Đọc Mô tả chính thức

Mùa hè tại SOAS

SOAS cung cấp nhiều khóa học được giảng dạy vào những tháng mùa hè, thay đổi về chiều dài, cấu trúc, và giá cả. Để có được một hương vị của kinh nghiệm SOAS hãy xem video! Nếu bạn muốn mở rộng chân trời của mình vào mùa hè và học tập kinh nghiệm mới, hãy xem những gì được cung cấp bên dưới.

Tham dự một khóa học mùa hè tại SOAS cho phép sinh viên học về một loạt các chủ đề, kết hợp các nghiên cứu học thuật tiên tiến, giảng dạy sáng tạo và học tập theo định hướng thực hành.

Cho dù bạn là một sinh viên hiện tại, một người mới tốt nghiệp, một chuyên gia trẻ, hoặc nếu bạn muốn nâng cấp kiến ​​thức của bạn, tham gia một khóa học hè sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn.

Tôi có thể học được gì?

SOAS Summer 1

Các khóa học mùa hè được cung cấp trong suốt ba khóa học và việc ghi danh chỉ mở cho một buổi, chỉ, của một sự kết hợp các buổi học:

Phiên 2: 2 tháng 7 - 20 tháng 7 năm 2018

Các khóa học được giảng dạy ở trình độ 2/3 của chương trình đại học SOAS điển hình và phù hợp với trình độ đại học, cũng như sinh viên tốt nghiệp và sau đại học mà không có kiến ​​thức chuyên sâu về một chủ đề cụ thể.

Tham dự SOAS Summer School cho phép bạn:

 • Tham gia cộng đồng sinh viên đa dạng và quốc tế của chúng tôi
 • Làm cho quan điểm của bạn được lắng nghe - Các phương pháp giảng dạy sáng tạo của SOAS, dựa trên sự xuất sắc trong nghiên cứu, cho phép sinh viên thêm vào các cuộc thảo luận sinh động và phân tích phê bình trong lớp học;
 • Học hỏi từ các nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi - SOAS có một sự tập trung lớn nhất ở châu Âu của các chuyên gia về Trung Đông, Châu Phi và Châu Á;
 • Hãy là nhân tố quan trọng và tạo ra sự khác biệt - SOAS thách thức các trường phái tư duy chủ đạo, áp dụng phương pháp tiếp cận không phải là phương Tây và khuyến khích sinh viên phát triển quan điểm phê bình và thúc đẩy thay đổi;
 • Lướt qua SOAS: Học sinh Mùa hè có thể đăng ký để tiếp tục học tại SOAS, với hơn 115 chương trình sau đại học để lựa chọn.

Yêu cầu đầu vào

Một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp vào thời điểm học hè, và 18 tuổi. Kinh nghiệm chuyên môn có thể được công nhận là tương đương với trình độ đại học.

 • Người tham dự phải từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm tham dự.
 • Thành thạo tiếng Anh thể hiện thông qua:
  • TOEFL Thí nghiệm trên giấy đòi hỏi tối thiểu 583 với tối thiểu 53 trong tất cả các kỹ năng và để thi TOEFL Internet Based Test chúng tôi yêu cầu tối thiểu là 93 với tối thiểu 20 trong tất cả các kỹ năng.
  • IELTS, 6.5 tổng thể hoặc cao hơn, với ít nhất 6 trong tất cả các tiểu học.
  • Pearson Test of English số điểm 59-64
  • Tiếng Anh Cambridge: Nâng cao (CAE) Lớp B
 • Nếu bạn đã học tại một cơ sở nói tiếng Anh, hoặc có các khóa học dạy bằng tiếng Anh tại trường bằng tiếng Anh (trừ các khóa học tiếng Anh), bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi mà không phải cung cấp chứng chỉ. Bằng chứng về điều này sẽ cần phải được đưa vào bảng điểm hoặc thư từ trường đại học của bạn.
 • Các ứng viên có bằng cấp thay thế nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 • Những người nộp đơn có trình độ tiếng Anh không đáp ứng các yêu cầu có thể quan tâm đến các khóa học dựa trên môn học của chúng tôi với sự hỗ trợ tiếng Anh.

Việc đăng ký học sinh lớp Summer mà không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào là theo quyết định của SOAS - vui lòng liên hệ để nói chuyện với chúng tôi chi tiết về đơn của bạn.

Một khi bạn đã nộp lệ phí nộp hồ sơ 40 bảng và nộp đơn xin học trực tuyến, bạn sẽ được thông báo về việc bạn có chỗ ở trường hè trong vòng 5 ngày làm việc hay không. Xin vui lòng không đóng học phí trước khi nhận được thư mời của bạn.

Đánh giá và Tín dụng

Sinh viên thường có thể nhận được các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của họ, thông thường các khóa học của chúng tôi nhận được:

 • 3 tín chỉ trong hệ thống Hoa Kỳ
 • 7.5 ECTS trong hệ thống châu Âu.

Nếu bạn định xác nhận các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của bạn, vui lòng kiểm tra các yêu cầu với họ trước khi bạn ghi danh. Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào có thể được, tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyết định cho điểm tín dụng nằm ở nhà của bạn.

Đánh giá sẽ là tùy chọn và sẽ thay đổi cho từng khóa học. Những người tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đi học và bảng điểm sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Giờ làm việc

Phiên 2

 • 46 giờ liên lạc với thời gian.
 • Thứ hai thứ năm
 • 10 giờ sáng - 3 giờ tối: các bài giảng và hướng dẫn
 • Thêm 2 giờ vào một ngày thứ Sáu được chỉ định liên quan đến các hoạt động tùy chọn có liên quan đến nội dung, chẳng hạn như thăm viếng bảo tàng hoặc công ty.
 • Vào thứ Sáu, các khóa học mở ra một trong những hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên Mùa Hè, cho mỗi học sinh một loạt các hoạt động khác nhau để tham dự.

Phí

SOAS fees

Có một khoản phí ứng một lần, không hoàn lại là 40 bảng Anh.

Học phí:

 • Phiên 2

Mức giảm giá 10% sớm cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2018

Chỗ ở

Chỗ ở dành cho học sinh Mùa Hè tại Sảnh Tiếp nhận của SOAS, Nhà Dinwiddy. Để biết chi tiết về cách đặt phòng xin vui lòng truy cập trang nhà Dinwiddy House.

Chương trình xã hội

Khuôn viên thân thiện và sinh động của chúng tôi nằm ở trung tâm Luân Đôn ở trung tâm thành phố Bloomsbury lịch sử. Cuộc sống văn hoá và xã hội phong phú của thủ đô thực ra đang ở ngay trước cửa nhà của chúng tôi! Trong SOAS Summer School , bạn sẽ được mời tham dự một chương trình xã hội đa dạng được cung cấp bởi SOAS và nhóm học hè, bao gồm các hoạt động liên quan đến khóa học, đón tiếp và chia tay, tàu sông Thames và các sự kiện khác nhau được cung cấp bởi SOAS trong suốt mùa hè.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các chuyến đi chiết khấu thông qua bạn bè quốc tế của đối tác của chúng tôi hoặc bạn có thể khám phá những gì thành phố cung cấp. Một chương trình chi tiết sẽ có sẵn gần với chương trình Summer School.

SOAS student 2

Tôi thấy các lớp học của tôi cực kỳ kích thích và nhận thấy rằng các giáo viên có đủ trình độ, vì tất cả họ đều có kinh nghiệm chuyên môn trước đây trong các lĩnh vực mà họ đang giảng dạy. Khuôn viên trường rất đẹp và mỗi lớp học có quy mô hợp lý với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng nằm trong một phần rất đẹp của London, có rất nhiều thứ để cung cấp khi lớp học kết thúc. SOAS là một kinh nghiệm phong phú cho tôi và tôi sẽ không thay đổi nó cho bất cứ điều gì trên thế giới.

Owen, Tài chính

SOAS Summer School" src="//cdn01.masterstudies.com/element_db/40/40416_rsz_soas_school.png" alt="SOAS Summer School" />

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

SOAS Summer School

Khóa học này cung cấp một giới thiệu quan trọng về lịch sử, bản chất và tác động của các phong trào xã hội và phản kháng xã hội, chính trị của sự phát triển phi chính trị ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp một giới thiệu quan trọng về lịch sử, bản chất và tác động của các phong trào xã hội và phản kháng xã hội, chính trị của sự phát triển phi chính trị và sự phát triển của các tổ chức phi chính phủ thành một ngành công nghiệp toàn cầu. Nó phân tích cách các phong trào xã hội và tổ chức phi chính phủ đã tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau, và cách họ toàn cầu hóa. Nó đặt câu hỏi về khái niệm phát triển là tăng trưởng kinh tế, đánh giá các phê phán chống lại NGO là các lựa chọn thay thế cho các mô hình phát triển do nhà nước lãnh đạo, xem xét khái niệm và sử dụng can thiệp nhân đạo trong các bối cảnh đa dạng, thảo luận về vai trò của lao động và tổ chức lao động bên cạnh các phong trào xã hội và khám phá mức độ mà các phong trào đang đặt ra một thách thức đối với sự phát triển tư bản và tư bản chủ nghĩa. Cuối cùng, nó xem xét cả cơ sở lý thuyết cho phong trào xã hội và chiến lược NGO cho thay đổi xã hội cũng như ý nghĩa thực tiễn của chúng, và rút ra một số nghiên cứu trường hợp, khám phá loại phát triển và thay đổi xã hội nào có thể.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này cung cấp cái nhìn sâu sắc về các vấn đề chính trong nghiên cứu về giới và xung đột, thẩm vấn các nghị quyết của Hội đồng Bảo an về phụ nữ, hòa bình và an nin ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp cái nhìn sâu sắc về các vấn đề chính trong nghiên cứu về giới và xung đột, thẩm vấn các nghị quyết của Hội đồng Bảo an về phụ nữ, hòa bình và an ninh, bao gồm bạo lực tình dục liên quan đến xung đột, đồng thời phân tích các cách tiếp cận nữ quyền xuyên quốc gia ngoài các nghị quyết. Khóa học cung cấp trọng tâm cho sinh viên quan tâm đến nghiên cứu nữ quyền và nam tính, tình dục và giới tính, bên cạnh các công cụ sử dụng phân tích giới trong nghiên cứu về xây dựng hòa bình và gìn giữ hòa bình, các sáng kiến sau xung đột, an ninh và xung đột vũ trang.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này cung cấp cho người tham gia một sự hiểu biết tổng thể về lịch sử, chính trị và văn hóa của Châu Phi. Với một loạt các phiên khác nhau, từ Lịch sử, Chủ nghĩa ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp cho người tham gia một sự hiểu biết tổng thể về lịch sử, chính trị và văn hóa của Châu Phi. Với một loạt các phiên khác nhau, từ Lịch sử, Chủ nghĩa Pan-Phi và Chính trị đến Ngôn ngữ, Di cư và Âm nhạc, khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực nghiên cứu chính về Châu Phi. Khóa học bao gồm sự kết hợp của các bài giảng và hội thảo tương tác, cũng như các chuyến thăm bảo tàng và các sự kiện xã hội.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho thấy Africa là một lục địa đã đạt được trong vài năm qua và tầm nhìn của Africa Rising, một lục địa có nhiều cơ hội việc làm và đầu tư. Ngoài nghệ thuật, chúng ta đã chứng kiến ​​sự hiện diện của các nghệ sĩ châu Phi trong các lĩnh vực nghệ thuật quốc tế, vốn rất kích thích và làm mới sự hiểu biết về nghệ thuật và văn hoá.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Đây là một khóa học ngôn ngữ giới thiệu cơ bản trong ngôn ngữ viết và nói cho người mới bắt đầu tuyệt đối và tương đương với thuật ngữ đầu tiên của nghiên cứu ngôn ngữ Hà ... [+]

Mô tả chương trình

Học một ngôn ngữ cho phép bạn giao tiếp; nó cho phép truy cập trực tiếp vào các nguồn ngoại ngữ. Học một ngôn ngữ mở ra một thế giới khả năng đối thoại, hiểu biết, phát triển cá nhân và sự nghiệp: các ngôn ngữ giúp bạn tự do.

Tiếng Hàn cấp 1a (Người mới bắt đầu)

1 - 12 tháng 7 năm 2019

Đây là một khóa học ngôn ngữ giới thiệu cơ bản trong ngôn ngữ viết và nói cho người mới bắt đầu tuyệt đối và tương đương với thuật ngữ đầu tiên của nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường đại học. Học sinh không được cho là có bất kỳ kiến thức nào về ngôn ngữ hoặc chữ viết của nó.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Học một ngôn ngữ cho phép bạn giao tiếp; nó cho phép truy cập trực tiếp vào các nguồn ngoại ngữ. Học một ngôn ngữ mở ra một thế giới khả năng đối thoại, hiểu biết, phát t ... [+]

Mô tả chương trình

Học một ngôn ngữ cho phép bạn giao tiếp; nó cho phép truy cập trực tiếp vào các nguồn ngoại ngữ. Học một ngôn ngữ mở ra một thế giới khả năng đối thoại, hiểu biết, phát triển cá nhân và sự nghiệp: các ngôn ngữ giúp bạn tự do.

Chọn học tiếng Nhật ở cấp 1a (người mới bắt đầu) hoặc cấp 1b (Người mới bắt đầu nâng cao) hoặc kết hợp cả hai cấp độ trong 4 tuần.

Tiếng Nhật cấp 1a (Người mới bắt đầu)

1 - 12 tháng 7 năm 2019

Đây là một khóa học ngôn ngữ giới thiệu cơ bản trong ngôn ngữ viết và nói cho người mới bắt đầu tuyệt đối và tương đương với thuật ngữ đầu tiên của nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản tại trường đại học. Học sinh không được cho là có bất kỳ kiến thức nào về ngôn ngữ hoặc chữ viết của nó.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Học một ngôn ngữ cho phép bạn giao tiếp; nó cho phép truy cập trực tiếp vào các nguồn ngoại ngữ. Học một ngôn ngữ mở ra một thế giới khả năng đối thoại, hiểu biết, phát t ... [+]

Mô tả chương trình

Học một ngôn ngữ cho phép bạn giao tiếp; nó cho phép truy cập trực tiếp vào các nguồn ngoại ngữ. Học một ngôn ngữ mở ra một thế giới khả năng đối thoại, hiểu biết, phát triển cá nhân và sự nghiệp: các ngôn ngữ giúp bạn tự do.

Chọn học tiếng Trung phổ thông ở cấp 1a (người mới bắt đầu) hoặc cấp 1b (Người mới bắt đầu nâng cao) hoặc kết hợp cả hai cấp độ trong 4 tuần.

Trung cấp 1a (Người mới bắt đầu)

1 - 12 tháng 7 năm 2019

Đây là một khóa học ngôn ngữ giới thiệu cơ bản trong ngôn ngữ viết và nói cho người mới bắt đầu tuyệt đối và tương đương với thuật ngữ đầu tiên của nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc tại trường đại học. Học sinh không được cho là có bất kỳ kiến thức nào về ngôn ngữ hoặc chữ viết của nó.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết cơ bản về luật pháp quốc tế, tập trung vào các cấu trúc nền tảng cần thiết để tham gia vào bất kỳ vấn đề pháp lý quốc ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết cơ bản về luật pháp quốc tế, tập trung vào các cấu trúc nền tảng cần thiết để tham gia vào bất kỳ vấn đề pháp lý quốc tế nào. Ngoài ra, sinh viên được giới thiệu một số vấn đề đương đại về trật tự thế giới đòi hỏi phải áp dụng các quy tắc và cấu trúc nền tảng để phát triển nhận thức về cả những hạn chế và tiềm năng của luật pháp quốc tế như là một công cụ để thay đổi.

Học sinh sẽ rời khỏi khóa học với khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý quốc tế một cách tự tin cũng như nhận thức về các vấn đề đương thời cụ thể và cách luật pháp quốc tế giải quyết các mối quan tâm đang nổi lên và đang diễn ra, bao gồm mối quan hệ giữa kinh doanh và nhân quyền; những người tị nạn; Công nghệ; nữ quyền; và việc sử dụng vũ lực bên ngoài các cấu trúc an ninh tập thể.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Các dân tộc từ khắp nơi trên thế giới ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức trong Thế kỷ 21; Ngoại giao là một chìa khóa để giải quyết chúng. Cho dù đó là Biến đổi k ... [+]

Mô tả chương trình

Các dân tộc từ khắp nơi trên thế giới ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức trong Thế kỷ 21; Ngoại giao là một chìa khóa để giải quyết chúng. Cho dù đó là Biến đổi khí hậu, khan hiếm tài nguyên và thực phẩm, tăng sinh WMD, dịch bệnh, di cư. Hiểu về Ngoại giao - dựa trên ba khái niệm chính là Giao tiếp, Đại diện và Đàm phán - cho phép chúng tôi hiểu cách giải quyết các vấn đề này - ai là người chiến thắng và ai là người thua cuộc.

Khóa học hè này mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp, đồng thời tham gia trực tiếp với các học viên. Tận dụng vị trí của Luân Đôn như một trung tâm hoạt động Ngoại giao, sinh viên sẽ tham gia với các nhà ngoại giao thực hành và có cơ hội đến thăm một số trang web Ngoại giao của Luân Đôn bao gồm Đại sứ quán và Văn phòng Liên bang và Liên bang.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này xem xét mối liên kết giữa xung đột và phát triển, giữa bất bình đẳng và bạo lực, và giữa các cấu trúc và lợi ích góp phần vào việc tiếp tục bạo lực trong và ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này xem xét mối liên kết giữa xung đột và phát triển, giữa bất bình đẳng và bạo lực, và giữa các cấu trúc và lợi ích góp phần vào việc tiếp tục bạo lực trong và giữa các quốc gia. Nó chủ yếu được thông báo bằng cách tiếp cận kinh tế chính trị để phân tích xung đột, và nêu bật cách thức mà lợi ích kinh tế và chính trị của các bên xung đột và những người ủng hộ quốc tế của họ có thể âm mưu hình thành 'hệ thống chiến tranh'. Ngoài ra, khóa học xem xét các di sản của sự phát triển tác động xung đột thông qua việc tập trung vào giới tính, chấn thương và trí nhớ, được truyền cảm hứng từ các phương pháp tiếp cận chủ nghĩa hậu cấu trúc để hiểu mối quan hệ giữa xung đột và phát triển.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học sẽ cung cấp một sự hiểu biết quan trọng về những phát triển và vấn đề chính trong chính trị thế giới đương đại cho sinh viên không có nền tảng trước trong quan h ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học sẽ cung cấp một sự hiểu biết quan trọng về những phát triển và các vấn đề chính trong nền chính trị thế giới đương đại đối với sinh viên không có nền tảng trước trong quan hệ quốc tế. Tập trung vào giai đoạn kể từ khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, một kỷ nguyên được xác định bởi sự đổi mới và phát triển thể chế nhanh chóng, cũng như một số vấn đề toàn cầu đang nổi lên, các vấn đề và những vấn đề nan giải về chính sách, khóa học nằm trong bối cảnh quan hệ Bắc-Nam. Đối xử với hệ thống quốc tế như là một toàn thể năng động, nó xem xét các vấn đề đã trở thành trung tâm trong chính trị quốc tế như 'các quốc gia thất bại', phổ biến vũ khí hạt nhân, xung đột vũ trang và khủng bố, dân chủ hoá, đại dịch và mùa xuân Ả Rập là liên kết chặt chẽ với việc mở rộng các nỗ lực kể từ giữa -20 thế kỷ để tạo ra trật tự thế giới tự do. Khi làm như vậy, nó cung cấp phân tích vai trò của nền chính trị thế giới hiện nay với các thành viên hàng đầu trong cộng đồng quốc tế như Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, các quốc gia không thuộc Tây Âu, Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil, các nhà hoạt động ngoài quốc doanh... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Quản lý hiệu quả tài chính công là một chức năng cơ bản cho mọi tổ chức chính phủ và khu vực công. Khóa học này cung cấp cho người tham gia kiến thức và công cụ lý thuyết ... [+]

Mô tả chương trình

Quản lý hiệu quả tài chính công là một chức năng cơ bản cho mọi tổ chức chính phủ và khu vực công. Khóa học này cung cấp cho người tham gia kiến thức và công cụ lý thuyết để xem xét, thảo luận, hiểu và đánh giá các chủ đề chính về quản lý tài chính công. Dựa trên nghiên cứu học thuật và các ví dụ thực tế, sinh viên sẽ tìm hiểu cách chính phủ và các tổ chức khu vực công lập kế hoạch và điều hành chi tiêu công; chính sách thuế được thực hiện như thế nào; ảnh hưởng của thuế là gì; những phương tiện nào khác, ngoài thuế, khu vực công có thể tăng thu; hiệu quả tài chính được báo cáo ra công chúng như thế nào; và làm thế nào đạt được sự cân bằng tài chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học nhằm mục đích đặt Trung Đông hiện đại vào bối cảnh quốc tế, khám phá lịch sử đế quốc và tự do hóa, quyền bá chủ và kháng chiến, xung đột và hợp tác, cũng như chí ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học nhằm mục đích đặt Trung Đông hiện đại vào bối cảnh quốc tế, khám phá lịch sử đế quốc và tự do hóa, quyền bá chủ và kháng chiến, xung đột và hợp tác, cũng như chính sách nhận dạng và chính sách đối ngoại. Nó được thông báo bởi một sự tham gia nghiêm túc với các lý thuyết về quan hệ quốc tế. Khóa học bắt đầu với một thăm dò các giai đoạn lịch sử khác nhau của sự tương tác giữa các quốc gia Trung Đông và hệ thống quốc tế. Chúng được chia thành thời thuộc địa, Chiến tranh Lạnh và thời kỳ hậu chiến tranh lạnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
19 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên về vai trò của tài chính trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp, bền vững. Giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên về vai trò của tài chính trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp, bền vững. Giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu đồng thời thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs) đòi hỏi phải triển khai một lượng vốn lớn - vốn hiện chưa được cung cấp đủ. Hơn nữa, biến đổi khí hậu gây ra rủi ro đáng kể cho các nền kinh tế và hệ thống tài chính. Đồng thời, có nhiều cơ hội đáng kể trong việc tài trợ cho việc chuyển đổi xanh và liên kết các khoản đầu tư và tài chính với các tiêu chí môi trường, xã hội và quản trị (ESG).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này kiểm tra sự phát triển nhanh chóng trong nội dung điện ảnh ở châu Á trong việc đại diện cho giới tính và giới tính đa dạng. Khóa học sẽ dựa trên bộ phim chín ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này kiểm tra sự phát triển nhanh chóng trong nội dung điện ảnh ở châu Á trong việc đại diện cho giới tính và giới tính đa dạng. Khóa học sẽ dựa trên bộ phim chính thống, phim độc lập, phương tiện truyền thông hỗn hợp và loạt web để điều tra các vấn đề phức tạp đang bị đe dọa khi thảo luận về khái niệm điện ảnh queer ở châu Á. Các ví dụ về phim được xem trong suốt khóa học sẽ đến từ khắp châu Á, trong khi các nguồn thứ cấp, cả về lý thuyết và ví dụ về phân tích phim, sẽ dựa trên bối cảnh châu Á và phương Tây. Mặc dù kiến thức về một hoặc nhiều ngôn ngữ châu Á tất nhiên là hữu ích, nhưng điều đó không có nghĩa là thiết yếu, và tất cả các bộ phim quan trọng sẽ được phụ đề. Bất kỳ clip không có tiêu đề nào được chiếu trong các bài giảng sẽ được kèm theo ghi chú xem chi tiết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia cả kiến thức lý thuyết và các công cụ thực tế để hiểu và đáp ứng những thách thức mà các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia cả kiến thức lý thuyết và các công cụ thực tế để hiểu và đáp ứng những thách thức mà các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) đặt ra cho các chính phủ đưa ra các chính sách công và chiến lược phân phối để đạt được chúng.

Kể từ khi thành lập năm 2015, SDGs đã tham gia vào diễn ngôn chính sách của nhiều nước đang phát triển, ảnh hưởng đến quá trình thực hiện và hoạch định chính sách. Thay vì thảo luận về SDGs và ý nghĩa của chúng để phát triển, khóa học này sẽ tập trung trực tiếp vào năng lực chính trị và hành chính cần thiết để theo đuổi SDG thành công. Các vấn đề sẽ được đề cập bao gồm tăng cường quản trị và sự tham gia của các bên liên quan, hoạch định chiến lược, cải thiện khả năng phân tích chính sách và ra quyết định, tiến bộ của hệ thống quản lý tài chính công và trách nhiệm, và vai trò của kiểm soát, giám sát và đánh giá quản lý trong việc theo đuổi SDGs .... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia kiến thức lý thuyết và các công cụ quan trọng để hiểu cơ sở lý luận và tác động của các chính sách quản lý tài chính công đố ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia kiến thức lý thuyết và các công cụ quan trọng để hiểu cơ sở lý luận và tác động của các chính sách quản lý tài chính công đối với nền kinh tế trong bối cảnh khắc khổ.

Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008-9, nhiều quốc gia trên thế giới đã tìm cách thích nghi và đưa ra các biện pháp thắt lưng buộc bụng trong nỗ lực bảo tồn tính bền vững của tài chính công - với mức độ thành công khác nhau. Tiếp theo là các chính sách tài khóa đa dạng không kém nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, kinh nghiệm của thập kỷ trước mang đến những bài học mạnh mẽ về hiệu quả của các phương pháp khác nhau. Các vấn đề sẽ được thảo luận bao gồm thiết kế hệ thống quản lý tài chính công hiệu quả và bền vững, quản lý 'không gian tài chính' của chính phủ, phát triển năng lực quản lý tài chính công, tương tác với chính trị và vai trò của các tổ chức quốc tế như IMF. chính sách quản lý tài chính công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia kiến thức lý thuyết và các công cụ quan trọng để hiểu tác động của công nghệ Blockchain đối với các bộ phận khác nhau của nề ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này nhằm cung cấp cho người tham gia kiến thức lý thuyết và các công cụ quan trọng để hiểu tác động của công nghệ Blockchain đối với các bộ phận khác nhau của nền kinh tế và xã hội.

Kể từ khi xuất hiện Bitcoin vào năm 2008, Blockchain đã dần dần được làm giàu với các tính năng tính toán tiếp theo mở ra rất nhiều ứng dụng tiềm năng. Blockchain và, nói chung, các sổ cái điện tử phân tán đã được sử dụng trong nhiều dự án và thử nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như fintech, đăng ký công cộng, chuỗi cung ứng và thị trường phi tập trung. Tuy nhiên, ý nghĩa của các công nghệ này đối với kinh doanh, tài chính, chính phủ và xã hội vẫn cần được khám phá và hiểu đầy đủ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này được thiết kế cho các cá nhân muốn tìm hiểu lý do của các can thiệp quốc tế khác nhau ở Trung Đông kể từ năm 1979 bên ngoài góc độ Israel-Ả Rập và tác động c ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này được thiết kế cho các cá nhân muốn tìm hiểu lý do của các can thiệp quốc tế khác nhau ở Trung Đông kể từ năm 1979 bên ngoài góc độ Israel-Ả Rập và tác động của những can thiệp này đối với dân cư, xã hội và nhà nước địa phương. Khóa học này xem xét vai trò của bạo lực và chiến tranh trong việc định hình Trung Đông, chủ yếu ở Iraq, Syria, Afghanistan và Iran từ năm 1979, nhấn mạnh tác động của các can thiệp của Mỹ và Anh. Khóa học tìm hiểu các yếu tố dẫn đến sự can thiệp trong khu vực và những hậu quả đã gây ra cho chính trị khu vực và quốc gia và lịch sử xã hội trong khu vực. Mặc dù chính sách đối ngoại của Mỹ và Anh sẽ nổi bật trong phân tích của chúng tôi, chúng tôi sẽ dành sự chú ý cũng như lý do tại sao các chế độ và các nhóm trong nước đi theo con đường mà nó đã làm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này phục vụ như là một giới thiệu về chính trị của Bắc Phi (Maghreb), Đông Ả Rập (Mashriq) bao gồm Vịnh và Bán đảo Ả Rập, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran. Nó đưa ra - ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này phục vụ như là một giới thiệu về chính trị của Bắc Phi (Maghreb), Đông Ả Rập (Mashriq) bao gồm Vịnh và Bán đảo Ả Rập, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran. Nó đưa ra - trên một quốc gia theo hạt - tổng quan về các vấn đề chính trị và sự phát triển trong khu vực kể từ khi kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất và giải quyết các chủ đề chính trong nghiên cứu về chính trị Trung Đông đương đại, bao gồm: vai trò của quân đội , phát triển kinh tế và xã hội, Hồi giáo chính trị và các cuộc nổi dậy gần đây ('Mùa xuân Ả Rập').... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Từ Donald Trump đến Brexit đến Jair Bolsonaro đến Matteo Salvini đến Narendra Modi đến Viktor Orbán, chủ nghĩa dân túy cánh hữu dường như đang tiến lên không ngừng trên t ... [+]

Mô tả chương trình

Từ Donald Trump đến Brexit đến Jair Bolsonaro đến Matteo Salvini đến Narendra Modi đến Viktor Orbán, chủ nghĩa dân túy cánh hữu dường như đang tiến lên không ngừng trên toàn thế giới. Trong khi đó, các nhà lãnh đạo độc đoán đã tồn tại như Tập Cận Bình và Vladimir Putin đang siết chặt hơn. Các phong trào phản kháng đã xuất hiện ở Brazil, Pháp, Ấn Độ và các nơi khác, từ trái và phải, thống nhất bởi sự mất niềm tin của họ vào nền dân chủ thông thường ('neoliberal').

Có những điều chúng ta đã được dạy để được cho là thất bại? Tất cả các xã hội cuối cùng sẽ trở thành các nền dân chủ tự do, là chiến tranh, xung đột nội địa và chính quyền độc tài thực sự là những điều của quá khứ, chủ nghĩa tư bản sẽ tồn tại vô thời hạn và toàn cầu hóa không thể ngăn chặn? Tại sao nhiều xã hội oằn mình dưới áp lực? Vai trò của sự bất bình đẳng, khai thác và tàn phá môi trường đóng vai trò gì trong tình trạng bất ổn này? Tại sao tính năng nhập cư nổi bật trong các chiến dịch dân túy? Tại sao nhiều người trẻ hoài nghi về dân chủ? Phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò gì trong những xung đột xã hội này? Chiến tranh thông thường có thể trở thành một tính năng... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này bao gồm các bài giảng, hội thảo, các chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan có hướng dẫn của London, cùng với một chuyến tham quan có hướng dẫn đến một v ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này bao gồm các bài giảng, hội thảo, các chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan có hướng dẫn của London, cùng với một chuyến tham quan có hướng dẫn đến một vùng nông thôn / ven biển ở Sussex, cụ thể là Cinque Port of Rye và các vùng lân cận. Nó sẽ cung cấp một loạt các phương pháp và chương trình nghị sự (cả về lý thuyết và liên quan đến chính sách) về du lịch, hành hương, di sản văn hóa và du lịch nói chung - bao gồm cả việc xem xét người tị nạn và người xin tị nạn.

Khóa học sẽ được tiến hành trong một môi trường khốc liệt, độc đáo và chặt chẽ, cung cấp kiến thức / thực hành hạng nhất và trong lĩnh vực này. Khóa học dành cho sinh viên ở nhiều ngành khác nhau bao gồm nhân chủng học, xã hội học, lịch sử, địa lý, nghiên cứu phát triển, quan hệ quốc tế, nghệ thuật - cũng như các ngành về Nghệ thuật Nhân văn nói chung.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một dự án? 'Nghiên cứu' nghĩa là gì? Hoặc chỉ đơn giản là làm thế nào để biến một ý tưởng tốt thành một báo cáo được hình thành tốt? ... [+]

Mô tả chương trình

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một dự án? 'Nghiên cứu' nghĩa là gì? Hoặc chỉ đơn giản là làm thế nào để biến một ý tưởng tốt thành một báo cáo được hình thành tốt? Dù ở bất kỳ mức độ nào, dù ở cấp độ nào, trong cả môi trường học thuật và chuyên nghiệp, trường hè Nhận thức nghiên cứu: Thiết kế và Phương pháp cung cấp một cơ hội duy nhất để phát triển và trau dồi khả năng khái niệm và phát triển kỹ năng nghiên cứu của bạn.

Chúng tôi sẽ giải quyết ý nghĩa của việc trở thành một nhà nghiên cứu từ đầu, bắt đầu với các khối xây dựng cơ bản của những gì cấu thành 'nghiên cứu', làm thế nào để giải quyết tốt và những cạm bẫy cần tránh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này cung cấp một giới thiệu quan trọng để hiểu chính trị của biến đổi khí hậu. Nó trình bày một quan điểm quan trọng về mối quan hệ giữa môi trường và sự phát tr ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp một giới thiệu quan trọng để hiểu chính trị của biến đổi khí hậu. Nó trình bày một quan điểm quan trọng về mối quan hệ giữa môi trường và sự phát triển, tự nhiên, xã hội và Anthropocene, và tập trung vào động lực của sự thay đổi môi trường xã hội, chú ý đến các khía cạnh vật chất và kinh tế, chính trị và tổ chức cũng như văn hóa và tư tưởng .

Một sự xem xét về mặt lý thuyết về lịch sử, chính trị và kinh tế của biến đổi khí hậu là nền tảng của khóa học, sau đó là một cuộc thẩm vấn về ngoại giao của các cuộc đàm phán biến đổi khí hậu, bao gồm Thỏa thuận Paris và các báo cáo của IPCC, cách tiếp cận nữ quyền đối với môi trường và chủ nghĩa xã hội. Cuối cùng, khóa học kiểm tra các câu hỏi đương đại liên quan đến công nghệ và khí hậu, phân biệt chủng tộc và từ chối khí hậu, và tiềm năng của các phong trào để buộc hành động của chính phủ đối với biến đổi khí hậu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này cực kỳ khám phá nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu đương đại với sự nhấn mạnh vào các công ty khởi nghiệp tác động xã hội như là động lực cho sự thay đổi kinh ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này cực kỳ khám phá nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu đương đại với sự nhấn mạnh vào các công ty khởi nghiệp tác động xã hội như là động lực cho sự thay đổi kinh tế và xã hội tích cực. Nằm tại Trung tâm Truyền thông và Truyền thông Toàn cầu thuộc Trường Nghiên cứu Liên ngành tại SOAS, nó cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các phương pháp tiếp cận quan trọng đối với nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi từ quan điểm của Miền Nam Toàn cầu với kiến thức thực tiễn về cách thiết kế và phát triển mô hình kinh doanh thay thế cho việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số để thay đổi xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SOAS Summer School

Khóa học này giới thiệu về các lý thuyết và phương pháp nghiên cứu văn hóa và liên quan đến lịch sử và sự phát triển của văn hóa Trung Đông và Bắc Phi (MENA) từ thời cổ đ ... [+]

Mô tả chương trình

Khóa học này giới thiệu về các lý thuyết và phương pháp nghiên cứu văn hóa và liên quan đến lịch sử và sự phát triển của văn hóa Trung Đông và Bắc Phi (MENA) từ thời cổ điển đến nay. Nó xem xét các mô hình văn hóa và thể chế chính của khu vực MENA.

Khóa học được giảng dạy thông qua một nghiên cứu về một số chủ đề sinh động như đa dạng tôn giáo và sắc tộc, tác động của phương Tây, định kiến, vai trò của truyền thống, giáo dục (truyền thống và hiện đại), cấu trúc và giá trị gia đình, chính trị giới, truyền thông, cuộc sống trong thành phố , thị trấn và làng mạc, lao động và di cư lao động, vấn đề người tị nạn Palestine và cộng đồng lưu vong, văn hóa ẩm thực, âm nhạc và phương tiện truyền thông, vv... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh