Đọc Mô tả chính thức

Đơn giản chỉ cần Học viện Là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ đào tạo giáo dục cho khu vực tài chính, nhằm giúp các ứng viên thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của họ với các bằng cấp được công nhận có giá trị của nhà tuyển dụng. Chúng tôi thiết kế các giải pháp đào tạo cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên khắp thế giới và đã đào tạo hơn 10.000 chuyên gia trong ngành.

Mục đích của chúng tôi là giúp người học đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ bằng cách cung cấp các khóa học đào tạo chất lượng cao, được thiết kế và cung cấp theo cách phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Đội ngũ chuyên gia dạy kèm của các giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi với chính xác cao và dễ hiểu các tài liệu nghiên cứu của chúng tôi có nghĩa là Đơn giản học viện có thể cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết và chuyên môn họ cần để thành công, trong khi học một khóa học mà là cả hai hấp dẫn và thú vị.

Tất cả các khoá đào tạo của Đơn giản chỉ cần Đơn vị được cơ quan trao giải thành lập và đảm bảo chất lượng cao nhất. Kiến thức về ngành công nghiệp rộng lớn của Học viện Đơn giản chỉ với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia và mức độ chăm sóc khách hàng nổi bật làm cho chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp đào tạo tốt nhất trong ngành dịch vụ tài chính.

Tại sao nên học với chúng tôi

Dưới đây là một vài lý do bạn nên học với Simply Academy:

  • Chúng tôi đã được thành lập hơn 10 năm và đã đào tạo thành công hơn 10.000 cố vấn trong ngành.
  • Chúng tôi là nhà cung cấp đào tạo được chấp thuận của Học viện Tài chính Ngân hàng Luân Đôn.
  • Chúng tôi là nhà cung cấp đào tạo lớn nhất về bằng cấp thế chấp ở Anh.
  • Chúng tôi cũng là nhà cung cấp đào tạo doanh nghiệp lớn nhất tại Anh cho các công ty như Royal Bank of Scotland và Santander.
  • Chúng tôi là đối tác tin cậy của Học viện Kỹ năng Quốc gia về Dịch vụ Tài chính và Hợp tác Kỹ năng về Tài chính và Pháp luật.
  • Tỷ lệ vượt qua của chúng tôi là 85-90% và tất cả các khóa học của chúng tôi được hỗ trợ bởi Chương trình đảm bảo Pass của chúng tôi.
  • Các giảng viên khóa học của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành để giúp bạn.

Để biết thêm thông tin về các khóa học của chúng tôi, bao gồm các tính khả dụng và lựa chọn thanh toán, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ học sinh thân thiện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi được cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn của chúng tôi và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Simply Academy

CeMAP® là một bằng cấp QCF mức 3 dành riêng cho Vương quốc Anh và đáp ứng các tiêu chuẩn do FCA quy định cho những người muốn có 'giấy phép hành nghề'. Với hơn 80% các cố ... [+]

CeMAP® là gì?

(Giá chưa bao gồm thuế VAT) Nếu mục tiêu của bạn là bắt đầu một sự nghiệp thú vị và có khả năng sinh lời như là một cố vấn thế chấp, chứng chỉ Chứng chỉ Tài Chính Cải Thiện và Thực Hành (CeMAP®) là thành công của bạn. CeMAP® là một bằng cấp QCF mức 3 dành riêng cho Vương quốc Anh và đáp ứng các tiêu chuẩn do FCA quy định cho những người muốn có 'giấy phép hành nghề'. Với hơn 80% các cố vấn thế chấp đã đạt được chứng chỉ, nó thực sự được coi là tiêu chuẩn đánh giá trong toàn ngành tài chính.

Nội dung và cấu trúc của khóa học CeMAP® được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về quy định và nhu cầu của sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Các nhà tuyển dụng từ khắp khu vực đã hỗ trợ phát triển CeMAP®, có nghĩa là nội dung phù hợp với yêu cầu thực tế mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Giám mục Stortford Bristol Birmingham Edinburgh Glasgow Xứ Wales London Manchester Newcastle trên Tyne Thành phố Nottingham Plymouth Southampton  + 10 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
10 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Simply Academy

Nếu bạn là một cố vấn về thế chấp đủ tiêu chuẩn muốn mở rộng các kỹ năng của mình và cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng của mình, Chứng chỉ Quản lý Vốn (CeRER®) ... [+]

CeRER® là gì?

(Giá chưa bao gồm thuế VAT) Nếu bạn là một cố vấn về thế chấp đủ tiêu chuẩn muốn mở rộng kỹ năng của mình và đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng của bạn, Chứng chỉ Quản lý Vốn (CeRER®) sẽ tạo ra một bổ sung tuyệt vời cho CV của bạn. CeRER® là bằng cấp QCF mức 3 dành riêng cho Vương quốc Anh và đáp ứng các tiêu chuẩn do Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) quy định.

Thị trường phát hành cổ phiếu đang phát triển nhanh chóng và có thể cung cấp cho chủ nhà dịch vụ bổ sung này đang chứng tỏ sự lựa chọn phổ biến. Khóa học nghiên cứu một ngày chỉ bao gồm hai đơn vị theo một mô đun và nhằm mục đích phát triển sự hiểu biết của bạn về thị trường phát hành cổ phiếu, bao gồm các khía cạnh pháp lý và quy định của lĩnh vực chuyên môn này. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham London Manchester
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh