Đọc Mô tả chính thức

Nằm ở Taunton Quận Town của Somerset, ở trung tâm của Tây Nam, Somerset Cao đẳng cung cấp một loạt các khóa học thêm và giáo dục đại học cũng như đào tạo các kỹ năng trong một môi trường ấm áp, thân thiện và chào đón. Thành công của chúng tôi nói cho chính nó với những thành tựu tuyệt vời và sự nghiệp tuyệt vời cho các sinh viên của chúng tôi.

Chào mừng của Hiệu trưởng

Trong hơn 150 năm Somerset College đã cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục và đào tạo sử dụng các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp và tài nguyên. Tất cả các khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động và cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến công việc và việc làm.

Thanh tra gần đây đã xếp chúng như một 'Good' cao đẳng 'và' xuất sắc 'trong một số lĩnh vực. Tỷ lệ thành công của chúng tôi là rất cao cho cả hai thêm và giáo dục đại học; trường của chúng tôi là sôi động; chúng tôi có giải thưởng quốc gia trong nhiều lĩnh vực và là chuyên gia về y tế và chăm sóc xã hội, thiết kế và các ngành công nghiệp sáng tạo. Trong số rất nhiều điểm mạnh của chúng tôi là phát triển chuyên môn của chúng tôi trong công nghệ tái tạo và xanh lá cây. Một phần của điều này là kinh nghiệm của chúng tôi, và các chương trình chuyên nghiệp cho, xây dựng bền vững. Khu vực này là một sức mạnh ngày càng tăng của các trường Cao đẳng và đại diện của chúng tôi đáp ứng với công nghệ mới mà span nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi là một trường đại học tiến bộ mà mang lại những điều tốt nhất trong tất cả các sinh viên của chúng tôi. Dù sự lựa chọn của họ về nghiên cứu, mỗi người được đưa ra hỗ trợ đầy đủ để tìm hiểu họ thực sự là ai và đạt được tham vọng và nguyện vọng của mình.

Các khóa học của chúng tôi bao gồm nhiều cấp độ, và chúng tôi có một danh mục đầu tư giáo dục đại học mạnh mẽ với các khóa học trình độ trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên đến từ khắp nước Anh để nghiên cứu về chương trình cấp bằng của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi ở lại với chúng ta hơn nữa để giáo dục đại học, và trở lại một lần nữa để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của họ khi họ làm một công việc.

Tiếp xúc và làm việc của chúng tôi với các nhà tuyển dụng là rộng lớn và chúng tôi mong muốn được cung cấp dịch vụ đào tạo và lựa chọn những người trẻ tuổi, người lớn và người sử dụng lao ở Somerset. Chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất đặt ra cho ngành công nghiệp được lựa chọn của họ, để họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với sự tự tin, biết họ đã được đào tạo trong các phương thức kinh doanh tiên tiến nhất và công nghệ.

Ngoài ra trong khuôn viên trường của chúng tôi là Genesis, trung tâm xây dựng bền vững, The Hot House đơn vị ươm tạo doanh nghiệp và Trung tâm Hội nghị Taunton. Những tòa nhà mốc, cùng với đa dạng các khóa học tại các khu vực Đào tạo Kinh doanh của trường Đại học, cung cấp cho các doanh nghiệp hỗ trợ và hội nghị cần phải có được trước. Cùng với một loạt các lựa chọn đào tạo kinh doanh từ các trường Cao đẳng, chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp tất cả sự giúp đỡ mà họ cần để đạt được một lực lượng lao động được nguồn lực và tay nghề cao.

Rachel Davies

Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành

Lịch sử của chúng tôi

Chúng tôi đã dẫn đầu kể từ 1856

Somerset Cao đẳng bắt đầu cuộc sống vào năm 1856 là Trường Nghệ thuật và Khoa học, trước khi chuyển đến Tổng công ty Street, Taunton, như các trường nghệ thuật vào thời điểm chuyển giao thế kỷ. Đó không phải là tuy nhiên, cho đến đầu những năm 1970 rằng các Trường Nghệ thuật sáp nhập với Trường Công nghệ và chuyển tới các trang web Wellington Road.

Các tòa nhà và các tiện ích cho bạn thấy ngày hôm nay là kết quả của một pound đầu tư nhiều triệu mà đã kích hoạt Somerset College để ở lại đi đầu trong việc tiếp và giáo dục đại học trong Quận.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các cơ sở của chúng tôi, để cho phép chúng tôi cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật các nguồn lực để tất cả học sinh của chúng tôi và cung cấp một nơi học tập truyền cảm hứng cho tất cả những ai nghiên cứu, làm việc và thăm chúng tôi. Ví dụ, trong tháng 9 năm 2013, chúng tôi đã mở Trung tâm Kỹ năng nghiệp mới, trong đó kết hợp thủ công xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi đang tiến triển thông qua quá trình đấu thầu và tư vấn để xây dựng lại của tòa nhà Art & Design.

Hôm nay chúng tôi là một cộng đồng thịnh vượng với một danh tiếng xuất sắc. Năm 2012 Somerset College là trường Cao đẳng Giáo dục Hơn nữa tốt nhất ở Somerset cho sự thành công, cho các khóa học dài của tất cả các lứa tuổi.

Chúng tôi chuẩn bị học sinh cho một số nghề nghiệp trên nhiều lĩnh vực công nghiệp, với sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong ngành giáo dục, công nghệ, y tế, kỹ thuật, thiết kế và nhiều lĩnh vực khác. Sinh viên của chúng tôi đã làm việc cho một số công ty cấu hình cao, bao gồm cả Vivienne Westwood, Per Una, Fat Face và Abercrombie và Fitch.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Somerset College

NGHIÊN CỨU Kỹ thuật ô tô tại Somerset Cao đẳng và bạn sẽ có thể truy cập, các cơ sở mục đích xây dựng thương hiệu mới của chúng tôi. Chúng tôi chuyên vẽ bản đồ động cơ, c ... [+]

Mô tả khóa học

NGHIÊN CỨU Kỹ thuật ô tô tại Somerset Cao đẳng và bạn sẽ có thể truy cập, các cơ sở mục đích xây dựng thương hiệu mới của chúng tôi. Chúng tôi chuyên vẽ bản đồ động cơ, chẩn đoán tiên tiến, nâng cao hiệu suất xe, công nghệ tiên tiến và phương tiện xe hybrid - và đội ngũ nhân viên của chúng tôi là một trong những tốt nhất trong nước khi nói đến kiến ​​thức và chuyên môn của họ.

Nhờ mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các ngành công nghiệp ô tô, các khóa học của chúng tôi cung cấp những chuẩn bị hoàn hảo cho cuộc sống trong thế giới thực, và các sinh viên của chúng tôi được đánh giá cao tuyển dụng. Trọng tâm của chúng tôi trong suốt là vào trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế, và bạn sẽ có một cơ hội để sử dụng một loạt các công cụ, kỹ thuật, thiết bị và phần mềm. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Somerset College

Phát triển kỹ năng trong máy tính và bạn sẽ có được việc làm trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển, và các khóa học của chúng tôi trang bị cho bạn ... [+]

Mô tả khóa học

Phát triển kỹ năng trong máy tính và bạn sẽ có được việc làm trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển, và các khóa học của chúng tôi trang bị cho bạn bằng những kỹ năng sử dụng lao động yêu cầu cho lực lượng lao động của họ. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp đại học tính toán Somerset thưởng triển vọng xuất sắc và hướng nghiệp.

Một trong những đặc điểm nổi bật của chương trình của chúng tôi là nội dung học tập dựa trên làm việc của họ. Điều này liên quan đến một vị trí với một chủ nhân trong năm đầu tiên, và tham gia vào một dự án IT chuyên nghiệp trong năm thứ hai. Cũng bao gồm trong việc cung cấp của chúng tôi là một cam kết để phát triển kỹ năng chuyên môn của bạn, để tăng cường việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Đặt nền móng cho sự nghiệp của bạn lựa chọn với các khóa học Quản trị Kinh doanh của chúng tôi. Những trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng linh hoạt và có thể chuyển như ... [+]

Mô tả khóa học

Đặt nền móng cho sự nghiệp của sự lựa chọn của bạn với chúng tôi quản lý kinh doanh khóa học. Những trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng linh hoạt và có thể chuyển nhượng, đảm bảo bạn là một tài sản chính hãng tại nơi làm việc.

Không một tổ chức hoạt động có hiệu quả trừ khi nhân viên có chuyên môn thương mại quan trọng. Các khóa học của chúng tôi trang bị cho bạn một cách chính xác những gì cần thiết để làm cho một đóng góp quan trọng cho sự thành công của công ty. Vì vậy, cho dù bạn muốn làm việc như một nhà tài chính, kế toán, tiếp thị, quản trị, quản lý nhân sự, hoặc trong bất kỳ vai trò khác, khóa học này cung cấp cơ hội hoàn hảo để nâng cao kỹ năng của bạn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Bạn muốn là một nghệ sĩ make-up chuyên nghiệp, làm việc ở những nơi như Anh Quốc và nhà hát Opera West End, hay BBC và ITV, và sản xuất phim lớn với những đạo diễn như St ... [+]

Mô tả khóa học

Bạn muốn là một nghệ sĩ make-up chuyên nghiệp, làm việc ở những nơi như Anh Quốc và nhà hát Opera West End, hay BBC và ITV, và sản xuất phim lớn với những đạo diễn như Steven Spielberg, Tim Burton và Danny Boyle?

Đó chính xác là những gì sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào để đạt được, và với khóa học này trên lưng của bạn, có mọi cơ hội để bạn làm theo.

Chương trình đặc biệt này sẽ cung cấp cho bạn:

Một sự hiểu biết sâu sắc về các phương tiện truyền thông làm cho ngành công nghiệp-up. Thấu hiểu vai trò của make-up nghệ sĩ liên quan đến sân khấu, truyền hình và phim ảnh, biên tập thời trang và chụp quảng cáo. Các kỹ năng và sự tinh tế sáng tạo để sử dụng make-up để bày tỏ cảm xúc, biến đổi khuôn mặt và khắc họa nhân vật. Các kỹ năng kỹ thuật và nghệ thuật cho toàn make-up biến đổi. Các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của nhân vật vai diễn. Các kỹ năng trong nghệ thuật của tác phẩm tóc, phát triển nhân vật, body painting, postiche (tóc giả định) và chân tay giả. Một danh mục đầu tư toàn diện về việc để cho nhà tuyển dụng tiềm. Các cơ hội để thực hiện việc học tập và làm... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Mục đích của khóa học là giúp bạn phát triển các kỹ năng sáng tạo cần thiết để đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai của bạn. Với điều này trong tâm trí, khóa học ... [+]

Trong Trường Nghệ thuật và Thiết kế tại Somerset Cao đẳng chúng ta theo đuổi sự phát triển thông minh của truyền thông hình ảnh. Học sinh học các ngôn ngữ vô hình của hình thức, thành phần, sự cân bằng, kết cấu, nhịp điệu và hệ thống phân cấp cùng với các ngôn ngữ rất có thể nhìn thấy các thông tin liên lạc.

Mục đích của khóa học là giúp bạn phát triển các kỹ năng sáng tạo cần thiết để đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai của bạn. Với điều này trong tâm trí, khóa học tìm hiểu xem những ý tưởng được truyền đạt thông qua ngôn ngữ, hình ảnh và tin nhắn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Thành công trong các lĩnh vực Trò chơi Công nghệ liên quan đến một sự kết hợp của khả năng kỹ thuật và thương mại và sáng tạo bí. Đó chính xác là những gì chương trình cấ ... [+]

Mô tả khóa học

Thành công trong các lĩnh vực Trò chơi Công nghệ liên quan đến một sự kết hợp của khả năng kỹ thuật và thương mại và sáng tạo bí. Đó chính xác là những gì chương trình cấp bằng của chúng tôi nhằm mục đích trang bị cho bạn, có nghĩa là bạn sẽ đứng mọi cơ hội hạ cánh công việc trong mơ của bạn khi bạn tốt nghiệp từ Somerset College.

Chương trình này kết hợp sử dụng sáng tạo của chúng tôi học tập theo công việc, để giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp trong quá trình học. Năm đầu tiên thực hiện một vị trí làm việc với một nhà tuyển dụng trong ngành công nghiệp công nghệ trò chơi, trong khi năm thứ hai bao gồm một dự án sản xuất trò chơi trực tiếp. Trong quá khứ, các sinh viên đã từng làm việc phát triển game cho các đối tác như NHS, Mole Valley Nông dân, Hội Chữ thập đỏ Anh và Somerset động vật hoang dã. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Chơi một phần của bạn trong tương lai của truyền thông toàn cầu bằng cách nghiên cứu cho một Degree Foundation hoặc HNC ở Hệ thống điện tử. Khóa học này trang bị cho bạn ... [+]

Mô tả khóa học

Chơi một phần của bạn trong tương lai của truyền thông toàn cầu bằng cách nghiên cứu cho một Degree Foundation hoặc HNC ở Hệ thống điện tử. Khóa học này trang bị cho bạn với tất cả các kỹ năng cần thiết để đảm bảo bạn đang ở rìa cắt của công nghệ trong cả hai thiết bị điện tử và truyền thông.

Chúng tôi đã thiết kế Bằng Foundation của chúng tôi để bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp trong cả hai yếu tố thiết kế và hoạt động của ngành công nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được làm việc trên các dự án thực tế bên cạnh việc học lý thuyết của bạn, để đảm bảo bạn phát triển các năng khiếu phù hợp với bất cứ công việc mà bạn chọn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Với trọng tâm là công ty phát triển các kỹ năng thực tế trong việc thiết kế và sản xuất, khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội lý tưởng để có được thực hành trong lĩnh vực ... [+]

Mô tả khóa học

Với trọng tâm là công ty phát triển các kỹ năng thực tế trong việc thiết kế và sản xuất, khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội lý tưởng để có được thực hành trong lĩnh vực bạn đã chọn. Bạn sẽ sử dụng một loạt các công cụ, kỹ thuật, thiết bị và phần mềm ngoài những trang bị phòng thí nghiệm. Hơn nữa, bạn sẽ phát triển năng khiếu chuyên nghiệp mà tăng cường việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp.

Trong khóa học này, bạn sẽ có cơ hội để khám phá một loạt các khu vực trong lĩnh vực này đa dạng của kỹ thuật. Trong năm đầu tiên, bạn sẽ: - Đạt được một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật và các kỹ năng cần thiết để áp dụng kiến ​​thức đó một cách hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Somerset College

Nếu bạn đang cam kết để làm cho một sự khác biệt cho cuộc sống của trẻ em và thanh thiếu niên, các khóa học của chúng tôi trong Early Childhood nghiên cứu là nền tảng hoà ... [+]

Mô tả khóa học

Nếu bạn đang cam kết làm cho một sự khác biệt cho cuộc sống của trẻ em và thanh thiếu niên, các khóa học của chúng tôi tại Nghiên cứu trẻ thơ là nền tảng hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn.

Chúng được thiết kế đặc biệt cho những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong năm chăm sóc sớm, hoặc những người đã làm việc trong lĩnh vực đó. Vì vậy, nếu bạn biết rằng làm việc với những người trẻ tuổi là niềm đam mê của bạn, đây là khóa học dành cho bạn.

Khóa học bao gồm các module trong các lĩnh vực sau trong năm đầu tiên:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Taunton
Trường liên hệ
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh