Somerset College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nằm ở Taunton Quận Town của Somerset, ở trung tâm của Tây Nam, Somerset Cao đẳng cung cấp một loạt các khóa học thêm và giáo dục đại học cũng như đào tạo các kỹ năng trong một môi trường ấm áp, thân thiện và chào đón. Thành công của chúng tôi nói cho chính nó với những thành tựu tuyệt vời và sự nghiệp tuyệt vời cho các sinh viên của chúng tôi.

Chào mừng của Hiệu trưởng

Trong hơn 150 năm Somerset College đã cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục và đào tạo sử dụng các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp và tài nguyên. Tất cả các khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động và cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến công việc và việc làm.

Thanh tra gần đây đã xếp chúng như một 'Good' cao đẳng 'và' xuất sắc 'trong một số lĩnh vực. Tỷ lệ thành công của chúng tôi là rất cao cho cả hai thêm và giáo dục đại học; trường của chúng tôi là sôi động; chúng tôi có giải thưởng quốc gia trong nhiều lĩnh vực và là chuyên gia về y tế và chăm sóc xã hội, thiết kế và các ngành công nghiệp sáng tạo. Trong số rất nhiều điểm mạnh của chúng tôi là phát triển chuyên môn của chúng tôi trong công nghệ tái tạo và xanh lá cây. Một phần của điều này là kinh nghiệm của chúng tôi, và các chương trình chuyên nghiệp cho, xây dựng bền vững. Khu vực này là một sức mạnh ngày càng tăng của các trường Cao đẳng và đại diện của chúng tôi đáp ứng với công nghệ mới mà span nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Chúng tôi là một trường đại học tiến bộ mà mang lại những điều tốt nhất trong tất cả các sinh viên của chúng tôi. Dù sự lựa chọn của họ về nghiên cứu, mỗi người được đưa ra hỗ trợ đầy đủ để tìm hiểu họ thực sự là ai và đạt được tham vọng và nguyện vọng của mình.

Các khóa học của chúng tôi bao gồm nhiều cấp độ, và chúng tôi có một danh mục đầu tư giáo dục đại học mạnh mẽ với các khóa học trình độ trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên đến từ khắp nước Anh để nghiên cứu về chương trình cấp bằng của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi ở lại với chúng ta hơn nữa để giáo dục đại học, và trở lại một lần nữa để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của họ khi họ làm một công việc.

Tiếp xúc và làm việc của chúng tôi với các nhà tuyển dụng là rộng lớn và chúng tôi mong muốn được cung cấp dịch vụ đào tạo và lựa chọn những người trẻ tuổi, người lớn và người sử dụng lao ở Somerset. Chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất đặt ra cho ngành công nghiệp được lựa chọn của họ, để họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với sự tự tin, biết họ đã được đào tạo trong các phương thức kinh doanh tiên tiến nhất và công nghệ.

Ngoài ra trong khuôn viên trường của chúng tôi là Genesis, trung tâm xây dựng bền vững, The Hot House đơn vị ươm tạo doanh nghiệp và Trung tâm Hội nghị Taunton. Những tòa nhà mốc, cùng với đa dạng các khóa học tại các khu vực Đào tạo Kinh doanh của trường Đại học, cung cấp cho các doanh nghiệp hỗ trợ và hội nghị cần phải có được trước. Cùng với một loạt các lựa chọn đào tạo kinh doanh từ các trường Cao đẳng, chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp tất cả sự giúp đỡ mà họ cần để đạt được một lực lượng lao động được nguồn lực và tay nghề cao.

Rachel Davies

Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành

Lịch sử của chúng tôi

Chúng tôi đã dẫn đầu kể từ 1856

Somerset Cao đẳng bắt đầu cuộc sống vào năm 1856 là Trường Nghệ thuật và Khoa học, trước khi chuyển đến Tổng công ty Street, Taunton, như các trường nghệ thuật vào thời điểm chuyển giao thế kỷ. Đó không phải là tuy nhiên, cho đến đầu những năm 1970 rằng các Trường Nghệ thuật sáp nhập với Trường Công nghệ và chuyển tới các trang web Wellington Road.

Các tòa nhà và các tiện ích cho bạn thấy ngày hôm nay là kết quả của một pound đầu tư nhiều triệu mà đã kích hoạt Somerset College để ở lại đi đầu trong việc tiếp và giáo dục đại học trong Quận.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các cơ sở của chúng tôi, để cho phép chúng tôi cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật các nguồn lực để tất cả học sinh của chúng tôi và cung cấp một nơi học tập truyền cảm hứng cho tất cả những ai nghiên cứu, làm việc và thăm chúng tôi. Ví dụ, trong tháng 9 năm 2013, chúng tôi đã mở Trung tâm Kỹ năng nghiệp mới, trong đó kết hợp thủ công xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi đang tiến triển thông qua quá trình đấu thầu và tư vấn để xây dựng lại của tòa nhà Art & Design.

Hôm nay chúng tôi là một cộng đồng thịnh vượng với một danh tiếng xuất sắc. Năm 2012 Somerset College là trường Cao đẳng Giáo dục Hơn nữa tốt nhất ở Somerset cho sự thành công, cho các khóa học dài của tất cả các lứa tuổi.

Chúng tôi chuẩn bị học sinh cho một số nghề nghiệp trên nhiều lĩnh vực công nghiệp, với sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong ngành giáo dục, công nghệ, y tế, kỹ thuật, thiết kế và nhiều lĩnh vực khác. Sinh viên của chúng tôi đã làm việc cho một số công ty cấu hình cao, bao gồm cả Vivienne Westwood, Per Una, Fat Face và Abercrombie và Fitch.

Địa điểm

Tàu

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn