South Cheshire College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

South Cheshire College là ngôi nhà của giáo dục sau 16 ở Crewe và Nantwich và là một trong những trường đại học hàng đầu về bậc đại học và thứ sáu trên toàn quốc. Từ Thứ Sáu 31 tháng 3 năm 2017, trường South Cheshire đã hợp nhất với West Cheshire College để thành lập một trường FE mới cho Cheshire, hiện đang cung cấp một loạt các chương trình học tập tại ba khu học xá Crewe, Chester và Ellesmere Port.

trường Crewe dựa trên chúng tôi nằm ở một khu dân cư khoảng một dặm rưỡi từ trung tâm thị trấn Crewe. Nó là mười phút đi bộ từ nhà ga Crewe và có liên kết chặt chẽ đến Junctions 16 & 17 của M6.

Học sinh đi du học tại khuôn viên Crewe của chúng tôi từ khắp Cheshire, đặc biệt là Crewe, Nantwich, Alsager, Middlewich, Winsford, Sandbach và Congleton. Họ cũng đi du lịch từ các khu vực nhiều hơn-a-field từ Staffordshire và Shropshire. Thật vậy, thông qua Chương trình Quốc tế của chúng tôi, sinh viên du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến học tại South Cheshire College.

Nhà trường chủ yếu cung cấp giáo dục cho học sinh từ 16-19 tuổi nhưng cũng cung cấp các chương trình học nghề và các chương trình học tập làm việc khác. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học Giáo dục Đại học và một loạt các khóa học cho người lớn, nhiều người trong số họ đang trở lại giáo dục sau một kỳ nghỉ dài cũng có sẵn.

Trường South Cheshire College tự hào về sự xuất sắc và năm 2016/17 là một năm thành công học tập xuất sắc với sự gia tăng số sinh viên đạt điểm cao nhất trong cả hai cấp độ A và các chương trình dạy nghề.

Học sinh đạt được tỷ lệ vượt qua 99,7% cho A-Levels, với 82,1% đạt điểm cao nhất (A * -C) và 52,7% đạt điểm A * -B.

99,6% học sinh đã đậu bằng Diploma mở rộng, với 57,4% đạt điểm phân biệt cao cấp * hoặc Distinction.

Trường South Cheshire College cũng được khen ngợi sau cuộc kiểm tra xếp hạng Goodsted năm 2016, một lần nữa xác nhận vị trí của một nhà cung cấp giáo dục nâng cao hàng đầu trong khu vực.

Thanh tra viên đã nhận xét về 'phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá tốt' và nhấn mạnh rằng phần lớn người học có tiến bộ tốt so với điểm xuất phát của mình và đa số người học đạt hoặc vượt mức điểm mục tiêu.

Thanh tra mô tả việc thực hiện từ 16 đến 19 chương trình học là "hiệu quả cao" và đáp ứng được nhu cầu của người học.

Trường Cao đẳng South Cheshire cũng đang phát triển mối liên kết quốc tế chặt chẽ với các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới ở các nước như Trung Quốc và Thái Lan. Kết quả là, sinh viên đang đi đến trường để học các chương trình A-Levels, Vocational và các khóa học ngắn hơn

Học sinh được ở với gia đình địa phương trong suốt thời gian lưu trú thông qua chương trình 'Homestay'.

Trường South Cheshire College có liên kết chặt chẽ với Đại học Oxford và là trung tâm phía bắc Pembroke cho trường cao đẳng Pembroke của trường đại học.

Đây cũng là Trung tâm Khoa học Tây Bắc hợp tác với Trường Đại học Corpus Christi và Cao đẳng Pembroke của Đại học Oxford.

Sinh viên đại học làm việc chặt chẽ với Đại học Oxford thông qua chương trình Honors and Raising Aspirations, tạo cơ hội cho thành tựu cá nhân và học tập và mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh họ cần khi áp dụng cho các trường đại học có uy tín nhất trong nước.

Trường đã đạt được chứng nhận STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đã được bảo đảm, nhấn mạnh đến chất lượng cung cấp. Nó cũng đã nhận được nhiều giải thưởng khác bao gồm Tình trạng Beacon nhận ra các tổ chức xuất sắc cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập cao và các nhà đầu tư trong tình trạng Vàng người.

Cuối cùng, trường có các tiện nghi tầm cỡ thế giới trong khuôn viên trị giá 74 triệu bảng đã khai trương vào tháng 9 năm 2010, bao gồm một sân vận động lớn, nhà hát, các hội thảo hiện đại, các thư viện và cửa hàng cà phê ba tầng.

Trường Cao đẳng thực sự là một môi trường tuyệt vời để đến và học tập tại sao bạn chọn bất cứ nơi nào khác?

Địa điểm

Phi hành đoàn

Address
South Cheshire College
Dane Bank Avenue
Crewe
Cheshire
CW2 8AB
United Kingdom

Phi hành đoàn, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chester

Address
Chester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland