South Leicestershire College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng của chúng tôi, North Warwickshire và South Leicestershire College , được thành lập sau sự hợp nhất của North Warwickshire và Cao đẳng Hinckley và Cao đẳng South Leicestershire College . Sự hợp nhất này diễn ra sau khi các trường Cao đẳng đã làm việc rất hiệu quả với nhau trong ba năm trong mối quan hệ đối tác liên đoàn. Tổng công ty của chúng tôi chịu trách nhiệm thiết lập định hướng chiến lược của Trường, chăm sóc các quỹ công bằng cách đảm bảo chúng được sử dụng hợp lý và hiệu quả, và đảm bảo Trường là một nguồn lực tốt và có giá trị của địa phương.

Chúng tôi đảm bảo Trường của chúng tôi đạt được sứ mệnh 'đạt được thành công thông qua học tập' cho tất cả sinh viên của chúng tôi, những người học trưởng thành và những người học nghề. Tất cả chúng ta đều đam mê giáo dục và đào tạo và những cơ hội mà họ mang lại.

Công ty quyết tâm tạo ra sự khác biệt tích cực cho cộng đồng địa phương và người sử dụng lao động, để giúp 'thúc đẩy năng suất và tăng trưởng cho nền kinh tế địa phương của chúng ta' thông qua trải nghiệm giảng dạy và học tập chất lượng cao.

Địa điểm

South Wigston

Address
Blaby Road
LE18 4PH South Wigston, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: