St Clare's Oxford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tiến bộ giáo dục quốc tế từ năm 1953

St Clare's, Oxford được thành lập bởi Anne Dreydel OBE và Pamela Morris vào năm 1953 và phát triển từ kế hoạch thiết lập mối liên kết giữa các sinh viên Anh và Châu Âu sau Thế chiến thứ hai. Tên ban đầu là Trung tâm tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài Oxford, sau này trở thành Hội trường St. Clare, và sau đó là St. Clare's, Oxford. Trường phát triển nhanh chóng để bao gồm một loạt các quốc tịch và chương trình, cả ở cấp đại học và dự bị đại học và bằng tiếng Anh. Vào giữa những năm 50, sinh viên chủ yếu đến từ khoảng một chục quốc gia Tây Âu, cũng như Vương quốc Anh. Ngày nay có 50 quốc tịch được đại diện trong chương trình IB.

Cũng như các khóa học dài hơn, các khóa học mùa hè ngắn hơn cũng trở thành một tính năng trung tâm của Trường trong những ngày đầu. Liên kết với các trường đại học ở Hoa Kỳ có từ những năm 1960 và các thỏa thuận chính thức mà sinh viên đại học Mỹ có thể có được tín dụng đối với bằng cấp của họ bằng cách đi du học tại St Clare bắt đầu vào những năm 1970, và dần thay thế bằng cấp bên ngoài của Đại học London trước đây được dạy

Năm 1977, Trường giới thiệu Văn bằng tú tài quốc tế dành cho sinh viên dự bị đại học, chỉ có trường thứ 41 trên thế giới làm được điều này. Chỉ có 13 tổ chức khác trên thế giới đã dạy IB lâu hơn chúng tôi. Một cấp độ dần dần bị loại bỏ khi IB được thành lập và chúng tôi hiện là Trường IB World được thành lập lâu nhất ở Anh.

St Clare's, Oxford vẫn trung thành với sứ mệnh ban đầu là nâng cao giáo dục và hiểu biết quốc tế.

St Clare hôm nay

Khuôn viên trường đại học đã phát triển với sự gia tăng số lượng sinh viên. Từ cơ sở ban đầu của mình tại 141 Banbury Road, Trường mở rộng để cho phép nhiều không gian giảng dạy hơn và nhiều lựa chọn môn học hơn. Sắp xếp homestay sớm phần lớn được thay thế bằng nhà ở vì những ngôi nhà mới trong khu vực đã được mua lại và tân trang lại, và vào năm 1999, Trường đã mua lại Học viện Oxford ở Bardwell Road, nơi trở thành Trường Cao đẳng Quốc tế cung cấp các khóa học dành cho người lớn.

Một nơi cư trú và nghệ thuật mới đã được hoàn thành vào tháng 11 năm 2015 với chi phí 5,5 triệu bảng. Tòa nhà cung cấp nhà ở riêng cho sinh viên nam và nữ trong phòng ngủ nghiên cứu riêng xung quanh sân trong theo phong cách Oxford với bãi cỏ rộng hình vuông. Các tòa nhà mới hiện đại không khoan nhượng quản lý để bổ sung cho ngôi nhà lịch sử cũ, là trung tâm của sự phát triển.

Tòa nhà Khoa học và Toán học mới trị giá 3,3 triệu bảng đã được hoàn thành vào tháng 9 năm 2014, cung cấp ba phòng thí nghiệm khoa học và phòng chuẩn bị, ba phòng học lớn cho các bài học Toán học và một cơ sở bảo trì mới. Được đặt theo tên của Pamela Morris, một trong những người sáng lập trường đại học năm 1953, tòa nhà được thiết kế cẩn thận để bổ sung cho kiến trúc Victoria và Edward xung quanh.

Vào năm 2008, chúng tôi đã mua một nơi cư trú rất lớn bên cạnh các tòa nhà trong khuôn viên chính. Hoàn thành vào năm 2010 với chi phí 1,3 triệu bảng, ngôi nhà chứa 24 sinh viên cộng với cai ngục và có nhiều biện pháp tiết kiệm năng lượng - nước mưa được thu hoạch, ngôi nhà siêu cách nhiệt và đèn nhạy cảm với chuyển động để điện không bị lãng phí .


Tiếp tục kết hợp niềm vui và học tập cho sinh viên quốc tế trẻ và người lớn

Trường tiếp tục cải thiện và phát triển. Sinh viên IB đang đạt được điểm yêu cầu và đang được cung cấp địa điểm tại các trường đại học được lựa chọn của họ. Các sinh viên trẻ hơn đến với chúng tôi cho các khóa học kỳ nghỉ hè của họ tiếp tục giới thiệu chúng tôi với bạn bè của họ, một chỉ số rõ ràng rằng các khóa học của chúng tôi kết hợp kỳ nghỉ vui vẻ với thành công trong học tập. Học sinh trưởng thành của chúng tôi đang thực hiện các khóa học chuyên sâu và đầy thử thách hơn với mục tiêu rõ ràng là cải thiện các nghiên cứu và nghề nghiệp trong tương lai.

oxford, street, englandkeem1201 / Pixabay

Nhiệm vụ và giá trị của chúng tôi

Tuyên bố về giá trị và niềm tin

St Clare chào đón sinh viên và nhân viên của tất cả các quốc tịch và văn hóa, những người sẽ được hưởng lợi và đóng góp cho cộng đồng học tập của chúng tôi. Sống và học tập cùng nhau, chúng ta học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi được làm giàu và thách thức bởi sự đa dạng về quan điểm và ý tưởng.


Trường nhằm mục đích cung cấp một môi trường nơi sinh viên và nhân viên của chúng tôi:

  • phát triển ý thức, trí tưởng tượng và sự độc lập của tâm trí;
  • tham gia vào các hoạt động sáng tạo, thẩm mỹ và thể chất;
  • học hỏi và đóng góp cho cộng đồng địa phương của chúng tôi;
  • phát triển ý thức và trách nhiệm về môi trường đối với cộng đồng quốc tế;
  • giá trị trung thực, lòng trắc ẩn và sự hiểu biết liên văn hóa;
  • chịu trách nhiệm cá nhân về công việc và hạnh kiểm

Kinh nghiệm được chia sẻ của chúng tôi là thử thách, nghiêm ngặt và kích thích và được hỗ trợ bởi các mối quan hệ giữa sinh viên và nhân viên dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và kỳ vọng cao. Chúng tôi cam kết mở rộng trải nghiệm này cho sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau.


Nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời

St Clare tìm cách nuôi dưỡng trong học sinh của chúng tôi niềm đam mê học tập suốt đời và cam kết lâu dài đối với công dân toàn cầu.

Khi bạn đi qua khuôn viên trường Cao đẳng, bạn sẽ nghe thấy các ngôn ngữ được nói từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên không phân biệt giới tính, chủng tộc, màu da, tín ngưỡng tôn giáo hoặc nguồn gốc quốc gia. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của cơ thể sinh viên của chúng tôi và tác động của nó đối với văn hóa và cuộc sống của Trường.

Địa điểm

Oxford

Address
139 Banbury Road
OX2 7AL Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland