Stanmore College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Stanmore College cung cấp cho sinh viên của mình sự cung cấp phong phú, trải nghiệm tuyệt vời và sự giảng dạy đẳng cấp nhất từ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Có trụ sở tại Stanmore, Greater London, Trường cung cấp chương trình giáo dục cho người học trẻ tuổi và người lớn chủ yếu đến từ Brent, Harrow, Hertfordshire và London.

Nó cung cấp một loạt các cung cấp nghề nghiệp cũng như học thuật. Trường đã phát triển trong ngành bằng cách phát triển việc cung cấp giáo dục đại học. Đào tạo riêng có sẵn cho các doanh nghiệp (được cung cấp trong nhà hoặc tại cơ sở kinh doanh), và Trường cũng có liên quan đến việc học nghề.

Trọng tâm của chúng tôi tại Trường là cung cấp sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập và một môi trường mà tất cả sinh viên có thể đạt được tiềm năng của họ. Đặc biệt, chúng tôi cam kết phát triển niềm yêu thích học tập và truyền cảm hứng cho tất cả người học để hoàn thành mục tiêu cá nhân của họ, cho dù đó là học tập ở trình độ đại học, phát triển nghề nghiệp hay sở thích cá nhân mới.

Địa điểm

Stanmore

Address
Elm Park
HA7 4BQ Stanmore, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: