Leanne Test School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với mạng lưới toàn cầu gồm các Học viện đào tạo phi công, Trung tâm mô phỏng / đánh giá và các trường đại học, hãng hàng không hàng không được thành lập như một tổ chức đào tạo bay quốc tế hàng đầu.

Hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Úc, Hàng không Hàng không cung cấp cho các hãng hàng không quốc tế quyền truy cập trực tiếp vào các phi công thương mại được đào tạo tốt nhất và được đào tạo tốt nhất. Nhờ có hơn 30 năm kinh nghiệm huấn luyện bay đẳng cấp thế giới, tổ chức này có vị trí hoàn hảo để hỗ trợ sinh viên trong nước và quốc tế và đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu cho các phi công thương mại trên toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp cho các phi công tham vọng Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) hoặc Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng (CASA) đã phê duyệt Pathways đào tạo và sử dụng quan hệ đối tác với ngành hàng không để cho phép các phi công tốt nghiệp có động lực cao của chúng tôi chuyển sang nghề nghiệp hàng không.

Hàng không Hàng không cam kết cung cấp kết quả giảng dạy và học tập chất lượng cao, cùng với trải nghiệm khó quên trên đất liền và trên không. Chúng tôi cung cấp các phòng học và khu vực sinh viên được trang bị đầy đủ, được trang bị đầy đủ, và duy trì một đội máy bay đẳng cấp thế giới để đảm bảo rằng các sinh viên và nhân viên của chúng tôi bay an toàn và tự tin.

Địa điểm

Oxford

Address
London Oxford Airport
Langford Lane
Kidlington
Oxfordshire

OX5 1RA Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Hy Lạp

Address
Huesca-Pirineos Airport
Carretera 1217 Km. 3
Monflorite-Alcala del Obispo

22111 Hy Lạp, Aragon, Tây Ban Nha

Bilinga

Address
Airways Aviation Academy Gold Coast
Hangar 51
Lores Bonney Circuit

4225 Bilinga, Queensland, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: