Đọc Mô tả chính thức

Như trường dạy nấu ăn độc lập lâu đời nhất của Anh, Tante Marie Học viện Ẩm thực đã phát triển một danh tiếng quốc tế hoan nghênh sự xuất sắc.

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện Cordon Bleu Diploma của chúng tôi và các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp được hưởng sự nghiệp thành công trong thực phẩm trên toàn thế giới. Những cựu sinh viên đã đặt tante Marie trên bản đồ như một trường dạy nấu ăn hàng đầu và sự kết hợp của Cordon Bleu Diploma của chúng tôi và CTH Cấp 4 Diploma in Professional Culinary Arts nghĩa sinh viên tốt nghiệp tante Marie có thế giới dưới chân của họ khi họ tiến vào sự nghiệp thành công trong thực phẩm .

Cũng như các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp của chúng tôi, tante Marie Culinary Academy cung cấp một loạt các khóa học Lối sống đầy cảm hứng trong đó bao gồm ngày cuối tuần, buổi tối và các lớp học nấu ăn của trẻ em - tất cả giảng dạy bởi giáo viên Học viện của chúng tôi tại tiểu bang của chúng ta về bếp nghệ thuật.

Từng đoạt giải thưởng Nhà hàng tại tante Marie cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của Cordon Bleu Diploma của chúng tôi một nền tảng để giới thiệu kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp mới đạt được của họ trong khi thực hiện một nghề thanh toán, làm việc hướng tới một trình độ quản lý khách sạn. Các thành viên của công chúng có thể trải nghiệm tốt nhất của thực phẩm tante Marie trong một môi trường thoải mái và tinh tế.

Một di sản phong phú

ĐÀO TẠO THẾ GIỚI CỦA TOP đầu bếp

Tante Marie School of Cookery được thành lập vào năm 1954 bởi nhà văn nấu ăn nổi tiếng Iris Syrett ở Woking, Surrey. Nhà trường được đặt theo tên Ann-Marie Taride tác giả của 1925 kinh thánh ẩm thực Pháp, 'La tảng thật Cuisine de Famille' - tante Marie là bút danh của mình.

Năm 1967 tante Marie School of Cookery đang xây dựng đà và di chuyển vào Woodham Nhà ở ngoại ô Woking. Nó ở đó cho đến tháng 1 năm 2015 khi tante Marie Culinary Academy mở cửa ở vị trí hiện tại của nó ở trung tâm của Woking - tiếp tục cung cấp hàng đầu lớp đầu bếp nấu ăn và đào tạo các lớp học cho những người đam mê thực phẩm.

Hơn 60 năm tante Marie Culinary Academy đã đạt được một danh tiếng quốc tế hoan nghênh sự xuất sắc trong đào tạo ẩm thực. Chúng tôi đang tập trung hoàn toàn vào việc dạy kỹ năng nấu ăn thực tế trong trường dạy nấu ăn ủng hộ và niềm vui của chúng tôi, trong khi đảm bảo sinh viên của chúng tôi phát triển ở mức độ cao kỹ năng và kỷ luật cần thiết để nấu thức ăn đẹp với các tiêu chuẩn cao nhất.

Các cơ sở của chúng tôi

Tante Marie Culinary Academy và nhà hàng chỉ là một 1 phút đi bộ từ ga xe lửa Woking, chỉ mất 20 phút từ trung tâm London. trung ương, trung tâm thị trấn Vị trí của Học viện nằm gần với London, Heathrow và sân bay Gatwick. Có bãi đậu xe rộng gần đó và nhiều phương tiện giải trí bao gồm rạp chiếu phim, nhà hát và một loạt các nhà hàng và trung tâm mua sắm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Tante Marie Culinary Academy

Khóa học Khóa học Cordon Bleu 1 khóa phù hợp với những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và khách sạn. ... [+]

Khóa học Khóa học Cordon Bleu 1 khóa phù hợp với những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và khách sạn.

Chúng tôi đã chạy khóa học này từ năm 1954, điều này đã dẫn tới sự công nhận toàn cầu của nó như là một trong những chương trình đào tạo ẩm thực nền tảng hàng đầu.

Khóa học Cordon Bleu cũng kết hợp Chứng chỉ CTH cấp 2 về kỹ năng nấu nướng, giải thưởng Cấp 2 về An toàn Thực phẩm và Khóa học Rượu vang 1 ngày với Thạc sĩ Rượu, John Downes.

Những gì bạn sẽ học

Khóa học của bạn sẽ bắt đầu với một giới thiệu về làm việc trong một môi trường nhà bếp chuyên nghiệp, kết hợp phát triển kỹ năng thực hành như kỹ năng dao, trước khi chuyển sang cơ sở nấu ăn chuyên nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Woking
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tante Marie Culinary Academy

Khóa học này lý tưởng cho các bếp trưởng giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc trên tàu và cần phải cập nhật chứng nhận của họ, hoặc cho các đầu bếp có kinh nghiệm trong n ... [+]

Học viện Ẩm thực Tante Marie vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang cung cấp Đánh giá về Đồ nấu biển - Đánh giá Cook's Ship - một bước quan trọng để đạt được Giấy chứng nhận Năng lực Bị Cấm bắt buộc.

Khóa học này lý tưởng cho các bếp trưởng giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc trên tàu và cần phải cập nhật chứng nhận của họ, hoặc cho các đầu bếp có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp rắn và đang muốn bắt đầu sự nghiệp trên biển.

Học viện Ẩm thực Tante Marie có trụ sở tại trung tâm Woking, cách London-Waterloo chỉ 20 phút đi tàu lửa. Các cơ sở hiện đại của chúng tôi kết hợp với "Môi trường học tập ảo" trực tuyến của chúng tôi (VLE) có nghĩa là Học viện của chúng tôi là nơi lý tưởng để đạt được chứng nhận mà bạn và đội ngũ của bạn cần, nhanh và đơn giản nhất có thể, để đảm bảo tuân thủ MLC Năm 2006.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Woking
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Tante Marie Culinary Academy

Khóa học này được thiết kế cho những người có một số kinh nghiệm nấu ăn trước đó. Đây có thể là kinh nghiệm chuyên môn hoặc chỉ đơn giản là nấu ăn ở nhà. Dù bằng cách nào ... [+]

Các Tante Marie Cao cấp Cordon Bleu Văn bằng phù hợp với kinh nghiệm nấu ăn những người muốn nâng cao kỹ năng nền tảng của họ và đạt được một trình độ chuyên môn trong nấu ăn.

Chứng chỉ Cordon Bleu của chúng tôi là bằng cấp quốc tế được công nhận đã thiết lập các tiêu chuẩn trong đào tạo nấu ăn toàn cầu kể từ khi nó được thành lập vào năm 1954. Khóa học dài hạn chuyên sâu này bao gồm cùng một chương trình học và các bằng cấp có cùng tiêu chuẩn như khóa học 3 khóa của chúng tôi, với một tốc độ nhanh hơn cho các sinh viên trưởng thành hơn, những người đã có một số kinh nghiệm nấu ăn trước đó và có thể đáp ứng với những áp lực của học tập chuyên sâu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Woking
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tante Marie Culinary Academy

Bằng Cao đẳng Cordon Bleu của chúng tôi là dành cho những ai thực sự nghiêm túc về thực phẩm và đang tìm kiếm để thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vự ... [+]

Bằng Cao đẳng Cordon Bleu của chúng tôi là dành cho những ai thực sự nghiêm túc về thực phẩm và đang tìm kiếm để thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Các Tante Marie Cordon Bleu Văn bằng là một bằng cấp quốc tế công nhận đã được thiết lập các tiêu chuẩn trong đào tạo ẩm thực toàn cầu kể từ khi thành lập vào năm 1954. Chạy trong một năm học đầy đủ 3 từ tháng chín-tháng bảy, khóa học này được thiết kế cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trước đây trong nhà bếp, cho phép học sinh tiến bộ trong khu vực thoải mái của họ hướng tới một trình độ chuyên môn ẩm thực.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Woking
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Tante Marie Culinary Academy

Khóa học Tante Marie 4 tuần Cơ bản là một trong những khóa học nấu ăn hàng đầu thế giới thuộc loại này. ... [+]

Khóa học Tante Marie 4 tuần Cơ bản là một trong những khóa học nấu ăn hàng đầu thế giới thuộc loại này.

Trong suốt khóa học, học sinh sẽ học một loạt các kỹ năng nấu ăn thiết yếu, trên một số lĩnh vực nấu ăn. Học sinh sẽ đi với khả năng nấu ăn ngon, cho mọi dịp và trong bất kỳ môi trường.

A Level 2 giải thưởng trong an toàn thực phẩm trong Dịch vụ ăn uống cũng được bao gồm trong khóa học này, cùng với các giải thưởng 2 Cấp CTH ở trình độ kỹ năng nấu nướng.

Những gì bạn sẽ học

Khóa học của bạn sẽ bắt đầu với một giới thiệu về làm việc trong một môi trường nhà bếp chuyên nghiệp, kết hợp phát triển kỹ năng thực hành như kỹ năng dao, trước khi chuyển sang cơ sở nấu ăn cơ bản.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Woking
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

About Tante Marie Culinary Academy