Tante Marie Culinary Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Như trường dạy nấu ăn độc lập lâu đời nhất của Anh, Tante Marie Học viện Ẩm thực đã phát triển một danh tiếng quốc tế hoan nghênh sự xuất sắc.

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện Cordon Bleu Diploma của chúng tôi và các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp được hưởng sự nghiệp thành công trong thực phẩm trên toàn thế giới. Những cựu sinh viên đã đặt tante Marie trên bản đồ như một trường dạy nấu ăn hàng đầu và sự kết hợp của Cordon Bleu Diploma của chúng tôi và CTH Cấp 4 Diploma in Professional Culinary Arts nghĩa sinh viên tốt nghiệp tante Marie có thế giới dưới chân của họ khi họ tiến vào sự nghiệp thành công trong thực phẩm .

Cũng như các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp của chúng tôi, tante Marie Culinary Academy cung cấp một loạt các khóa học Lối sống đầy cảm hứng trong đó bao gồm ngày cuối tuần, buổi tối và các lớp học nấu ăn của trẻ em - tất cả giảng dạy bởi giáo viên Học viện của chúng tôi tại tiểu bang của chúng ta về bếp nghệ thuật.

Từng đoạt giải thưởng Nhà hàng tại tante Marie cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của Cordon Bleu Diploma của chúng tôi một nền tảng để giới thiệu kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp mới đạt được của họ trong khi thực hiện một nghề thanh toán, làm việc hướng tới một trình độ quản lý khách sạn. Các thành viên của công chúng có thể trải nghiệm tốt nhất của thực phẩm tante Marie trong một môi trường thoải mái và tinh tế.

Một di sản phong phú

ĐÀO TẠO THẾ GIỚI CỦA TOP đầu bếp

Tante Marie School of Cookery được thành lập vào năm 1954 bởi nhà văn nấu ăn nổi tiếng Iris Syrett ở Woking, Surrey. Nhà trường được đặt theo tên Ann-Marie Taride tác giả của 1925 kinh thánh ẩm thực Pháp, 'La tảng thật Cuisine de Famille' - tante Marie là bút danh của mình.

Năm 1967 tante Marie School of Cookery đang xây dựng đà và di chuyển vào Woodham Nhà ở ngoại ô Woking. Nó ở đó cho đến tháng 1 năm 2015 khi tante Marie Culinary Academy mở cửa ở vị trí hiện tại của nó ở trung tâm của Woking - tiếp tục cung cấp hàng đầu lớp đầu bếp nấu ăn và đào tạo các lớp học cho những người đam mê thực phẩm.

Hơn 60 năm tante Marie Culinary Academy đã đạt được một danh tiếng quốc tế hoan nghênh sự xuất sắc trong đào tạo ẩm thực. Chúng tôi đang tập trung hoàn toàn vào việc dạy kỹ năng nấu ăn thực tế trong trường dạy nấu ăn ủng hộ và niềm vui của chúng tôi, trong khi đảm bảo sinh viên của chúng tôi phát triển ở mức độ cao kỹ năng và kỷ luật cần thiết để nấu thức ăn đẹp với các tiêu chuẩn cao nhất.

Các cơ sở của chúng tôi

Tante Marie Culinary Academy và nhà hàng chỉ là một 1 phút đi bộ từ ga xe lửa Woking, chỉ mất 20 phút từ trung tâm London. trung ương, trung tâm thị trấn Vị trí của Học viện nằm gần với London, Heathrow và sân bay Gatwick. Có bãi đậu xe rộng gần đó và nhiều phương tiện giải trí bao gồm rạp chiếu phim, nhà hát và một loạt các nhà hàng và trung tâm mua sắm.

Địa điểm

Woking

Address
Tante Marie Limited 57-61 Commercial Way,
GU21 6HN Woking, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1483 726957