The College of Animal Welfare

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Phúc lợi Động vật cung cấp giáo dục và đào tạo đẳng cấp thế giới dựa trên các giá trị cơ bản của phúc lợi động vật. Được thành lập vào năm 1989, trường cao đẳng kỷ niệm 25 năm trở thành người đứng đầu thế giới trong việc cung cấp giáo dục thú y và thú y.

Chúng tôi thừa nhận rằng phúc lợi động vật là vấn đề thực sự toàn cầu. Chúng tôi hoan nghênh chào đón các sinh viên quốc tế muốn tham gia các khóa học trực tuyến, toàn thời gian hoặc trực tuyến của chúng tôi.

Khi bạn chọn học với chúng tôi, bạn sẽ có được kiến ​​thức và kinh nghiệm từ một trong những nhà cung cấp đào tạo hàng đầu và đáng tin cậy nhất của Vương quốc Anh . Điều này cho phép bạn yên tâm rằng bạn sẽ đạt được một bằng cấp được công nhận với một trường cao đẳng có uy tín.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

"Cung cấp các cơ hội học tập sáng tạo cho việc thúc đẩy phúc lợi động vật"

Sử dụng phương pháp này, chúng tôi đã phát triển tài liệu học tập kỹ thuật số của riêng mình, cho phép học từ xa thông qua các khóa học trực tuyến cũng như hỗ trợ học tập dựa trên lớp học.

Chúng ta làm gì?

Chúng tôi cung cấp một số bằng cấp được công nhận đầy đủ cho ngành công nghiệp động vật bao gồm chăm sóc thú y, chăm sóc thú y và chăm sóc động vật.

Các khóa học chúng tôi cung cấp phù hợp với những người làm việc, hoặc tình nguyện với động vật trong các hoạt động thú y, các trung tâm cứu hộ động vật, hang động và pin, và nhiều hơn nữa. Một số khóa học của chúng tôi có sẵn theo học trực tuyến và có thể được nghiên cứu tại quốc gia của bạn, một số khác có thể được nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Có trụ sở tại Anh, Trường có hơn 30 quốc gia khác nhau và chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Địa điểm

Huntingdon

Address
The College of Animal Welfare – Administration Centre, Headland House, Chord Business Park, London Road, Godmanchester
PE29 2BQ Huntingdon, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: