The International Summer School for Teens

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vui vẻ tham gia mỗi ngày

Chúng tôi đam mê làm việc với những người trẻ thuộc các nền văn hóa khác nhau, mục tiêu của chúng tôi là khơi dậy trí tưởng tượng của họ và truyền cảm hứng cho họ cho tương lai.

ISSFT được sinh ra từ sự nhiệt tình đối với trường quốc tế và hệ thống tú tài. Chúng tôi say mê làm việc với những người trẻ thuộc các nền văn hóa khác nhau, để khơi dậy trí tưởng tượng của họ và truyền cảm hứng cho họ cho tương lai.

Chúng tôi tự hào cung cấp giảng dạy hạng nhất, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và một chương trình hoạt động đa dạng dựa trên một khung cảnh thực sự truyền cảm hứng.

Thông qua chương trình giảng dạy độc đáo của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích sự tò mò trí tuệ và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi phát triển ý thức độc lập lành mạnh và lòng tự trọng.

Địa điểm của chúng tôi

Nằm ở Stirling, trung tâm lịch sử của Scotland, ISSFT nằm ở vị trí trung tâm cách Sân bay Quốc tế Edinburgh 40 phút.

Sân bay Edinburgh khai thác các chuyến bay thường xuyên cho hầu hết các hãng hàng không quốc tế và cung cấp đường bay trực tiếp cho hành khách muốn tránh London. Khuôn viên trường nằm trên khu đất rừng tuyệt đẹp của Đại học Stirling ở Scotland. Thường xuyên được gọi là một trong những trường đẹp nhất và được trang bị tốt nhất trên thế giới, nó cũng được công nhận là Đại học Thể thao Xuất sắc của Scotland.

Chỗ ở

Sinh viên của chúng tôi sống trong một số chỗ ở sinh viên hiện đại và thoải mái nhất trên thế giới.

Tất cả các sinh viên của chúng tôi có một phòng ngủ riêng, bao gồm nhà vệ sinh riêng, vòi hoa sen và nơi học tập. Vì khóa học kéo dài ba tuần, chúng tôi thấy sinh viên đánh giá cao không gian riêng và phòng tắm sạch sẽ của họ. Điều đó đang được nói, họ chỉ ở trong phòng để ngủ, vì lịch học hè khiến họ bận rộn suốt cả ngày.

Tất cả các phòng của chúng tôi đều có phòng tắm riêng và được dọn dẹp hàng tuần. Khăn trải giường và khăn tắm được bao gồm.

Trong khi ở trong trường, sinh viên của chúng tôi cũng sẽ thích:

 • Truy cập Wi-Fi miễn phí
 • Chăm sóc Mục vụ cao cấp, 24 giờ một ngày
 • Ba bữa ăn mới được chuẩn bị mỗi ngày
 • Phòng được làm sạch mỗi tuần (với khăn trải giường mới và khăn được cung cấp)
 • Dịch vụ giặt là bao gồm giữa buổi
 • An ninh trong khuôn viên 24 giờ (bao gồm cả trong ký túc xá)
 • Sống thân thiện và thoải mái
 • Khung cảnh rừng tuyệt đẹp ở trung tâm lịch sử của Scotland

Đội của chúng tôi

Tại ISSFT, chúng tôi dành thời gian để tuyển dụng những nhân viên đam mê lĩnh vực công việc của họ.

Nhân viên của chúng tôi thường đi du lịch tốt và có tầm nhìn rộng lớn, toàn cầu. Chúng tôi hoàn toàn thích làm việc với thanh thiếu niên và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau của họ. Kinh nghiệm của chúng tôi nằm ở khả năng lắng nghe cũng như giảng dạy.

Tất cả các giáo viên đều là những chuyên gia có trình độ cao và tận tụy với mục tiêu chung là mang đến cho sinh viên của chúng tôi những kỹ năng sống thực sự mà họ có thể áp dụng cho cuộc sống học tập và cá nhân của họ sau khi trường hè kết thúc.

Trình độ chuyên môn bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Giáo viên tiếng Anh có trình độ CELTA / TEFL
 • Người chơi golf có trình độ PGA
 • Huấn luyện viên quần vợt đủ điều kiện LTA
 • Tốt nghiệp thạc sĩ / tiến sĩ
 • Các chuyên gia trong ngành với niềm đam mê giảng dạy
 • Kinh nghiệm của chúng tôi nằm ở khả năng lắng nghe cũng như giảng dạy.

Ngày điển hình

Mỗi ngày là khác nhau, nhồi nhét đầy học tập, vui vẻ và phiêu lưu và không bao giờ buồn tẻ.

Vào buổi sáng, sinh viên của chúng tôi học môn học đã chọn. Các môn học bao gồm Ngôn ngữ Anh, Doanh nhân Toàn cầu, Kỹ năng Học tập, Khoa học Môi trường và Giới thiệu về Luật.

Vào buổi chiều, học sinh tham gia vào môn tự chọn đã chọn, thường là hoạt động thể thao hoặc sáng tạo mà họ muốn phát triển trong những tháng hè. Các môn tự chọn bao gồm Golf, Quần vợt, Nhà hát, Nhiếp ảnh, Mã hóa sáng tạo và Lãnh đạo thể thao

Vào cuối tuần, sinh viên sẽ được đưa đi du ngoạn đến các địa danh của Scotland. Khi trở lại khuôn viên trường, bạn cũng sẽ tham gia các hội thảo về thể thao và nghệ thuật bao gồm cưỡi ngựa, thể thao dưới nước, làm phim, khiêu vũ và võ thuật để kể tên một vài người.

Ngày trong tuần

08:00

Ngày cuối tuần

08:30

Địa điểm

Khuấy

Address
Juniper Court, University of Stirling, Stirling FK9 4LA
Khuấy, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland