Đọc Mô tả chính thức

Vui vẻ tham gia mỗi ngày

Chúng tôi đam mê làm việc với những người trẻ thuộc các nền văn hóa khác nhau, mục tiêu của chúng tôi là khơi dậy trí tưởng tượng của họ và truyền cảm hứng cho họ cho tương lai.

ISSFT được sinh ra từ sự nhiệt tình đối với trường quốc tế và hệ thống tú tài. Chúng tôi say mê làm việc với những người trẻ thuộc các nền văn hóa khác nhau, để khơi dậy trí tưởng tượng của họ và truyền cảm hứng cho họ cho tương lai.

Chúng tôi tự hào cung cấp giảng dạy hạng nhất, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và một chương trình hoạt động đa dạng dựa trên một khung cảnh thực sự truyền cảm hứng.

Thông qua chương trình giảng dạy độc đáo của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích sự tò mò trí tuệ và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi phát triển ý thức độc lập lành mạnh và lòng tự trọng.

Địa điểm của chúng tôi

Nằm ở Stirling, trung tâm lịch sử của Scotland, ISSFT nằm ở vị trí trung tâm cách Sân bay Quốc tế Edinburgh 40 phút.

Sân bay Edinburgh khai thác các chuyến bay thường xuyên cho hầu hết các hãng hàng không quốc tế và cung cấp đường bay trực tiếp cho hành khách muốn tránh London. Khuôn viên trường nằm trên khu đất rừng tuyệt đẹp của Đại học Stirling ở Scotland. Thường xuyên được gọi là một trong những trường đẹp nhất và được trang bị tốt nhất trên thế giới, nó cũng được công nhận là Đại học Thể thao Xuất sắc của Scotland.

Chỗ ở

Sinh viên của chúng tôi sống trong một số chỗ ở sinh viên hiện đại và thoải mái nhất trên thế giới.

Tất cả các sinh viên của chúng tôi có một phòng ngủ riêng, bao gồm nhà vệ sinh riêng, vòi hoa sen và nơi học tập. Vì khóa học kéo dài ba tuần, chúng tôi thấy sinh viên đánh giá cao không gian riêng và phòng tắm sạch sẽ của họ. Điều đó đang được nói, họ chỉ ở trong phòng để ngủ, vì lịch học hè khiến họ bận rộn suốt cả ngày.

Tất cả các phòng của chúng tôi đều có phòng tắm riêng và được dọn dẹp hàng tuần. Khăn trải giường và khăn tắm được bao gồm.

Trong khi ở trong trường, sinh viên của chúng tôi cũng sẽ thích:

 • Truy cập Wi-Fi miễn phí
 • Chăm sóc Mục vụ cao cấp, 24 giờ một ngày
 • Ba bữa ăn mới được chuẩn bị mỗi ngày
 • Phòng được làm sạch mỗi tuần (với khăn trải giường mới và khăn được cung cấp)
 • Dịch vụ giặt là bao gồm giữa buổi
 • An ninh trong khuôn viên 24 giờ (bao gồm cả trong ký túc xá)
 • Sống thân thiện và thoải mái
 • Khung cảnh rừng tuyệt đẹp ở trung tâm lịch sử của Scotland

Đội của chúng tôi

Tại ISSFT, chúng tôi dành thời gian để tuyển dụng những nhân viên đam mê lĩnh vực công việc của họ.

Nhân viên của chúng tôi thường đi du lịch tốt và có tầm nhìn rộng lớn, toàn cầu. Chúng tôi hoàn toàn thích làm việc với thanh thiếu niên và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau của họ. Kinh nghiệm của chúng tôi nằm ở khả năng lắng nghe cũng như giảng dạy.

Tất cả các giáo viên đều là những chuyên gia có trình độ cao và tận tụy với mục tiêu chung là mang đến cho sinh viên của chúng tôi những kỹ năng sống thực sự mà họ có thể áp dụng cho cuộc sống học tập và cá nhân của họ sau khi trường hè kết thúc.

Trình độ chuyên môn bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Giáo viên tiếng Anh có trình độ CELTA / TEFL
 • Người chơi golf có trình độ PGA
 • Huấn luyện viên quần vợt đủ điều kiện LTA
 • Tốt nghiệp thạc sĩ / tiến sĩ
 • Các chuyên gia trong ngành với niềm đam mê giảng dạy
 • Kinh nghiệm của chúng tôi nằm ở khả năng lắng nghe cũng như giảng dạy.

Ngày điển hình

Mỗi ngày là khác nhau, nhồi nhét đầy học tập, vui vẻ và phiêu lưu và không bao giờ buồn tẻ.

Vào buổi sáng, sinh viên của chúng tôi học môn học đã chọn. Các môn học bao gồm Ngôn ngữ Anh, Doanh nhân Toàn cầu, Kỹ năng Học tập, Khoa học Môi trường và Giới thiệu về Luật.

Vào buổi chiều, học sinh tham gia vào môn tự chọn đã chọn, thường là hoạt động thể thao hoặc sáng tạo mà họ muốn phát triển trong những tháng hè. Các môn tự chọn bao gồm Golf, Quần vợt, Nhà hát, Nhiếp ảnh, Mã hóa sáng tạo và Lãnh đạo thể thao

Vào cuối tuần, sinh viên sẽ được đưa đi du ngoạn đến các địa danh của Scotland. Khi trở lại khuôn viên trường, bạn cũng sẽ tham gia các hội thảo về thể thao và nghệ thuật bao gồm cưỡi ngựa, thể thao dưới nước, làm phim, khiêu vũ và võ thuật để kể tên một vài người.

Ngày trong tuần

08:00

Ngày cuối tuần

08:30

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

The International Summer School for Teens

Đây là một khóa học tuyệt vời để cung cấp cho sinh viên tiếp xúc với quy trình pháp lý và lý thuyết kinh tế và cách họ ảnh hưởng đến xã hội. ... [+]

Hành trình

Dành cho những sinh viên bắt đầu nghĩ về con đường đại học và tương lai.

Học sinh sẽ tìm hiểu về các loại luật khác nhau và các vấn đề pháp lý khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Họ sẽ học cách tranh luận với sự tự tin trong một khung cảnh vui vẻ và đầy cảm hứng.

Học cách nói chuyện với sự tự tin

Lớp học sẽ bao gồm:

Thử nghiệm giả để phát triển kỹ năng tranh luậnNghiên cứu luật nhân quyền và giám sátHọc cách trình bày với sự tự tinNhững điều cơ bản của lý thuyết pháp lý và ứng dụng trong thế giới thực của họCác chủ đề như các loại luật khác nhau, sự can thiệp của chính phủ, thương mại và chính trị quốc tếPhiên họp toàn trường theo mô hình Liên hợp quốc (MUN)Kết quả học tập... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Học sinh sẽ bao gồm một loạt các chủ đề từ sinh học đến sinh thái đến biến đổi khí hậu và an ninh lương thực. ... [+]

Hành trình

Khoa học và bảo tồn môi trường là một lớp học thực hành đầy đủ các nghiên cứu và thử nghiệm thực địa.

Tìm hiểu làm thế nào môi trường của chúng ta bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi, tìm hiểu ý nghĩa của cuộc sống và khám phá cách ảnh hưởng tích cực đến nó. Khi chúng ta bước vào thời kỳ thay đổi chưa từng có trong lịch sử loài người, nghiên cứu về bảo tồn và tương lai của hành tinh chúng ta chưa bao giờ quan trọng hơn. Mục đích của khóa học này là giới thiệu cho sinh viên về các vấn đề chính ảnh hưởng đến đa dạng sinh học trên thế giới hiện nay. Học sinh sẽ bao gồm một loạt các chủ đề từ sinh học đến sinh thái đến biến đổi khí hậu và an ninh lương thực. Là một phần của khóa học, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng trong phòng thí nghiệm và thực hiện một dự án cuối cùng sẽ tập trung vào các kỹ năng thực địa. Khóa học bao gồm một chuyến đi đến Blair Drumond Safari Park.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Lớp học này chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp tương lai bằng cách phát triển ý tưởng kinh doanh và khám phá tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp. ... [+]

Hành trình

Lớp Doanh nhân Toàn cầu của chúng tôi rất phù hợp với bất kỳ doanh nhân vừa chớm nở nào.

Tuy nhiên, nó cũng rất phù hợp cho sinh viên thích tranh luận, các vấn đề toàn cầu, giải quyết vấn đề và lãnh đạo.

Dragon's Den gặp trường hè

Khóa học này được cấu trúc theo kiểu 'Dragon's Den', nơi sinh viên phát triển ý tưởng kinh doanh và tìm hiểu về quảng cáo, kế hoạch kinh doanh, lợi thế cạnh tranh, nhân khẩu học, tinh thần kinh doanh, vấn đề đạo đức, tài chính, mạng, tiếp thị kỹ thuật số, phát triển sản phẩm và xã hội trách nhiệm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Xây dựng sự tự tin và khả năng phục hồi và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời cũng như một người chơi nhóm. ... [+]

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Tự chọn Lãnh đạo Thể thao của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin và kiên cường thông qua việc xây dựng đội nhóm, thể thao đồng đội và phát triển các kỹ năng cho sự xuất sắc của cá nhân.

Lớp học này được thiết kế để phát triển sự tự tin và khả năng lãnh đạo tích cực thông qua các hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời. Với quyền truy cập vào nhiều cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời cũng như vùng nông thôn dễ thở, lớp học này cung cấp nhiều cơ hội thể thao cho tất cả các cấp độ và khả năng. Học sinh sẽ làm việc để phát triển kỹ năng lãnh đạo thể thao thông qua làm việc nhóm, thiết lập mục tiêu và giao tiếp hiệu quả. Lớp học này rất phù hợp với những sinh viên yêu thích thể thao hoặc những người chỉ muốn thử một cái gì đó mới. Nó cũng rất có lợi cho những người tham gia Giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Lớp học này được thiết kế để thúc đẩy sinh viên với các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong học tập sau mùa hè. ... [+]

Hành trình

Lớp học Kỹ năng Học tập của chúng tôi dành riêng cho các sinh viên sẽ bắt đầu các kỳ thi Văn bằng / Chứng chỉ GSCE Quốc tế (IB) sau mùa hè.

Các bài học sẽ bao gồm các chủ đề như quản lý thời gian, lập kế hoạch khối lượng công việc, viết bài luận, trình bày với sự tự tin, ghi chép và luyện thi.

Với tài liệu tham khảo cụ thể về IB, sinh viên sẽ thảo luận các yêu cầu đối với bài luận mở rộng IB, CAS và lý thuyết về kiến thức. Lớp học này được thiết kế để thúc đẩy sinh viên với các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong học tập. Nó cũng được khuyến khích cho những sinh viên muốn rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh trong bối cảnh học thuật hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Lớp quần vợt của chúng tôi phát triển thể lực, chiến lược ... [+]

Hành trình

Lớp quần vợt của chúng tôi phát triển thể lực và chiến lược trong khi dạy các yếu tố tốt hơn của môn thể thao này.

Chúng tôi có quyền truy cập vào sáu sân đất sét trong nhà và hai ngoài trời, bao gồm Trung tâm Quần vợt Scotland. Đây là những tòa án tương tự nơi nhà vô địch thế giới, Andy Murray (hiện đang xếp thứ 1 trên thế giới) lần đầu tiên học chơi.

Huấn luyện viên là LTA đủ điều kiện và tập trung vào tốc độ, phối hợp, chiến lược và kỹ thuật tổng thể. Lớp học này dành cho sinh viên các cấp và, giống như mọi thứ chúng tôi làm tại ISSFT, chú trọng vào việc học thông qua làm việc nhóm và vui vẻ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Sinh viên Anh ngữ làm việc trong các nhóm nhỏ để xây dựng sự tự tin về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nói, nghe, đọc, viết và tiếng Anh thông tục. Toàn bộ tiếng Anh nằm ở tr ... [+]

Hành trình

Sinh viên Anh ngữ mới bắt đầu làm việc trong các nhóm nhỏ để xây dựng sự tự tin về tất cả các khía cạnh của Ngôn ngữ Tiếng Anh.

Sinh viên Anh ngữ làm việc trong các nhóm nhỏ để xây dựng sự tự tin về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nói, nghe, đọc, viết và tiếng Anh thông tục.

Về lớp học này

Sinh viên Anh ngữ làm việc trong các nhóm nhỏ để xây dựng sự tự tin về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nói, nghe, đọc, viết và tiếng Anh thông tục. Toàn bộ tiếng Anh nằm ở trung tâm của trải nghiệm mùa hè ISSFT.

Làm việc trong các nhóm nhỏ, các lớp sẽ bao gồm:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Lớp học này nhằm vào các sinh viên tiếng Anh nâng cao, những người muốn hoàn thiện kỹ năng viết của họ cho các bài tiểu luận và báo cáo của trường. Khóa học cũng sẽ đi sâ ... [+]

Về lớp học này

Lớp học này nhằm vào các sinh viên tiếng Anh nâng cao, những người muốn hoàn thiện kỹ năng viết của họ cho các bài tiểu luận và báo cáo của trường. Khóa học cũng sẽ đi sâu vào thơ và văn học Anh. Bài học bao gồm cấu trúc câu, từ vựng và ngữ pháp chính xác. Học sinh sẽ học cách truyền đạt ý tưởng của mình bằng tiếng Anh bằng văn bản với sự tự tin và chính xác.

Làm việc trong các nhóm nhỏ, các lớp sẽ bao gồm:

Tiểu luận và viết báo cáoTóm tắt một văn bảnNhững kĩ năng thuyết trìnhGhi chépTài liệu tham khảo / Thư việnĐộ chính xác về ngữ phápPhong cách viết... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Bạn sẽ khám phá những con đường và kỹ thuật mới khi bạn phát triển sở thích và kiến thức về nhiếp ảnh. ... [+]

Hành trình

Tự chọn nhiếp ảnh của chúng tôi là một giới thiệu tuyệt vời cho thế giới nhiếp ảnh thú vị.

Môn tự chọn nhiếp ảnh của chúng tôi là một giới thiệu tuyệt vời về thế giới nhiếp ảnh thú vị và lý tưởng cho bất cứ ai muốn cải thiện kỹ năng chụp ảnh của họ. Trong thời gian tự chọn thực tế và thú vị này, bạn sẽ nhận được 36 giờ giảng dạy. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng máy ảnh của bạn, và chụp những bức ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ khám phá những con đường và kỹ thuật mới khi bạn phát triển sở thích và kiến thức về nhiếp ảnh. Các bài tập thực tế mà bạn sẽ hoàn thành trên đường đi sẽ tạo thành cơ sở cho danh mục đầu tư nhỏ của bạn nếu bạn chọn để đưa sự quan tâm của bạn đi xa hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Trại golf độc quyền của chúng tôi giới thiệu tất cả thanh thiếu niên của chúng tôi đến một loạt các khóa học nổi tiếng và thú vị nhất của Scotland, đồng thời cung cấp học ... [+]

Hành trình

Trường học hè Golf của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho tất cả các học sinh của chúng tôi, bất kể trình độ hay khả năng của họ, trải nghiệm độc đáo khi chơi ở Scotland, Ngôi nhà của Golf.

Trại golf độc quyền của chúng tôi giới thiệu tất cả thanh thiếu niên của chúng tôi đến một loạt các khóa học nổi tiếng và thú vị nhất của Scotland, đồng thời cung cấp học phí chuyên gia để cải thiện trò chơi cá nhân của họ (và khuyết tật nếu có).

Lớp tự chọn này bao gồm:

Học phí golf 36 giờ từ Huấn luyện viên Golf đủ tiêu chuẩn PGA của chúng tôi, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực huấn luyện golf trẻ.Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp một giới thiệu hoàn hảo về golf, nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các khía cạnh của trò chơi trong một khung cảnh vui vẻ, thân thiện và truyền cảm hứng. Huấn luyện viên PGA của chúng tôi sẽ dạy bạn những điều cơ bản; từ thiết lập để xoay, sứt mẻ và bắn hầm, đến tầm quan trọng của nghi thức và các quy tắc của trò chơi.Đối với người chơi từ Trung cấp đến Nâng cao, huấn luyện viên chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá trình độ hiện tại của bạn và làm việc với bạn trên cơ sở cá nhân để cải thiện... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Lớp học sân khấu của chúng tôi mang đến cho sinh viên sự hiểu biết thấu đáo về quá trình sáng tạo. ... [+]

Hành trình

Lớp Sân khấu của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào tất cả các khía cạnh của quá trình sáng tạo.

Học sinh làm việc như một nhóm để học và phát triển các kỹ năng cần thiết để tạo, thiết kế, sản xuất và đóng vai chính trong sản xuất Nhà hát chuyên nghiệp. Lớp học sân khấu của chúng tôi là một môn tự chọn đầy thách thức, dữ dội và rất bổ ích.

Bài tập khám phá các kỹ thuật diễn xuấtPhát triển các kỹ năng liên quan đến trình chiếu giọng nóiKhám phá tầm quan trọng của chuyển động trong cách kể chuyệnHiểu quy trình sáng tạo bằng văn bản và sản xuất một tác phẩmPhản ánh cả trong và sau quá trình sáng tạoHội thảo cải tiếnBiểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật Macrobert, một địa điểm đa nghệ thuật hàng đầu nằm trong khuôn viên chính của Đại học Stirling.Xưởng làm phimSản xuất một nhà hát sản xuất cho cuối năm học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Lớp học này nhằm vào các sinh viên muốn đạt được sự lưu loát và tự tin hơn trong tiếng Anh nói của họ. Học sinh sẽ phát triển kỹ năng thuyết trình và cũng làm việc với cá ... [+]

Hành trình

Lớp học này nhằm vào các sinh viên muốn đạt được sự lưu loát và tự tin hơn trong tiếng Anh nói của họ. Học sinh sẽ phát triển kỹ năng thuyết trình và cũng làm việc với các chiến lược làm bài kiểm tra cho các kỳ thi tiếng Anh trong tương lai. Học sinh cũng sẽ có tùy chọn làm bài kiểm tra IELTS (chỉ 16 năm) trong khi họ đang ở trường hè. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh của chúng tôi.

Làm việc trong các nhóm nhỏ, các lớp sẽ bao gồm:

Đọc và hiểuTóm tắt và tổng hợp văn bảnViết rõ ràng và mạch lạcTrình bày thông tin và ý tưởngGiao tiếp như một người bản ngữLàm bài kiểm tra IELTS... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The International Summer School for Teens

Một lớp học giới thiệu cho sinh viên quan tâm đến khoa học máy tính, công nghệ và chơi game. Học sinh sẽ học các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết mã hóa, ngôn ngữ và hoạt ... [+]

Hành trình

Đây là phần giới thiệu cho lớp trình độ trung cấp dành cho sinh viên quan tâm đến lập trình máy tính, công nghệ và chơi game.

Học sinh sẽ học các nguyên tắc cơ bản về mã hóa, lý thuyết, ngôn ngữ và hoạt hình bao gồm lập kế hoạch, viết và lập trình mã, sử dụng CSS, Python và HTML và các thứ khác. Họ sẽ làm việc trên các dự án từ Thực tế ảo, Robotics, Thiết kế trò chơi đến Phát triển ứng dụng, hiểu biết về STEM và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Lớp học này phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và giao tiếp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Trường liên hệ
Anh
20 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

https://www.youtube.com/watch?v=Y3HAgOOvQaE

Address
Juniper Court, University of Stirling, Stirling FK9 4LA
Khuấy, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland