The Sheffield College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại The Sheffield College , chúng tôi có kết nối tuyệt vời với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được cung cấp cho nhiều khả năng (từ cơ bản đến nâng cao), và từ các khóa học chuyên sâu kéo dài 4 tuần đến các chương trình học tập kéo dài một năm. Cho dù bạn muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp hoặc học để có chứng chỉ IELTS để bạn có thể học thêm, chúng tôi có một khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. Gia sư của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và sẽ đi xa hơn để thấy bạn thành công trong khóa học của mình.

Sheffield nổi tiếng là một thành phố thân thiện với nhiều hoạt động văn hóa và thể thao, và điều đó cũng đúng ở The Sheffield College ! Luôn luôn có một cái gì đó để tham gia, từ các trận đấu bóng đá 5 phía cho đến các chuyến đi đẳng cấp đến các điểm nóng văn hóa như Chatsworth, York và Manchester.

116518_3796_4_0154small.jpg

Về chúng tôi

Học sinh có thể lựa chọn ở lại với một trong những gia đình chủ nhà của chúng tôi, đó là một cách tuyệt vời để đắm mình hoàn toàn vào lối sống của người Anh và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của bạn! Ngoài ra, bạn có thể thuê chỗ ở trong một ký túc xá gần đó để có trải nghiệm sinh viên độc đáo đó.

Cho dù bạn ở đây trong 12 tuần hay 12 tháng, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thích học tại The Sheffield College .

Xem video Chào mừng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể cung cấp ở đây tại The Sheffield College !

116521_Field_College01_LowRes-51.jpg

Địa điểm

Sheffield

Address
City Campus,
Granville Road

S2 2RL Sheffield, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Sheffield

Address
Eyre Street Campus, Eyre Street
S1 4QD Sheffield, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn