UCL International Summer School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một cơ hội mới hấp dẫn cho sinh viên du học cho tín dụng trong trung tâm của Luân Đôn.

Vào mùa hè năm 2016, chúng ta sẽ có sinh viên chào đón Summer School quốc tế mới của chúng tôi cho sinh viên đại học.

Là một phần của nghiên cứu UCL của nước ngoài cung cấp, chạy trường vào mùa hè trong tháng Bảy và tháng Tám và được chia thành hai khối, mỗi khối bao trùm ba tuần. Chọn để tham dự cho cả hai khối, hoặc cả hai, chọn một mô-đun cho mỗi khối.

Với một loạt các mô-đun trên đề nghị từ nhiều khoa của chúng tôi, bạn có thể chọn chủ đề phù hợp nhất với lợi ích học tập, hoặc cá nhân của bạn.

Module được giảng dạy bởi các học giả UCL trong khuôn viên trường Bloomsbury và bao gồm các bài giảng, hội thảo, làm việc nhóm cũng như thăm các khu vực quan tâm trong và xung quanh London.

Bên ngoài lớp học, chúng tôi cung cấp trong khoảng cách đi bộ của UCL và một chương trình đa dạng của các sự kiện xã hội để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn ở thủ đô nơi ăn nghỉ chuyên dụng.

Tham gia với chúng tôi để ba hoặc sáu tuần và khám phá cách UCL có thể giúp bạn nhận ra tiềm năng của bạn!

Ngày cho 2016

Khối thứ nhất: 4 Tháng Bảy - 22 Tháng Bảy, năm 2016 khối Hai: 25 tháng bảy - 12 tháng tám, năm 2016

Tại sao UCL?

Có trụ sở tại trung tâm Luân Đôn, UCL là trường đại học hàng đầu thế giới. Chuyên học tập của chúng tôi bao gồm hầu hết các môn, từ nghệ thuật và khoa học xã hội kỹ thuật và khoa học vật lý, và tập trung sáng tạo của chúng ta trên một nghiên cứu liên ngành để kiểm tra các vấn đề toàn cầu chúng tôi đặt ra ngoài. học tập xuất sắc của chúng tôi, và vị trí trong một thành phố vốn năng động nhất thế giới, cung cấp cho bạn những lợi ích cá nhân, xã hội và học thuật vô song mà sẽ tăng cường bất kỳ CV hoặc sơ yếu lý lịch.

Đại học toàn cầu của London

UCL có một phạm vi toàn cầu và một tầm nhìn toàn cầu. Chúng tôi hiện đang chào đón sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau và nhận ra và tôn vinh sự đa dạng và khác nhau quan điểm rằng các sinh viên của chúng tôi mang lại. đội ngũ giảng viên của chúng tôi, được rút ra từ khoảng 100 quốc gia khác nhau, rất đa dạng tương tự.

triển vọng toàn cầu, vấn đề toàn cầu

Các mô-đun trên cung cấp cho một hương vị đặc UCL và chuyên môn học thuật. Mục đích của chúng tôi là làm cho "công dân toàn cầu" của tất cả các sinh viên của chúng tôi, và chúng tôi mời các bạn phải suy nghĩ về các vấn đề ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới. Chúng tôi cũng nhắm tới việc học tập của bạn ngoài giảng đường, với các chuyến thăm trang web, kinh nghiệm thực tiễn và các kết quả nghiên cứu mới nhất kết hợp thành nhiều module của chúng tôi. London là duy nhất giàu kiến ​​trúc, lịch sử, văn hóa và thương mại, cung cấp vô số các nghiên cứu trường hợp cho sinh viên của mỗi ngành.

QS World University Rankings 2015/16

Cấp Tổ chức Quốc gia

1 Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Mỹ

2 đại học Harvard Mỹ

= 3 Đại học Cambridge uk

= 3 Đại học Stanford

Mỹ

5

Viện Công nghệ California (Caltech)

Mỹ

6 Đại học Oxford uk

7

UCL (University College London)

uk

8

Imperial College London

uk

9 ETH Zurich - Thụy Sĩ Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ

10

Đại học Chicago

Mỹ

Địa điểm

London

Address
University College London, Gower Street, London, WC1E 6BT
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland