Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội là trường đại học lớn nhất trong ba trường Đại học Edinburgh. Trường có 12 trường học, 23.650 sinh viên và 3.600 nhân viên.

Một lợi thế của kích thước của nó là rất nhiều phạm vi của các chuyên ngành nghiên cứu và bạn có thể lựa chọn. Có hơn 300 chương trình đại học và 200 chương trình đào tạo sau đại học.

60419_Picture1.png

Trong trường Cao đẳng Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội, chúng tôi tự hào về phạm vi nghiên cứu của mình, và những điểm cao mà chúng tôi đạt được trong REF2014.

Chúng tôi đã xây dựng trên sức mạnh này để thu hút các nhà nghiên cứu quốc tế, và hiện nay có nhiều trung tâm nghiên cứu lớn nằm trong các trường học của chúng tôi.

Chương trình Foundation Quốc tế là một chương trình toàn thời gian, một năm. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để theo học cấp độ trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội tại Đại học Edinburgh.

Tìm hiểu thêm về việc học Chương trình Dự bị Quốc tế của chúng tôi từ sinh viên của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

University of Edinburgh

Chương trình Foundation Quốc tế là một chương trình toàn thời gian, một năm. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để theo học cấp độ trong nghệ thuật, nhân văn và khoa họ ... [+]

Chương trình Foundation Quốc tế là một chương trình toàn thời gian, một năm. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để theo học cấp độ trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội tại Đại học Edinburgh.

Tất cả các khóa học trong Chương trình Foundation Quốc tế đã được thiết kế để đảm bảo bạn có những kinh nghiệm học tập tốt nhất có thể. Khi các khóa học tiến bộ, yêu cầu học tập, nghiên cứu cá nhân và đánh giá của họ sẽ dần dần trở nên gần gũi hơn với những gì bạn sẽ trải nghiệm trong năm đầu tiên của mình về nghiên cứu cấp độ. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

International Foundation Programme Video

University of Edinburgh, International Foundation Programme (programme content)