University of Exeter International Summer School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

106120_105936_SocialProgramme3.jpg

Đăng ký sở thích của bạn trong Trường Quốc tế Mùa hè 2019 của chúng tôi

Mùa hè quốc tế là chương trình học hè cho sinh viên có cơ hội học tập tại Đại học Exeter trong vòng 3 đến 6 tuần và kiếm được 15 tín chỉ ECTS hoặc 6-8 tín chỉ Hoa Kỳ. Chương trình cung cấp nhiều lựa chọn môn học khác nhau từ các trường đại học của chúng tôi trong các lĩnh vực sau:

 • Kinh doanh
 • Tâm lý học
 • Y tế và sức khỏe
 • Môi trường và biến đổi khí hậu
 • Quan hệ quốc tế
 • Quyền con người
 • Pháp luật
 • Văn chương
 • Lịch sử
 • Chính trị
 • Lịch sử nghệ thuật và văn hóa thị giác

106118_105934_SocialProgramme1.JPG

Các chương trình được giảng dạy tại các trường đẹp của chúng tôi ở Exeter và được giảng dạy bởi giảng viên của chúng tôi cùng với các chuyên gia bên ngoài chuyên về các chủ đề và các chuyến đi thực địa.

Bao gồm trong giá của các trường quốc tế mùa hè là trong khuôn viên trường và một chương trình xã hội đa dạng và thú vị bao gồm các chuyến đi trong ngày đến các khu vực như St Ives đẹp và thành phố Bath hấp dẫn. Chương trình xã hội cũng bao gồm các hoạt động buổi tối và các chuyến đi trong ngày tùy chọn khác và các hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường. Tất cả các phương tiện giao thông cho chương trình xã hội cũng như đáp ứng và chào đón sân bay đều được đưa vào chương trình.

Một trong những tính năng chính của Trường Quốc tế Mùa hè là cơ hội trải nghiệm Vương quốc Anh và gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình mùa hè của chúng tôi đã tự hào có một nhóm gồm hơn 25 quốc tịch từ khắp nơi trên thế giới trong ba năm qua và thực sự mang đến cho mọi người cơ hội tìm hiểu về sở thích của họ từ quan điểm của người khác.

Chuyến đi định hướng London của chúng tôi mang đến cho những người tham gia cơ hội nhìn thấy London và thực sự khám phá thành phố với các hoạt động có tổ chức và thời gian rảnh và thực sự quen biết bạn cùng lớp trước khi bắt đầu chương trình trong khuôn viên trường của chúng tôi.

Chương trình này phù hợp cho bất kỳ người nào trên 18 tuổi cung cấp cho bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào. Điều này đặc biệt nhằm vào sinh viên hiện đang theo học tại trường đại học và muốn kiếm thêm tín chỉ hoặc học tập tại một trường đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh hoặc quan tâm đến khóa học sau đại học và muốn tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể. Khóa học cũng lý tưởng cho các chuyên gia đang tìm cách nâng cao kiến ​​thức của họ về một lĩnh vực chuyên môn cụ thể cũng như những người đang tìm kiếm để tận hưởng những trải nghiệm học tập và thăm quan Vương quốc Anh trong một thời gian ngắn.106119_105935_Group4.JPG

Địa điểm

Exeter

Address
Exeter EX4 4QL, UK
Exeter, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn