University of Leicester Global Study Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đoàn hệ sinh viên đầu tiên vào tháng 9 năm 2019, Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu (GSC) cung cấp chương Pathways phù hợp vào một loạt các chương trình cấp bằng đại học, cũng như trải nghiệm thực sự của sinh viên Đại học Leicester.

Chương trình giảng dạy Pathway , được phát triển phù hợp với Đại học và theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đã được thiết kế cho sinh viên quốc tế, những người nằm ngay dưới tiêu chí đầu vào trực tiếp (tiếng Anh hoặc học thuật).

Nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ khuôn viên Đại học Leicester, Trung tâm khuyến khích sự phát triển, nuôi dưỡng sự tự tin và hỗ trợ sự hòa nhập của mỗi sinh viên vào cuộc sống sinh viên ở Vương quốc Anh.

Dù là học sinh, phụ huynh hay cố vấn giáo dục, nhóm Trung tâm cam kết cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ

  • Một lá thư CAS cho toàn bộ thời gian nghiên cứu
  • Dịch vụ hỗ trợ học tập và sinh viên tại chỗ
  • Truy cập vào các cơ sở Đại học, bao gồm thư viện, không gian học tập, phòng máy tính và Hội sinh viên
  • Hỗ trợ chuyển đổi từ nghiên cứu nền tảng vào mức độ bạn chọn
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chỗ ở
  • Tháng 9 và tháng 1
  • Đào tạo thêm tiếng Anh qua Đơn vị giảng dạy tiếng Anh của trường đại học nếu được yêu cầu128969_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg Brooke Cagle / Bapt

Thành phố Leicester

Với dân số khoảng 450.000 người, Leicester là thành phố lớn thứ mười ở Anh. Đây là một thành phố đa dạng về văn hóa với nhiều quốc gia đại diện. Trên thực tế, một con đường ở Leicester chính thức là con đường đa dạng nhất ở Anh với 22 quốc tịch trong số các cửa hàng và quán cà phê!

Lịch sử của Leicester có từ 2.000 năm trước và bao gồm quốc vương nổi tiếng người Anh Richard III, người đã mất mộ 400 năm cho đến khi được các nhà khảo cổ học của Đại học Leicester tìm thấy vào năm 2012. Bạn có thể đến thăm lăng mộ của vua Richard tại Nhà thờ Leicester.

Các trung tâm của nước Anh chỉ là một vài dặm bên ngoài Leicester, làm cho thành phố một nơi dễ tiếp cận - và một điểm khởi đầu tuyệt vời để khám phá nước Anh hoặc châu Âu.

Có hai sân bay quốc tế gần đó, Sân bay East Midlands và Sân bay Birmingham, cũng như các tuyến đường sắt / xe khách trực tiếp đến cả ba sân bay của London: Heathrow, Gatwick và Stansted. Xe lửa từ Leicester đến London kết nối với Eurostar di chuyển dưới biển đến Pháp, vì vậy chỉ với một chuyến tàu, bạn có thể đến Paris vào giờ ăn trưa.

Địa điểm

Leicester

Address
Leicester Global Study Centre,
St George's Tower

LE1 1SW Leicester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn