Đọc Mô tả chính thức

Dành mùa hè của bạn trở thành một phần của một trường đại học đẳng cấp thế giới!

Khi bạn tham gia Trường hè quốc tế 2019, bạn đang đặt chỗ để trở thành một phần của một trung tâm được quốc tế công nhận về nghiên cứu, doanh nghiệp và học tập đẳng cấp thế giới. Trong bốn tuần, từ 15 tháng 7 đến 9 tháng 8 năm 2019, bạn sẽ gặp nhiều sinh viên và nhân viên khiến Đại học Southampton trở thành một trong 100 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu.

Trộn với sinh viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới trong lớp học, khi bạn tận dụng tối đa cơ sở của trường hiện đại của mình, hoặc trong khi bạn đang thư giãn trong khu ký túc xá thoải mái, bạn sẽ kết bạn và có được kinh nghiệm để mang về nhà .

Bạn sẽ khám phá Vương quốc Anh và văn hóa và di sản của nó - cả thông qua việc học tập thú vị trong lớp học và trên đường đi trong nhiều chuyến đi và tham quan.

Bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ về một trải nghiệm văn hoá bắt nguồn từ truyền thống hàng trăm năm của một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

"Tôi rất thích không khí thư giãn, lối sống và người dân Anh", Jasmine - Học sinh trường hè trước106200_rsz_adobestock_1286147981.jpg

Thông tin địa phương

Southampton là thành phố lớn nhất trong quận hạt Hampshire ở bờ biển phía nam nước Anh.

Chúng tôi đang nằm 75 dặm từ London; 19 dặm từ Portsmouth và 12 dặm từ Winchester. Chúng tôi chỉ là một vài phút từ Vườn quốc gia New Forest là 219 dặm vuông của công viên đẹp và rừng. Phần lớn phía tây Nam Hampshire là vùng nông thôn xinh đẹp trải dài vào phía nam-đông Wiltshire và hướng về phía đông của Dorset. Chúng tôi cũng rất gần với Stonehenge, một trong những kỳ quan của thế giới và là tượng đài tiền sử được biết đến nhiều nhất ở châu Âu.

Southampton có dân số khoảng 220.000 người và là một trong những khu đô thị xanh và dễ chịu nhất nước Anh. Southampton có sân bay riêng và các tuyến đường sắt nhanh tới London và phần còn lại của Vương quốc Anh. Nằm trên bờ biển phía Nam, chúng tôi là ngôi nhà của Carnival UK và có các tàu du lịch lớn nhất thế giới ghé thăm chúng tôi thường xuyên.

Southampton cũng là quê hương của Câu lạc bộ bóng đá Southampton cạnh tranh tại Premier League và The Ageas Bowl, quê hương của Câu lạc bộ Cricket Quận Hampshire.

Trung tâm mua sắm West Quay nằm ở trung tâm thị trấn Southampton, nó là một khu nhà bán lẻ rộng 800.000 feet vuông bao gồm 150 cửa hàng bao gồm John Lewis, Marks và Spencer, Apple và Hollister.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

University of Southampton International Summer School

Khi bạn tham gia Trường hè quốc tế 2019, bạn sẽ học tới sáu chủ đề thú vị trong bốn tuần bạn ở cùng chúng tôi. Mỗi chủ đề được cung cấp bởi một thành viên được công nhận ... [+]

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào mùa hè văn hoá Anh và khám phá nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi.

Khi bạn tham gia Trường hè quốc tế 2019, bạn sẽ học tới sáu chủ đề thú vị trong bốn tuần bạn ở cùng chúng tôi. Mỗi chủ đề được cung cấp bởi một thành viên được công nhận quốc tế của các nhân viên học thuật tại Đại học Southampton hợp tác với một trong nhiều sinh viên nghiên cứu sau đại học nhiệt tình của chúng tôi. Qua ba buổi học tương tác và hấp dẫn, họ sẽ giới thiệu cho bạn chủ đề lựa chọn của họ, giải thích lý do tại sao nó quan trọng với họ và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về môi trường nghiên cứu tầm cỡ thế giới mà họ làm việc.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Southampton
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh