Đọc Mô tả chính thức

Lọn tóc

Trường Anh ngữ Tây London Là một trường ngôn ngữ tư nhân nổi tiếng về các tiêu chuẩn giảng dạy tuyệt vời và cung cấp một môi trường để kết bạn và tận hưởng thành phố sôi động của London.

Trường nằm ở Ealing Broadway, bên cạnh Ealing Studios lịch sử chịu trách nhiệm về số lượng phim cổ điển kể từ những năm 1930 và tham gia vào các bản phát hành gần đây như 'Notting Hill', 'Shaun of the Dead' và 'I Give It một năm'.

Trường nằm gần nhiều cửa hàng, quán cà phê và nhiều công viên. Nó chỉ cách ga tàu điện ngầm một đoạn đi bộ ngắn, từ nơi bạn có thể đến được các điểm tham quan của trung tâm London chỉ trong 30 phút. Đây là một nơi thoải mái và chào đón cho sinh viên nhưng vẫn đủ gần với sự phấn khích mà London cung cấp.

Các khóa học tiếng Anh được Hội đồng Anh công nhận và chúng tôi hiện đang cung cấp chương trình Luyện tiếng Anh tổng quát, Luyện thi tiếng Anh cho Cambridge, Luyện thi IELTS, Trò chuyện, Anh văn cho Chuyên gia, Tiếng Anh Thương mại và Tiếng Anh và các Khóa học tiếng Anh Riêng.

Phản hồi của sinh viên khẳng định rằng học sinh có được sự hài lòng thực sự và hưởng thụ từ các nghiên cứu của họ với WLES và đạt được giáo dục, văn hóa và xã hội từ kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên chuyên dụng của chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn nhận ra những tham vọng của mình.

WLES Cung cấp một môi trường ấm áp và thân thiện cho việc học tập của bạn. Nhân viên nhiệt tình và tận tình của chúng tôi luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian ở trường, hỗ trợ các nhu cầu thiết thực, bao gồm sinh hoạt, tài trợ, sức khoẻ, các vấn đề xã hội và cá nhân.

Lọn tóc

Tại sao chọn chúng tôi?

Với các lớp học giới hạn tối đa 12 sinh viên, chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ cá nhân và cung cấp giá trị tuyệt vời mà giáo viên có thể cho sinh viên sự chú ý của họ yêu cầu để đạt được mục tiêu của họ.

Ở đây, tại trường chúng tôi có một số giáo viên Anh ngữ được hỗ trợ và có kiến ​​thức nhất ở Anh, tất cả đều có đủ điều kiện và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên của chúng tôi tự hào về các khóa học của mình và sẽ luôn thích ứng với nhu cầu và sở thích của sinh viên để đảm bảo họ có thể học hỏi và cải tiến nhanh chóng.

Điều gì đặt Trường Anh ngữ West London ngoài các trường Anh ngữ khác ở London là nhân viên của chúng tôi; Tất cả nhân viên của chúng tôi đều thân thiện, hữu ích và dễ tiếp cận. Họ có thể giúp bạn với nhiều khía cạnh trong học tập của bạn, từ mở tài khoản ngân hàng, tìm nơi nào đó để sống, chọn đúng khóa học, xin VISA hoặc bất kỳ vấn đề nào khác mà sinh viên của chúng ta có thể gặp phải trong quá trình học tập tại London.

Tại Trường Anh ngữ West London, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sinh viên của chúng tôi đều có một trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian ở London và cho phép sinh viên của chúng tôi học hỏi, tận hưởng và đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi sự độc quyền và các tiêu chuẩn giảng dạy cao cung cấp dịch vụ xuất sắc và giá trị đồng tiền, và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Trường Anh ngữ West London.

Lọn tóc

Cuộc sống sinh viên

Đối với nhiều sinh viên, cuộc hành trình của họ đến London để học tại trường ngôn ngữ đại diện cho một sự thay đổi lớn về lối sống. Đó là điều cực kỳ quan trọng vì thế mà trường dạy ngôn ngữ cung cấp sự trợ giúp chuyên môn và hướng dẫn về tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên.

Ngay cả trước khi sinh viên nước ngoài của chúng tôi đến Vương quốc Anh, đội của chúng tôi đang nỗ lực thay mặt họ để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều tốt đẹp khi đến Vương quốc Anh.

Nhóm nghiên cứu nhận thức rõ rằng thành công học tập của học sinh tại trường ngôn ngữ thường phụ thuộc vào sự thoải mái của họ trong môi trường xung quanh và khả năng vượt qua bất kỳ vấn đề gì họ có.

Sức mạnh và sự thành công của London xuất phát từ sự đa dạng và độc đáo của các nền văn hoá. Thành phố đang thay đổi liên tục - duy trì một cảm giác truyền thống trong khi vẫn nắm lấy cái mới.

Cuộc sống sinh viên ở London không chỉ là về việc học của bạn mà còn về bạn bè của bạn và thời gian bạn khám phá một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

West London English School

Khóa luyện thi IELTS của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phần khác nhau của bài kiểm tra và cung cấp cho bạn các kỹ thuật bạn cần để đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn ... [+]

Học tập IELTS Là một bài thi quốc tế được công nhận được sử dụng như một yêu cầu đầu vào cho việc học tập tại các trường đại học ở Anh. Nó cũng thường là cần thiết cho các ứng dụng thị thực và cho những người đi vào các lĩnh vực cụ thể của học như y học. Khi bạn thi IELTS, kết quả của bạn sẽ là một nhóm từ 1 đến 9. Khi bạn liên hệ với một trường đại học, họ sẽ cho bạn biết ban nhạc bạn cần đạt được để ghi danh vào các khóa học của họ.

Đây là hướng dẫn sơ bộ cho các băng tần IELTS:

C2 / 9 / CPE (Thông thạo) C1 / 7-8 / CAE (Nâng cao) B2 / 5,5 - 6,5 / FCE (Thứ nhất) B1 / 4 - 5 / PET Về khóa học ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West London English School

Các lớp Anh ngữ tổng quát của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng và hiểu tiếng Anh. Các lớp này kết hợp kỹ năng nói, nghe, đọc và viết; Và họ c ... [+]

Của chúng tôi Tiếng Anh tổng quát Các lớp học được thiết kế để giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng và hiểu tiếng Anh. Các lớp này kết hợp kỹ năng nói, nghe, đọc và viết; Và họ cũng sẽ giúp bạn phát triển ngữ pháp và từ vựng của bạn.

Mỗi khóa học dựa trên một cuốn sách học khác, thay đổi từng thuật ngữ, và cũng bao gồm một người đọc có phân loại, phù hợp với trình độ của bạn. Họ bao gồm nhiều chủ đề bao gồm: nghỉ lễ, ẩm thực, thể thao, văn hóa, công ăn việc làm, giao thông và giải trí. Chúng tôi cung cấp một số tài liệu miễn phí, tùy thuộc vào độ dài khóa học của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West London English School

Các lớp tiếng Anh Thương mại của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn đạt được những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để giao tiếp hiệu quả hơn tại nơi làm việc. ... [+]

Của chúng tôi Tiếng Anh kinh doanh Các lớp học được thiết kế để giúp bạn đạt được các kỹ năng và sự tự tin mà bạn cần để giao tiếp hiệu quả hơn tại nơi làm việc.

Mỗi khóa học được dựa trên một cuốn sách học phù hợp với trình độ của bạn. Giáo viên cũng sẽ dựa vào các bài học về nhu cầu của nhóm và sẽ sử dụng các tài liệu từ các nguồn đích thực như các tạp chí, báo, video và podcast. Chúng tôi cung cấp một số tài liệu miễn phí, tùy thuộc vào độ dài khóa học của bạn.

Các khóa học của chúng tôi sử dụng phương pháp truyền thông, có nghĩa là tập trung nhiều vào kỹ năng nói và nghe. Chúng được thiết kế để giúp bạn thể hiện mình trôi chảy và tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp ở các cấp độ khác nhau và trong các tình huống làm việc khác nhau.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 - 12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

West London English School

Các khóa học tiếng Anh hè của chúng tôi là cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn trong khi khám phá tất cả những gì London cung cấp vào mùa hè này. Chúng t ... [+]

Của chúng tôi Các khóa học tiếng Anh hè Là cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn trong khi khám phá tất cả những gì London cung cấp vào mùa hè này. Chúng tôi có hai gói cho sinh viên muốn khám phá và trải nghiệm London, thủ đô của Vương quốc Anh và một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới.

Khóa học tiếng Anh hè (Option A) Tiếng Anh tổng quát Toàn thời gian - 4 tuần Chỗ ở với gia đình giường & bữa ăn sáng phòng đơn / phòng đôi (đơn người) Chương trình xã hội ít nhất 4 sự kiện 4 chuyến đi của United Kindom Sân bay đón từ sân bay Heathrow hoặc Gatwick * ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh