Walsall College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao học tại Walsall College?

Tại Walsall College, bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời và tuyệt vời để trải nghiệm sống và học tập tại Vương quốc Anh tại một trong những trường cao đẳng lớn nhất West Midlands Chính phủ tài trợ. Trường của chúng tôi là nhà nước của nghệ thuật, cung cấp: 4 sàn học tập chuyên, thêm vào một Trung tâm Học liệu; phòng tập thể dục; tóc và thẩm mỹ; nhà hàng và quán cà phê 3 học sinh; và miễn phí wi-fi trên khắp khuôn viên trường của chúng tôi. Kinh nghiệm, giáo viên có trình độ của chúng tôi là tất cả người bản xứ với một mức độ đầu tiên và được dành riêng để cung cấp cho tất cả các sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, chúng tôi có một đội quốc tế dành riêng cho những người đang có để cung cấp cho bạn hỗ trợ và giúp đỡ với bất cứ điều gì bạn cần bao gồm các thỏa thuận du lịch, thị thực (chúng tôi là Cơ quan Biên giới Anh Highly Trusted tài trợ), đăng ký với một bác sĩ, cảnh sát và đăng ký mở một tài khoản ngân hàng ! Chúng tôi là một trường đại học chiến thắng giải thưởng!

Giải thưởng AoC Beacon Winner cho hiệu quả thông qua việc sử dụng hiệu quả công nghệ trong Hơn nữa Giáo dục và kỹ năng, vì vậy nó là không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi có thể truy cập Wi Fi miễn phí trong toàn khuôn viên của chúng tôi Matrix Excellence Awards & Black Giải thưởng Chất lượng quốc gia trong Nghề nghiệp Giáo dục, Thông tin, Tư vấn và Hướng dẫn (Tiêu chuẩn vàng) LSIS hàng đầu giải thưởng Học Voice 2 khen thưởng. Chúng tôi lắng nghe những gì học viên của chúng tôi muốn và đáp ứng nhu cầu của họ.

Về Walsall

Walsall là một thị trấn sống động và đa dạng về văn hóa nằm gần thành phố lớn thứ hai của nước Anh, Birmingham Du lịch là dễ dàng và Walsall chỉ là một cuộc hành trình tàu 15 phút để Birmingham, là thành phố thứ hai của Anh Trong Birmingham bạn sẽ khám phá ra Trung tâm mua sắm Bull Ring đó là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Anh và có một phạm vi rộng lớn của các cửa hàng, cửa hàng và nhà hàng Vị trí trung tâm của nó đảm bảo rằng di chuyển xung quanh Midlands là dễ dàng, với thị trấn lịch sử như Stratford-upon-Avon và Warwick ít hơn một giờ đi Chúng tôi cũng chỉ khoảng 1 giờ đi từ London và 1 giờ đi từ Manchester bằng tàu hỏa Bạn sẽ không bao giờ thiếu việc để làm, như có những cơ hội vô tận cho thể thao, giải trí và du lịch

Những gì học sinh đã nói về chúng tôi

"Sự hỗ trợ tôi nhận được từ đội quốc tế là tuyệt vời, họ rất thân thiện và giúp tôi rất nhiều." 'Các giáo viên đều rất kiên nhẫn và giúp đỡ các sinh viên rất nhiều. " "Tôi thực sự vui mừng tôi học tại các trường đại học nó đã giúp tôi làm quen với cách tiếng Anh của cuộc sống trước khi bắt đầu học đại học." 'Walsall College cung cấp một khóa học tiếng Anh đa dạng, sáng tạo và hữu ích cho sinh viên. "

Chương trình IELTS dân cư

Nếu bạn muốn đến Vương quốc Anh và học một chương trình tiếng Anh ngắn sau đó chúng tôi có những khóa học cho bạn và trường học hoặc đại học của bạn. Chúng tôi hiện đang chạy một loạt các chương trình tiếng Anh từ các chương trình IELTS 8 tuần Pre-sessional chuẩn bị tiếng Anh cho nghiên cứu Đại học thông qua các năm. Chúng tôi cung cấp các gói bespoke dân cư cho các nhóm sinh viên đến từ các trường học và cao đẳng thông qua thế giới. Các chương trình Anh ngữ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh 4-8 tuần phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp một kỳ thi IELTS khi hoàn thành khóa học của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ cho bạn:

hỗ trợ với chữ viết cần thiết để xin visa nhóm, sắp xếp dịch vụ đón sân bay nhóm, tìm gia đình bản xứ với bữa ăn bao gồm sắp xếp một hành trình xã hội tổ chức vượt qua xe buýt hoặc bất kỳ hỗ trợ nào khác mà bạn cần

Một nhóm 36 sinh viên đến từ Thái Lan gần đây đã đến thăm Walsall College cho 8 tuần học một chương trình tiếng Anh. Chúng tôi tìm thấy chỗ ở cho mỗi học sinh và giáo viên với DBS kiểm tra gia đình địa phương, người đã tìm ra kinh nghiệm sống với gia đình bản xứ một phần quan trọng của sự hiểu biết văn hóa của họ về văn hóa Anh. Tất cả các sinh viên sẽ được tham gia một kỳ thi IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) tiếng Anh vào cuối của khóa học, như họ đã chọn Cambridge là trung tâm thử nghiệm của họ, kết thúc của kỳ thi được tổ chức với một chuyến tham quan.

Tiến sĩ Choksaurin Jitchoknimit, Quản lý dự án khóa học luyện thi IELTS tại Trường Samufprakarn Assumption tại Thái Lan nhận xét; "Khóa học này là rất tốt và chuẩn bị cho học sinh kiểm tra IELT mà họ sẽ cần để đi vào trường đại học. Một nhóm sinh viên đến đây năm ngoái và chúng tôi thấy kết quả tốt, vì vậy chúng tôi quyết định đưa một nhóm khác cùng trong năm nay. Khuôn viên trường là rất ấn tượng ở đây, với cơ sở vật chất tốt cho học sinh sử dụng. Cũng như nghiên cứu, các sinh viên đã được sống với gia đình bản xứ tốt đẹp và đã nhận được một kinh nghiệm thực tế của văn hóa Anh. "

Địa điểm

Walsall

Address
Walsall College
Wisemore Campus, Littleton Street West

Walsall, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland