Waltham International College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn

Cải thiện và phát triển cuộc sống của người dân trên toàn cộng đồng và từ các nền văn hóa đa dạng thông qua việc cung cấp giáo dục nghề nghiệp giá cả phải chăng và dễ tiếp cận và đào tạo trong một môi trường bao gồm.

Sứ mệnh

Được công nhận là nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao, với tỷ lệ thành công xuất sắc so với điểm chuẩn quốc gia và các tổ chức tương tự khác, và cố gắng:

  • Phát triển cung cấp học tập pha trộn cho giáo dục cao hơn và cao hơn
  • Mở rộng phạm vi cung cấp giáo dục đại học
  • Liên tục cải tiến các quy trình đảm bảo chất lượng và duy trì các tiêu chuẩn học tập phù hợp với khung kiểm tra và xem xét các cơ quan của các cơ quan và các kỳ vọng của tổ chức trao giải
  • Tích cực khám phá và phát triển các chiến lược và tài nguyên giảng dạy, học tập và đánh giá liên quan đến điện tử và tương tác nhằm thúc đẩy kiến ​​thức kỹ thuật số và cải thiện hoặc nâng cao trải nghiệm của sinh viên.
  • Trở thành nhà cung cấp chính cho Cơ quan tài trợ kỹ năng (SFA) để cung cấp cho người học nâng cao khoản vay.

Tại sao chọn WIC

Được thành lập vào năm 2010, Waltham International College là một nhà cung cấp thay thế cho các chương trình giáo dục cao hơn và cao hơn có trụ sở tại Barking, East London. Vào tháng 4 năm 2015, WIC đã thay đổi cơ sở và chuyển từ Birmingham sang Barking, Essex. WIC hiện có trụ sở tại Tầng 7, Tòa nhà Crown, Đường Linton, Barking Essex IG11 8HG

Trường cung cấp một loạt các chương trình từ cấp độ đầu vào đến cấp 7 trong Quản lý kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe và xã hội, Chăm sóc trẻ em và Làm đẹp. Trường cũng cung cấp các chương trình được tài trợ đầy đủ (được bao trả bởi Ngân sách Giáo dục dành cho Người lớn) và các chương trình học nghề. Chúng tôi tích hợp tài năng của những người học của chúng tôi với tầm nhìn cá nhân của họ và nguyện vọng để hỗ trợ họ trở thành tác giả của sự thành công của riêng họ.

Trường cam kết cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho tất cả những người học của mình bất kể nền tảng sử dụng phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo để trang bị cho họ những kỹ năng để đạt được trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại.

Địa điểm của chúng tôi

Waltham International College có trụ sở tại trung tâm Barking. Barking là một thị trấn ngoại ô ở Anh và là một phần của London Borough of London Barking và Dagenham. Cách Charing Cross 14,2 km về phía đông và là một trong 35 trung tâm chính được xác định trong Kế Hoạch Luân Đôn. Đó là lịch sử một câu cá và giải quyết nông nghiệp ở hạt Essex và hình thành một giáo xứ cổ đại. Lịch sử kinh tế của nó được đặc trưng bởi một sự thay đổi để làm vườn thị trường và phát triển công nghiệp ở phía nam tiếp giáp với sông Thames. Là một phần của sự phát triển ngoại ô của London vào thế kỷ 20, Barking mở rộng đáng kể và gia tăng dân số, chủ yếu là do sự phát triển của bất động sản Hội đồng Quận London tại Becontree vào những năm 1920, và nó đã trở thành một quận thành phố vào năm 1931, và một phần của Greater London vào năm 1965.

Waltham International College nằm ở Crown House trên tầng 7 và có thể được truy cập thông qua mạng lưới tàu điện ngầm, mặt đất, C2C và một loạt các xe buýt. Trường nằm trong bán kính 1 phút đi bộ từ trạm tàu ​​điện ngầm Barking, trạm xe buýt trên mặt đất và bến xe buýt. Trạm Barking nằm trên Quận, Hammersmith và C2C Line có các dịch vụ thường xuyên và nhanh chóng từ trung tâm London và từ các khu vực xa hơn về phía đông của Barking.

Trường được kết nối thuận tiện với các quận London xung quanh bởi nhiều tuyến xe buýt đi qua Ilford. Trạm xe buýt nằm gần trường. Đặc biệt, có các dịch vụ hữu ích của 287,366, EL1, 169 và 238.

Địa điểm

Sủa

Address
Sủa, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland