City and Islington College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng của Hiệu trưởng

Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn trong thành phố và Islington College.

Chúng tôi là hàng đầu College London, và chỉ College ở London được đánh giá xuất sắc trên tất cả các biện pháp của Ofsted.

Chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên Further Education College cho hàng ngàn người trẻ trên khắp London đã đạt được kết quả học tập xuất sắc. 1400 sinh viên của chúng tôi tiến triển đến giáo dục cao hơn năm ngoái.

Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp những kinh nghiệm học tập đặc biệt cho sinh viên của chúng tôi và để giúp họ đạt được tham vọng của họ. Nhiều người trong số các thành tựu đạt được của sinh viên của chúng tôi là không thể tin được và khác thường. Từ một loạt các điểm khởi đầu, sinh viên cho thấy rằng với thái độ đúng đắn và phương pháp tiếp cận, và với sự hỗ trợ từ nhân viên sáng tạo và chuyên gia, điều đặc biệt có thể xảy ra. Tham vọng táo bạo có thể đạt được.

Chúng tôi nhận được rất nhiều giải thưởng bên ngoài, nhưng chúng tôi tự hào nhất của sự công nhận từ các sinh viên của chúng tôi. 95% cho biết họ cảm thấy được tôn trọng và an toàn ở đây, rằng giảng dạy là tốt, và họ sẽ giới thiệu trường Cao đẳng cho bạn bè.

Tại thành phố và Islington chúng tôi cung cấp cho bạn

Nơi hiện đại và thú vị để tìm hiểu Giáo viên có tay nghề và trình độ cao với kinh nghiệm ngành công nghiệp đã có đam mê và rực rỡ vào những gì họ làm Hỗ trợ cá nhân để đảm bảo bạn thành công Cơ hội làm giàu, kinh nghiệm làm việc và tư vấn để giúp bạn có được những kỹ năng sống và việc làm quan trọng

Học sinh học tại một trong năm trung tâm của chúng tôi, mỗi trong số đó là một cộng đồng rời rạc của các học sinh và nhân viên tập trung vào các khóa học và trình độ chuyên môn trong một chuyên ngành cụ thể, mà đến với nhau để tạo thành một trường Cao đẳng duy nhất đó là đa dạng và thú vị. Trên mỗi trung tâm chúng tôi làm việc với hơn 200 nhà tuyển dụng để cung cấp cho bạn với các đường rõ ràng về tầm nhìn để làm việc.

Cho dù bạn đang dùng một con đường học vấn hay hướng nghiệp để tiếp tục nghiên cứu của mình, tôi tin rằng chúng ta sẽ có một khóa học đáp ứng nhu cầu của bạn. Tôi hy vọng rất nhiều rằng bạn sẽ chọn để tham gia và trở thành một phần của chương tiếp theo trong câu chuyện thành công của chúng tôi.

Hiệu trưởng Sir Frank McLoughlin KBE

Nhiệm vụ của chúng ta

Là những gì chúng tôi làm tốt mỗi ngày - GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT CHO MỌI SINH.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là những gì tương lai có vẻ như - TO BE LONDON CỦA HÀNG ĐẦU COLLEGE.

Gộp chung lại, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi kích động và ràng buộc những người làm việc trong các trường Cao đẳng - nhân viên, học sinh và các đối tác. Họ không phải là biểu nhạt nhẽo mà ngồi đóng khung treo trên tường, phần lớn bị bỏ qua: đó là chất xúc tác cho hành động.

Không Nhiệm vụ của chúng tôi có nghĩa là gì?

Để cung cấp giáo dục và đào tạo đặc cách cho EVERY học sinh là nhiệm vụ của chúng tôi. Là đặc biệt đang được tốt khác thường vào những gì chúng tôi làm: nhưng là đặc biệt một số thời gian, đối với một số sinh viên, là không đủ. Tính nhất quán là chìa khóa.

Tại đào tạo đặc biệt thành phố và Islington College và giáo dục:

Được chặt chẽ tập trung vào việc tạo ra các kết quả tốt nhất cho sinh viên Cho phép và khuyến khích tất cả học sinh để thiết lập các điểm tham quan của họ cao và đạt được tham vọng của mình Vượt xa trình độ; tạo cho sinh viên những kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho sự thành công lâu dài trong một nền kinh tế toàn cầu Có một đường rõ ràng về tầm nhìn để làm việc Là rất phù hợp, sáng tạo và tương lai tập trung vào Được định hình bởi các nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng

Được phân phối bởi nhân viên có đam mê, kiến ​​thức và cam kết.

Chúng ta coi trọng những gì?

Giá trị của chúng là những ý tưởng quan trọng và nguyên tắc mà mọi người trong tổ chức của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi nghĩ là quan trọng; họ xác định cách chúng ta làm việc.

EXCELLENCE

Sinh viên và nhân viên được dành riêng để học tập tuyệt vời; học tập đó là nhất quán chất lượng cao, phù hợp và tập trung vào kết quả.

Tham vọng

Tham vọng là một phần của DNA của chúng tôi là một tổ chức - chúng tôi luôn tìm cách để tăng trưởng và phát triển những gì chúng ta làm vì lợi ích của sinh viên của chúng tôi Tất cả các sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ để phát triển và đạt được những tham vọng của họ. Nhân viên của chúng tôi có khát vọng cao cho mỗi học sinh và cho chính họ. Họ được khuyến khích để được in đậm và sáng tạo trong công việc của họ.

HỢP TÁC

Sinh viên và nhân viên làm việc với nhau để giúp mỗi học sinh đạt được thành công Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và các đối tác khác; vẽ về chuyên môn bên ngoài để giúp chúng tôi đảm bảo kết quả tốt hơn cho sinh viên

CƠ HỘI

Mọi người đều được tạo cơ hội tốt nhất có thể để tìm hiểu và được thành công Mỗi sinh viên và mọi thành viên của đội ngũ nhân viên được đối xử như một cá nhân và tôn trọng.

Lịch sử của chúng ta

Từ năm 1993 hơn một phần tư của một triệu thanh niên và người lớn đã được nghiên cứu trong giáo dục ở thành phố và Islington College. Họ đã đến với tất cả các loại kinh nghiệm và tham vọng và đại diện tất cả các loại London nền. Họ đã nghiên cứu ở nhiều cấp độ - từ người mới bắt đầu trong tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để độ Foundation - và vật lộn với một phạm vi rộng lớn của các đối tượng và kỹ năng. Thời gian họ đã trải qua tại trường Cao đẳng trong khoảng từ một đến bốn năm và một số đã hoàn thành nhiều chương trình học.

Các số liệu thống kê tiêu đề về sự tiến bộ của học sinh là: vào năm 1993, cũng dưới 50% học sinh đạt được thành công trong khóa học của họ. Đến năm 2014 tỷ lệ thành công là 85%.

Câu chuyện mạnh mẽ của sự thành công, cộng với hiệu suất thống kê, báo cáo kiểm tra và giải thưởng chụp hình đầy đủ nhất về lịch sử của chúng tôi.

Địa điểm

London

Address
City and Islington College,
The Marlborough Building,
383 Holloway Road

N7 0RN London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn