City and Islington College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng của Hiệu trưởng

Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn trong thành phố và Islington College.

Chúng tôi là hàng đầu College London, và chỉ College ở London được đánh giá xuất sắc trên tất cả các biện pháp của Ofsted.

Chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên Further Education College cho hàng ngàn người trẻ trên khắp London đã đạt được kết quả học tập xuất sắc. 1400 sinh viên của chúng tôi tiến triển đến giáo dục cao hơn năm ngoái.

Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp những kinh nghiệm học tập đặc biệt cho sinh viên của chúng tôi và để giúp họ đạt được tham vọng của họ. Nhiều người trong số các thành tựu đạt được của sinh viên của chúng tôi là không thể tin được và khác thường. Từ một loạt các điểm khởi đầu, sinh viên cho thấy rằng với thái độ đúng đắn và phương pháp tiếp cận, và với sự hỗ trợ từ nhân viên sáng tạo và chuyên gia, điều đặc biệt có thể xảy ra. Tham vọng táo bạo có thể đạt được.

Chúng tôi nhận được rất nhiều giải thưởng bên ngoài, nhưng chúng tôi tự hào nhất của sự công nhận từ các sinh viên của chúng tôi. 95% cho biết họ cảm thấy được tôn trọng và an toàn ở đây, rằng giảng dạy là tốt, và họ sẽ giới thiệu trường Cao đẳng cho bạn bè.

Tại thành phố và Islington chúng tôi cung cấp cho bạn

Nơi hiện đại và thú vị để tìm hiểu Giáo viên có tay nghề và trình độ cao với kinh nghiệm ngành công nghiệp đã có đam mê và rực rỡ vào những gì họ làm Hỗ trợ cá nhân để đảm bảo bạn thành công Cơ hội làm giàu, kinh nghiệm làm việc và tư vấn để giúp bạn có được những kỹ năng sống và việc làm quan trọng

Học sinh học tại một trong năm trung tâm của chúng tôi, mỗi trong số đó là một cộng đồng rời rạc của các học sinh và nhân viên tập trung vào các khóa học và trình độ chuyên môn trong một chuyên ngành cụ thể, mà đến với nhau để tạo thành một trường Cao đẳng duy nhất đó là đa dạng và thú vị. Trên mỗi trung tâm chúng tôi làm việc với hơn 200 nhà tuyển dụng để cung cấp cho bạn với các đường rõ ràng về tầm nhìn để làm việc.

Cho dù bạn đang dùng một con đường học vấn hay hướng nghiệp để tiếp tục nghiên cứu của mình, tôi tin rằng chúng ta sẽ có một khóa học đáp ứng nhu cầu của bạn. Tôi hy vọng rất nhiều rằng bạn sẽ chọn để tham gia và trở thành một phần của chương tiếp theo trong câu chuyện thành công của chúng tôi.

Hiệu trưởng Sir Frank McLoughlin KBE

Nhiệm vụ của chúng ta

Là những gì chúng tôi làm tốt mỗi ngày - GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT CHO MỌI SINH.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là những gì tương lai có vẻ như - TO BE LONDON CỦA HÀNG ĐẦU COLLEGE.

Gộp chung lại, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi kích động và ràng buộc những người làm việc trong các trường Cao đẳng - nhân viên, học sinh và các đối tác. Họ không phải là biểu nhạt nhẽo mà ngồi đóng khung treo trên tường, phần lớn bị bỏ qua: đó là chất xúc tác cho hành động.

Không Nhiệm vụ của chúng tôi có nghĩa là gì?

Để cung cấp giáo dục và đào tạo đặc cách cho EVERY học sinh là nhiệm vụ của chúng tôi. Là đặc biệt đang được tốt khác thường vào những gì chúng tôi làm: nhưng là đặc biệt một số thời gian, đối với một số sinh viên, là không đủ. Tính nhất quán là chìa khóa.

Tại đào tạo đặc biệt thành phố và Islington College và giáo dục:

Được chặt chẽ tập trung vào việc tạo ra các kết quả tốt nhất cho sinh viên Cho phép và khuyến khích tất cả học sinh để thiết lập các điểm tham quan của họ cao và đạt được tham vọng của mình Vượt xa trình độ; tạo cho sinh viên những kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho sự thành công lâu dài trong một nền kinh tế toàn cầu Có một đường rõ ràng về tầm nhìn để làm việc Là rất phù hợp, sáng tạo và tương lai tập trung vào Được định hình bởi các nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng

Được phân phối bởi nhân viên có đam mê, kiến ​​thức và cam kết.

Chúng ta coi trọng những gì?

Giá trị của chúng là những ý tưởng quan trọng và nguyên tắc mà mọi người trong tổ chức của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi nghĩ là quan trọng; họ xác định cách chúng ta làm việc.

EXCELLENCE

Sinh viên và nhân viên được dành riêng để học tập tuyệt vời; học tập đó là nhất quán chất lượng cao, phù hợp và tập trung vào kết quả.

Tham vọng

Tham vọng là một phần của DNA của chúng tôi là một tổ chức - chúng tôi luôn tìm cách để tăng trưởng và phát triển những gì chúng ta làm vì lợi ích của sinh viên của chúng tôi Tất cả các sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ để phát triển và đạt được những tham vọng của họ. Nhân viên của chúng tôi có khát vọng cao cho mỗi học sinh và cho chính họ. Họ được khuyến khích để được in đậm và sáng tạo trong công việc của họ.

HỢP TÁC

Sinh viên và nhân viên làm việc với nhau để giúp mỗi học sinh đạt được thành công Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và các đối tác khác; vẽ về chuyên môn bên ngoài để giúp chúng tôi đảm bảo kết quả tốt hơn cho sinh viên

CƠ HỘI

Mọi người đều được tạo cơ hội tốt nhất có thể để tìm hiểu và được thành công Mỗi sinh viên và mọi thành viên của đội ngũ nhân viên được đối xử như một cá nhân và tôn trọng.

Lịch sử của chúng ta

Từ năm 1993 hơn một phần tư của một triệu thanh niên và người lớn đã được nghiên cứu trong giáo dục ở thành phố và Islington College. Họ đã đến với tất cả các loại kinh nghiệm và tham vọng và đại diện tất cả các loại London nền. Họ đã nghiên cứu ở nhiều cấp độ - từ người mới bắt đầu trong tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để độ Foundation - và vật lộn với một phạm vi rộng lớn của các đối tượng và kỹ năng. Thời gian họ đã trải qua tại trường Cao đẳng trong khoảng từ một đến bốn năm và một số đã hoàn thành nhiều chương trình học.

Các số liệu thống kê tiêu đề về sự tiến bộ của học sinh là: vào năm 1993, cũng dưới 50% học sinh đạt được thành công trong khóa học của họ. Đến năm 2014 tỷ lệ thành công là 85%.

Câu chuyện mạnh mẽ của sự thành công, cộng với hiệu suất thống kê, báo cáo kiểm tra và giải thưởng chụp hình đầy đủ nhất về lịch sử của chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Foundation Year » Nhìn Preparatory Year » Nhìn Diplomas » Xem các khóa học » Nhìn Health Diplomas »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

BTEC bằng tốt nghiệp mở rộng trong kỹ thuật

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Bạn có quan tâm đến một sự nghiệp thú vị trong kỹ thuật? Bạn có muốn đi vào thiết kế sản phẩm, hàng không vũ trụ, sản xuất, điện tử, kỹ thuật điện, hoặc các ngành công nghiệp ô tô như một nhà lãnh đạo dự án hoặc thiết kế? [+]

Kỹ thuật - BTEC Level 3 Extended Diploma

Mức độ khóa học: 3

Loại sinh viên: InternationalSchool sinh rời Bạn có quan tâm đến một sự nghiệp thú vị trong Kỹ thuật? Bạn có muốn đi vào thiết kế sản phẩm, hàng không vũ trụ, sản xuất, điện tử, kỹ thuật điện, hoặc các ngành công nghiệp ô tô như một nhà lãnh đạo dự án hoặc thiết kế? Bạn có muốn tiếp tục nghiên cứu trình độ đại học hoặc tham gia làm việc ở cấp độ kỹ thuật?

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm và bằng cấp được công nhận theo đuổi một trong những tuyến đường sự nghiệp.... [-]


BTEC diploma kéo dài trong nghệ thuật biểu diễn (dance)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học này dành cho những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong nghệ thuật biểu diễn như một vũ công chuyên nghiệp hay biên đạo múa. Nó cũng cung cấp một đường dẫn vào sân khấu âm nhạc, kịch, kịch hình thể và các ngành công nghiệp sáng tạo. [+]

BTEC Diploma mở rộng trong nghệ thuật biểu diễn (Dance)

Mức độ khóa học: 3

Trung tâm: Kinh doanh, Nghệ thuật và Công nghệ

Loại sinh viên: InternationalSchool sinh rời Khóa học này dành cho những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong nghệ thuật biểu diễn như một vũ công chuyên nghiệp hay biên đạo múa. Nó cũng cung cấp một đường dẫn vào sân khấu âm nhạc, kịch, kịch hình thể và các ngành công nghiệp sáng tạo.

Những gì bạn học

Bạn sẽ nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của vũ đạo, trong đó có múa đương đại, ballet, jazz, vũ đạo, kịch hình thể, phong trào, biểu diễn nghệ thuật trong bối cảnh, và các doanh nghiệp hoạt động nghệ thuật.... [-]


FDA thời trang với hàng dệt may

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học thiết kế thời trang này là lý tưởng nếu bạn muốn phát triển một nghề nghiệp trong thời trang và dệt may, hoặc là tiến thẳng vào công việc, vào năm cuối cùng của Honours Bằng cấp trong Thiết Kế Dệt May tại Đại học London Metropolitan hoặc vào một bằng danh dự tại trường đại học khác. [+]

FDA Fashion với Dệt

Trung tâm: Kinh doanh, Nghệ thuật và Công nghệ

Loại sinh viên: Người lớn (19+) Giáo dục Đại học khóa học thiết kế thời trang này là lý tưởng nếu bạn muốn phát triển một nghề nghiệp trong thời trang và dệt may, hoặc là tiến thẳng vào công việc, vào năm cuối cùng của Bằng Honours trong Thiết Kế Dệt May tại Đại học London Metropolitan hoặc vào một danh dự Bằng tại trường đại học khác.

London được cho là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để nghiên cứu thời trang. Tất nhiên thời trang và dệt may này ở London trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp có tốc độ nhanh này, bao gồm cả việc xây dựng, sản xuất và tiếp thị các ý tưởng riêng của bạn.... [-]


Hiện trường vụ án và điều tra pháp y FdSc

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Tất nhiên điều tra hiện trường vụ án độc đáo này (CSI) chuẩn bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp trong thực thi pháp luật, hệ thống tư pháp hình sự và các ngành nghề trong phòng thí nghiệm dựa trên, bao gồm như là một cảnh của Cán Crime (SOCO) hoặc một nhân viên cảnh sát. [+]

FdSc Crime Scene Investigation và Forensic

Trung tâm: Khoa Học Được Áp Dụng

Loại sinh viên: Người lớn (19+) Giáo dục đại học trình điều tra cảnh này tội phạm duy nhất (CSI) chuẩn bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp trong thực thi pháp luật, hệ thống tư pháp hình sự và các ngành nghề trong phòng thí nghiệm dựa trên, bao gồm như là một cảnh của Cán Crime (SOCO) hoặc một cảnh sát Officer.

Cung cấp đào tạo trong hầu hết up-to-date phương pháp hiện trường vụ án lý thuyết và thực hành pháp y, khóa học này cung cấp cho các nhu cầu kỹ năng sử dụng lao động.... [-]


Hnd sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học này chuẩn bị cho bạn một loạt các sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và sáng tạo như máy ảnh, ánh sáng, âm thanh, biên tập, mô hình 3D, hoạt hình, viết kịch bản, viết sáng tạo, thế hệ những ý tưởng, và trước và sau sản xuất. [+]

Creative Media Production (Moving Image) HND

Trung tâm: Kinh doanh, Nghệ thuật và Công nghệ

Loại sinh viên: Người lớn (19+) Giáo dục đại học Bạn có muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong hình ảnh động? Bạn có muốn xây dựng một danh mục đầu tư để thành lập chính mình trong truyền hình / phim và các ngành công nghiệp truyền hình dựa trên web?

Khóa học này chuẩn bị cho bạn một loạt các sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và sáng tạo như máy ảnh, ánh sáng, âm thanh, biên tập, mô hình 3D, hoạt hình, viết kịch bản, viết sáng tạo, thế hệ những ý tưởng, và trước và sau sản xuất.... [-]


Foundation Year

Năm nền tảng trong kỹ thuật

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Đây Engineering Foundation Year là năm đầu tiên của bốn năm Beng Bằng khóa học hoặc một năm năm Meng Bằng nhiên, phân phối bởi Đại học City, London. [+]

Năm nền tảng Kỹ thuật

Leve khóa học: l3

Trung tâm: Khoa Học Được Áp Dụng

Loại sinh viên: Người lớn (19+) Higher EducationInternational này Engineering Foundation Year là năm đầu tiên của bốn năm Beng Bằng khóa học hoặc một năm năm Meng Bằng tất nhiên, cung cấp bởi Đại học City, London. Nó cho phép bạn nghiên cứu một mức độ thậm chí nếu bạn không có các yêu cầu đầu vào các trường đại học tiêu chuẩn hoặc được trở về giáo dục để chải lên kiến ​​thức và kỹ năng nghiên cứu kỹ thuật của bạn. Nó cho phép bạn để tiến tới một loạt các độ Engineering (tại Đại học City, London), và cung cấp cho bạn truy cập vào nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm và hỗ trợ chặt chẽ giáo viên.... [-]


Khóa học

HND thiết kế đồ họa

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế đồ họa ở London, HND này phát triển kiến ​​thức của bạn và kỹ năng thực cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo. [+]

HND Thiết kế đồ họa

Trung tâm: Kinh doanh, Nghệ thuật và Công nghệ

Loại sinh viên: Người lớn (19+) Higher EducationInternational Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế đồ họa ở London, HND này phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thực tế cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Bạn sẽ:

Phát triển kỹ năng sử dụng lao động và nhu cầu thực tế kỹ thuật Tìm hiểu các kỹ thuật mới nhất từ ​​các học viên có tay nghề cao, với các giảng viên làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo Thưởng thức một loạt các cơ hội, đó là kết quả của liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, bao gồm cả mạng Những gì bạn học ... [-]

Học tiếng anh

Tại trường Toàn thời gian 1 - 3 học kỳ September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Toàn thời gian khóa học tiếng Anh này là Hội đồng Anh được công nhận và được thiết kế cho học sinh trên 16 tuổi có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để nghiên cứu, làm việc hoặc giải trí. [+]

học tiếng Anh

Mức độ: B2 - C1

Độ dài: 1, 2, hoặc 3 kỳ City và Islington College là một trường cao đẳng giáo dục hơn nữa chính phủ tài trợ quốc tế có trụ sở tại Islington, ngay tại trung tâm của Luân Đôn.

Với danh tiếng tuyệt vời của chúng tôi, vị trí trung tâm London và cơ sở vật chất tuyệt vời, có mọi lý do để học tiếng Anh với chúng tôi. Tất cả các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Anh và chúng tôi cung cấp một loạt các mức nhiên, ngày bắt đầu và độ dài khóa học, có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy khóa học hoàn hảo của bạn với chúng tôi!... [-]


Preparatory Year

Uk nghiên cứu hình thức thứ sáu cho sinh viên quốc tế: a-cấp

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Trường tự hào có một hồ sơ nổi bật về thành tích cho một sinh viên Cấp. Trong năm 2013, tỷ lệ vượt qua tổng thể là một ấn tượng 98% từ 1.622 mục - và sinh viên đạt được một tốc độ vượt qua 100% trong 22 đối tượng. Nhân viên tận tụy của chúng tôi và quan hệ đối tác đặc biệt với các trường đại học đã giúp ... [+]

Các chương trình A Level được nghiên cứu ở cấp độ 3 trong khoảng thời gian hai năm. Bạn sẽ học theo cách truyền thống, nơi lớp cuối cùng của bạn sẽ được dựa trên kết thúc kỳ thi năm.

Trình độ được chia thành một Cấp AS (năm 1) và Cấp A2 (năm 2) mà mỗi tạo nên 50% của lớp tổng thể của bạn. Hầu hết sinh viên mất 4 môn trong năm đầu tiên và 3 trong năm thứ hai của họ. Chúng tôi có 34 đối tượng có sẵn tại A Level (22 trong số đó có một tỷ lệ đỗ 100%):

sinh học Nghiên cứu kinh doanh hóa học Tính toán Quan trọng và theo ngữ cảnh Nghiên cứu Khiêu vủ Drama & Theatre Studies kinh tế thiết bị điện tử Tiếng Anh Ngôn ngữ & Văn học Văn học Anh Nghiên cứu phim Mỹ thuật Pháp Toán học thêm địa lý Tiếng Đức Chính phủ & Chính trị OCR Graphics lịch sử Tiếng Ý toán học Phương tiện truyền thông Nghiên cứu âm nhạc Công nghệ âm nhạc Philosophy PHOTOGRAPHY Vật lý học tâm lý nghiên cứu tôn giáo xã hội học Tây Ban Nha Dệt may Thổ Nhĩ Kỳ ... [-]