d'Overbroeck's

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến trường quốc tế d'Overbroeck's ở Oxford

d'Overbroeck's chào đón bạn đến một ngôi trường không giống ai. Tại trường của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi, khám phá, sáng tạo và phát triển sở thích của riêng bạn. Đến học tại Vương quốc Anh là một thử thách thú vị, và chúng tôi sẽ giúp những bước đầu tiên của bạn thành công và hạnh phúc nhất có thể. d'Overbroeck's là một trong 100 trường độc lập hàng đầu ở Anh.

Bắt đầu từ 40 năm trước, d'Overbroeck đã trở thành một trong những trường học tốt nhất của Vương quốc Anh. Chúng tôi có tiếng là truyền cảm hứng cho sinh viên và khiến việc học trở nên thú vị - đồng thời chuẩn bị cho bạn tham gia Biểu mẫu thứ sáu hoặc các trường tư thục hàng đầu khác và các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và quốc tế.

Tại d'Overbroeck, bạn sẽ có được sự thành thạo ngôn ngữ, kỹ năng học tập và bằng cấp để thành công trong sự nghiệp tương lai. Chúng tôi tin rằng sự xuất sắc trong học tập có thể đạt được mà không cần hình thức. Tại đây, bạn có thể là chính mình, khám phá những điểm mạnh của mình và mở rộng tầm nhìn. Với sự hướng dẫn của chúng tôi, sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn sẽ được đền đáp.

Bạn sẽ hoàn thành tất cả những điều này khi sống ở một trong những trung tâm học tập đẹp nhất thế giới - thành phố lịch sử Oxford. Và cho dù bạn chọn lên tàu với chúng tôi hay sống với một trong những gia đình chủ nhà của chúng tôi, thời gian của bạn ở đây sẽ đầy ắp tiếng cười và cảm hứng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ ghé thăm chúng tôi và tìm hiểu thêm về việc trở thành một phần của cộng đồng đặc biệt của chúng tôi. Nếu bạn chọn d'Overbroeck's, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy thời gian của mình với chúng tôi vừa thú vị vừa rất bổ ích.

Ted McGrath

Hiệu trưởng trường quốc tế d'Overbroeck

126436_ssasaeew.jpg

Tại sao chọn Trường Quốc tế của d'Overbroeck?

Đối với sinh viên quốc tế, d'Overbroeck cung cấp một con đường duy nhất để thành công trong các nghiên cứu và sự nghiệp trong tương lai của họ.

Dưới đây là một vài lý do tại sao:

Cây cầu hoàn hảo

d'Overbroeck là cầu nối hoàn hảo đến các trường hàng đầu khác ở Vương quốc Anh, đưa bạn đến con đường đến một trường đại học hàng đầu và sự nghiệp bổ ích.

Vị trí đẹp

Vị trí của chúng tôi ở Oxford có nghĩa là bạn sẽ sống ở một trong những khu vực thú vị và hấp dẫn nhất nước Anh - gần với Luân Đôn.

Lớp nhỏ

Các lớp học có tối đa 11 sinh viên. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để đặt câu hỏi và hiểu sâu hơn về tài liệu.

Giảng dạy xuất sắc

Việc giảng dạy tại d'Overbroeck rất nổi bật, bao gồm tư duy phê phán, phương pháp tiếp cận đa ngành, kỹ năng sáng tạo và nhận thức về bối cảnh toàn cầu. Nhiều giáo viên đã tự đi du học.

Tiếng anh cải tiến

Học sinh cải thiện tiếng Anh học thuật thông qua việc học tập cũng như đạt được các kỹ năng học tập quan trọng, điều này sẽ trang bị cho họ thành công trong các nghiên cứu tiếp theo.

Kết quả IGCSE tuyệt vời

d'Overbroeck nổi tiếng với kết quả IGCSE tuyệt vời - có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi bạn rời trường.

Môi trường học tập thoải mái

Trường quốc tế riêng biệt của chúng tôi có nghĩa là bạn học cùng với các sinh viên ở cùng một giai đoạn, có được sự tự tin và chia sẻ ý tưởng mà không phải lo lắng về nỗi sợ sai lầm.

Một trải nghiệm đầy đủ của Anh

Sinh viên quốc tế tại d'Overbroeck có cơ hội hòa nhập với sinh viên Anh - thông qua các hoạt động giải trí, câu lạc bộ và thể thao.

Kinh nghiệm của một đời

Đối với những sinh viên muốn trở về nhà để hoàn thành chương trình học dự bị đại học, Trường Quốc tế là một trải nghiệm học thuật và văn hóa ngắn hạn tuyệt vời.

Sống ở Oxford

Sống và học tập tại Oxford - thành phố lịch sử xinh đẹp của những ngọn tháp mơ mộng.

d'Overbroeck's mang đến cho bạn cơ hội học tập tại một trong những trung tâm học tập nổi tiếng nhất thế giới.

Oxford là nơi có một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới và được biết đến với kiến trúc tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ cổ điển. Các trường đại học của Đại học Oxford có từ đầu thế kỷ 13 - và mỗi nơi đều có vẻ đẹp kiến trúc đặc biệt, kho báu nghệ thuật và bầu không khí riêng.

Sống ở Oxford là một trải nghiệm thú vị, và chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng thành phố một cách trọn vẹn nhất có thể. Là một sinh viên của d'Overbroeck, bạn có thể duyệt qua các hiệu sách, phòng trưng bày, bảo tàng và văn hóa quán cà phê của Oxford - hoặc đi chơi với chúng tôi và thả mình xuống sông Cherwell.

Chúng tôi khuyến khích bạn đến thăm chúng tôi và xem thành phố. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ yêu thời gian của bạn ở đây!126433_DOverbroecksMarch2018-73.jpg

Thông tin Nhanh

 • Nhiều trong số 38 trường cao đẳng của Oxford được thành lập vào thời trung cổ.
 • Matthew Arnold gọi Oxford là thành phố của những ngọn tháp mơ mộng, do kiến trúc của các tòa nhà Đại học nổi tiếng thế giới.
 • Đại học Oxford đã đào tạo gần 30 Thủ tướng Anh cũng như các nhà văn đáng chú ý như CS Lewis và JRR Tolkien.

Một nền giáo dục tại d'Overbroeck's

Các bài học tại d'Overbroeck rất thân thiện, tò mò, hợp tác - và được thiết kế đặc biệt dành cho bạn.

Phương pháp giáo dục của chúng tôi được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế. Chúng tôi sẽ khuyến khích bạn khám phá những điểm mạnh của mình, mở rộng tầm nhìn và xây dựng thành tích học tập xuất sắc. Bạn sẽ học các kỹ năng chính như làm việc theo nhóm với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và cách suy nghĩ nghiêm túc hơn. Bạn sẽ có được sự tự tin trong ý tưởng của riêng bạn và bày tỏ quan điểm của bạn.

Chuẩn bị cho nghiên cứu trong tương lai

Tại d'Overbroeck, bạn sẽ học các kỳ thi được công nhận quốc tế có tên là IGCSE. Đây là những bằng cấp được đánh giá rất cao trong Vương quốc Anh và trên tàu, và được học sinh tại nhiều trường độc lập hàng đầu.

Các khóa học của chúng tôi chuẩn bị cho bạn học A Level hoặc tú tài quốc tế ở dạng thứ sáu - tại trường d'Overbroeck hoặc một trường hàng đầu khác của Anh.

Một cấp độ

A Levels là bằng cấp dựa trên môn học dẫn đến việc học đại học hoặc cao hơn. Thông thường bạn có thể học ba hoặc nhiều môn A Level trong khoảng thời gian hai năm, với một loạt các bài kiểm tra vào cuối để xác định điểm số của bạn.

Hầu hết các khóa học đại học yêu cầu ba cấp độ A ở các cấp được chỉ định và các tổ hợp A cấp cụ thể.

Tú tài quốc tế

Bằng tú tài quốc tế (IB) là bằng cấp quốc tế nhằm phát triển những người trẻ ham hiểu biết, hiểu biết.

Học sinh học sáu môn và phải học một số môn kết hợp nhất định bao gồm Toán, Khoa học, Nhân loại và Ngôn ngữ.

Cách tiếp cận của chúng tôi liên quan đến

Các lớp học nhỏ (tối đa 11)

Các nhóm học tập nhỏ có nghĩa là mọi sinh viên có thể tham gia vào các cuộc thảo luận.

Thảo luận và phản hồi

Bạn sẽ có cơ hội thảo luận về công việc của mình với các giáo viên dễ tiếp cận trong và ngoài các bài học

Học tập có tính hợp tác

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thường được yêu cầu làm việc theo cặp hoặc nhóm nhỏ để chia sẻ ý tưởng và phương pháp tiếp cận.

Học tập tích cực

Chúng tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để học là áp dụng kiến thức của bạn - thông qua giải quyết vấn đề cũng như các hoạt động thiết thực khác mang lại việc học tập cho cuộc sống.

Tự do đặt câu hỏi và khám phá ý tưởng

Vì tất cả mọi người là một sinh viên quốc tế, bạn có thể tham gia mà không sợ bị bất lợi.

Không chính thức

Chúng tôi thoải mái hơn một trường học truyền thống. Học sinh không phải tham dự nhà nguyện hoặc mặc đồng phục chính thức của trường.

126434_DOverbroecksMarch2018-17.jpg

Bên ngoài lớp học

d'Overbroeck không chỉ là về các bài học - chúng tôi cũng tổ chức một loạt các chuyến đi, hoạt động và sự kiện xã hội kích thích trong suốt cả năm.

Các buổi đi chơi tùy chọn bổ sung cho chương trình học thuật thường được sắp xếp cho các buổi tối và cuối tuần. Bao gồm các:

 • Tham quan nhà hát, rạp chiếu phim, phòng trưng bày hoặc bảo tàng của Oxford
 • Buổi hòa nhạc và sản phẩm trường học bạn có thể tham gia
 • Đến thăm các thành phố khác ở Anh
 • Thăm giảng tại Đại học Oxford
 • Các trận đấu thể thao với các trường khác
 • Một chuyến đi trượt tuyết
 • Chuyến đi học ở châu âu
 • Một lễ hội nghệ thuật quốc tế

Sinh viên được khuyến khích tham gia vào đời sống văn hóa phong phú của Oxford, nơi cho bạn cơ hội sử dụng tiếng Anh trong nhiều bối cảnh thực tế. Từ các sự kiện thể thao đến các lễ hội văn học, luôn có điều gì đó xảy ra!

Sức khỏe của bạn

Sức khỏe và phúc lợi của sinh viên luôn là ưu tiên số một của chúng tôi trong mọi việc chúng tôi làm.

Đến một đất nước mới thật thú vị, nhưng cũng có thể hơi đáng sợ. Có rất nhiều người mới và cách làm việc khác nhau. Tuy nhiên, d'Overbroeck là một nơi rất thân thiện và chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khá nhanh.

Giải quyết tại d'Overbroeck's

Ngay từ đầu, chúng tôi giúp bạn ổn định nơi ở mới. Có những sự kiện xã hội để giúp bạn làm quen với các sinh viên khác; chúng tôi cũng sẽ đăng ký cho bạn với bác sĩ và chỉ cho bạn cách mở tài khoản ngân hàng. Sẽ luôn có người đặt câu hỏi và cung cấp hỗ trợ nếu cần thiết. Chủ nhà của bạn trong nội trú sẽ giúp đảm bảo bạn kết bạn, ăn uống hợp lý, ngủ ngon, tập thể dục và tận hưởng thời gian giải trí của bạn. Có một Phó Trưởng chịu trách nhiệm Chăm sóc Mục vụ mà bạn có thể nói chuyện với bất kỳ lo lắng nào, và bạn cũng sẽ có thể liên hệ với gia đình của mình bằng Wi-Fi của trường.

Chăm sóc bạn

Nhà trường được chuẩn bị tốt cho bất kỳ vấn đề y tế nào, với một người quản lý và một phòng y tế nơi sinh viên có thể được chăm sóc. Tất cả học sinh cũng có thể được điều trị tại phòng phẫu thuật của bác sĩ địa phương ở Oxford. Trong bất kỳ trường hợp hiếm gặp nào về bệnh nghiêm trọng, Oxford có một số bệnh viện tốt nhất trên thế giới.

Giao tiếp

Nói chuyện với nhau là một phần quan trọng của cuộc sống tại d'Overbroeck. Bạn sẽ thấy rằng bạn nhận được nhiều thông tin về việc bạn đang làm tốt như thế nào và bạn có thể cải thiện như thế nào. Giao tiếp tốt giữa sinh viên, giáo viên và nhân viên có nghĩa là mọi người đều có thể hợp tác và có thể làm việc hướng tới mục tiêu của họ.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn được thông báo về tiến trình của bạn, với năm báo cáo một năm và liên hệ bổ sung qua điện thoại hoặc email. Phụ huynh luôn có thể liên hệ với Ted, Hiệu trưởng Trường Quốc tế, để thảo luận về bất kỳ vấn đề nào và có thể đến thăm bất cứ khi nào họ muốn. Chúng tôi cũng hy vọng họ sẽ có thể tham dự một số sự kiện của trường chúng tôi - và xem bạn biểu diễn hoặc thi đấu!

Địa điểm

Oxford

Address
333 Banbury Road
OX2 7PL Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland