Đọc Mô tả chính thức

Xin chào, tôi là Jennifer

Một doanh nhân, người cổ vũ, chuyên gia mạng lưới và người sành ăn dành riêng để giúp đỡ những người trẻ trở thành người mà họ thực sự muốn trở thành. Tôi thành lập công ty của tôi, Go For it Brussels , để tạo cơ hội cho sinh viên đại học và sau đại học thăng tiến chuyên nghiệp trong khi tận hưởng trải nghiệm một lần trong đời.

Tại Go For it Brussels , chúng tôi làm việc cùng nhau trong một nhóm nhỏ nhưng đa dạng, cùng nhau có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên. Chúng tôi tin rằng đi du lịch, trải nghiệm văn hóa mới, gặp gỡ những người mới, là những trải nghiệm quan trọng có thể định hình bạn là ai và nhân các tùy chọn của bạn ngay lập tức.

Đối với tôi, sáu tháng tôi đã học ở nước ngoài ở Pháp là một số thời điểm tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và không ngủ đủ giấc - và tôi đã chuyển tất cả quần áo màu xanh lá cây vì tôi không tách rửa. Mẹ tôi không hài lòng! Nhưng những người bạn tôi đã thực hiện, những kỹ năng tôi học được và sự tự tin tôi đạt được là kết quả của việc tìm ra nhiều thứ khác nhau là những gì thực sự ở lại với tôi ngay cả bây giờ, năm sau, khi kỹ thuật tách rửa của tôi là (thực tế) hoàn hảo . Chúng tôi cũng tin vào chất lượng và trong việc cung cấp giá trị bạn không thể có được bất cứ nơi nào khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt trọng âm vào sự tiến bộ chuyên nghiệp trong các chương trình của chúng tôi.

Chúng tôi muốn mỗi sinh viên được đảm bảo một kinh nghiệm sâu sắc cho dù họ tham gia vào một học kỳ ở nước ngoài hoặc đi du lịch trong một tuần, vì vậy chúng tôi đã xây dựng tất cả các chương trình của chúng tôi một nhà xây dựng danh mục đầu tư.

Đó là bởi vì trong thời đại của wifi miễn phí và các ứng dụng du lịch, chúng tôi tin rằng vẫn còn nhiều thứ khác để thu được từ du lịch hơn là một thời gian vui vẻ.

Chúng tôi làm gì

Nhóm của chúng tôi đã tổ chức hàng trăm sinh viên trong mười lăm năm qua và huấn luyện và cố vấn hơn 130 để giúp họ phát triển thành những siêu anh hùng mà họ có ý định. Dưới đây là loại lợi ích mà họ báo cáo từ trải nghiệm của họ:

  • Tôi đã có một trải nghiệm khó quên, tôi sẽ hoàn toàn làm lại
  • Khi tôi nộp đơn xin học sau đại học / một công việc / thực tập, kinh nghiệm của tôi trong thực tập thực sự đã giúp con dấu thỏa thuận
  • Tôi đã học được rất nhiều về bản thân, và tôi đã có được cái nhìn sâu sắc về những con đường sự nghiệp có thể
  • Tôi đã học được các kỹ năng sống thực tế và về bản thân mình.


Không có gói nhỏ

Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là cung cấp các chương trình thực tập tốt nhất và lưu trữ các sinh viên giỏi nhất. Chúng tôi dạy học sinh cách trở thành người giỏi nhất có thể, và chúng tôi thương lượng các vị trí tuyệt vời cho họ tại văn phòng chủ nhà. Giành chiến thắng! Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cố vấn và huấn luyện viên liên tục để tạo ra một tầm nhìn cho sự nghiệp của họ.


Hiểu

Chúng tôi nhận được nó, đôi khi rất khó để có được từ gia đình và bạn bè trong một thời gian dài và giữa làm việc và học tập cuộc sống có thể nhận được khó khăn. Chúng tôi đã có mặt ở đó, và chúng tôi đã phát triển sự nhạy cảm và lòng từ bi để nắm tay học sinh trong những giờ cần thiết của họ và giúp họ vượt qua khó khăn


Bí quyết địa phương

Chúng tôi có trụ sở tại châu Âu, nơi chúng tôi đã hoạt động và kết nối mạng trong nhiều năm. Chúng tôi có thể thiết lập các chuyến thực tập tuyệt vời và các lần ghé thăm trang web vì chúng tôi có các địa chỉ liên hệ để thực hiện tốt. Với chúng tôi, sự trao đổi văn hóa bắt đầu ngay sau khi chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện, và bạn sẽ được khuyến khích suy ngẫm về bản thân và văn hóa của bạn và có được những hiểu biết vô giá về giao tiếp đa văn hóa ở mọi bước.

Tại sao Brussels

Các tổ chức của EU

Brussels là trung tâm của việc hoạch định chính sách của EU và sở hữu ba cơ quan chính của chính sách EU

Các vấn đề chính phủ

Với hàng trăm nhóm, công ty, và các hiệp hội hoạt động trong các vấn đề vận động và châu Âu, Brussels là nơi có nhiều người vận động hành lang hơn Washington DC.

Kinh doanh quốc tế

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ thu thập xung quanh trụ sở EU

Du lịch thuận tiện

Hàng chục chuyến bay giá rẻ một ngày để đi khắp mọi nơi ở châu Âu, cũng như xe lửa, xe buýt, mọi tùy chọn du lịch mà bạn có thể mong muốn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Go For it Brussels

Đây là cơ hội của bạn để có được dòng khó nắm bắt trong hồ sơ của bạn: kinh nghiệm! Chương trình bao gồm nhập học vào Đại học Vesalius cho một chương trình học ngắn bao g ... [+]

Chúng tôi giúp bạn tiếp cận thế giới chuyên nghiệp - trong khi bạn vẫn còn là sinh viên.

Bạn có bí mật nghi ngờ bạn có nghĩa là cho những điều lớn hơn nhưng không thể tìm ra bước tiếp theo của bạn? Bạn sinh ra để bay, nhưng cũng thực sự muốn có đôi chân của bạn trên mặt đất?

Một thực tập bạn sẽ không muốn về nhà từ

Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một cơ hội thực tập tuyệt vời tại Brussels bằng cách sử dụng hồ sơ của bạn và mạng lưới và danh tiếng của chúng tôi. Bạn, bạn của tôi, thay vì đập đầu vào tường tự hỏi tại sao bạn nghe thấy tiếng dế sau khi nộp đơn cho hai trăm tổ chức, bạn sẽ ủi áo sơ mi và đóng gói túi của bạn. Đừng nhầm lẫn: bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và kiếm được sự tôn trọng của văn phòng - chúng tôi không thể làm điều đó cho bạn. Nhưng bạn sẽ có một huấn luyện viên và cố vấn sẵn sàng để hướng dẫn bạn, khuyến khích bạn và chiến lược với bạn từng bước trên đường đi.... [-]

Bỉ Brussels
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Go For it Brussels

Không có gì nói về chuyên môn quốc tế như một bản lý lịch tự hào có kinh nghiệm ở một số quốc gia, nhưng làm thế nào để bạn kết hợp nó lại với nhau nếu bạn mới ra trường, ... [+]

Bạn không mệt mỏi khi duyệt các quảng cáo công việc đòi hỏi kinh nghiệm? Và làm thế nào bạn có nghĩa vụ phải NHẬN kinh nghiệm?

Chúng tôi có thể giúp

Nếu bạn là sinh viên đại học, sau đại học hoặc mới tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng thì đây là chương trình dành cho bạn! Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiếp suôn sẻ từ học thuật sang thế giới chuyên nghiệp.

Những gì bạn nhận được:

một vị trí thực tập trong lĩnh vực bạn quan tâm, được đảm bảo 100%!Một cv đánh bóng và thư xin việc, không rắc rốiđịnh hướng và lời khuyên địa phương, vì vậy bạn nhanh chóng cảm thấy như ở nhà trong môi trường mới của bạnLựa chọn ba lô: chương trình giá cả phải chăng nhất của chúng tôi!Lệ phí chương trình bao gồm vị trí thực tập, đánh bóng cv và huấn luyện nghề nghiệp, cũng như các khoản tín dụng học tập: 2250 € phí cố định... [-]
Bỉ Brussels
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Go For It Brussels helped me change my life and redirect my career

Financial Policy internship