Isuru

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Isuru : Isuru VIỆN KẾ HOẠCH ĐÔ THỊ VÀ CẢI TẠO ĐÔ THỊ


Các Isuru , đào tạo các nhà quy hoạch đô thị từ năm 1947, tổ chức từ năm 2012 một bậc thầy trong quy hoạch đô thị và quy hoạch lãnh thổ (120 ects).

Khóa đào tạo này dành cho những người có bằng tốt nghiệp đại học (bằng tốt nghiệp, thạc sĩ chuyển tiếp) và các chuyên gia (giáo dục thường xuyên).

Isuru chào đón sinh viên từ tất cả các ngành (cảnh quan, xã hội học, kiến ​​trúc, môi trường, khoa học xã hội và kinh tế, nghệ thuật nhựa, luật, vv).

Các giảng viên bao gồm các học viên và giáo viên hoạt động trong trường đại học và giáo dục đại học, tất cả các mạng kết hợp.

Thầy trải qua ba năm, với các khóa học được đưa ra vào buổi tối từ 18h đến 21h, cho phép thực hiện một hoạt động chuyên môn hoặc tiếp tục các nghiên cứu khác song song.


tin tức

Viện quy hoạch đô thị và cải tạo nâng cao là một tổ chức xúc tiến xã hội là một phần của các viện Saint-Luc ở Brussels và tổ chức bằng Thạc sĩ về quy hoạch đô thị. Isuru được thành lập vào năm 1947 bởi Henri Gillis, kỹ sư-kiến trúc sư và Gaston Bardet, kế hoạch đô thị, trong bối cảnh tái thiết. Những người sáng lập này đã có nghề kế hoạch đô thị và cách giảng dạy của mình một cách tiếp cận nhân văn, đa ngành và bắt rễ trong thực tế vẫn còn ngày nay là nền tảng của các giá trị của viện.

Isuru hợp tác với các viện quy hoạch đô thị khác ở Bỉ (UCL, ULB) và ở nước ngoài bao gồm Viện quy hoạch và quy hoạch đô thị của Đại học Lille 2.

Isuru tích cực tham gia vào mạng lưới đào tạo trong quy hoạch đô thị: APERAU (Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục và Nghiên cứu Quy hoạch và Quy hoạch Đô thị) và AESOP (Hiệp hội các Trường Quy hoạch Châu Âu).

Isuru cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với môi trường chuyên nghiệp để phù hợp với sự mong đợi của nghề. Như vậy, Isuru tham gia vào các phiên động não của Phòng quy hoạch đô thị của Bỉ, Hội đồng các nhà quy hoạch đô thị châu Âu và ALUMNISU, hiệp hội tập hợp "cựu sinh viên" của mình (cựu sinh viên, Isuru @ gmail.com).

Địa điểm

Saint-Gilles

Address
Rue d'Irlande, 57
1060 Saint-Gilles, Brussels, Bỉ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: