Up With People

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Up với dân là một tổ chức giáo dục toàn cầu nhằm đưa thế giới lại với nhau thông qua các dịch vụ và âm nhạc. Sự kết hợp độc đáo của du lịch quốc tế, dịch vụ học tập, phát triển lãnh đạo và biểu diễn nghệ thuật cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm vô song và một con đường để tạo sự khác biệt trên thế giới, một trong những cộng đồng tại một thời điểm.

Từ năm 1965, Up với dân đã cung cấp cho những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới một kinh nghiệm giáo dục quốc tế độc đáo chưa từng có bất kỳ chương trình khác. Hơn 22.000 nhà lãnh đạo trẻ từ 131 quốc gia đã đi du lịch ở nước ngoài với Up với dân và bây giờ là một phần của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi.

Được thành lập như là một 501 (c) (3) không cho tổ chức lợi nhuận, âm nhạc và nghệ thuật luôn luôn là một phần không thể thiếu của sinh viên kinh nghiệm của chúng tôi. Khi thế giới đã thay đổi, vì vậy quá có chương trình của chúng tôi. Một khi chủ yếu tác động đến cộng đồng thông qua các sản phẩm âm nhạc của chúng tôi, hiện lên với chương trình dân cũng giải quyết nhu cầu rất thực tế cho những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới để trở thành công dân toàn cầu, để phát triển một sự đánh giá cao của sự đa dạng và nền văn hóa, và để tìm hiểu giá trị của tình nguyện như một cách để làm cho một tác động tích cực trên thế giới.

Hôm nay, chương trình một hoặc hai học kỳ khác biệt của chúng tôi có tham gia gần 20 cộng đồng trên ít nhất hai châu lục khác nhau. Trong mỗi cộng đồng, sinh viên sẽ dành 4-7 ngày sống chung với gia đình bản xứ, tình nguyện với các tổ chức phi lợi nhuận hay dân địa phương, tham dự các hội thảo giáo dục, học tập về khu vực, và thực hiện một chuyên nghiệp 2 giờ chương trình sân khấu cho các thành viên của cộng đồng .

Trong mỗi cộng đồng, chúng tôi đến thăm, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà tài trợ của chúng tôi và các đối tượng được lựa chọn để thực hiện một tác động tích cực lâu dài thông qua hàng trăm giờ tình nguyện thực hiện bởi các sinh viên của chúng tôi. nghỉ của chúng tôi là ngắn, nhưng tác động của chúng tôi là lâu dài. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để nâng cao nhận thức cho các tổ chức phi lợi nhuận và dân địa phương và truyền cảm hứng cho các thành viên cộng đồng để tham gia vào cộng đồng của họ và "tìm thấy tiếng nói của mình" để làm cho một tác động tích cực, tại địa phương và trên toàn cầu.

Địa điểm

Brussels

Address
Up with People Europe
Rue De Belle Vue 3-b1

1000 Brussels, Bỉ

Denver

Address
6800 Broadway, Suite 106

80221-2851 Denver, Colorado, Hoa Kỳ

Các chương trình