Đọc Mô tả chính thức

Up với dân là một tổ chức giáo dục toàn cầu nhằm đưa thế giới lại với nhau thông qua các dịch vụ và âm nhạc. Sự kết hợp độc đáo của du lịch quốc tế, dịch vụ học tập, phát triển lãnh đạo và biểu diễn nghệ thuật cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm vô song và một con đường để tạo sự khác biệt trên thế giới, một trong những cộng đồng tại một thời điểm.

Từ năm 1965, Up với dân đã cung cấp cho những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới một kinh nghiệm giáo dục quốc tế độc đáo chưa từng có bất kỳ chương trình khác. Hơn 22.000 nhà lãnh đạo trẻ từ 131 quốc gia đã đi du lịch ở nước ngoài với Up với dân và bây giờ là một phần của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi.

Được thành lập như là một 501 (c) (3) không cho tổ chức lợi nhuận, âm nhạc và nghệ thuật luôn luôn là một phần không thể thiếu của sinh viên kinh nghiệm của chúng tôi. Khi thế giới đã thay đổi, vì vậy quá có chương trình của chúng tôi. Một khi chủ yếu tác động đến cộng đồng thông qua các sản phẩm âm nhạc của chúng tôi, hiện lên với chương trình dân cũng giải quyết nhu cầu rất thực tế cho những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới để trở thành công dân toàn cầu, để phát triển một sự đánh giá cao của sự đa dạng và nền văn hóa, và để tìm hiểu giá trị của tình nguyện như một cách để làm cho một tác động tích cực trên thế giới.

Hôm nay, chương trình một hoặc hai học kỳ khác biệt của chúng tôi có tham gia gần 20 cộng đồng trên ít nhất hai châu lục khác nhau. Trong mỗi cộng đồng, sinh viên sẽ dành 4-7 ngày sống chung với gia đình bản xứ, tình nguyện với các tổ chức phi lợi nhuận hay dân địa phương, tham dự các hội thảo giáo dục, học tập về khu vực, và thực hiện một chuyên nghiệp 2 giờ chương trình sân khấu cho các thành viên của cộng đồng .

Trong mỗi cộng đồng, chúng tôi đến thăm, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà tài trợ của chúng tôi và các đối tượng được lựa chọn để thực hiện một tác động tích cực lâu dài thông qua hàng trăm giờ tình nguyện thực hiện bởi các sinh viên của chúng tôi. nghỉ của chúng tôi là ngắn, nhưng tác động của chúng tôi là lâu dài. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để nâng cao nhận thức cho các tổ chức phi lợi nhuận và dân địa phương và truyền cảm hứng cho các thành viên cộng đồng để tham gia vào cộng đồng của họ và "tìm thấy tiếng nói của mình" để làm cho một tác động tích cực, tại địa phương và trên toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Up With People

Tìm kiếm một chương trình Gap Year? Bạn muốn dành 6 hoặc 12 tháng đi du lịch trên thế giới? Up với dân đã được cung cấp một trong những kinh nghiệm Gap Year độc đáo nhất ... [+]

Tìm kiếm một chương trình Gap Year? Bạn muốn dành 6 hoặc 12 tháng đi du lịch trên thế giới? Up với dân đã được cung cấp một trong những kinh nghiệm Gap Year độc đáo nhất cho các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới trong hơn năm thập kỷ. Sự đa dạng của kinh nghiệm có sẵn với Up với dân là hoàn hảo cho những người muốn tối đa hóa cơ hội Gap Year của họ!

Một năm Gap thường được định nghĩa là một khoảng thời gian khi học sinh có một break từ giáo dục chính thức để làm một cái gì đó mà cung cấp cho sự phát triển cá nhân thông qua du lịch, dịch vụ cộng đồng và / hoặc thực tập.... [-]

Bỉ Brussels Hoa Kỳ Denver
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh