CIAL - Centro de Linguas

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tài là một công ty với hơn 50 năm kinh nghiệm, được thành lập vào năm 1959 như là một trường ngôn ngữ cho những người Bồ Đào Nha.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực kết nối với ngôn ngữ và giảng dạy ngôn ngữ, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho truyền thông quốc tế. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được xác nhận bởi các tổ chức quốc gia và quốc tế.

Chúng tôi phát huy những kiến ​​thức và tự phát triển của khách hàng của chúng tôi, cả về mức độ cá nhân và chuyên nghiệp, thông qua sự xuất sắc của các dịch vụ cung cấp và các cam kết của một đội ngũ có trình độ cao và kinh nghiệm của các cộng tác viên và giáo viên.

Một số khách hàng của chúng tôi:

AIG Châu Âu, AXA Bồ Đào Nha, Barclays Bank, Banco de Portugal, Banco Mundayl, BASF, Bayer, BP Bồ Đào Nha, Boehringer Ingelheim, Credit Suisse, CTT, Epal, Galp Energia, IBM, Instituto Camões, Instituto de Defesa Nacional, L'Oreal Bồ Đào Nha , Proctor & Gamble, Repsol, Samsung, SAP, TMN, UBS Bank, Unicef, Vodafone

DỊCH VỤ PHÒNG

Tài cung cấp hai khả năng chính của chỗ ở:

Tin Home trọ

Tin Home trọ giúp sinh viên làm quen với ngôn ngữ bằng cách nói chuyện với chủ của chúng. Nhà lựa chọn cẩn thận tài của cung cấp chỗ ở và ăn sáng cũng như một môi trường gia đình. Học sinh được đặt ở phòng đơn và sẽ là người bản xứ duy nhất của ngôn ngữ của họ trong nhà. Các trường đạt hoặc bằng cách đi bộ hoặc bằng phương tiện công cộng, không bao giờ nhiều hơn một phút đi xe 15-30.

Căn hộ chung trọ

Trong Lisbon của chúng tôi và Faro Shared căn hộ, sinh viên có thể chọn ở phòng đơn hoặc chia sẻ và sẽ được hưởng lợi từ một chỗ ở độc lập hơn, lý tưởng cho ở lại lâu hơn, mà còn cho các kỳ nghỉ ngắn. Các căn hộ được trang bị đầy đủ, có truyền hình cáp và wifi. Phòng tắm, nhà bếp và phòng khách được chia sẻ với các sinh viên tài khác.

Trong cả hai thành phố các trường nằm trong khoảng cách đi bộ.

Khi sinh viên thích một lựa chọn khác nhau, tài là hạnh phúc để giúp tìm khách sạn phù hợp, ký túc xá hoặc nhà ở căn hộ tự phục vụ.

Xin hỏi một danh sách các nơi cung cấp mức giá đặc biệt cho sinh viên của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN

Một dịch vụ chuyển có sẵn cho những sinh viên muốn được gặp tại sân bay (hoặc ga xe lửa / xe buýt). Học sinh được chào đón bởi một thành viên của đội ngũ nhân viên tài và thực hiện, thường là bằng taxi hoặc xe riêng, đến chỗ ở của sự lựa chọn của họ.

DỊCH VỤ SINH VIÊN

Tài có một dịch vụ học sinh đó sẽ tư vấn và giúp sinh viên không chỉ trong trường hợp bạn gặp trục trặc liên quan với các khóa học, các nhà ở hoặc các xã hội và bổ sung Chương trình ngoại khóa, mà còn với bất kỳ khía cạnh nào khác của lưu trú tại Bồ Đào Nha. Học sinh sẽ nhận được liên lạc với người phụ trách của dịch vụ này trực tiếp, hoặc thông qua các nhân viên lễ tân hoặc giáo viên.

Địa điểm

Lisbon

CIAL - Centro de Linguas

Address
Rua Actor Taborda, 55-1º Esq.
1000-007 Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha
Điện thoại
+351 21 794 0448

Faro

Address
Rua General Humberto Delgado, 5
8000-355 Faro, Quận Faro, Bồ Đào Nha