Collegium Civitas

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Collegium Civitas là một trường đại học ngoài công lập hiện đại nằm ở trung tâm của Warsaw, thủ đô năng động nhất của Trung và Đông Âu. Kinh nghiệm và cam kết của các thành viên sáng lập của chúng tôi và các giảng viên đã thu được chúng tôi một danh tiếng như là nơi tốt nhất để nghiên cứu quan hệ quốc tế, cũng như khoa học xã hội và chính trị bằng tiếng Anh. Chúng tôi có quyền được giải thưởng BA và MA độ trong một loạt các chương trình và bằng tiến sĩ Xã hội học.

Collegium Civitas được thành lập vào năm 1997 theo sáng kiến ​​của một nhóm các nhà khoa học nổi tiếng của Học viện Khoa học Ba Lan (PAS), các tổ chức nghiên cứu có uy tín nhất của Ba Lan. Các giáo sư từ năm viện của PAS - Nghiên cứu Chính trị, Triết học và Xã hội học, Lịch sử, Lịch sử nghệ thuật, và Slavic nghiên cứu đóng góp kinh nghiệm và kiến ​​thức để tạo Collegium Civitas của họ. Chúng tôi là một trong số ít các trường đại học ở Ba Lan có thể tự hào về mối quan hệ chặt chẽ với một số viện nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan.

Các trường trung học Collegium Civitas chất lượng và tiêu chuẩn cao về giáo dục được rút ra từ mối quan hệ của chúng tôi với nhân sĩ hàng đầu trong đời sống công cả ở Ba Lan và ở nước ngoài, chẳng hạn như: nhà báo, nhà ngoại giao, các chuyên gia an ninh, thị trường và các chuyên gia nghiên cứu ý kiến, và các nghệ sĩ. Tại trường trung học Collegium Civitas, truyền thống giáo dục đáp ứng phương pháp tiếp cận hiện đại để dạy học sinh! Collegium Civitas là ngoài công lập cao hơn cơ sở giáo dục đầu tiên để chào đón sinh viên nước ngoài trên các chương trình thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Kể từ đó chương trình của chúng ta về các nghiên cứu ở Anh đã thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Collegium Civitas là ngoài công lập cao hơn cơ sở giáo dục đầu tiên để chào đón sinh viên nước ngoài trên các chương trình thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Kể từ đó chương trình của chúng ta về các nghiên cứu ở Anh đã thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên quốc tế của chúng tôi là rất tích cực trong việc thúc đẩy hơn nữa mạng lưới toàn cầu của họ và thường có thể được tìm thấy kế hoạch các hoạt động văn hóa cho tất cả mọi người tham dự. Sinh viên của chúng tôi, như chúng tôi, nhìn thấy giá trị trong một kết nối, phương pháp tiếp cận bao gồm tất cả để giáo dục. Vì lý do đó chúng tôi cung cấp một loạt các thực tập với các cố vấn nói tiếng Anh.

Địa điểm

Warsaw

Collegium Civitas

Address
Plac Defilad 1
00-901 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan
Điện thoại
+48 22 656 71 75