Cracow School of Art and Fashion Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cracow School of Art and Fashion Design được thành lập 30 năm trước tại Krakow, thủ đô văn hóa của Ba Lan. Trường cung cấp học phí bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế thời trang - bằng tốt nghiệp với danh hiệu Nhà thiết kế thời trang
  • Trường Nhiếp ảnh Sáng tạo - Bằng tốt nghiệp với danh hiệu Nhiếp ảnh gia Mỹ thuật

98015_97748_cracow1.png

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là tất cả các chuyên gia trong các lĩnh vực thời trang hoặc nhiếp ảnh khác nhau, cho phép họ cung cấp các chương trình học tập giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình. Sinh viên tại Cracow School of Art and Fashion Design được giáo dục chuyên sâu với sự chú ý của từng cá nhân. Khi kết thúc giáo dục, họ có thể bắt đầu một sự nghiệp chuyên nghiệp với một danh mục đầu tư tuyệt vời.

Trường cho phép sinh viên tương tác tự do và thường xuyên, khuyến khích trao đổi ý tưởng và tranh luận. Bầu không khí thân mật, sôi nổi tạo ra một cộng đồng nghệ sĩ làm việc.

Yêu cầu ngôn ngữ

Các lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh và yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh ở trình độ trung cấp là bắt buộc. Các lớp học tiếng Ba Lan được tổ chức cho năm đầu tiên của giáo dục và không bắt buộc. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành khóa học Ba Lan tồn tại ít nhất một tháng trước khi bắt đầu năm học để làm cho cuộc sống của bạn ở Ba Lan dễ dàng hơn.

Đối với sinh viên quan điểm của chúng tôi quyết định học tiếng Ba Lan tại Krakow, chúng tôi sẽ mở một khóa học ngôn ngữ một tháng vào tháng Chín.

Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp thời trang của chúng tôi làm việc trong tất cả các lĩnh vực thời trang trong các doanh nghiệp thời trang rất đáng chú ý ở Ba Lan và nước ngoài. Nhiều người đã mở công ty riêng của họ. Họ cũng làm việc như các nhà thiết kế và tư vấn tự do, thợ cắt mẫu, nhà báo thời trang, stylist, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, người mua sắm cá nhân, người bán hàng và đại diện quan hệ công chúng.

Sinh viên tốt nghiệp nhiếp ảnh của chúng tôi đã tìm được việc làm trong các công ty quảng cáo và tạp chí thời trang. Một số người cũng chuyên về báo chí hình ảnh hoặc chụp ảnh cưới, trong khi nhiều người đã mở doanh nghiệp riêng của họ.

Địa điểm

Krakow

Address
ul. Zamoyskiego 52
30-523 Krakow, Voivodeship Ba Lan, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn