Đọc Mô tả chính thức

Cracow School of Art and Fashion Design cũng được mở ra cho sinh viên Ba Lan, những người muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Cracow School of Art and Fashion Design (SAPU) là nhà tổ chức chính của Tuần lễ thời trang Cracow.

98015_97748_cracow1.png

Cracow School of Art and Fashion Design (Ba Lan, Châu Âu) cung cấp chương trình toàn thời gian hai năm rưỡi cho sinh viên quốc tế. Nhân viên của chúng tôi, tất cả các chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế khác nhau, cung cấp một chương trình nghiên cứu cho phép sinh viên phát hành hết tiềm năng của mình. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, trường đã đạt được một tiêu chuẩn cao và danh tiếng xuất sắc. Chúng tôi đã có thể đặt nhiều sinh viên ở các công ty thời trang Ba Lan, từ các cửa hàng tiên tiến đến các doanh nghiệp công nghiệp lớn nhất được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Ba Lan. Một số sinh viên cũng tìm được việc làm với các công ty quốc tế hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau.

 • Nhà trường được Bộ Văn hóa Ba Lan chấp thuận và được liệt kê trong Danh mục Trường Nghệ thuật của Bộ. Trường mở cửa cho sinh viên quốc tế và giáo dục được tổ chức bằng tiếng Anh. Giáo dục học tập chuyên sâu và toàn diện của chúng tôi trong thời trang cho phép sinh viên chuẩn bị một danh mục đầu tư xuất sắc.
 • Các sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp - Nhà thiết kế thời trang.
 • Kể từ nhiều năm học sinh tốt nghiệp của trường đã tham gia vào các cuộc thi Ba Lan và quốc tế cho các trường thời trang ở châu Âu và họ đã giành được nhiều giải thưởng có tầm quan trọng cao đối với các nhà cung cấp dịch vụ của họ:
 • Cracow School of Art and Fashion Design (Ba Lan, Châu Âu) là trường tư thục thời trang duy nhất nhận giải Danh dự vàng - một giải thưởng uy tín cho các cá nhân và tổ chức nổi tiếng trong thời trang Ba Lan, do Hội chợ Quốc tế Lodz (MTL) cấp.
 • Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng ở Ba Lan cũng như các cuộc thi quốc tế - gần đây nhất Anka Letycja Walicka đã giành giải Văn hóa thời trang quốc tế tại London, nơi thứ hai và thứ ba được thực hiện bởi các sinh viên tốt nghiệp từ Central Saint Martins College of Art and Design.
 • Trường là đối tác của các cuộc thi quốc tế: Văn hóa thời trang (London), Habitus Baltija (Riga), Bóng Nga (Moscow), Thời trang Mielnica (Minsk), Ngày thời trang Donetsk (Donetsk), Jeansation (Monte Carlo).
 • Sinh viên tốt nghiệp của SAPU tổ chức thực tập có uy tín ở nước ngoài và làm việc trong những ngôi nhà thời trang hàng đầu thế giới như Alexander McQueen, Balenciaga, John Galliano, Claude Bonucci,
 • Năm 1999, Cracow School of Art and Fashion Design đã được trao giải thưởng uy tín „The Silver Loop” vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang Ba Lan do Hội chợ Quốc tế Poznań cấp.
 • Từ năm 1994, Cracow School of Art and Fashion Design đã đào tạo hơn 1.500 nhà thiết kế làm việc tại các công ty thời trang ở Ba Lan, Châu Âu và phần còn lại của thế giới. Nhiều mẫu thiết kế dưới thương hiệu riêng của họ và hiện đang được công nhận trong ngành thời trang.
 • Nhờ chương trình văn bằng Cracow School of Art and Fashion Design và quảng bá rầm rộ cho sinh viên tốt nghiệp SAPU, Thành phố Krakow đứng thứ 23 trong bảng xếp hạng các thủ đô thời trang của thế giới năm 2013, vượt qua Frankfurt, Vienna và San Francisco.
 • Bạn có thể tìm thấy các bài viết về SAPU và sinh viên tốt nghiệp của mình trong các tạp chí quan trọng cả Ba Lan và quốc tế - Vogue, Collezioni, WGSN, Dexigner và nhiều hơn nữa.
 • Cracow School of Art and Fashion Design đang tổ chức một chương trình văn bằng uy tín - Cracow Fashion Awards, mở Cracow Fashion Week và thu hút các đại diện truyền thông và những người nổi tiếng thời trang từ Ba Lan và Châu Âu.

Tại SAPU, các sinh viên là trung tâm của một cộng đồng sôi động, sống động với năng lượng sáng tạo. Họ được bao quanh bởi những người yêu thích những gì họ làm, những người có ý tưởng và tài năng, kế hoạch và niềm đam mê. Điều gì xảy ra trong lớp học phản ánh những gì diễn ra hàng ngày trong các hội thảo, phòng trưng bày và studio của ngành. Thời trang là một ngành công nghiệp rất đa dạng và phải mất quyết tâm, công việc khó khăn, tính linh hoạt và niềm đam mê để thành công. Trường của chúng tôi dành cho những người đam mê thời trang năng động, được thông báo và đủ trưởng thành để cam kết tham gia một khóa học đòi hỏi cả về bề rộng và chiều sâu. Học sinh nhận được một nền giáo dục chuyên sâu với sự chú ý cá nhân. Trường học, ở một địa điểm duy nhất, cho phép sinh viên tương tác tự do và thường xuyên, khuyến khích trao đổi ý tưởng và tranh luận. Bầu không khí thân mật, sống động tạo ra một cộng đồng nghệ sĩ làm việc.

Triển vọng nhà cung cấp dịch vụ của sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong tất cả các lĩnh vực thời trang và trong một loạt các công ty thời trang, cả nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Mô tả công việc bao gồm các doanh nhân thiết kế, nhà thiết kế và tư vấn tự do, thợ cắt mẫu, nhà báo thời trang, nhà tạo mẫu, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, thương nhân và đại diện quan hệ công chúng. Một số sinh viên tốt nghiệp thành lập hội thảo riêng của họ, và đạt được sự độc lập và tôn trọng như các chuyên gia, bán các kỹ năng và công việc độc đáo của họ. Trong năm học kỳ tại SAPU, bạn có thể chuẩn bị một danh mục nghệ thuật, tranh vẽ, thiết kế và hình ảnh nổi bật sẽ mở ra các trường thời trang tốt nhất ở châu Âu bao gồm Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Central Saint Martins ở London và Học viện Hoàng gia Antwerp của mỹ thuật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Cracow School of Art and Fashion Design

Chương trình toàn thời gian 2 năm của Trường Nhiếp ảnh Sáng tạo (Ba Lan, Châu Âu) kết thúc với bộ sưu tập bằng tốt nghiệp các bức ảnh về một chủ đề được chọn. Các sinh vi ... [+]

Số lượng địa điểm bị hạn chế. Không có bài kiểm tra đầu vào. Các lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh.

Chương trình toàn thời gian 2 năm của Trường Nhiếp ảnh Sáng tạo (Ba Lan, Châu Âu) kết thúc với bộ sưu tập bằng tốt nghiệp các bức ảnh về một chủ đề được chọn. Các sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp - Nhiếp ảnh gia mỹ thuật. Mỗi sinh viên trình bày công việc của mình trong một triển lãm cá nhân tại một trong những phòng trưng bày ở Krakow. Triết lý giáo dục không phải là nhồi nhét thông tin, mà là giải phóng tiềm năng sáng tạo. Điều này được thực hiện thông qua sự chú ý cá nhân. Chương trình của trường được sáng tác theo cách cho phép sinh viên nghiên cứu tất cả các kỹ thuật nhiếp ảnh. Trường Nhiếp ảnh Sáng tạo (Ba Lan, Châu Âu) được Bộ Văn hóa Ba Lan phê duyệt và được liệt kê trong Danh mục Trường Nghệ thuật của Bộ. Trường Nhiếp ảnh sở hữu một phòng thí nghiệm máy tính chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ trong gói chương trình Adobe.... [-]

Ba Lan Krakow
Trường liên hệ
Anh,đánh bóng
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cracow School of Art and Fashion Design

Cracow School of Art and Fashion Design (Ba Lan, Châu Âu) cung cấp chương trình toàn thời gian hai năm rưỡi cho sinh viên quốc tế. Nhân viên của chúng tôi, tất cả các chu ... [+]

Cracow School of Art and Fashion Design cũng được mở ra cho sinh viên Ba Lan, những người muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Số lượng địa điểm bị hạn chế. Không có bài kiểm tra đầu vào . Các lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh.

Cracow School of Art and Fashion Design (SAPU) là nhà tổ chức chính của Tuần lễ thời trang Cracow.

Cracow School of Art and Fashion Design (Ba Lan, Châu Âu) cung cấp chương trình toàn thời gian hai năm rưỡi cho sinh viên quốc tế. Nhân viên của chúng tôi, tất cả các chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế khác nhau, cung cấp một chương trình nghiên cứu cho phép sinh viên phát hành hết tiềm năng của mình. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, trường đã đạt được một tiêu chuẩn cao và danh tiếng xuất sắc. Chúng tôi đã có thể đặt nhiều sinh viên ở các công ty thời trang Ba Lan, từ các cửa hàng tiên tiến đến các doanh nghiệp công nghiệp lớn nhất được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Ba Lan. Một số sinh viên cũng tìm được việc làm với các công ty quốc tế hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau.... [-]

Ba Lan Krakow
Trường liên hệ
Anh,đánh bóng
Toàn thời gian
5 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh