International Language School of Poland

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các ILSP sử dụng một chương trình học hiện đại cho thấy làm thế nào để học các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả-bằng cách kết hợp tiếng Anh nói, nghe và đọc trong một môi trường học tập hỗ trợ nhất. Bài học của chúng tôi bao gồm nhiều cơ hội cho học sinh sử dụng ngôn ngữ như trò chơi, cặp làm việc, nhóm công việc, dự án. Có sáu cấp trong các khóa học từ người mới bắt đầu (A1) đến nâng cao (C2).

hành lang

Đối với những học sinh có mục tiêu là giáo dục và những người muốn học tiếng Anh chuyên sâu, các chương trình ILSP cung cấp một cơ hội để tập trung vào từ vựng và ngữ pháp nâng cao, cải thiện kỹ năng nghe nói và các đối tượng khác có liên quan. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho luyện thi IELTS, các khóa học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh y tế, và tiếng Anh cho du lịch.

Các mức độ của mỗi người tham gia được kiểm tra cẩn thận trước khi khóa học bắt đầu. Học sinh phải hoàn thành một bài kiểm tra xếp lớp và có một cuộc phỏng vấn bằng miệng. Họ được cung cấp với tất cả các tài liệu học tập và tài liệu theo yêu cầu của chương trình của khóa học. Học sinh có quyền truy cập vào thư viện tài nguyên của trường.

Office2 Các trường ngôn ngữ quốc tế của Ba Lan là nhân viên của một đội ngũ giáo viên có trình độ, tận tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng các giáo viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh để nói các ngôn ngữ khác. Họ làm việc rất chăm chỉ để cung cấp những bài học ngôn ngữ thú vị và vui nhộn. Họ rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Chúng tôi làm cho sinh viên của chúng tôi cảm thấy như ở nhà bằng cách hỗ trợ họ làm visa, chuyển sân bay, chỗ ở và hỗ trợ liên tục trong thời gian lưu trú của họ. Đối với những sinh viên thích để kết hợp các nghiên cứu của họ với những chuyến đi thú vị đến di tích lịch sử và văn hóa, chúng tôi cung cấp đa dạng các chuyến du ngoạn và các chuyến đi quanh Ba Lan và châu Âu. Các chương trình xã hội, nhà ở chất lượng cao và hỗ trợ chúng tôi cung cấp trong thời gian học sinh nghỉ sẽ giúp họ tận dụng tối đa thời gian miễn phí ở nước ngoài.


Chúng tôi cung cấp một dịch vụ cá nhân, thân thiện và chuyên nghiệp và điều chỉnh chương trình của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu khóa học chính xác của bạn. Ghé thăm Ba Lan để cải thiện tiếng Anh của bạn, gặp gỡ bạn bè mới, hãy thử các món ăn của mình, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa sống động, có thể đến những dãy núi hùng vĩ, tráng lệ và hồ sông và thu thập những kỷ niệm mà sẽ kéo dài một thời gian cuộc sống.

Địa điểm

Warsaw

Address
International Language School of Poland ul. Bagatela 10 lok. 30 00-585 Warszawa
Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan