Đọc Mô tả chính thức

Varia có 13 năm. Chúng tôi dạy cho Ba Lan. Và chỉ có ngôn ngữ Ba Lan.

Tháng hai năm 2004. Tại Krakow, trôi tuyết và ziiiimno. Janek, Maria, Carlos, Tassilo, Lena ... một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng tôi có chín nhóm đầu tiên của chúng ta về sinh viên!

Tháng 9 năm 2016 năm. Chúng tôi nói lời tạm biệt variowe kỳ nghỉ. Từ Iceland đến Úc, từ New York và Kamchatka ... Một 200 người cho biết nhờ chúng tôi bằng tiếng Ba Lan. nhóm học học kỳ cuối. Như mọi năm vào các khóa học của chúng tôi đáp ứng được các doanh nhân thường xuyên bận rộn, những gì Ba Lan những người đam mê, những người yêu thích - thúc đẩy và tìm kiếm người có sở thích ngôn ngữ "kỳ lạ" - nhà ngôn ngữ học.

Chúng tôi có 13 năm, chúng tôi có một cái gì đó để ăn mừng. Sinh viên đến từ gần 90 quốc gia trên thế giới, giáo viên tuyệt vời và khí quyển.

Để chọn màu

Nhóm và khóa học riêng biệt, kỳ nghỉ và học kỳ, thâm canh và cuối tuần, chuẩn bị cho chứng nhận và kỹ năng ngôn ngữ cụ thể giáo dục. Theo yêu cầu đặc biệt cũng khóa học chuyên đề (kinh doanh, kỹ thuật, y tế ...). Chúng tôi dạy cho tất cả các cấp. Bạn có thể chọn cường độ và thời gian trong ngày. Bạn sẽ luôn tìm thấy một khóa học cho bản thân.

TALK, TALK, TALK ...

Trong giảng dạy về ngôn ngữ Ba Lan nó là quan trọng nhất đối với chúng tôi để giao tiếp. Chúng tôi muốn chắc từ vựng và cấu trúc ngữ pháp được biết đến là chủ yếu chức năng, và các học sinh trong lớp học có nhiều cơ hội cho cuộc nói chuyện bình thường. Tất cả các lớp, kể cả những người ở cấp mới bắt đầu được tổ chức duy nhất tại Ba Lan. Phương pháp này tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên một cách nhanh chóng - mà rất nhiều tăng cường động lực của sinh viên.

Với ĐÁNH BÓNG CHO BẠN

Những bài học không phải là tất cả mọi thứ. Nhà trường cũng đúng Varia Varia-tions văn hóa.

Cuộc họp này khí hậu ở quán cà phê và các câu lạc bộ, khám phá các huyện nghệ thuật Kazimierz, đi bộ qua Foothills bí ẩn, xem phim và sùng bái Ba Lan ... Ba Lan mô hình doanh "bánh bao Ruthenia".

Chúng tôi muốn Krakow và văn hóa Ba Lan đã giúp bạn "giải quyết" bằng tiếng Ba Lan và lấy cảm hứng để tiếp tục học tập.

ĐÁNH BÓNG ĐOẠT

Chúng tôi là người chiến thắng ba thời điểm giải Cracow Cuộc sống về chất lượng cao của các khóa học của chúng tôi và những người chiến thắng của giải thưởng có uy tín Sonntag Aktuell cho cách tiếp cận sáng tạo của mình để du lịch giáo dục. Về trường chúng tôi và các sinh viên của chúng tôi, một số các bài báo và chương trình truyền hình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • đánh bóng

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

VARIA - Polish Language Center

Ba tuần khóa học tiếng Ba Lan cho phép bạn nhanh chóng nắm vững những điều cơ bản của ngôn ngữ hoặc đào sâu kiến ​​thức đã thu thập. Các lớp học được tổ chức hàng ngày từ ... [+]

Ba tuần khóa học tiếng Ba Lan cho phép bạn nhanh chóng nắm vững những điều cơ bản của ngôn ngữ hoặc đào sâu kiến ​​thức đã thu thập. Các lớp học được tổ chức hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, 4 bài học mỗi ngày (9,30-12,45).

Khóa học được thiết kế cho những người muốn đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi tiến hành các lớp học cho tất cả các cấp.

Vào ngày đầu tiên của khóa học bắt đầu bài học mới bắt đầu nhóm, trong khi những người đã học tiếng Ba Lan dường như thi xếp lớp miệng trên cơ sở đó họ sẽ được giao cho các nhóm thích hợp. Người mới bắt đầu Nhóm có 4 bài học trong ngày, các sinh viên khác - 2 bài học.... [-]

Ba Lan Krąków
Tháng Mười 2019
Anh,đánh bóng
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
VARIA - Polish Language Center

Tất nhiên mùa hè sẽ cho phép bạn nhanh chóng nắm vững những điều cơ bản của ngôn ngữ tiếng Ba Lan, cũng như làm sâu sắc thêm sự hiểu biết đã mua lại. Đó là lý tưởng cho n ... [+]

Tất nhiên mùa hè sẽ cho phép bạn nhanh chóng nắm vững những điều cơ bản của ngôn ngữ tiếng Ba Lan, cũng như làm sâu sắc thêm sự hiểu biết đã mua lại. Đó là lý tưởng cho những người đang chuẩn bị du học tại Ba Lan, nhu cầu ngôn ngữ Ba Lan cho chuyên nghiệp và cá nhân của họ, hoặc chỉ muốn nói Ba Lan.

Summer khóa học 2017 Và 05,06 - 2017/06/16 II 19,06 - 2017/06/30 III 03.07 - 2017/07/14 IV 17,07 - 2017/07/28 V, 31,07 - 2017/11/08 VI 14,08 - 2017/08/25 VII 28,08 - 2017/09/08 VIII 11,09 - 2017/09/22

phiên riêng lẻ của các khóa học có thể được kết hợp một cách tự do. các khóa học có sẵn là 1, 2, 3, 4 ... 16 tuần.... [-]

Ba Lan Krąków
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 16 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh