VARIA - Polish Language Center

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Varia có 13 năm. Chúng tôi dạy cho Ba Lan. Và chỉ có ngôn ngữ Ba Lan.

Tháng hai năm 2004. Tại Krakow, trôi tuyết và ziiiimno. Janek, Maria, Carlos, Tassilo, Lena ... một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng tôi có chín nhóm đầu tiên của chúng ta về sinh viên!

Tháng 9 năm 2016 năm. Chúng tôi nói lời tạm biệt variowe kỳ nghỉ. Từ Iceland đến Úc, từ New York và Kamchatka ... Một 200 người cho biết nhờ chúng tôi bằng tiếng Ba Lan. nhóm học học kỳ cuối. Như mọi năm vào các khóa học của chúng tôi đáp ứng được các doanh nhân thường xuyên bận rộn, những gì Ba Lan những người đam mê, những người yêu thích - thúc đẩy và tìm kiếm người có sở thích ngôn ngữ "kỳ lạ" - nhà ngôn ngữ học.

Chúng tôi có 13 năm, chúng tôi có một cái gì đó để ăn mừng. Sinh viên đến từ gần 90 quốc gia trên thế giới, giáo viên tuyệt vời và khí quyển.

Để chọn màu

Nhóm và khóa học riêng biệt, kỳ nghỉ và học kỳ, thâm canh và cuối tuần, chuẩn bị cho chứng nhận và kỹ năng ngôn ngữ cụ thể giáo dục. Theo yêu cầu đặc biệt cũng khóa học chuyên đề (kinh doanh, kỹ thuật, y tế ...). Chúng tôi dạy cho tất cả các cấp. Bạn có thể chọn cường độ và thời gian trong ngày. Bạn sẽ luôn tìm thấy một khóa học cho bản thân.

TALK, TALK, TALK ...

Trong giảng dạy về ngôn ngữ Ba Lan nó là quan trọng nhất đối với chúng tôi để giao tiếp. Chúng tôi muốn chắc từ vựng và cấu trúc ngữ pháp được biết đến là chủ yếu chức năng, và các học sinh trong lớp học có nhiều cơ hội cho cuộc nói chuyện bình thường. Tất cả các lớp, kể cả những người ở cấp mới bắt đầu được tổ chức duy nhất tại Ba Lan. Phương pháp này tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên một cách nhanh chóng - mà rất nhiều tăng cường động lực của sinh viên.

Với ĐÁNH BÓNG CHO BẠN

Những bài học không phải là tất cả mọi thứ. Nhà trường cũng đúng Varia Varia-tions văn hóa.

Cuộc họp này khí hậu ở quán cà phê và các câu lạc bộ, khám phá các huyện nghệ thuật Kazimierz, đi bộ qua Foothills bí ẩn, xem phim và sùng bái Ba Lan ... Ba Lan mô hình doanh "bánh bao Ruthenia".

Chúng tôi muốn Krakow và văn hóa Ba Lan đã giúp bạn "giải quyết" bằng tiếng Ba Lan và lấy cảm hứng để tiếp tục học tập.

ĐÁNH BÓNG ĐOẠT

Chúng tôi là người chiến thắng ba thời điểm giải Cracow Cuộc sống về chất lượng cao của các khóa học của chúng tôi và những người chiến thắng của giải thưởng có uy tín Sonntag Aktuell cho cách tiếp cận sáng tạo của mình để du lịch giáo dục. Về trường chúng tôi và các sinh viên của chúng tôi, một số các bài báo và chương trình truyền hình.

Địa điểm

Krków

Address
ul. Michałowskiego 2/3
31-126 Krków, Łódź Voivodeship, Ba Lan