Miami Ad School - Rio de Janeiro

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The Miami rao Trường / ESPM là một trường học sáng tạo bằng học sinh của mình: khác nhau.

Khác nhau bởi vì chúng tôi là một trường học của ý tưởng.

Năm 2002, thông qua một quan hệ đối tác với ESPM, Trường Ad Miami đến Brazil. Vào thời điểm đó một số công nghệ trôi qua, những người khác đến. Chỉ có một điều đã không vượt qua: những ý tưởng tốt.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, họ cần phải được trong tất cả các phương tiện. Một bản in có thể biến bài. Một bài viết có thể biến phim. Một bộ phim có thể biến tweet. Và tất cả điều này có thể biến lớp.

Trong trường rao Miami / lớp ESPM như sau: tất cả các tích hợp với thực tế cuộc sống chàng.

Việc tạo ra các khu vực có các khóa học Copywriting, chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế đồ họa, tất cả đều có thời hạn 2 năm. Các Kế hoạch Truyền thông Bootcamp nhiên - người đầu tiên của loại hình này ở Hoa Kỳ và Brazil - cứng một phần tư. Chúng tôi cũng có thêm hai: Cơ quan Bootcamp Dịch vụ và các mạng xã hội Bootcamp và Engagement với người tiêu dùng. Chuyên gia người muốn hiểu nhiều hơn một chủ đề, Miami / ESPM Miami Pro cung cấp các khóa học, các khóa học ngắn hơn trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, truyền thông, dịch vụ khách hàng và lập kế hoạch.

The Miami rao Trường / ESPM là một trường học mà không có giáo viên.

Chúng tôi có thị trường chuyên nghiệp: tốt nhất, bằng cách này. Suy nghĩ tâm trí người dạy thực hành trong quá trình sáng tạo của các cơ quan chính. Sau khi đi qua đây, các học sinh rời sẵn sàng, và tốt nhất: tôn trọng. Dạy đây các chuyên gia cơ quan như: F / Nazca, AlmapBBDO, Ogilvy, DM9DDB, Neogama / BBH, A10, Oz Thiết kế, Santa Clara, Talent, Publicis, châu Phi và những người khác.

Copywriter, giám đốc nghệ thuật và thiết kế đến để dạy. Copywriter, giám đốc nghệ thuật và thiết kế đi ra đã sẵn sàng để làm việc.

The Miami rao Trường / ESPM là một nơi dành cho những người tò mò, cho không hài lòng, đến không biết mệt mỏi. Đối với những người muốn nhiều hơn nữa.

Chào mừng Misfits thế giới cần những ý tưởng của bạn.

English lạ? Không nên. The Miami rao Trường / ESPM là một trường học toàn diện trong đó sinh viên của họ có thể chạy trên thế giới và học hỏi từ các cơ quan tốt nhất ở những nơi như New York, London, Hamburg và nhiều người khác. Và trái với những gì nhiều người nghĩ rằng, để có một ý tưởng tốt không cần phải học, bạn cần phải chấm dứt.

Chúng tôi là trường học đầu tiên của thế giới, trong đó phương pháp chính là để chấm dứt.

Trong khi những người khác dạy theo các quy tắc, chúng ta dạy cho họ để phá vỡ các quy tắc. Trong khi những người khác dạy để tìm một góc, chúng tôi được dạy để tìm ra cho tất cả mọi người.

Không có công thức, những công thức ro. Và như vậy là sáng tạo được đánh giá cao nhất của trường. Đã thắng CLIO, CANNES, ONE SHOW, D & AD, Guns YOUNG, trong số những người khác.

The Miami rao Trường / ESPM là một trường học sáng tạo cung cấp cho máu cho những người có máu trong mắt họ. Đây là nơi thích hợp để được rất hồi hộp, không hài lòng, tò mò.

Chỉ sau đó có thể phát triển và có những ý tưởng chỉ là tốt: độc đáo.

Các Trường Miami Quảng Cáo / ESPM Nó cung cấp các khóa học tại Sao Paulo và Rio! Nhưng không có gì ngăn cản bạn từ việc học tập ở bất kỳ góc của thế giới, trong đó các trường có chi nhánh và quan hệ đối tác. Nếu bạn muốn du học tại một chi nhánh Miami / ESPM ở châu Âu tìm trường ở Madrid, Hamburg và Berlin. Tại Hoa Kỳ có thể học tại các thành phố Miami, Minneapolis, New York và San Francisco. Các cơ hội gặp gỡ các nền văn hóa mới và con người và trau dồi kỹ năng sáng tạo của họ là ngay tại đây! Học sinh trung học từ Brazil và từ khắp mọi nơi du lịch thế giới nghiên cứu và làm việc trong các cơ quan nổi tiếng nhất và trao giải nhất trên thế giới.

Các Trường Miami Quảng Cáo / ESPM oferece o programa Quarter Away, em que você pode escolher o seu destino e embarcar de cabeça na sua viagem! Với chương trình này, sinh viên có cơ hội học tập tại các cơ quan đối tác (từ quý thứ 6 của khóa học) hoặc làm một cuộc trao đổi thực tập (từ quý thứ 7).

Địa điểm

Rio de Janeiro

R. da Alfândega, 115

Address
MIAMI AD SCHOOL|ESPM - Rio de Janeiro
Rua da Alfândega, 115

20070-006 Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brasil
Điện thoại
+55 21 2216-2119