Đọc Mô tả chính thức

Miami rao Trường / ESPM: trường học tốt nhất của quảng cáo sáng tạo Country

The Miami rao Trường / ESPM là một trường học sáng tạo bằng học sinh của mình: khác nhau.

Khác nhau bởi vì chúng tôi là một trường học của ý tưởng.

Năm 2002, thông qua một quan hệ đối tác với ESPM, Trường Ad Miami đến Brazil. Vào thời điểm đó một số công nghệ trôi qua, những người khác đến. Chỉ có một điều đã không vượt qua: những ý tưởng tốt.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, họ cần phải được trong tất cả các phương tiện. Một bản in có thể biến bài. Một bài viết có thể biến phim. Một bộ phim có thể biến tweet. Và tất cả điều này có thể biến lớp.

Trong trường rao Miami / lớp ESPM như sau: tất cả các tích hợp với thực tế cuộc sống chàng.

Việc tạo ra các khu vực có các khóa học Copywriting, chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế đồ họa, tất cả đều có thời hạn 2 năm. Các Kế hoạch Truyền thông Bootcamp nhiên - người đầu tiên của loại hình này ở Hoa Kỳ và Brazil - cứng một phần tư. Chúng tôi cũng có thêm hai: Cơ quan Bootcamp Dịch vụ và các mạng xã hội Bootcamp và Engagement với người tiêu dùng. Chuyên gia người muốn hiểu nhiều hơn một chủ đề, Miami / ESPM Miami Pro cung cấp các khóa học, các khóa học ngắn hơn trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, truyền thông, dịch vụ khách hàng và lập kế hoạch.

The Miami rao Trường / ESPM là một trường học mà không có giáo viên. Chúng tôi có thị trường chuyên nghiệp: tốt nhất, bằng cách này. Suy nghĩ tâm trí người dạy thực hành trong quá trình sáng tạo của các cơ quan chính. Sau khi đi qua đây, các học sinh rời sẵn sàng, và tốt nhất: tôn trọng. Dạy các chuyên cơ quan pháp dưới đây: F / Nazca, AlmapBBDO, Ogilvy, DM9DDB, Neogama / BBH, A10, Oz Thiết kế, Santa Clara, Talent, Publicis, châu Phi và những người khác.

Copywriter, giám đốc nghệ thuật và thiết kế đến để dạy. Copywriter, giám đốc nghệ thuật và thiết kế đi ra đã sẵn sàng để làm việc.

The Miami rao Trường / ESPM là một nơi dành cho những người tò mò, cho không hài lòng, đến không biết mệt mỏi. Đối với những người muốn nhiều hơn nữa.

Chào mừng Misfits thế giới cần những ý tưởng của bạn. English lạ? Không nên. The Miami rao Trường / ESPM là một trường học toàn diện trong đó sinh viên của họ có thể chạy trên thế giới và học hỏi từ các cơ quan tốt nhất ở những nơi như New York, London, Hamburg và nhiều người khác. Và trái với những gì nhiều người nghĩ rằng, để có một ý tưởng tốt không cần phải học, bạn cần phải chấm dứt.

Chúng tôi là trường học đầu tiên của thế giới, trong đó phương pháp chính là để chấm dứt.

Trong khi những người khác dạy theo các quy tắc, chúng ta dạy cho họ để phá vỡ các quy tắc. Trong khi những người khác dạy để tìm một góc, chúng tôi được dạy để tìm ra cho tất cả mọi người.

Không có công thức, những công thức ro. Và như vậy là sáng tạo được đánh giá cao nhất của trường. Đã thắng CLIO, CANNES, ONE SHOW, D & AD, Guns YOUNG, vv.

The Miami rao Trường / ESPM là một trường học sáng tạo cung cấp cho máu cho những người có máu trong mắt họ. Đây là nơi thích hợp để được rất hồi hộp, không hài lòng, tò mò.

Chỉ sau đó có thể phát triển và có những ý tưởng chỉ là tốt: độc đáo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Miami Ad School - São Paulo

O que a Miami/ESPM pode fazer por você? Montamos um currículo que reúne os fundamentos do design gráfico com novas disciplinas (user experience, motion e digital) e o pen ... [+]

Design Gráfico

Entre o caminho da esquerda e o da direita, escolha o do meio.

Quem faz Design Gráfico precisa ter uma mente inquieta. Porque escolhe mais que uma profissão, escolhe um estilo de vida. Além de estar de olho nas tendências e nos detalhes, é preciso ficar de olho nas ideias. Aprender novas maneiras de resolver problemas de comunicação cada vez mais complexos.

Porque na Miami Ad School/ESPM o Design Gráfico é assim: além da marca, embalagem, peça gráfica. Pode ser um ambiente, uma ferramenta interativa, um filme. Tudo pode ser design. Aqui o designer aprende a ser um conciliador. Juntando o simples ao complexo, o comum ao extraordinário, o comercial ao autoral, o clássico ao moderno. Transformando cada peça em um trabalho único.... [-]

Brasil Sao Paulo
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Miami Ad School - São Paulo

Se você quer ser um diretor de arte brilhante, a Miami Ad School/ESPM é a sua academia. Aqui você vai fazer, refazer e refazer de novo. ... [+]

Direção de Arte

A Miami Ad School/ESPM é a cura para o sedentarismo criativo.

Criação é um músculo. Se você para de usar, ele atrofia. Para enfrentar o mercado, um diretor de arte precisa estar em plena forma. E isso não quer dizer só fazer um p* layout. É preciso mais.

Hoje, um diretor de arte cria, conceitua e até escreve. Isso mesmo, um diretor de arte faz tudo que um redator faz. E, de quebra, ainda precisa ter fôlego pra fazer o layout.

Mas existe um segredo para chegar a esse condicionamento? Treinando. Para ser mais específico, 2 anos treinando.

Se você quer ser um diretor de arte brilhante, a Miami Ad School/ESPM é a sua academia. Aqui você vai fazer, refazer e refazer de novo. Ou seja, suar a camiseta. Pra quando chegar a hora H, você ter gás de sobra pra dar.... [-]

Brasil Sao Paulo
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Miami Ad School - São Paulo

No curso de Redação Publicitária da Miami Ad School/ESPM, você encontra tudo isto: desafio, vida real e, claro, muita refação. É o desafio de pensar criativamente traduzi ... [+]

Redação Publicitária

Somos comprometidos com o seu desaprendizado.

Você é amigo das palavras? Faz de novo.

Você sente prazer em escrever? Faz de novo.

Você curte escrever? Faz de novo.

Refazer. Esse é o segredo de um bom redator publicitário.

Na Miami Ad School/ESPM, gostar de escrever é pouco. Você precisa gostar de reescrever. Você precisa gostar do desafio. Você precisa gostar da vida real.

No curso de Redação Publicitária da Miami Ad School/ESPM, você encontra tudo isto: desafio, vida real e, claro, muita refação. É o desafio de pensar criativamente traduzido em palavras, e essas palavras traduzidas no seu sucesso.

PROGRAMA ... [-]
Brasil Sao Paulo
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Hair

Piano

Sloth