Olinda School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU

Việc tạo ra các trường Olinda trong năm 2010 là kết quả của sự hợp tác giữa hai người Brazil và một người Úc. Cựu giáo viên và mối quan hệ sinh viên, trở thành một doanh nghiệp khi kết hợp để xây dựng trường học chỉ được hình thành đặc biệt dành cho người nước ngoài tại Brazil. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn Olinda Bồ Đào Nha Language School.

Chúng tôi cung cấp các sinh viên của chúng tôi, chính xác trong việc giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha. Ngoài ra cho mỗi một trong số họ, một trải nghiệm mà vượt quá mong đợi của họ.

Sự chú ý của chúng tôi với nhu cầu cá nhân học sinh là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Việc chăm sóc chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng ta những gì chúng tôi đặt ra ngoài từ các trường khác là. Bạn hạnh phúc và tích cực phản hồi là những gì thúc đẩy chúng ta.

Chủ trường sống trên trang web, sinh viên của chúng tôi có được câu trả lời mà họ muốn và khi cần thiết.

Các thành phố Olinda là một thành phố thuộc địa lịch sử với những con đường rải sỏi dốc và nhà đầy màu sắc mà là phổ biến với cộng đồng nghệ thuật, sáng tạo và âm nhạc.

UNESCO tuyên bố đó là di tích lịch sử vào năm 1982. Trong ngắn hạn, nó là một nơi tuyệt đẹp.

Đối với những người thích nhịp đập của một thành phố lớn, Recife, với những bãi biển xinh đẹp của nó, nó chỉ là một chiếc xe buýt hoặc taxi, và / hoặc 10 phút bằng tàu điện ngầm.

Địa điểm

Olinda

Olinda Portuguese Language School

Address
R. Dr. Farias N Sobrinho, 163 - Bairro Novo, Olinda - PE,
53120-420 Olinda, Bang Pernambuco, Brasil
Điện thoại
+55 81 3429-6248