Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU

Việc tạo ra các trường Olinda trong năm 2010 là kết quả của sự hợp tác giữa hai người Brazil và một người Úc. Cựu giáo viên và mối quan hệ sinh viên, trở thành một doanh nghiệp khi kết hợp để xây dựng trường học chỉ được hình thành đặc biệt dành cho người nước ngoài tại Brazil. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn Olinda Bồ Đào Nha Language School.

Chúng tôi cung cấp các sinh viên của chúng tôi, chính xác trong việc giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha. Ngoài ra cho mỗi một trong số họ, một trải nghiệm mà vượt quá mong đợi của họ.

Sự chú ý của chúng tôi với nhu cầu cá nhân học sinh là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Việc chăm sóc chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng ta những gì chúng tôi đặt ra ngoài từ các trường khác là. Bạn hạnh phúc và tích cực phản hồi là những gì thúc đẩy chúng ta.

Chủ trường sống trên trang web, sinh viên của chúng tôi có được câu trả lời mà họ muốn và khi cần thiết.

Các thành phố Olinda là một thành phố thuộc địa lịch sử với những con đường rải sỏi dốc và nhà đầy màu sắc mà là phổ biến với cộng đồng nghệ thuật, sáng tạo và âm nhạc.

UNESCO tuyên bố đó là di tích lịch sử vào năm 1982. Trong ngắn hạn, nó là một nơi tuyệt đẹp.

Đối với những người thích nhịp đập của một thành phố lớn, Recife, với những bãi biển xinh đẹp của nó, nó chỉ là một chiếc xe buýt hoặc taxi, và / hoặc 10 phút bằng tàu điện ngầm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Olinda School

Chúng tôi cung cấp các khóa học thường xuyên trong giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người nước ngoài ở cả hai nhóm và bài học riêng cho người mới bắt đầu, trung cấp và học ... [+]

Bồ Đào Nha Dạy Ngôn ngữ cho người nước ngoài

Chúng tôi cung cấp các khóa học thường xuyên trong giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người nước ngoài ở cả hai nhóm và bài học riêng cho người mới bắt đầu, trung cấp và học sinh tiên tiến. Để có được những kinh nghiệm học tập tốt nhất, khóa học nhóm được giới hạn tối đa là 6 người mỗi lớp, và mỗi lớp đáp ứng thứ Hai đến thứ Sáu.

Bài học tư nhân có sẵn cho sinh viên và chuyên nghiệp mới hoặc nâng cao những người có trọng tâm cụ thể, cho dù vấn đề cụ thể và giao tiếp bằng lời nói hoặc bằng văn bản, hoặc trong các bài học từ vựng riêng là hoàn hảo cho những người có ít thời gian cho việc học tập ngôn ngữ. Những lớp học cũng là ngày trong tuần.... [-]

Brasil Olinda
Ghi danh mở rộng
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Olinda School Student review: Tom from London, UK

Olinda School Student review: Candyce from USA

Olinda School Student review: Brian from Oklahoma City, USA

Olinda School Student review: Anja from Germany