Universidade Estadual Paulista (UNESP)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Universidade Estadual Paulista (Unesp) đã được tạo ra vào năm 1976. Nó đã củng cố tham gia một dự án khoa học, công nghệ, phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội cam kết nguyên tắc dân chủ và ý thức rõ ràng về tình trạng của một tổ chức chính phủ, đưa vào và hoạt động rất mạnh trong xã hội Brazil. Unesp's hành động được tập trung trong gần như mọi lĩnh vực khoa học thực nghiệm và lý thuyết như: kỹ thuật, y tế, truyền thông, khoa học nhân văn, khoa học xã hội và nghệ thuật, trong số những người khác.

Sự tương tác của Unesp với lĩnh vực khác nhau của xã hội tạo nên một ảnh hưởng lớn đến cảnh quan xã hội của nó. Trình độ chuyên môn cao của nó có thể được xác nhận thông qua số biểu cảm của cựu học sinh đưa vào thị trường chuyên nghiệp, cũng như vị trí đứng đầu trong hàng ngũ quốc gia Brazil về tất cả các lĩnh vực mà nó hiện diện.

Theo xu hướng trên toàn thế giới và chắc chắn sẽ được chuẩn bị cho điều đó, Unesp bây giờ, hơn bao giờ hết, tìm kiếm biên giới mới để vượt qua và thách thức phải đối mặt, bằng cách ký hợp đồng mới với các tổ chức chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

Unesp là một tổ chức có uy tín với các thành viên tài năng, chương trình hoàn toàn công nhận và cơ sở nghiên cứu mạnh mẽ - và chúng sẽ tiếp tục ưu tiên của nó.

Unesp là một trong những trường đại học lớn nhất Brazil và quan trọng nhất, có thành tích xuất sắc trong các dịch vụ giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông. Unesp được hỗ trợ bởi quỹ Nhà nước và cùng với USP (Universidade de São Paulo) và Unicamp (Universidade Estadual de Campinas) cung cấp giáo dục đại học công cộng miễn phí tại Sao Paulo Nhà nước.

Unesp là mô hình thành công nhất của một trường đại học multicampus ở Brazil. đặc trưng độc đáo như cho phép các hoạt động cường độ cao và đa dạng ở Sao Paulo, Nhà nước phát triển nhất trong cả nước. ảnh hưởng của nó có thể được công nhận bởi các mức độ phát triển của khu vực nơi trường của nó được đặt: một trong vốn nhà nước và 22 người khác phân phối chiến lược trong tiểu bang.

HỢP TÁC KỸ THUẬT VÀ scientifical

Hỗ trợ các cơ quan quản lý và các nguồn lực

Đối với sự phát triển của các hoạt động chính của nó Unesp nhận được hỗ trợ tài chính từ các cơ quan nghiên cứu hỗ trợ chính trong nước, chẳng hạn như: FAPESP, CNPq, CAPES và FINEP. Những tài nguyên này được bảo đảm bởi các thỏa thuận cho phép giảng viên và sinh viên tham gia chương trình trao đổi, phát triển các dự án và dịch vụ học tập. Các thỏa thuận này được ký kết với các trường đại học trong và ngoài nước, các viện, các hiệp hội, các tổ chức, hội trường thành phố, văn phòng Chính phủ, các Bộ, cơ quan liên bang và tiểu bang và các công ty tư nhân, thêm lên đến 300 quan hệ đối tác tăng hàng năm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các khóa học » Nhìn Health Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Các khóa học khoa học nông nghiệp

Tại trường Toàn thời gian January 2019 Brasil São Paulo

Brazil là một trong những nước sản xuất ngũ cốc và thịt lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, ngành đưa ra nhằm mục đích sinh viên tham gia vào một số khía cạnh liên quan đến sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi bền vững ở vùng nhiệt đới [+]

Brazil là một trong những nước sản xuất ngũ cốc và thịt lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, ngành đưa ra nhằm mục đích tham gia các sinh viên trong một số khía cạnh liên quan đến sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi bền vững ở vùng nhiệt đới. Học sinh cũng sẽ có cơ hội học tập tại trường UNESP khác nhau và, do đó, có được kiến ​​thức về các phương pháp sản xuất và nghiên cứu khác nhau trong khoa học nông nghiệp ở Brazil.

Các khóa học: - Lớp phủ phân hủy sinh học và ứng dụng phụ gia cho thực phẩm - Đa dạng sinh học và thẩm mỹ và tiện ích của sản phẩm tự nhiên - Đa dạng sinh học trong hệ thống ven biển - Đa dạng sinh học của nấm - Chăn nuôi Autogamous loài - Ecophysiology của năng lượng sinh học cây trồng - Sự phát triển của tác nhân gây bệnh thực vật trong nông nghiệp - Larviculture nhiệt đới Fishes - Đo bền vững trong hệ thống nông nghiệp - Phương pháp để tối ưu hóa việc sử dụng các thiết bị sử dụng thuốc trừ sâu - Phát triển chuyên môn và đạo đức khoa học - Sinh học giống và Sinh lý học - Stress và miễn dịch - kỹ thuật trong nghiên cứu dinh dưỡng nhai lại - Chủ đề về Nông nghiệp và Phát triển - Tìm hiểu về gen, di truyền... [-]


Các khóa học năng lượng thay thế

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Brasil São Paulo

Wil chủ đề này mang lại những vấn đề cập nhật nhất và có liên quan về nghiên cứu Brazil năng lượng thu được từ sinh khối [+]

Wil chủ đề này mang lại những vấn đề cập nhật nhất và có liên quan về nghiên cứu Brazil năng lượng thu được từ sinh khối và các nguồn tái tạo khác. Lựa chọn chủ đề này, các sinh viên sẽ nghiên cứu các chủ đề như phát triển công nghệ liên quan đến lưu trữ năng lượng bằng cách sử dụng các vật liệu thông minh, tự động hóa và điều khiển các hệ thống điện, hiệu quả trong sử dụng năng lượng, đổi mới công nghệ cho năng lượng thay thế, trong đó đặc biệt chú ý đến những thể hiện tính bền vững môi trường lớn hơn.

Các khóa học: Nông lâm sinh khối Công nghệ sản xuất - Biocatalysts: Thiên nhiên Insights vào công nghệ bền vững - Thiết kế thí nghiệm và thiết kế mạnh mẽ Áp dụng cho tái tạo và năng lượng thay thế - Chất lượng Điện lực trong mạng lưới phân phối với năng lượng tái tạo - tế bào nhiên liệu - Geotechnologies Áp dụng cho năng lượng - Nguồn năng lượng tái tạo trong Microgrids - Các hệ thống điện điện Brazil: Cơ hội cho tiết kiệm năng lượng - Hệ thống nhiệt Tối ưu hóa - Sử dụng Agrowastes cho sản xuất năng lượng và vật liệu mới [-]

Các khóa học văn học và ngôn ngữ học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Brasil São Paulo

Chương trình này nhằm mục đích khám phá một loạt các chủ đề bằng tiếng Bồ Đào Nha, Brazil văn học, văn học bằng tiếng Anh, Văn học so sánh, nghiên cứu dịch thuật, nghiên cứu văn hóa. các khóa học sẽ tập trung vào các vấn đề như [+]

Chương trình này nhằm mục đích khám phá một loạt các chủ đề trong tiếng Bồ Đào Nha, Brazil văn học, văn học bằng tiếng Anh, văn học so sánh, nghiên cứu dịch thuật, nghiên cứu văn hóa. Các khóa học sẽ tập trung vào các vấn đề như cấu trúc diễn ngôn và văn bản của ngôn ngữ Bồ Đào Nha, thể loại, giảng dạy / học ngoại ngữ, lý thuyết văn học, lý thuyết dịch.

Các khóa học: Câu chuyện ngắn Brazil và điện ảnh: Tầm nhìn hiện đại và đương đại - Giáo dục và Tự Trồng trọt Văn Học: Các Bildungsroman (tiểu thuyết tự trồng) như là một loại - Elizabeth Bishop: Brazil Qua con mắt của một nhà thơ Mỹ - Giới thiệu về Văn học so sánh - Ngôn ngữ và nhận thức Những gợi ý cho giảng dạy, học tập và giảng dạy tương tác - Chính sách Ngôn ngữ - Văn học và Lịch sử - Văn học trẻ thơ - Đọc Brazil thông qua Văn học - Ngôn ngữ: Nghiên cứu quan điểm và nguyên tắc trong học ngôn ngữ nước ngoài và giảng dạy - Dịch Lý thuyết và phương pháp nghiên cứu trong nghiên cứu dịch [-]

Video

UNESP