Via Mundo

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Via Mundo main

Về chúng tôi

Via Mundo là một tổ chức của Braxin chuyên về các chương trình và chuyến đi học tập về văn hoá và làm việc. Nó có trụ sở tại São Luís, Maranhão, Brazil, và được thành lập năm 1999 từ sự cần thiết tăng cường hoạt động trao đổi văn hoá cũng như thúc đẩy Brazil và vùng Đông Bắc của nó như là điểm đến du lịch và giáo dục.

Tổ chức của chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình như là một trong những cơ quan tiên phong ở khu vực phía Bắc và Đông Bắc của các liên kết trực tiếp với các tổ chức quốc tế vì sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp trong công việc với giáo dục quốc tế và chất lượng các chương trình và dịch vụ của mình.

Từ khi bắt đầu, bên cạnh mối quan hệ đối tác với các tổ chức quốc tế, Via Mundo đã phát triển mối quan hệ đối tác địa phương với các trường tiểu học và trung học, các trường dạy ngôn ngữ cũng như các trường cao đẳng và đại học tư thục và công lập.

Năm 2001, Via Mundo bắt đầu chương trình "Chương trình Trung học Brazil" (Programa de Intercâmbio Cultural No Brasil), biến Maranhão và vùng Đông Bắc Brazil thành các điểm đến văn hoá cho sinh viên nước ngoài.

Từ năm 2006, chúng tôi cũng đã đặt sinh viên đại học ở các trường cao đẳng và đại học tư nhân của Braxin, với mục đích thúc đẩy trao đổi giáo dục ở trình độ cao hơn.

Tất cả các chương trình này thúc đẩy văn hoá Brazil và tiếng Bồ Đào Nha ở cấp độ quốc tế, và giới thiệu các tiềm năng du lịch và giáo dục của Braxin cho thế giới.

Một thành tựu nữa là sự phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức ở các bang khác của Braxin, cũng như thực tế là, bên cạnh sinh viên và các chuyên gia từ tiểu bang chúng ta, ngày càng có nhiều khách du lịch đến từ những nơi khác ở Braxin và từ nước ngoài đã chọn Via Mundo như Tổ chức trao đổi liên văn hoá.

Via Mundo Intercâmbio e Turismo tự hào là một tổ chức toàn cầu tại địa phương và đồng thời góp phần mở rộng phạm vi học sinh và chuyên gia thông qua các chương trình giáo dục văn hoá chất lượng cao ở nước ngoài và tại Braxin.

Sứ mệnh của chúng tôi

Để cải thiện sinh viên và chất lượng cuộc sống của người chuyên nghiệp thông qua giáo dục văn hoá và các chuyến đi công tác và các chương trình, có thể cung cấp kinh nghiệm làm giàu phong phú.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là nhà sáng tạo và tổ chức cập nhật, chuyên về các chuyến đi học tập và văn hoá văn hoá và các chương trình ở nước ngoài và ở Braxin, cũng như một tài liệu tham khảo về sự xuất sắc trong dịch vụ và chất lượng.

Via Mundo đã xây dựng danh tiếng của mình như là một trong những cơ quan tiên phong trong vùng Northeastem của đất nước vì đã liên kết trực tiếp với các tổ chức quốc tế vì sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp.

Địa điểm

São Luís

Address
São Luís (headquarters)
Rua do Ipês, Qd.50, Casa 07
Renascença I - São Luís, Maranhão - Brasil
CEP: 65075-200

São Luís, Bang Maranhão, Brasil