Đọc Mô tả chính thức

Via Mundo main

Về chúng tôi

Via Mundo là một tổ chức của Braxin chuyên về các chương trình và chuyến đi học tập về văn hoá và làm việc. Nó có trụ sở tại São Luís, Maranhão, Brazil, và được thành lập năm 1999 từ sự cần thiết tăng cường hoạt động trao đổi văn hoá cũng như thúc đẩy Brazil và vùng Đông Bắc của nó như là điểm đến du lịch và giáo dục.

Tổ chức của chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình như là một trong những cơ quan tiên phong ở khu vực phía Bắc và Đông Bắc của các liên kết trực tiếp với các tổ chức quốc tế vì sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp trong công việc với giáo dục quốc tế và chất lượng các chương trình và dịch vụ của mình.

Từ khi bắt đầu, bên cạnh mối quan hệ đối tác với các tổ chức quốc tế, Via Mundo đã phát triển mối quan hệ đối tác địa phương với các trường tiểu học và trung học, các trường dạy ngôn ngữ cũng như các trường cao đẳng và đại học tư thục và công lập.

Năm 2001, Via Mundo bắt đầu chương trình "Chương trình Trung học Brazil" (Programa de Intercâmbio Cultural No Brasil), biến Maranhão và vùng Đông Bắc Brazil thành các điểm đến văn hoá cho sinh viên nước ngoài.

Từ năm 2006, chúng tôi cũng đã đặt sinh viên đại học ở các trường cao đẳng và đại học tư nhân của Braxin, với mục đích thúc đẩy trao đổi giáo dục ở trình độ cao hơn.

Tất cả các chương trình này thúc đẩy văn hoá Brazil và tiếng Bồ Đào Nha ở cấp độ quốc tế, và giới thiệu các tiềm năng du lịch và giáo dục của Braxin cho thế giới.

Một thành tựu nữa là sự phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức ở các bang khác của Braxin, cũng như thực tế là, bên cạnh sinh viên và các chuyên gia từ tiểu bang chúng ta, ngày càng có nhiều khách du lịch đến từ những nơi khác ở Braxin và từ nước ngoài đã chọn Via Mundo như Tổ chức trao đổi liên văn hoá.

Via Mundo Intercâmbio e Turismo tự hào là một tổ chức toàn cầu tại địa phương và đồng thời góp phần mở rộng phạm vi học sinh và chuyên gia thông qua các chương trình giáo dục văn hoá chất lượng cao ở nước ngoài và tại Braxin.

Sứ mệnh của chúng tôi

Để cải thiện sinh viên và chất lượng cuộc sống của người chuyên nghiệp thông qua giáo dục văn hoá và các chuyến đi công tác và các chương trình, có thể cung cấp kinh nghiệm làm giàu phong phú.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là nhà sáng tạo và tổ chức cập nhật, chuyên về các chuyến đi học tập và văn hoá văn hoá và các chương trình ở nước ngoài và ở Braxin, cũng như một tài liệu tham khảo về sự xuất sắc trong dịch vụ và chất lượng.

Via Mundo đã xây dựng danh tiếng của mình như là một trong những cơ quan tiên phong trong vùng Northeastem của đất nước vì đã liên kết trực tiếp với các tổ chức quốc tế vì sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Via Mundo

Chương trình Trung học ở Brazil (Programa de Ensino Médio no Brasil), ra mắt vào năm 2001, cung cấp cho sinh viên trẻ từ khắp nơi trên thế giới cơ hội sống một trải nghiệ ... [+]

Gì?

Chương trình Trung học ở Brazil (Programa de Ensino Médio no Brasil), ra mắt vào năm 2001, cung cấp cho sinh viên trẻ từ khắp nơi trên thế giới cơ hội sống một trải nghiệm đặc biệt về giao lưu văn hóa ở Brazil.

Thời gian và bắt đầu chương trình

Bạn có thể chọn học tại Brazil trong một học kỳ (3 tháng), một học kỳ (5 tháng) hoặc một năm học đầy đủ (10 tháng). Bạn có thể bắt đầu chương trình vào giữa / cuối tháng 1 hoặc cuối tháng 7. Năm học Brazil bắt đầu vào giữa tháng 1 và kết thúc vào cuối tháng 11 / đầu tháng 12, với các ngày lễ vào tháng 7 và tháng 12 / tháng 1.... [-]

Brasil São Luís
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Via Mundo

Chương trình Trải nghiệm Đại học cung cấp cho bạn khả năng trải nghiệm Đại học tại Brazil trong một học kỳ hoặc cả năm học. ... [+]

Gì?

Chương trình Trải nghiệm Đại học cung cấp cho bạn khả năng trải nghiệm Đại học tại Brazil trong một học kỳ hoặc cả năm học.

Bạn trở thành một sinh viên truy cập và, bên cạnh việc nghiên cứu chương trình giảng dạy của khóa học bạn đã chọn, bạn sẽ được giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha trong học kỳ đầu tiên của Chương trình.

Thời gian và bắt đầu chương trình

Bạn có thể chọn học tại Brazil trong một học kỳ (5 tháng) hoặc một năm học đầy đủ (10 tháng). Bạn có thể bắt đầu chương trình vào giữa / cuối tháng 1 hoặc cuối tháng 7 (cho cả chương trình học kỳ hoặc năm).... [-]

Brasil São Luís
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
Bán thời gian
5 - 10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Via Mundo

Học tập và học tiếng Bồ Đào Nha, nơi có thể nói tiếng Brazil tốt nhất: São Luís do Maranhão. ... [+]

Gì?

Học tập và học tiếng Bồ Đào Nha, nơi có thể nói tiếng Brazil tốt nhất: São Luís do Maranhão.

Thời lượng và Ngày của Chương trình

Các khóa học của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn thời gian bạn muốn học từ một tối thiểu là 2 đến 48 tuần.

Tại sao?

Theo ước tính của UNESCO, Bồ Đào Nha là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất.

Tại Mỹ Latinh, Brazil là đối tác thương mại chính của hầu hết các quốc gia. Một số sinh viên của chúng tôi đã tìm được việc làm và cơ hội nghề nghiệp nhờ kiến ​​thức về Bồ Đào Nha.... [-]

Brasil São Luís
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

The world meets in Brazil. Come celebrate life.