Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến HRC Học viện Ẩm thực

School01

Các trường dạy nấu ăn hàng đầu tại Bulgaria!

Học viện HRC cung cấp chương trình 2 năm trong nghệ thuật nấu ăn và chương trình 3 học kỳ trong F & B Management, được phát triển bởi các nhà lãnh đạo giáo dục và công nghiệp. Chương trình này là hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên đầu bếp quốc tế. Cơ sở chúng tôi được trang bị với nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị trong phòng thí nghiệm bếp của chúng tôi, nhà hát demo, hầm rượu và nhà hàng Talents giảng dạy.

School02

Trong chương trình, sinh viên có cơ hội để trải nghiệm Bulgaria, Tây Âu và Mỹ cùng một lúc !! Của chúng tôi tập được thanh toán trên toàn thế giới diễn ra tại một số khách sạn tốt nhất và các nhà hàng để chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp quốc tế thực sự là một đầu bếp.

Giáo dục ở HRC Culinary Academy được công nhận bởi Liên đoàn Culinary Uỷ ban công nhận của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho giáo dục ẩm thực hai năm.

School04

Chương trình học bổng của chúng tôi cung cấp học bổng lên đến 1.000 EUR mỗi năm và giúp hỗ trợ các nghiên cứu của bạn.

Các ứng dụng được chấp nhận quanh năm và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể được áp dụng. Tiếp theo ngày bắt đầu học là tháng Ba và tháng Chín năm 2016. Chúng tôi mong được mời bạn đến trường ẩm thực của chúng tôi ở Sofia, Bulgaria, do đó bạn có thể trải nghiệm như thế nào chúng tôi "giáo dục có phẩm giá và sự xuất sắc".

School03
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

HRC Academy

HRC Culinary Academy cung cấp 2 năm chương trình học ẩm thực tích hợp trong một thiết kế kiểu mô-đun, được tạo ra bởi các đầu bếp hàng đầu quốc tế và các nhà giáo dục tốt ... [+]

HRC Culinary Academy cung cấp 2 năm chương trình học ẩm thực tích hợp trong một thiết kế kiểu mô-đun, được tạo ra bởi các đầu bếp hàng đầu quốc tế và các nhà giáo dục tốt nhất.

Tổng số ngâm tay vào hướng dẫn của chúng tôi biến đổi sinh viên với một mức độ kỹ năng chuyên nghiệp trong thời gian không. Bạn sẽ phát triển một chỉ huy của cả hai phương pháp và kỹ thuật ẩm thực cổ điển và hiện đại, tạo ra bởi HRC trong một loạt duy nhất của lớp học thực hành. Bạn sẽ chuẩn bị và hiểu các món ăn toàn cầu nhiều mà đẩy ngành công nghiệp ngày nay.... [-]

Bulgaria Sofia
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
HRC Academy

Trở thành một nhà quản lý sáng tạo và kinh doanh trong thế giới của thực phẩm và đồ uống. Hãy sẵn sàng để vượt trội và phát triển kỹ năng quản lý của bạn trong khách sạn. ... [+]

Trở thành một nhà quản lý sáng tạo và kinh doanh trong thế giới của thực phẩm và đồ uống. Hãy sẵn sàng để vượt trội và phát triển kỹ năng quản lý của bạn trong khách sạn. Chương trình quản lý F & B của chúng tôi bao gồm 2 học kỳ tại trường Sofia của chúng tôi và một tập có trả lương chính thức ở Mỹ.

Đổi mới các xu hướng trong thực phẩm và đồ uống ... Tại Học viện HRC, chúng tôi cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh quốc tế trong F & B Management, quản lý nhà hàng, kiến ​​thức ẩm thực, kỹ năng và sự sáng tạo để bạn có thể chứng minh những ý tưởng sáng tạo của bạn trong một thiết lập kinh doanh.... [-]

Bulgaria Sofia
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh