HRC Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến HRC Học viện Ẩm thực

School01

Các trường dạy nấu ăn hàng đầu tại Bulgaria!

Học viện HRC cung cấp chương trình 2 năm trong nghệ thuật nấu ăn và chương trình 3 học kỳ trong F & B Management, được phát triển bởi các nhà lãnh đạo giáo dục và công nghiệp. Chương trình này là hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên đầu bếp quốc tế. Cơ sở chúng tôi được trang bị với nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị trong phòng thí nghiệm bếp của chúng tôi, nhà hát demo, hầm rượu và nhà hàng Talents giảng dạy.

School02

Trong chương trình, sinh viên có cơ hội để trải nghiệm Bulgaria, Tây Âu và Mỹ cùng một lúc !! Của chúng tôi tập được thanh toán trên toàn thế giới diễn ra tại một số khách sạn tốt nhất và các nhà hàng để chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp quốc tế thực sự là một đầu bếp.

Giáo dục ở HRC Culinary Academy được công nhận bởi Liên đoàn Culinary Uỷ ban công nhận của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho giáo dục ẩm thực hai năm.

School04

Chương trình học bổng của chúng tôi cung cấp học bổng lên đến 1.000 EUR mỗi năm và giúp hỗ trợ các nghiên cứu của bạn.

Các ứng dụng được chấp nhận quanh năm và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể được áp dụng. Tiếp theo ngày bắt đầu học là tháng Ba và tháng Chín năm 2016. Chúng tôi mong được mời bạn đến trường ẩm thực của chúng tôi ở Sofia, Bulgaria, do đó bạn có thể trải nghiệm như thế nào chúng tôi "giáo dục có phẩm giá và sự xuất sắc".

School03

Địa điểm

Sofia

Address
9 Petar Beron Street (near NDK),
Sofia 1142,
Bulgaria

1142 Sofia, Tỉnh thành phố Sofia, Bulgaria