National Academy for Theatre and Film Arts - NATFA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BẮT ĐẦU "Học tập tại BULGARIA chinh phục thế giới!"

Quốc Edition II, chiến dịch phòng ngừa Học viện quốc gia chống di cư trí tuệ của trẻ Bulgaria! Đối với giáo viên năm thứ hai và sinh viên của Học viện quốc gia "Krastyo Sarafov" dành quyền lực của mình và công việc của mình tại Học viện để hỗ trợ uy tín của giáo dục đại học Bulgari. Dự án đã bắt đầu với một tour du lịch quốc gia tại Kyustendil (28, 29, 30 và 31 tháng 3) và tiếp tục trong 12 tầng của các thành phố trong cả nước:

  • Múa rối BEAM: Pazardzhik (tháng 25), Stara Zagora (25 và 26 tháng 4), Plovdiv (tháng 27)
  • SOUTH BEAM: Stara Zagora (26 và 27 tháng tư) Haskovo (27 và 28 tháng tư) Burgas (2 và 3 tháng) Yambol (3 và 4 tháng), Sliven (4 và 5 tháng)
  • NORTH RAY: Varna (24 và 25 tháng 4), Silistra (25 và 26 tháng tư) Veliko Tarnovo (26 và 27 tháng tư), Gabrovo (27 và 28 tháng tư), Pleven (28 và 29 tháng tư)

cư dân đô thị trẻ, gia đình và giáo viên của họ sẽ có thể đánh giá kết quả của bốn năm học tại Học viện Quốc gia, nhìn thấy những màn trình diễn của sinh viên tốt nghiệp Giáo sư .. Plamen Markov, prof. Tiến sĩ Ivaylo Christov, prof. Bonyo Lungov và PGS. Yasen Valchanov, và phim ảnh bằng tốt nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ở Khoa "Màn hình nghệ thuật" của Học viện Nhà hát.

Trong Varna, Silistra, Veliko Tarnovo, Gabrovo và Pleven lớp của prof. Plamen Markov sẽ giới thiệu màn trình diễn: "Bai Balcho nhớ" trong Balcho Neykov, giám đốc prof. Plamen Markov; "TRI" bởi Walter Uayks, dàn dựng Elitsa Yovcheva (sau đại học về "đạo cho Nhà hát" của Giáo sư. Plamen Markov) và "Họ - phiên mứt".

Sinh viên tốt nghiệp của prof. Tiến sĩ Ivaylo Hristov sẽ thăm St. Zagora, Haskovo, Burgas, Yambol và Sliven để trình bày "Comedy of Errors" bởi Uilyam Shekspir, đạo diễn Martin Kisselov. Trong Pazardzhik, Stara. Zagora và Plovdiv rối trẻ từ lớp của prof. Bonyo Lungov sẽ giới thiệu chương trình "Biển tưởng tượng" và sinh viên PGS. Yasen Valchanov sẽ chứng minh thành tích của họ trong "Nhà hát của phong trào - nhà hát múa" đến với khán giả trẻ ở Plovdiv.

Bên cạnh các chương trình bằng tốt nghiệp và phim cho sinh viên của Học viện quốc gia, người dân đô thị trẻ có thể truy cập các cuộc họp với các giáo sư hàng đầu của Học viện mà sẽ làm quen với đặc sản điều kiện di động châu Âu, chuẩn bị và thủ tục áp dụng trong năm học 2017/2018.

các cuộc họp tham vấn sẽ được tổ chức tại "Vào cửa tự do" tại các rạp của thành phố lưu trữ "Tìm hiểu tại Bulgaria trên toàn thế giới".

Đối với tất cả những người tham gia trong các cuộc họp được cung cấp miễn phí các tài liệu nhập học Prep Hướng dẫn và chứng từ chiết khấu 10% khi tham dự trường đại học tham vấn nhóm lối vào ở Sofia (tháng Sáu và tháng Tám).

Đối với các chiến dịch đầy đủ, Viện Hàn lâm Quốc gia dựa vào sự ủng hộ và hợp tác của tất cả các lời khuyên để cho không, tiếp cận và hưởng lợi phạm vi rộng nhất có thể của trẻ Bulgaria. Có thể chúng ta cùng nhau có thể cung cấp con cái của họ một lựa chọn phong nha ở lại và phát triển các chuyên gia như đầy đủ và cá tính trong đất nước của họ? "Anh ấy học ở Bulgaria, chinh phục thế giới!" Được thực hiện bởi sự hợp tác truyền thông quốc gia của BNT và BNR và quan hệ đối tác truyền thông của Darik.

Địa điểm

Sofia

Address
Sofia 1000 108A, G. S. Rakovski St. PO Box 100
Sofia, Tỉnh thành phố Sofia, Bulgaria