Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Convertas là một công ty tư vấn đáng tin cậy, giúp các tổ chức phát triển hoạt động của mình để phù hợp với mục tiêu của họ trong việc áp dụng các phương pháp hay nhất.

Tại Convertas chúng tôi giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và phát triển, tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để làm việc. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên biệt trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh, làm việc chung tay với các khách hàng của chúng tôi giúp họ phát triển các tổ chức của họ.

Chuyên môn của Convertas dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng từ các ngành công nghiệp đa dạng, ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu và Châu Á.

Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện hiệu suất và phát triển, bằng cách xác định và giải quyết các vấn đề, tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để làm việc. Cho dù một công ty lớn, một SME hay một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi giúp phát triển các hoạt động của bạn, giảm chi phí của họ.

Tại Convertas một loạt các dịch vụ làm cho đề nghị của chúng tôi hấp dẫn với nhiều thách thức và cơ hội phát triển. Đề nghị của chúng tôi mở rộng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh, làm việc trong tay với khách hàng của chúng tôi giúp họ phát triển các tổ chức.

Chúng ta làm gì

Phạm vi dịch vụ tư vấn của chúng tôi tập trung vào quản lý chiến lược và giải quyết vấn đề trong tiếp thị, nguồn nhân lực, chất lượng, tài chính, mua sắm và chuỗi cung ứng. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng lên kế hoạch và thực hiện các dự án, tư vấn và động não với họ để tạo ra kết quả thiết thực và tăng cường tư duy chiến lược.

Tại Convertas , chúng tôi đào tạo mọi người trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm Quản lý, Quản lý nhân sự, Tiếp thị, Tài chính, Mua sắm và Hậu cần, nhắm mục tiêu các tổ chức, người quản lý và nhân viên.

Nhiệm vụ của chúng ta

Convertas là một công ty tư vấn đáng tin cậy, giúp các tổ chức phát triển hoạt động của mình để phù hợp với mục tiêu của họ, áp dụng các phương pháp hay nhất.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và phát triển của họ, bằng cách lập kế hoạch, giải quyết các vấn đề và tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để làm việc. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên biệt trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh, làm việc chung tay với các khách hàng của chúng tôi giúp họ phát triển các tổ chức của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của Convertas là nhà tư vấn đáng tin cậy trong mọi lĩnh vực kinh doanh trên toàn cầu, một công ty tư vấn hàng đầu, đáng tin cậy vì có năng lực cao trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Giá trị của chúng tôi

  • Xuất sắc: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi vượt quá mong đợi của họ
  • Tính toàn vẹn: Những gì chúng tôi hứa là những gì sẽ được phân phối. Có những nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ là cách sống của chúng ta. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ định hướng kết quả.
  • Sáng tạo: Chúng tôi tạo ra các cơ hội mới cho khách hàng thông qua các dịch vụ của chúng tôi, giải quyết vấn đề và lập kế hoạch chiến lược.
  • Lãnh đạo: Lãnh đạo của chúng tôi dựa trên tầm nhìn mà chúng tôi đã truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác.

Đào tạo và phát triển

Chúng tôi tổ chức đào tạo trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm quản lý chiến lược, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị

Phương pháp đào tạo của chúng tôi

Vì mọi người không nhớ nhiều về những gì họ đọc hoặc nghe, phương pháp luận của chúng tôi dựa nhiều hơn vào việc sử dụng tác động nghe nhìn có hiệu quả hơn phong cách bài giảng. Các phương pháp trình bày, video và mô phỏng đã được chứng minh là rất hiệu quả để mọi người nhớ.

Hơn nữa, làm và giảng dạy là những phương tiện tốt nhất cho việc học và ghi nhớ. Điều này có nghĩa là liên quan đến học viên trong quá trình giảng dạy bằng cách tương tác, thông qua hoàn thành bảng tính và kích động để giải thích và trình bày những gì được mua lại.

Các khóa đào tạo được tổ chức hoặc là các khóa học công cộng từ 3 đến 5 ngày liên tiếp tại các địa điểm khách sạn trong quá trình thiết lập hội thảo hoặc tại cơ sở của khách hàng như các khóa học trong nhà.

Chúng tôi cũng xử lý các Chương trình Đào tạo Cá nhân (ITP) cho các cá nhân yêu cầu các khóa học được điều chỉnh theo phạm vi công việc của họ hoặc theo nhu cầu của họ. Đây là đào tạo theo phong cách huấn luyện 1-1 cho hầu hết mọi người

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Convertas

Phát triển tổ chức nâng cao vai trò của HR để trở thành đối tác chiến lược trong doanh nghiệp. Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về Phát triển tổ chức từ định nghĩ ... [+]

Phát triển tổ chức nâng cao vai trò của HR để trở thành đối tác chiến lược trong doanh nghiệp. Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả về Phát triển tổ chức từ định nghĩa đến các ứng dụng.

Nó sẽ nhấn mạnh vai trò của phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức để giúp mọi người và các tổ chức quản lý hiệu quả sự thay đổi.

Khóa học này sử dụng kết hợp lý thuyết và ứng dụng thực tế của các khái niệm khóa học. Những người tham gia sẽ tham gia vào các bài tập mô phỏng kết hợp với thảo luận về các tình huống thực tế cho phép họ có được kiến thức và kỹ năng mạnh mẽ.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này bao gồm các thực hành thiết yếu mới nhất trong dự báo, lập kế hoạch, mua sắm, vận chuyển, kho bãi và hậu cần. Nó bao gồm khung Tham chiếu hoạt động chuỗi cun ... [+]

Khóa học này bao gồm các thực hành thiết yếu mới nhất trong dự báo, lập kế hoạch, mua sắm, vận chuyển, kho bãi và hậu cần.

Nó bao gồm khung Tham chiếu hoạt động chuỗi cung ứng (SCOR) để cải thiện hiệu suất liên tục trên toàn chuỗi cung ứng.

Các nhà cung cấp là các bên liên quan chính để xác định chất lượng và kết quả. Quản lý đúng chuỗi cung ứng có thể đảm bảo bạn làm việc với các nhà cung cấp hỗ trợ. Việc thực hiện quản lý chuỗi cung ứng tạo ra đầu ra phù hợp, đòi hỏi một cam kết lớn của đội ngũ quản lý của riêng bạn.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học được thiết kế như một hội thảo nơi người tham gia lần đầu tiên xây dựng phân tích 'SWOT' cho chức năng Nhân sự tại tổ chức của chính họ và sau đó xác định các kỹ ... [+]

Khóa học được thiết kế như một hội thảo nơi người tham gia lần đầu tiên xây dựng phân tích 'SWOT' cho chức năng Nhân sự tại tổ chức của chính họ và sau đó xác định các kỹ năng và năng lực cần thiết khác nhau sẽ cho phép họ xây dựng và phát triển cả lãnh đạo nhân sự của bộ phận và cá nhân, do đó chuyển mình thành nhà quản lý giá trị gia tăng.

Khóa học cũng sẽ sử dụng kết hợp các kỹ thuật tương tác như bài giảng, nghiên cứu trường hợp và thảo luận nhóm với mục đích là để củng cố sự hiểu biết và cung cấp các ví dụ về thực tiễn tốt nhất quốc tế.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học thực tế này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong Quản lý nhân sự và Lãnh đạo. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chư ... [+]

Khóa học thực tế này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong Quản lý nhân sự và Lãnh đạo. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chương trình này làm nền tảng cho các nghiên cứu tiếp theo trong lĩnh vực đang phát triển nhanh này.

Trình độ chuyên môn này cung cấp một cơ hội độc đáo, giá cả phải chăng, hiệu quả cho người học để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường cạnh tranh

Mục tiêuHiểu sự tham gia và động lực của nhân viênHiểu các thành phần của sự tham gia của nhân viênHiểu các trình điều khiển và hỗ trợ của sự tham gia của nhân viênCó được kỹ năng để thúc đẩy sự tham gia của nhân viênPhát triển nguồn nhân lực và lợi ích của nóAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) là chuẩn mực kế toán được áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Hơn 120 quốc gia hiện yêu cầu hoặc cho phép sử dụng IFRS. Hơn 7. ... [+]

Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) là chuẩn mực kế toán được áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Hơn 120 quốc gia hiện yêu cầu hoặc cho phép sử dụng IFRS. Hơn 7.000 công ty đại chúng ở Liên minh Châu Âu đã tuân thủ IFRS kể từ năm 2005. Hầu hết các quốc gia khác đều áp dụng IFRS hoặc đã quyết định hội tụ các tiêu chuẩn quốc gia của họ với IFRS.

Khóa học kéo dài năm ngày này cung cấp một cái nhìn tổng quan chặt chẽ và chi tiết về tất cả các yêu cầu IFRS kỹ thuật chính, và bao gồm các báo cáo tài chính minh họa, nghiên cứu trường hợp, ví dụ, bảo hiểm về IFRS quan trọng nhất và sự tham gia tương tác từ các đại biểu. Ngoài việc xem xét các IFRS hiện tại, các đại biểu của khóa học cũng nhận được cập nhật về các tiêu chuẩn mới về doanh thu, cho thuê và các công cụ tài chính và tác động có thể xảy ra của việc áp dụng.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này sẽ giải thích các lý thuyết, mô hình và thực tiễn lập kế hoạch nhu cầu sẽ giúp người tham gia xử lý các tình huống khác nhau trong tương lai để đảm bảo dòng ... [+]

Khóa học này sẽ giải thích các lý thuyết, mô hình và thực tiễn lập kế hoạch nhu cầu sẽ giúp người tham gia xử lý các tình huống khác nhau trong tương lai để đảm bảo dòng hàng tồn kho liên tục với chi phí thấp nhất có thể.

Khóa học này sử dụng kết hợp các kỹ thuật tương tác và thực hành và các bài thuyết trình ngắn của nhà tư vấn và những người tham gia. Sẽ có nhiều bài tập cá nhân và nhóm. Các bài tập đều liên quan đến công việc, nơi người tham gia cần tính toán hoặc rút ra các giải pháp tối ưu sau khi hiểu quy trình.

Mục tiêuNêu các mục tiêu của quản lý chứng khoán và liệt kê tác động của chúng đối với chi phí và dịch vụ khách hàngChuẩn bị phân loại thích hợp của chứng khoán và sử dụng các thực tiễn tốt nhất để xác định và phân loại mụcSử dụng các kỹ thuật dự báo khoa học để dự đoán nhu cầu và quản lý tốt hơn thời gian thực hiệnPhân biệt và phân loại các yếu tố chi phí chứng khoánTính toán số lượng đặt hàng tối ưu và xác định cổ phiếu an toàn và sắp xếp lại điểmAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phát triển một tầm nhìn nhất quán để hướng dẫn hành động, ra quyết định và phân bổ nguồn lực c ... [+]

Khóa học này là để cung cấp cho người tham gia kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển tầm nhìn nhất quán trong việc hướng dẫn các hành động, ra quyết định và phân bổ nguồn lực của một tổ chức.

Lập kế hoạch chiến lược nên dựa trên giá trị do tổ chức tạo ra cho khách hàng của mình và nên định vị tổ chức như một đối tác kinh doanh giá trị gia tăng cho những khách hàng đó.

Mục tiêuTầm nhìn sứ mệnh và mục tiêu của một tổ chứcPhân tích SWOT với nghiên cứu chuyên sâu về tất cả các thành phầnSo sánh SOWT với các công cụ khác (ví dụ PEST)Nhận thức và tư duy cấp độ ý thứcNhững giá trị và những niềm tinCác loại chiến lược và cách sử dụng chúngChuẩn bị kế hoạch hành động để thực hiện kế hoạch chiến lượcThực hiện và giám sát các kế hoạch chiến lượcAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học thực tế này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong ngành Quản lý. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chương trình này ... [+]

Khóa học thực tế này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong ngành Quản lý. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chương trình này làm nền tảng cho các nghiên cứu tiếp theo trong lĩnh vực đang phát triển nhanh này. Trình độ chuyên môn này cung cấp một cơ hội độc đáo, giá cả phải chăng, hiệu quả cho người học để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường cạnh tranh.

Mục tiêuCó được thực tiễn tốt nhất trong việc lập ngân sáchHiểu vai trò chiến lược của các khái niệm chi phíGiải thích các khái niệm chi phí cho việc sử dụng thông tin chi phí để kiểm soát quản lýMô tả vai trò của ngân sách trong quy trình quản lýThảo luận về tầm quan trọng của chiến lược và vai trò của nó trong ngân sách tổng thểChuẩn bị ngân sách tổng thể và giải thích mối liên hệ giữa các lịch trình hỗ trợ của nóHiểu cách tiếp cận cơ sở, dựa trên hoạt động và kaizen để lập ngân sáchGiải thích bản chất của hệ thống điều khiểnPhát triển ngân sách linh hoạt để đánh giá hiệu quả tài chính ngắn hạnXác định các biện pháp kiểm soát chi phí khác nhauĐo lường và đánh giá hiệu suấtAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này có một cái nhìn sâu sắc về việc thiết lập các biện pháp phù hợp để quản lý nhân viên, các biện pháp chủ yếu mang tính khách quan trong tự nhiên. ... [+]

Khóa học này có một cái nhìn sâu sắc về việc thiết lập các biện pháp phù hợp để quản lý nhân viên, các biện pháp chủ yếu mang tính khách quan trong tự nhiên. Nó cũng mô tả cách tiến hành các cuộc họp đánh giá hiệu suất hiệu quả và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc huấn luyện như một phương tiện để cải thiện hiệu suất.

Khóa học kết hợp các phương pháp lý thuyết và thực tế để cung cấp nội dung. Những người tham gia dự kiến sẽ đóng vai trò đánh giá hiệu suất và các buổi huấn luyện.

Mục tiêuXác định quản lý hiệu suất, mục tiêu của nó và các trách nhiệm khác nhauLiệt kê các giai đoạn chính trong một chu trình quản lý hiệu suất và cách quản lý từng giai đoạn để có kết quả tối ưuPhát triển các biện pháp hữu hình và vô hình của hiệu suấtTạo các mục tiêu dựa trên kinh doanh, bao gồm các mục tiêu, biện pháp và chỉ số hiệu suất chính (KPI) của SMARTXác định huấn luyện và liệt kê 5 bước để tiến hành các buổi huấn luyện tối ưuTiến hành các cuộc họp thẩm định hiệu quảXác định các cách khen thưởng và công nhận nhân viênAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực đang ngày càng được coi là ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất và thành công cạnh tranh trong cả các tổ chức lớn và nhỏ. Khi nguồn nhân lực t ... [+]

Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực đang ngày càng được coi là ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất và thành công cạnh tranh trong cả các tổ chức lớn và nhỏ. Khi nguồn nhân lực trở nên quan trọng hơn đối với thành công của tổ chức, nhiều tổ chức đã nhận ra rằng chính những người trong một tổ chức cung cấp lợi thế cạnh tranh.

Mục tiêuHiểu tầm quan trọng của mọi người như tài sản quan trọng nhất của tổ chứcTìm hiểu cách tổ chức nên quản lý Nhân sự của mìnhTự tin tuyển dụng đúng người vào đúng vị trí với gói quyền lợi phù hợpLập kế hoạch nhân lựcSử dụng các tùy chọn tuyển dụng hiệu quả nhất và các công cụ hiện đạiHiểu triết lý và chiến lược khen thưởng phù hợp và cách tối đa hóa hiệu quả của chúngPhát triển nguồn nhân lực và lợi ích của nóAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Kinh doanh mạo hiểm luôn có nguy cơ. Rủi ro như vậy có thể bao gồm rủi ro ra quyết định, ước tính và lập kế hoạch rủi ro, quy trình và thủ tục, vv Hội thảo này kết hợp cá ... [+]

Kinh doanh mạo hiểm luôn có nguy cơ. Rủi ro như vậy có thể bao gồm rủi ro khi ra quyết định, ước tính và lập kế hoạch rủi ro, quy trình và thủ tục, ... Rõ ràng, một rủi ro là gian lận hoặc các loại lạm dụng tài nguyên kinh doanh khác.

Hội thảo này kết hợp các tiêu chuẩn quốc tế cho các loại quản lý rủi ro khác nhau và được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khóa học nhằm mục đích cho phép các nhà quản lý có kiến thức vững chắc và các chuyên gia tài chính / kiểm toán để có được các kỹ năng liên quan đến quản lý rủi ro.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Chương trình này tập trung vào các kỹ năng thực tế mà các chuyên gia cần phát triển và duy trì để dẫn dắt người khác và là tác nhân của sự thay đổi. ... [+]

Chương trình này tập trung vào các kỹ năng thực tế mà các chuyên gia cần phát triển và duy trì để dẫn dắt người khác và là tác nhân của sự thay đổi.

Chương trình này bắt đầu bằng cách dạy người tham gia các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo và tiếp tục bằng cách dạy người tham gia các kỹ năng quý giá về giao tiếp giữa các cá nhân, giao tiếp nhóm nhỏ, quản lý xung đột, giao tiếp liên văn hóa, viết và quản lý thay đổi tổ chức.

Mục tiêuTruyền đạt ý tưởng rõ ràng, mạnh mẽ và có chủ ý để truyền cảm hứng và dẫn dắt người khác tạo ra tầm nhìn, định hình văn hóa và đạt được các mục tiêu của tổ chức.Phát triển các kỹ năng giao tiếp tương tác mạnh mẽ để tăng cường mối quan hệ giữa các nhóm, phòng ban và cấp độ phân cấp.Phát triển các chiến lược truyền thông để xây dựng nhóm để cộng tác hiệu quả để giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt hơn.Chuyển đổi xung đột phá hoại thành xung đột xây dựng trong khi xây dựng niềm tin vào tổ chức và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả.Nhận biết sự khác biệt về văn hóa trong và giữa các tổ chức và sử dụng các phương pháp giao tiếp tốt nhất để nâng cao hiểu biết và ý chí tốt đẹp.Lập kế hoạch, giới thiệu... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này cung cấp đào tạo lãnh đạo và các kỹ năng cần thiết để quản lý bản thân và người khác và chứng minh cách lãnh đạo xuất sắc thay đổi các tổ chức. ... [+]

Khóa học này cung cấp đào tạo lãnh đạo và các kỹ năng cần thiết để quản lý bản thân và người khác, và chứng minh cách lãnh đạo xuất sắc thay đổi các tổ chức. Có những thách thức lớn đối với các nhà lãnh đạo của ngày hôm nay, những người tìm cách định hình các tổ chức cho ngày mai.

Các mô hình lãnh đạo mới đang nổi lên để giải quyết những thách thức này, và những phát triển này đòi hỏi một cách tiếp cận khác để suy nghĩ về lãnh đạo hiệu quả. Ngoài ra còn có một nhu cầu ngày càng tăng đối với lãnh đạo có đạo đức và hấp dẫn giúp nâng cao hiệu suất và phúc lợi của nhân viên, cũng như hiệu suất của tổ chức.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học thực hành này sẽ nâng các kỹ năng xoa bóp dữ liệu, mô hình hóa, tích hợp và tự động hóa của bạn lên các cấp độ mới. Bạn cũng sẽ thành thạo việc chuẩn hóa và mát ... [+]

Khóa học thực hành này sẽ nâng cao các kỹ năng xoa bóp dữ liệu , mô hình hóa, tích hợp và tự động hóa của bạn lên các cấp độ mới. Bạn cũng sẽ thành thạo việc chuẩn hóa và mát xa dữ liệu ồn ào, chuẩn bị báo cáo, phân tích và đối chiếu.

Đây là khóa học dựa trên Excel cho phép bạn phát triển trình độ chuyên môn mới và thêm giá trị ngay lập tức vào công việc của bạn.

Mục tiêuÁp dụng chuyên môn báo cáo Excel trong kinh doanh, tài chính và kế toán bằng cách tăng cường cắt và cắt dữ liệu, tạo khối dữ liệu và kỹ năng phân tích dữ liệuSử dụng bảng xoay và biểu đồ trục để thực hiện viết báo cáo, phân tích và đối chiếu tự động một cách hiệu quả nhấtPhát triển các báo cáo quản lý và flash đặc biệt bằng cách liên kết Excel với Access, web, văn bản, SQL và các cơ sở dữ liệu khácLặp lại các tác vụ và tạo báo cáo hiệu quả bằng cách ghi, chạy và chỉnh sửa macroCó được nhiều mẹo và thủ thuật sẽ cải thiện hiệu quả làm việcAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Chương trình này sẽ giới thiệu Business Intelligence (BI), thực hành, để cho phép bạn dọn dẹp, chuẩn hóa và giải thích khối lượng dữ liệu lớn. Bạn sẽ có thể thiết lập các ... [+]

Chương trình này sẽ giới thiệu Business Intelligence (BI) , thực hành, để cho phép bạn dọn dẹp, chuẩn hóa và giải thích khối lượng dữ liệu lớn. Bạn sẽ có thể thiết lập các mối quan hệ lịch sử, phân tích tình hình hiện tại và dự đoán các chiến lược trong tương lai.

Việc áp dụng BI là không biên giới, bao gồm các quyết định kinh doanh, chiến thuật và chiến lược. Nó mở rộng tất cả các bộ phận và xếp tầng cho tất cả người dùng thực hiện việc làm sạch dữ liệu, báo cáo, phân tích, mô hình hóa, tích hợp và tự động hóa.

Trong khóa học này, chúng tôi sử dụng MS Excel độc quyền như một công cụ BI cuối cùng và sẵn có cho phép bạn phát triển trình độ chuyên môn độc quyền và thêm giá trị ngay lập tức cho công việc và công ty của bạn.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Rất khó để tạo và thực hiện các quy định và thủ tục cần thiết để kiểm soát các loại tài sản kinh doanh. Kiểm soát tài sản chủ yếu dựa vào việc tin tưởng những người quản ... [+]

Rất khó để tạo và thực hiện các quy định và thủ tục cần thiết để kiểm soát các loại tài sản kinh doanh.

Kiểm soát tài sản chủ yếu dựa vào việc tin tưởng những người quản lý chúng. (Mặc dù đây là một yếu tố quan trọng, nhưng nó không phải là duy nhất cho hệ thống kiểm soát.) Ít chú ý đến việc đánh giá và định nghĩa rủi ro khi thiết lập các phương pháp kiểm soát tài sản.

Mục tiêuXác định các loại tài sản kinh doanhMô tả cấu trúc và các yếu tố của một hệ thống kiểm soát nội bộPhát triển hoạt động kiểm soát tài sảnGiải thích cách triển khai các hoạt động kiểm soát tài sản một cách hiệu quảAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Hội thảo được thiết kế cho các nhà quản lý thiếu kiến thức về kế toán và tài chính. Chủ doanh nghiệp và người quản lý thường phải ký và phê duyệt báo cáo tài chính và để ... [+]

Hội thảo được thiết kế cho các nhà quản lý thiếu kiến thức về kế toán và tài chính. Chủ doanh nghiệp và người quản lý thường phải ký và phê duyệt báo cáo tài chính và để giải thích dữ liệu.

Họ sẽ học cách sử dụng thông tin từ báo cáo tài chính cho công việc lập kế hoạch và quản lý của mình và cách đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thông qua báo cáo tài chính (chẳng hạn như xác định các biến số bất thường trong giai đoạn trước, ...)

Mục tiêuXác định các chức năng của thông tin kế toán trong quá trình ra quyết địnhGiải thích các yếu tố của báo cáo tài chínhTiến hành phân tích cơ bản về hiệu quả tài chínhSử dụng thông tin kế toán để ra quyết địnhAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này sẽ cung cấp cho người tham gia các kỹ năng cần thiết cần thiết để lập kế hoạch dự án của họ bằng cách tạo các báo cáo phạm vi dự án và cấu trúc phân chia côn ... [+]

Khóa học này sẽ cung cấp cho người tham gia các kỹ năng cần thiết cần thiết để lập kế hoạch dự án của họ bằng cách tạo các báo cáo phạm vi dự án và cấu trúc phân chia công việc dự án. Ngoài ra, người tham gia sẽ có thể phát triển các chỉ số hiệu suất chính để theo dõi và kiểm soát tiến độ và ngân sách dự án của họ.

Khóa học cũng nhằm mục đích hỗ trợ người tham gia đánh giá tính khả thi của các dự án của họ bằng cách áp dụng các kỹ thuật ngân sách vốn. Cuối cùng, những người tham gia sẽ lên kế hoạch hiệu quả cho sự tham gia của các bên liên quan của dự án và quản lý kỳ vọng của họ.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Lập kế hoạch là cả giai đoạn quan trọng nhất và thách thức nhất của bất kỳ hoạt động mua sắm nào. Nó cung cấp hướng về cách chức năng dự định để bảo đảm an ninh cung cấp ... [+]

Lập kế hoạch là cả giai đoạn quan trọng nhất và thách thức nhất của bất kỳ hoạt động mua sắm nào. Nó cung cấp hướng về cách chức năng dự định để bảo đảm an ninh cung cấp của tổ chức.

Khi nói đến quản lý giá thầu, một kế hoạch mua sắm hợp lý sẽ giúp cân bằng các mục tiêu thường mâu thuẫn trong việc tạo ra các khoản tiết kiệm và làm hài lòng khách hàng nội bộ. Trong khóa học này, chúng tôi cung cấp một lời giải thích kỹ lưỡng về cách tiếp cận việc lập kế hoạch cho các mục tiêu và sáng kiến mua sắm.

Chúng tôi đi sâu vào các kỹ thuật dự báo định lượng và định lượng khác nhau khi chúng liên quan đến lập kế hoạch hàng tồn kho và chúng tôi chứng minh cách các chiến lược tích hợp nhà cung cấp khác nhau có thể được áp dụng để giúp duy trì hoạt động và dự án.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này sẽ cho phép bạn biến đổi bản thân và bộ phận nhân sự của bạn thành đối tác kinh doanh có khả năng cung cấp kết quả và tăng thêm giá trị cho tổ chức của bạn. ... [+]

Khóa học này sẽ cho phép bạn biến đổi bản thân và bộ phận nhân sự của bạn thành đối tác kinh doanh có khả năng cung cấp kết quả và tăng thêm giá trị cho tổ chức của bạn.

Khóa học này dựa trên nghiên cứu mới nhất và thực tiễn tốt nhất liên quan đến quản lý nguồn nhân lực. Nó mang lại trải nghiệm và ví dụ mới cho người tham gia, cũng như hiểu biết và hiểu biết về những gì tạo nên một đối tác kinh doanh nhân sự thành công.

Khóa học sử dụng kết hợp các phương pháp đào tạo tích hợp bao gồm các bài giảng, nghiên cứu trường hợp, hoạt động nhóm và chia sẻ kinh nghiệm. Những người tham gia sẽ trải qua các chiến lược nhân sự khác nhau, thiết kế các chỉ số hiệu suất chính và xác định các năng lực cần thiết cho sự thành công của HR như một đối tác kinh doanh.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Ở cấp độ cao, cần phải thực hành các chiến lược truyền thông rất ấn tượng. Điều này bao gồm giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói cũng như ngôn ngữ cơ thể, phản ứng, lựa ... [+]

Ở cấp độ cao, cần phải thực hành các chiến lược truyền thông rất ấn tượng. Điều này bao gồm giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói cũng như ngôn ngữ cơ thể, phản ứng, lựa chọn từ ngữ, lý luận và mọi thứ khác.

Trong khi các kỹ năng PR và truyền thông đang ngày càng được yêu cầu đối với bất kỳ tổ chức được thành lập nào, các nhà quản lý cũng cần chuẩn bị cho mình để vượt trội trong các kỹ năng liên quan.

Mục tiêuTạo một chiến lược PR tích hợpNâng cao kỹ năng phỏng vấn của bạnSử dụng hiệu quả các tùy chọn PR trực tuyếnQuản lý phương tiện điện tửTối đa hóa sức mạnh truyền thông tổ chức của bạnHiểu các quy tắc cho các chiến dịch vận động hành langQuản lý ưu điểm và nhược điểm của email trực tiếpAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này được phát triển để giải quyết các nhu cầu dựa trên nghiên cứu của các nhà quản lý, giám đốc và CEO về hậu cần của các nhà quản lý hậu cần. Hội thảo đào tạo n ... [+]

Khóa học này được phát triển để giải quyết các nhu cầu dựa trên nghiên cứu của các nhà quản lý, giám đốc và CEO về hậu cần của các nhà quản lý hậu cần.

Hội thảo đào tạo năm ngày toàn diện này sẽ đảm bảo sử dụng hiệu quả và hiệu quả các kỹ năng đấu thầu. Các nhà cung cấp là các bên liên quan chính để xác định chất lượng và kết quả.

Chiến lược quản lý chuỗi cung ứng có thể đảm bảo bạn làm việc với các nhà cung cấp hỗ trợ. Việc thực hiện quản lý chuỗi cung ứng tạo ra đầu ra phù hợp, đòi hỏi sự cam kết lớn của đội ngũ quản lý của riêng bạn.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học MSP cung cấp kiến thức về các nguyên tắc MSP®, chủ đề quản trị và các luồng chuyển đổi được xác định trong khung MSP®, một tiêu chuẩn Quản lý dự án nổi tiếng. Va ... [+]

Khóa học Quản lý các chương trình thành công truyền đạt kiến thức về các nguyên tắc MSP®, chủ đề quản trị và các luồng chuyển đổi được xác định trong khung MSP®, một tiêu chuẩn Quản lý dự án nổi tiếng.

Vai trò và trách nhiệm của quản lý chương trình được giải thích trong khóa học này sẽ nâng cao khả năng tham gia và đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của khách hàng của bạn. Với khóa đào tạo này, bạn sẽ có thể thể hiện các kỹ năng quản lý chương trình tốt hơn, khả năng thích ứng được cải thiện và tính linh hoạt khi làm việc trong môi trường chương trình biến động, luôn thay đổi.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học thực tế về hậu cần này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực hậu cần. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chư ... [+]

Khóa học thực tế về hậu cần này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực hậu cần. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chương trình này làm nền tảng cho các nghiên cứu tiếp theo trong lĩnh vực đang phát triển nhanh này. Trình độ chuyên môn này cung cấp một cơ hội độc đáo, giá cả phải chăng, hiệu quả cho người học

Mục tiêuDẫn dắt một đội ngũ hậu cần, bộ phận hoặc dự án chiến thắngHiểu các kỹ thuật thực tế và mới nhất trong quản lý hậu cầnTrao quyền cho người khác để cung cấp kết quả trong quản lý hậu cầnĐảm bảo hàng hóa ghi, lưu trữ, thả và cung cấp đúng theo yêu cầu kinh doanh mới nhấtĐảm bảo đáp ứng các nguyên tắc lưu trữ và cung cấp hàng hóa.Quản lý hậu cần quốc tế quy mô lớn hơn.Ai nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học thực tế này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong Quản lý và Lãnh đạo. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chương trìn ... [+]

Khóa học thực tế này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong Quản lý và Lãnh đạo. Cải thiện triển vọng thăng tiến nghề nghiệp của bạn bằng cách sử dụng chương trình này làm nền tảng cho các nghiên cứu tiếp theo trong lĩnh vực đang phát triển nhanh này. Trình độ chuyên môn này cung cấp một cơ hội độc đáo, giá cả phải chăng, hiệu quả cho người học để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường cạnh tranh.

Mục tiêuTuyển dụng - xem xét vị trí, quảng cáo; kỹ năng phỏng vấn; kỹ thuật lựa chọnDuy trì - cảm ứng, định hướng, phát triển, phần thưởngQuản lý hiệu suất - đặt kỳ vọng, trách nhiệm chínhĐào tạo và huấn luyện để thực hiện và cung cấp thông tin phản hồi hiệu quảPhác thảo các yêu cầu pháp lý mà HRM thực hànhAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Hành vi của con người bị ảnh hưởng bởi tình huống, nhưng nhiều hơn bởi sự hiểu biết của họ về thế giới xung quanh. Điều đó làm cho một số người khó khăn cho những người k ... [+]

Hành vi của con người bị ảnh hưởng bởi tình huống, nhưng nhiều hơn bởi sự hiểu biết của họ về thế giới xung quanh. Điều đó làm cho một số người khó khăn cho những người khác.

Hầu hết chúng ta phải đối phó với những người khó khăn lúc này hay lúc khác. Sự căng thẳng của việc xử lý những người khó khăn có thể tạo ra sự thiếu năng suất và miễn cưỡng khi đến làm việc.

Mục tiêuHiểu sự khác biệt về con ngườiHiểu mô hình hành vi của con người và tính cáchHiểu lý do tại sao mọi người trở nên khó đối phóTránh thao tác của những người khó khănPhát triển sự tự tin trong việc đối phó với một số loại người khác nhauÁp dụng kỹ thuật giải quyết xung độtSử dụng những từ ngữ leo thang và đưa ra lời chỉ trích một cách hiệu quảÁp dụng hành vi quyết đoán và xem kết quả ngay lập tứcAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Các tổ chức thành công sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội hơn. Đó là khi quản lý việc mở rộng trở nên quan trọng. Đối với một nhóm để quản lý nhiều dự án, cần có các kỹ thuật ... [+]

Các tổ chức thành công sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội hơn. Đó là khi quản lý việc mở rộng trở nên quan trọng. Đối với một nhóm để quản lý nhiều dự án, cần có các kỹ thuật và công cụ độc đáo. Khóa đào tạo này sẽ giúp quản lý thành công nhiều dự án cùng một lúc.

Mục tiêuHiểu sự khác biệt của phạm vi quản lý dự án đơn và đaNguyên tắc chính của quản lý dự ánGiám sát nhiều dự ánLàm thế nào để tạo ra các công cụ thiết thực và có liên quan để giám sát nhiều dự ánQuản lý nhiều ngân sách dự án và tài chínhỨng dụng tiêu chuẩn kịp thời và chất lượng cho nhiều dự ánNguyên tắc HRM cho nhiều dự ánAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Dịch vụ khách hàng tốt có thể được coi là sự khác biệt lớn giữa các công ty. Mặc dù các sản phẩm cạnh tranh thường tương tự nhau và có thể dễ dàng sao chép, dịch vụ khách ... [+]

Dịch vụ khách hàng tốt có thể được coi là sự khác biệt lớn giữa các công ty. Mặc dù các sản phẩm cạnh tranh thường giống nhau và dù sao cũng có thể dễ dàng bị trùng lặp, dịch vụ khách hàng tốt là một hệ thống toàn diện, đòi hỏi nỗ lực toàn diện của tổ chức, được thúc đẩy bởi đỉnh cao và thấm nhuần mọi khía cạnh của văn hóa tổ chức. Kết quả tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm mà mô hình của họ không thể được sao chép dễ dàng.

Trong khóa học này, chúng tôi xem xét những gì nó cần để xây dựng một tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm. Nghiên cứu trường hợp, bài tập tự đánh giá, ứng dụng các công cụ chất lượng dịch vụ, video clip với các mảnh vỡ, câu hỏi bằng miệng và bằng văn bản dẫn đến các cuộc tranh luận và nhiều hơn nữa được sử dụng trong khóa học này ngoài các bài thuyết trình ngắn và tham gia.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Nguyên tắc tinh gọn sẽ được giải thích và sử dụng để giúp người tham gia hiểu cách cải thiện quy trình thông qua lập bản đồ trong các tổ chức sản xuất và dịch vụ. Khóa họ ... [+]

Đánh giá quá trình khác nhau sẽ được trình bày và thảo luận. Nguyên tắc tinh gọn sẽ được giải thích và sử dụng để giúp người tham gia hiểu cách cải thiện quy trình thông qua lập bản đồ trong các tổ chức sản xuất và dịch vụ. Khóa học này sẽ thu hút người tham gia vào các bài tập lập bản đồ quy trình đơn giản và phức tạp khác nhau.

Khóa học sẽ thử thách người tham gia thông qua việc sử dụng các tình huống và nghiên cứu trường hợp thực tế. Các bài giảng, thảo luận nhóm và thuyết trình sẽ được sử dụng để đạt được mục tiêu học tập.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này sẽ trang bị và phát triển các chuyên gia mua sắm và chuỗi cung ứng để có thể vận hành siêng năng và hiệu quả với cơ sở cung ứng của họ, giảm thiểu mọi rủi ro ... [+]

Khả năng quản lý hiệu quả rủi ro trong chuỗi cung ứng là điều bắt buộc phải có trong bộ kỹ năng của bất kỳ chuyên gia chuỗi cung ứng hiện tại nào.

Khóa học này sẽ trang bị và phát triển các chuyên gia mua sắm và chuỗi cung ứng để có thể vận hành siêng năng và hiệu quả với cơ sở cung ứng của họ, giảm thiểu mọi rủi ro và tối đa hóa mọi cơ hội để đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Khóa học này có tính tương tác cao và bao gồm thảo luận nhóm, bài tập nhóm, nghiên cứu trường hợp, thuyết trình cá nhân và nhóm, video và các câu đố tổng kết. Tất cả những người tham gia sẽ có một số cơ hội để áp dụng kiến thức nâng cao mà họ có được và thể hiện kỹ năng của mình trong Quản lý rủi ro chuỗi cung ứng .... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này tập trung vào việc cải thiện chuyên môn quản lý rủi ro của người quản lý dự án, từ kế hoạch ban đầu cho đến khi đóng cửa dự án. Những người tham gia sẽ áp dụ ... [+]

Các nghiên cứu cho thấy 90% các vấn đề của dự án có thể thấy trước thông qua việc áp dụng các kỹ thuật quản lý rủi ro dự án. Chủ động xác định và kiểm soát rủi ro làm tăng đáng kể tính chính xác của phạm vi, lịch trình và ngân sách của dự án, cũng như giảm thời gian nhóm dành cho việc dập lửa.

Khóa học này tập trung vào việc nâng cao chuyên môn về quản lý rủi ro của người quản lý dự án từ kế hoạch ban đầu thông qua đóng cửa dự án. Các học viên sẽ áp dụng tất cả các nguyên tắc của khóa học vào một nghiên cứu tình huống liên quan đến công việc được thực hiện trực tiếp từ môi trường làm việc của họ. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ có thể xác định, phân tích, phản hồi và kiểm soát các rủi ro của dự án.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Microcredit liên quan đến việc phân bổ các khoản vay nhỏ cho các doanh nhân hoặc nghệ nhân không thể tiếp cận với các khoản vay ngân hàng thông thường. Microcredit đang p ... [+]

Microcredit liên quan đến việc phân bổ các khoản vay nhỏ cho các doanh nhân hoặc nghệ nhân không thể tiếp cận với các khoản vay ngân hàng thông thường. Microcredit đang phát triển đặc biệt là ở các nước đang phát triển, nơi nó cho phép thực hiện các dự án vi mô, thúc đẩy hoạt động và tạo ra sự giàu có.

Microcredit được thực hành tốt ở các nước phát triển.

Khóa học này là để cung cấp nền tảng rất cần thiết để chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà hoạch định chính sách, chủ ngân hàng và cơ quan phát triển doanh nghiệp để phát triển các chương trình tín dụng cần thiết cho sự phát triển của các doanh nhân siêu nhỏ. Nó sẽ cung cấp một nền tảng rất cần thiết để chia sẻ kinh nghiệm và do đó phát triển các chương trình tín dụng cần thiết để trao quyền kinh tế cho thanh thiếu niên.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này là để cung cấp cho người tham gia kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện phân tích chuyên sâu cho một dự án trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện. N ... [+]

Khóa học này là để cung cấp cho người tham gia kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện phân tích chuyên sâu cho một dự án trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện.

Những người tham gia khóa học tương tác này sẽ tìm hiểu tất cả các công cụ và kỹ thuật quan trọng cần có để đưa ra quyết định nhằm tối ưu hóa việc thực hiện thành công dự án trong môi trường năng động

Mục tiêuCác kỹ năng và sự tự tin để sử dụng một kỹ thuật lập kế hoạch dự án thực tế.Khả năng xác định xem một dự án có thể thực sự được giao đúng thời hạn và ngân sách hay không.Hiểu biết về cách phát hiện các rủi ro cần thiết để đáp ứng ngày giao hàng bị hạn chế.Sự tự tin để giao tiếp với dự án, một sự thay đổi rõ ràng.Đặt mục tiêu đạt được với khách hàng, người quản lý và thành viên nhóm dự án.Kiến thức về cách ghi lại tiến độ dự án thực tế và sau đó sử dụng đường cơ sở của dự án để phát hiện và quản lý phương sai.Khả năng sắp xếp khung hình của câu hỏi của bạn khi phân tích kế hoạch dự án để phát hiện các phương sai ẩnAi nên tham dự... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
3 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Khóa học này cung cấp các kỹ thuật thực tế thiết yếu và chuyên sâu sẽ cho phép bạn vượt trội tại nơi làm việc của bạn. ... [+]

Khóa học này cung cấp các kỹ thuật thiết thực và sâu sắc để giúp bạn xuất sắc trong công việc. Trong khóa học này, bạn sẽ học các phương pháp hay nhất đa ngành như làm thế nào để trở thành một nhà văn kinh doanh tốt hơn và một người giao tiếp chính.

Khóa học này cũng tập trung vào tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ khách hàng nội bộ và bên ngoài đặc biệt và tác động của việc này.

Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn có cơ hội thảo luận về tác động của căng thẳng tại nơi làm việc và cách biến căng thẳng thành lợi thế. Bạn cũng sẽ học được cách làm chủ thời gian sử dụng hiệu quả của mình chắc chắn sẽ nâng cao năng suất và giảm mức độ căng thẳng của bạn. Một chủ đề khác bạn sẽ đi sâu vào là tổ chức và điều hành một cuộc họp chuyên nghiệp và hiệu quả. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết, cách bạn có thể cải thiện khả năng xử lý điện thoại của mình.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Convertas

Sáng tạo, giải quyết vấn đề và ra quyết định không chỉ giúp bạn tạo ra các giải pháp tốt hơn, nó tạo ra trải nghiệm tích cực giúp tăng tốc việc áp dụng các ý tưởng mới. ... [+]

"Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức. Vì trong khi kiến thức định nghĩa tất cả những gì chúng ta hiện đang biết và hiểu, thì trí tưởng tượng chỉ ra tất cả những gì chúng ta có thể khám phá và tạo ra.

Đó là một quá trình giúp bạn xác định lại các vấn đề và cơ hội mà bạn gặp phải, đưa ra các phản ứng và giải pháp mới, sáng tạo và sau đó hành động. Các công cụ và kỹ thuật được sử dụng làm cho quá trình thú vị, hấp dẫn và hợp tác.

Sáng tạo, giải quyết vấn đề và ra quyết định không chỉ giúp bạn tạo ra các giải pháp tốt hơn, nó tạo ra trải nghiệm tích cực giúp tăng tốc việc áp dụng các ý tưởng mới. Sau khi hiểu các cơ chế tư duy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp và công cụ mà bạn sẽ thực hành trong các phiên và có thể giúp bạn trong công việc hoặc trong cuộc sống, và từ những tình huống trần tục nhất đến những điều khó khăn hoặc bất thường nhất... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
212, Diamond Center 2, Arjan, Dubai
124534 Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web
Address
Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Address
Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Address
Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia