English Training Lounge

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một học tiếng Anh mà bạn kiểm soát ...

Tại Anh Đào tạo Lounge chúng tôi hiểu rằng thế giới hiện đại không chỉ dừng lại đơn giản chỉ vì chúng ta cần nó để! Đây là lý do tại sao ETL cung cấp một trường ngôn ngữ tiếng Anh có nghĩa là linh hoạt khi bạn cần nó được. Chúng tôi cung cấp đào tạo tiếng Anh tại một thời điểm và vị trí lựa chọn của bạn! Chúng tôi không phải là 9-5 tiếng Anh như một ngôi trường thứ hai bởi vì chúng ta biết rằng cuộc sống là 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Hiện tại Anh Đào tạo Lounge tự hào cung cấp thế giới một tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trường đó là theo nghĩa đen trong tầm tay của bạn!

Đào tạo tiếng Anh Lounge - một học tiếng Anh cho các lớp học toàn cầu

Chào mừng bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn trở thành!

GIỚI THIỆU ĐÀO TẠO TIẾNG ANH LOUNGE

  • Học tiếng Anh tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn
  • Học với một giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm
  • Kết nối với một kinh nghiệm học tập Tiếng Anh toàn cầu

THÔNG ĐIỆP TỪ SÁNG LẬP CỦA CHÚNG TÔI - DAN NEWTON

Đào tạo tiếng Anh Lounge ra đời trong tháng 12 năm 2009 như một ý tưởng tôi đã phải hỗ trợ thêm cho sinh viên ESL nghề tại một trường cao đẳng tôi đang dạy tại ở Riyadh ở Saudi Arabia. Năm 2011 đào tạo tiếng Anh Lounge đã được đăng ký như một công ty TNHH và chúng tôi đã đi từ một nhóm hỗ trợ cho một giảng dạy tiếng Anh và trường đào tạo với một phạm vi toàn cầu. Rõ ràng là nhu cầu của nhiều sinh viên tiếng Anh không được đặt trong đá và rằng mỗi học sinh có những ham muốn đặc biệt tiếng Anh học tập của mình. Chúng tôi đặt cùng một số quan sát để tìm hiểu chính xác những gì loại giảng dạy tiếng Anh và đào tạo sinh viên tiềm năng muốn. Các dữ liệu nhận được cho thấy một số lượng lớn không hài lòng với khóa học học ESL truyền thống và rằng rất nhiều về những gì được dạy trong lớp học có ít hoặc không có liên quan đến các sinh viên học tập hoặc con đường sự nghiệp. Với thông tin này, tôi muốn thiết kế một trường ngôn ngữ tiếng Anh mà là về người học, cung cấp những gì họ cần và muốn để cho họ để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm học tập của họ với chúng tôi. Tôi biết rằng ETL phải được linh hoạt và đa dạng như trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo theo nhu cầu của từng học sinh. Nói tóm lại, chúng tôi phải được cụ thể trong chương trình giảng dạy của chúng tôi và cung cấp như nhiều tuyến đường học tiếng Anh theo yêu cầu của tất cả các học viên ESL.

Chúng tôi mong muốn trở thành hàng đầu thế giới trực tuyến và mặt đối mặt Trường ngôn ngữ / công ty và tin rằng chìa khóa để thành công là các khóa đào tạo đơn giản phục vụ cho khách hàng của chúng tôi và người học nhu cầu. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp một chương trình đào tạo được cá nhân hoá hoàn toàn hoặc nếu cần một cấu trúc hơn, con đường học tập truyền thống - tất cả cùng một thời gian và địa điểm thuận tiện cho người học.

Tôi hy vọng rằng tất cả những ai đến để nghiên cứu và đào tạo với đào tạo tiếng Anh Lounge có kinh nghiệm tốt nhất có thể và tiến bộ trong nghiên cứu tiếng Anh của mình để đạt được mục tiêu trong tương lai của họ.

Daniel Newton - Người sáng lập và Giám đốc đào tạo tiếng Anh Lounge, ETL

HỌC PHÍ VÀ ĐÀO TẠO KHỐI

khóa học của chúng tôi một giao trong khối đào tạo 4, 6, 8, 10 hoặc 12 giờ với các tùy chọn để add-on thêm giờ nếu cần. Đối với khách hàng doanh nghiệp chúng tôi cung cấp một khối bespoke của nghiên cứu đó là inline với nhu cầu đào tạo tiếng Anh cụ thể của họ - (giờ khối đào tạo phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu và các yêu cầu bằng tiếng Anh).

Hãy tự hỏi, 'Nơi nào tôi muốn được trong cuộc sống?'

Đào tạo tiếng Anh Lounge được thành lập trên nguyên tắc rằng ngôn ngữ tiếng Anh sẽ đưa thêm cho bạn. Hơn nữa trong cuộc sống cá nhân của bạn, hơn nữa trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn và hơn nữa trong cuộc sống học tập của bạn. Món quà lớn nhất nước Anh đã ban cho thế giới là tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có khả năng học hỏi và phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Tại ETL chúng tôi sẽ đưa bạn rằng một bước gần hơn để thực hiện đầy đủ tiềm năng của bạn ... hoan nghênh bất cứ nơi nào bạn muốn trở thành!

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Phương pháp đào tạo tiếng Anh Lounge học tập cho người học khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và đáng tin cậy. Này có sự cải thiện rõ rệt về kỹ năng nghe và hiểu của người học. Điều này sẽ dẫn đến một khả năng đọc tiếng Anh thông thạo hơn và nhịp điệu và cách phát âm.

BÀI HỌC

ETL cung cấp các chương trình học tập phù hợp dễ dàng vào lối sống của bất kỳ ai. học ETL kết nối với các giảng viên của chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua một số nền tảng truyền hình hội nghị, Skype @ ETL-tiếng Anh là phổ biến nhất. Sau mỗi bài học 50 phút người học sau một danh sách kiểm tra của những điều mà bây giờ họ có thể làm và nói bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nghiên cứu lựa chọn. Với sự huấn luyện của giúp, người học bắt đầu để làm nổi bật và nhận ra sai lầm và khu vực về khả năng / ngôn ngữ tiếng Anh của mình rằng cần cải thiện của họ. Với sự hướng dẫn của ETL người học thực sự bắt đầu để khám phá ngôn ngữ tiếng Anh hoặc học tập cho bản thân!

Địa điểm

Abu Dhabi

Address
ETL, PO Box 95005
Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Thủ đô

Address
Thủ đô, Thủ đô, Argentina

Không có gì

Address
Không có gì, Sê-ri, Colombia

Rio de Janeiro

Address
Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brasil

Santiago

Address
Santiago, Vùng đô thị Santiago, Chile

Buenavista

Address
Buenavista, Bang Mexico, Mexico

Thủ đô

Address
Thủ đô, Thủ đô, Argentina

Không có gì

Address
Không có gì, Sê-ri, Colombia

Rio de Janeiro

Address
Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brasil

Santiago

Address
Santiago, Vùng đô thị Santiago, Chile

Buenavista

Address
Buenavista, Bang Mexico, Mexico

Dubai

Address
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Bangkok

Address
Bangkok, Thái Lan

Bắc Kinh

Address
Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc

Delhi

Address
Delhi, Ấn Độ

Hà nội

Address
Hà nội, Hà nội, Việt Nam

Hồng Kông

Address
Hồng Kông, Hồng Kông

Kuala Lumpur

Address
Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia

Riyadh

Address
Riyadh, Tỉnh Riyadh, Ả Rập Saudi

Seoul

Address
Seoul, Seoul, Hàn Quốc

Thượng Hải

Address
Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Singapore

Address
Singapore, Singapore

Đài Bắc

Address
Đài Bắc, Đài Loan

Tokyo

Address
Tokyo, Nhật Bản

Thủ đô Jakarta

Address
Thủ đô Jakarta, Indonesia

Barcelona

Address
Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Berlin

Address
Berlin, Berlin, Đức

Bern

Address
Bern, Bang Bern, Thụy Sĩ