Global Solutions Trainings UAE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GIẢI PHÁP TOÀN CẦU

Chúng tôi cung cấp hơn 30 chương trình mở tuyển sinh và tùy biến trong các ngành quan trọng của Lãnh đạo và thực hành quản lý, kinh doanh và phát triển chuyên nghiệp, Doanh nhân và Đổi mới kinh doanh, tiếp thị và quản lý thương hiệu, tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp và nhân sự Giải pháp.

Không có vấn đề giai đoạn nào của cuộc hành trình NGHỀ NGHIỆP của bạn, bạn đang tham gia vào các chương trình hành Đào tạo & Phát triển của chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa tác động của bạn trong tổ chức của bạn Click vào hệ thống quản lý tài chính Đào tạo Quản lý hiệu quả cho phép bạn thực hiện các quyết định kinh doanh thông qua việc cung cấp thường xuyên, kịp thời và phù hợp thông tin tài chính và thống kê. Chúng tôi có thể cung cấp tài chính TƯ VẤN QUẢN LÝ để lấp đầy một khoảng cách ngắn hạn cũng như cung cấp để dẫn dắt các dự án dài hạn PART TIME CFO.

Tại sao Global Solutions vụ tư vấn & Trung tâm đào tạo?

Chúng tôi có thể phản ứng với bất kỳ yêu cầu đào tạo với tốc độ và hiệu quả do nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, các tiêu chuẩn cao của đội ngũ nhân viên của chúng tôi và hồ bơi chất lượng nguồn của chúng tôi.

Chúng tôi áp dụng up-to-date phương pháp đào tạo để theo kịp với tiến bộ khoa học và công nghệ liên tục chọn lọc tuyển dụng và bổ nhiệm các thành viên có trình độ, kinh nghiệm tốt nhất và tương tác với người học và nhu cầu thị trường. Thông qua đào tạo hiện đại và học tập phương pháp trong đó nhấn mạnh sự tham gia tích cực của học viên và làm cho chúng một phần của quá trình đào tạo. Phương pháp đào tạo của chúng tôi là một sự pha trộn của quản lý hiện đại, tâm linh và khoa học.

chương trình đào tạo và ghi chú tất nhiên có thể được chuẩn bị trong một thời gian rất ngắn và (phân tích tổ chức cần) mới trarabic-kinh doanh-người-làm việc-trong-officeaining khu vực có thể được phát triển hoàn toàn theo của khách hàng.

Khi nó hoàn toàn, chắc chắn phải được gửi ngay.

Lý do để làm kinh doanh với các giải pháp toàn cầu:

Chúng tôi chẩn đoán nhu cầu đào tạo của bạn trước khi chúng tôi định khóa học. Bạn nhận được giá trị chất lượng cao nhất cho đầu tư của bạn. Về những vấn đề đào tạo, chúng tôi chỉ cạnh tranh với những con đại bàng. Giảng viên của chúng tôi có kiến ​​thức, đáng tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp

SỨ MỆNH:

Trao quyền cho Chuyên gia và định hình tương lai của Nơi làm việc.

TẦM NHÌN:

Tầm nhìn của chúng tôi đang làm giàu học tập, kỹ năng phát triển và trở thành biểu tượng nổi bật trong lĩnh vực đào tạo.

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi có đa ngôn ngữ kinh doanh và quản lý, tư vấn và Sr. Giảng viên, người có kinh nghiệm làm việc quốc tế cùng với kiến ​​thức giao thoa văn hóa và ngành công nghiệp cụ thể trong chiều sâu của UAE và khu vực.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dành riêng - Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mức độ cao nhất của các chương trình độc quyền được thiết kế bởi các chuyên gia của chúng tôi.

X - Chất lượng SolutionsX toàn cầu = Phát triển.

Sáng tạo - Những ý tưởng mới kích thích khám phá và đổi mới nuôi hàng đầu để học tập hiệu quả hơn.

Về mặt đạo đức - Bạn sẽ được đối xử có đạo đức, công bằng, trung thực.

Lòng trung thành - Thoả mãn khách hàng là thái độ & Lòng trung thành của chúng tôi, làm công việc là hành vi của chúng tôi.

Học tập - Chúng tôi làm việc chăm chỉ vào việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để phát triển kinh nghiệm học tập chuyên nghiệp suốt đời.

Ôm hôn - Bạn sẽ ở trong một môi trường mà bao trùm và thúc đẩy đa dạng giữa người và ý tưởng.

Thu hẹp - Chúng tôi làm việc về thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo học tập và đào tạo chuyên nghiệp.

khách hàng - Chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng đối phó với khách hàng của chúng tôi là sự hợp tác thời gian cuộc sống và không chỉ là một mối quan hệ chính thức.

Excellence - Để trở thành trung tâm công nhận xuất sắc để thực hiện các giải pháp toàn cầu tại UAE và các nước GCC

Phương thức Đào tạo chúng tôi cung cấp:

Giải pháp toàn cầu Campus: vị trí nổi bật trong khuôn viên trường của chúng tôi trong trung tâm của Dubai góp phần vào sự thành công 100% các chương trình đào tạo với kết nối dễ dàng.

Fly-tôi-một-Trainer: Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi gửi các giảng viên chuyên gia đến các địa điểm của công ty. Với huấn luyện viên của chúng tôi tại địa điểm của bạn, bạn chỉ cần một phòng hội nghị.

Sống lớp học ảo: live lớp học ảo của chúng tôi mang đến cho bạn một kinh nghiệm đào tạo bậc hấp dẫn cho phép bạn tìm hiểu và có được kiến ​​thức sự thoải mái của nhà hoặc văn phòng của bạn. các khóa đào tạo hấp dẫn, thêm vào đó sự tiện lợi về địa điểm và thời gian của bạn, trừ đi chi phí và rắc rối của du lịch.

Địa điểm

Dubai

Address
Office No: 2302, The Prism Towers,
Business Bay,

Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất