Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Horizon Academy Flight International

Dựa tại sân bay quốc tế Al Ain và mục đích xây dựng cho chuyến bay huấn luyện, Học viện Quốc tế Horizon bay đã thiết lập các tiêu chuẩn cho đào tạo phi công ở Trung Đông.

Các quanh năm bầu trời đầy nắng và điều kiện thời tiết ở Al Ain cung cấp ít ngày bị mất do thời tiết xấu và địa hình có lợi ích bổ sung của trình bày nhiều cơ hội cho các kịch bản hạn chế quyền lực, núi bay, và điều kiện đào tạo sa mạc Chúng tôi cung cấp huấn luyện bay vô song, cung cấp helicopter Pilot khóa học. nhân viên và sinh viên của chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc đạt được các kết quả tốt nhất có thể và do đó đạt được những lợi thế tốt nhất cho việc làm như là một thí điểm.

Học viện bay Horizon

Về chúng tôi

Tổ chức đào tạo bay Premier Trung Đông

Horizon là một tổ chức huấn luyện bay tầm cỡ thế giới cung cấp các giải pháp đào tạo thích hợp thực hiện sáng tạo cho khách hàng thương mại và quân sự ở Nam Á, Trung Đông và Bắc Phi. Với một cơ sở 5.000 mét vuông tại sân bay quốc tế Al Ain, chương trình huấn luyện bay Horizon dụng thiết bị nhà nước-of-the-nghệ thuật và sử dụng các nguồn lực tốt nhất cho mục đích đào tạo phi công.

Chấp thuận của UAE GCAA và EASA

Ví dụ minh hoạ các tiêu chuẩn cao về yêu cầu vận hành và an toàn, các chương trình đào tạo Horizon theo Cơ quan Hàng không châu Âu an toàn (EASA), trước đây là doanh Cơ quan Hàng không (JAA) giáo trình. Các khóa đào tạo cho cả hai cánh cố định và cánh quay mang UAE chung Civil Aviation Authority (GCAA) phê duyệt, và ngoài ra các khóa học đào tạo cánh cố định được sự chấp thuận của EASA.

Horizon cung cấp các khóa đào tạo cho các cá nhân và các tổ chức trên toàn bộ chiều rộng của giấy phép phi hành đoàn chuyến bay, từ Pilot License tin Giấy phép hãng hàng không Vận tải Pilot và bay Ratings Instructor. Đó là các học viện và lựa chọn chương trình đào tạo phi công thương mại của Etihad Airways, và cũng cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực quốc phòng và cảnh sát. Học viện đã tích lũy được hơn 70.000 giờ bay với hơn 500 phi công và hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp.

Một Footprint Mở rộng

Với mức tăng trưởng theo cấp số dự đoán cho ngành công nghiệp hàng không, Horizon tiếp tục mở rộng chuyên môn đào tạo của mình và danh mục đầu tư của khách hàng. Với mục tiêu là tổ chức huấn luyện bay hàng đầu ở Nam Á, Trung Đông và Bắc Phi, Horizon được di chuyển vào thị trường Nam Á, cung cấp chuyên môn đào tạo của mình cho một cơ sở khách hàng rộng lớn hơn.

Horizon đã hoàn tất một thỏa thuận liên doanh với Abu Dhabi Hàng không (ADA), để thiết lập một cơ sở huấn luyện bay cao cấp tại Abu Dhabi dành để phục vụ khách hàng thương mại và quốc phòng toàn cầu. Việc mở rộng vào đào tạo mô phỏng hoàn toàn động tăng thêm nhiệm vụ Horizon được trên cắt cạnh của công nghệ huấn luyện bay và học tập sáng tạo trong khi cung cấp linh hoạt, giải pháp thích hợp thực hiện hiệu quả chi phí cho khách hàng duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Giới thiệu công ty Mubadala Development

Sứ mệnh của Công ty Phát triển Mubadala là khai thác chuyên môn và nguồn lực để tạo ra lợi nhuận tài chính bền vững, xây dựng doanh nghiệp, phát triển các cụm chuyên môn, và tạo ra ngành công nghiệp mới. Công ty đặt mục tiêu trở thành một chất xúc tác trong việc thúc đẩy tham vọng 2030 kế hoạch Abu Dhabi để chuyển đổi nền kinh tế địa phương.

Mubadala Aerospace, một đơn vị kinh doanh Công ty Phát triển Mubadala đang giúp đỡ để thành lập Abu Dhabi là một trung tâm hàng không vũ trụ toàn cầu, một nền tảng của chiến lược đa dạng hóa kinh tế của Emirate, qua lâu dài, cần nhiều vốn đầu tư. Mubadala Aerospace thông minh đầu tư vào một mạng lưới các doanh nghiệp quốc tế mà cung cấp hiệu đẳng cấp thế giới, sản phẩm sáng tạo, và các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng, quan hệ đối tác hai bên cùng có lợi, và tận dụng cơ hội thị trường.

Tập trung vào một loạt các lĩnh vực như MRO, OEM, Aerostructures, và Flight Training, danh mục đầu tư của công ty bao gồm: ADAT, Sanad, Strata, Technics SR, Horizon, AMMROC, và Piaggio Aero. Mỗi một công ty đã được chứng minh chuyên môn trong lĩnh vực của họ và biểu diễn với một nỗ lực lẫn nhau là tốt nhất-trong-lớp. Nhà ở rất nhiều các tiện nghi đẳng cấp thế giới là Nibras Al Ain Aerospace Công viên nằm ở thành phố Al Ain Abu Dhabi. Công viên này được phối hợp tạo ra bởi Mubadala Aerospace và Công ty Sân bay Abu Dhabi (ADAC).

Bằng cách đầu tư vào các tài năng địa phương, Mubadala Aerospace đang phát triển lãnh đạo tương lai của việc tạo ra một môi trường mà ở đó họ có thể đạt được tiềm năng của họ. Mubadala Aerospace cung cấp học bổng đẳng cấp thế giới và thực tập với các công ty cao cấp cung cấp cho UAE dân tiếp cận với các chương trình quốc tế tốt nhất.

Mubadala Aerospace cũng đang đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, tạo vốn kiến ​​thức và bồi dưỡng một cơ sở cây nhà lá vườn của thông tin mà có thể được sử dụng để thúc đẩy các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ toàn cầu và duy trì một lợi thế cạnh tranh. Mubadala Aerospace đang cung cấp các giải pháp cạnh hàng đầu đã sẵn sàng để sử dụng trong thị trường hàng không địa phương, khu vực và toàn cầu.

Học viện bay Horizon

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

Tầm nhìn

Để được các tổ chức huấn luyện bay hàng đầu ở Trung Đông, hỗ trợ sự tăng trưởng của ngành công nghiệp hàng không khu vực và cung cấp lợi nhuận tài chính bền vững cho các bên liên quan của chúng tôi.

Nhiệm vụ

Bằng cách cung cấp các giải pháp đào tạo đẳng cấp thế giới sáng tạo và không ngừng mở rộng và tùy biến phục vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm đào tạo đặc biệt dành cho phi công và chi phí-hiệu quả, giải pháp giá trị gia tăng cho khách hàng.

Kỷ luật

Chúng tôi rất nghiêm ngặt, có hệ thống, và triệt để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và hiệu quả trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới

Chúng tôi cam kết thiết lập một chuẩn mực chất lượng mới cho khu vực. Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để liên tục cải tiến dịch vụ của chúng tôi.

team Work

Chúng tôi hiểu được sức mạnh của một đội bóng. Chúng tôi làm việc với nhau, chia sẻ trách nhiệm và thành công để đạt được mục tiêu chung của chúng ta.

Khách hàng tập trung

Chúng tôi đang xác định thêm giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra các chương trình thích hợp thực hiện và 'bespoke' giải pháp đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

Driven

Chúng tôi đang hướng tới thành công, cung cấp về nhiệm vụ của chúng tôi và trang bị cho các bên liên quan của chúng tôi với các nguồn lực cần thiết để phát triển.

Học viện bay Horizon
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Horizon International Flight Academy

Mục đích của khóa học là để đào tạo phi công với mức độ thành thạo cần thiết để phát hành một CPL (H). CPL là giấy phép cần thiết nếu bạn muốn bay trực thăng như một nghề ... [+]

Mục đích của khóa học

Mục đích của khóa học là để đào tạo phi công với mức độ thành thạo cần thiết để phát hành một CPL (H). CPL là giấy phép cần thiết nếu bạn muốn bay trực thăng như một nghề nghiệp. The Horizon CPL (H) Tất nhiên là có sẵn cho các phi công thực tập ab-initio. Nó được thiết kế để đưa sinh viên đến từ zero giờ bay tất cả các cách để các vấn đề của một GCAA CPL (H) cấp giấy phép không có kinh nghiệm bay trước đó yêu cầu.

Giáo trình của khóa học Kiến thức lý thuyết: 450 giờ Bay đào tạo: 137 giờ (tối thiểu) Thời gian của khóa học: 53 tuần (tối thiểu) ... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
53 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Horizon International Flight Academy

Mục đích của khóa học Giảng bay là để cung cấp các ứng cử viên có khả năng để hướng dẫn một sinh viên đến mức cần thiết để được cấp giấy phép. ... [+]

Mục đích của khóa học

Mục đích của khóa học Giảng bay là để cung cấp các ứng cử viên có khả năng để hướng dẫn một sinh viên đến mức cần thiết để được cấp giấy phép.

Giáo trình của khóa học Kiến thức lý thuyết: 125 giờ Bay đào tạo: 31,5 giờ Thời gian của khóa học: 14 tuần

Cấu trúc của khóa học

Các FI (H) khóa học là một chương trình đào tạo toàn thời gian, giáo viên hướng dẫn sinh viên thực hành các kế hoạch của giai đoạn bài học phòng Class và phát triển khả năng của mình để cung cấp cho cuộc họp giao ban ngắn và dài. Trong giai đoạn này người hướng dẫn sinh viên sẽ được giảng dạy để chứng minh và để đánh giá tất cả các bài tập từ ghế tay phải.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
14 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Horizon International Flight Academy

Mục đích của quá trình đào tạo cụ Đánh giá là để đào tạo một ứng cử viên cho các mức độ thành thạo cần thiết cho vấn đề đánh giá cụ. ... [+]

Mục đích của khóa học

Mục đích của quá trình đào tạo cụ Đánh giá là để đào tạo một ứng cử viên cho các mức độ thành thạo cần thiết cho vấn đề đánh giá cụ. Xếp hạng cụ được yêu cầu cho một phi công bay theo quy tắc bay bằng thiết bị (IFR).

Giáo trình của khóa học Kiến thức lý thuyết: 210 giờ Bay đào tạo: 50 giờ Thời gian của khóa học: 17 tuần

Cấu trúc của khóa học

Các (H) khóa học IR là một chương trình đào tạo toàn thời gian, giáo trình bao gồm các đối tượng sau đây:

Luật hàng không Điều hướng Đài phát thanh Navigation Thông tin liên lạc hiệu suất Nhân Máy bay chung Kiến thức AGK Instruments Khí tượng học Kế hoạch bay Thủ tục hoạt động ... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
17 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Horizon International Flight Academy

Mục đích của khóa học là để đào tạo trình độ phi công quân sự để có được một giấy phép GCAA CPL (H). ... [+]

Mục đích của khóa học

Mục đích của khóa học là để đào tạo trình độ phi công quân sự để có được một giấy phép GCAA CPL (H).

Giáo trình của khóa học Kiến thức lý thuyết: 300 giờ "Tùy chọn" Bay đào tạo: 15 giờ Thời gian của khóa học: 21 tuần

Cấu trúc của khóa học

Các giáo trình của khóa học QMP (H) bao gồm các đối tượng sau đây:

Luật hàng không Máy bay Kiến thức chung bao gồm. Thiết bị đo đạc Thánh Lễ & Balance hiệu suất máy bay Kế hoạch bay hiệu suất Nhân Khí tượng học Điều hướng Đài phát thanh Navigation Thủ tục hoạt động Nguyên tắc của chuyến bay Thông tin liên lạc ... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
21 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

HORIZON FLIGHT ACADEMY