MECAT

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến MECAT

MECAT là một học viện đào tạo tiên phong và sáng tạo đó là chưa từng có trong cách tiếp cận hướng tới tương lai và khoa học của nó để đào tạo và xây dựng sáng tạo, nổi tròn chuyên nghiệp. Active Learning cấu operandi modus của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên, cố vấn, và huấn luyện viên chia sẻ một triết lý đó được bắt nguồn từ phương pháp sư phạm mới nhất, được hỗ trợ bởi những khám phá khoa học để đưa ra một cái nhìn mới về học tập và đào tạo.

Lịch sử của chúng tôi

MECAT là một tổ chức giáo dục đa quốc gia với các văn phòng tại Hoa Kỳ, UAE, và Lebanon. cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu vào đầu những năm 1990, các chuyên gia đào tạo nghề trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và khoa học máy tính. học viên của chúng tôi hiện đang chiếm vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn của họ, và gắn sự thành công của họ với giáo dục chất lượng cao cung cấp bởi MECAT.

Năm 2000, MECAT thành lập trường Đại học hiện đại cho doanh nghiệp và Khoa học, một trong những trường đại học Lebanon thành công nhất trong thế kỷ mới, với cam kết hiện đại hóa giáo dục đại học ở Trung Đông. MECAT đã có thể lật đổ nhiều trong những phương pháp cổ xưa và cổ điển trong giáo dục bằng cách tập trung vào thực hành đào tạo, bồi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới.

hành trình MECAT vẫn tiếp tục với các văn phòng mới tại Hoa Kỳ, nơi mà nó nằm ở trung tâm của đổi mới, công nghệ và sự sáng tạo trong lĩnh vực Silicon Valley of California. văn phòng mới tại Dubai, UAE tại Làng kiến ​​thức Dubai mang lại những tiến bộ mới nhất trong thế giới kinh doanh, Giáo dục, Công tác Xã hội, và nghiên cứu tới Trung Đông, đảm bảo sự thành công và phát triển không duy trì quá trình lộn xộn, nhưng thay vì phát triển tốt và cá nhân rõ ràng và chiến lược của tổ chức.

Triết lý của chúng tôi

MECAT là một học viện đào tạo tiên phong và sáng tạo đó là chưa từng có trong cách tiếp cận hướng tới tương lai và khoa học của nó để đào tạo. Chúng tôi cố gắng xây dựng một thành công, chuyên nghiệp nổi tròn sáng tạo. Tích cực học tập chiếm operandi modus của chúng tôi và phương pháp của chúng tôi sử dụng mới nhất trong thế giới của khoa học thần kinh học và công nghệ. đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên, cố vấn, và huấn luyện viên MECAT của chia sẻ một triết lý mà là bắt nguồn từ phương pháp sư phạm hiện đại để đưa ra một cái nhìn mới về học tập và đào tạo. Chúng tôi phân biệt mình khỏi sự cạnh tranh bằng việc trở thành học viện chỉ sử dụng chương trình giảng dạy tích hợp những khám phá sáng tạo trong các lĩnh vực tâm lý học, khoa học thần kinh, và giáo dục.

Trọng tâm chính của chúng tôi là phát triển cơ sở tri thức, sự nhạy bén kinh doanh và kỹ năng chuyên môn của các học viên của chúng tôi, ngoài kế hoạch chiến lược tùy biến cho toàn bộ tổ chức. khách hàng của chúng tôi nên mong đợi để nhận tiêu chuẩn vàng trong đào tạo, cho phép họ để giải quyết các thách thức hàng ngày của một, liên tục thay đổi môi trường làm việc nhịp độ nhanh thông qua các giải pháp đã được chứng minh một cách khoa học và thực tế bắt nguồn từ thiết kế suy nghĩ và tư duy phát triển.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi

chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để thu hút học viên trong học tập tích cực, cho phép các sinh viên để được tham gia vào các vật liệu, thay vì thụ động nghe thông tin về nó. Tích cực học tập cho phép người học để làm chủ một tập hợp các kỹ năng thích nghi ở đó vật liệu trở nên trực quan. lớp học lộn, bài giảng tương tác, và mã nguồn mở và nền tảng kỹ thuật số độc quyền chỉ là ví dụ của phương pháp được sử dụng trong đào tạo của chúng tôi. kỹ năng nhận thức quan trọng được giới thiệu thông qua các phương pháp sử dụng các khoa học về học tập để củng cố khái niệm cơ bản. Chúng tôi đảm bảo rằng học viên của chúng tôi phát triển để làm chủ các giáo dục mà chúng tôi cung cấp, bằng cách đào tạo họ về kỹ năng nhận thức mới và phương pháp cơ bản để phát triển và sử dụng kiến ​​thức của họ.

Tùy chọn tham dự trực tuyến / Đào tạo Từ xa

Học sinh cũng được phép đăng ký học tại MECAT trên cơ sở học tập trực tuyến / khoảng cách.

Địa điểm

Dubai

MECAT (Middle East Canadian Academy for Technology)

Address
Dubai Knowledge Village, Block 2A -G24
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất