Oscar Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Oscar Institute được bắt đầu vào năm 1993 bởi ông KP Paulose để đào tạo về Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ

Đào tạo của chúng tôi

Các khóa học của chúng tôi được nâng cấp thường xuyên để đáp ứng các tiêu chuẩn luôn thay đổi của ngành.
Chúng tôi lãnh đạo một đội ngũ chuyên viên đa quốc gia có kinh nghiệm và có trình độ cao trong ngành đào tạo của mình với sự chấp thuận khác biệt của Bộ Giáo dục, UAE. Họ có trình độ học vấn cao và khả năng giảng dạy gương mẫu. Việc thiết lập vĩnh viễn đội ngũ nhân viên làm nổi bật danh tiếng của chúng tôi tại UAE
Chúng tôi có các cơ sở Phần cứng và Phần mềm hiện đại.
Phân công công việc chuyên nghiệp và hướng dẫn đã được đưa ra để giúp học sinh áp dụng thực tế những gì họ học. Bộ Giáo dục, UAE chứng nhận chứng chỉ được cấp khi hoàn tất thành công mỗi khóa học, đang được tìm kiếm cho tình trạng quốc tế.

Chúng ta khác nhau như thế nào?

Chúng tôi cung cấp một phong cách học tập độc đáo Tối đa 6 sinh viên trên mỗi huấn luyện viên. Kết quả là, chúng tôi có thể tạo sự chú ý cá nhân và giúp họ hiểu một cách tốt hơn. Một máy tính: Một sinh viên.
Một nghiên cứu thích hợp đã được thực hiện trên các khóa học chúng tôi cung cấp; do đó phát sinh các phiên được yêu cầu của học sinh để hoàn thành khóa học cũng như tài liệu học tập của khóa học.
Phân công công việc chuyên nghiệp và hướng dẫn đã được đưa ra để giúp học sinh áp dụng thực tế những gì đã học.
Trong Máy tính, sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ tạo ra các dự án của riêng họ và một bản mềm được cung cấp cho họ và sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư của sinh viên.
Chúng tôi cung cấp các khóa học Crash từ 4 đến 8 giờ mỗi ngày để hoàn tất các khóa học trước đó; được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có. Đào tạo doanh nghiệp Xem xét các yêu cầu duy nhất của từng cơ sở kinh doanh, các khóa học được thiết kế riêng, đảm bảo học viên có đủ kiến ​​thức kỹ thuật để thực hiện thành công trách nhiệm công việc của mình. Niềm tự hào của chúng tôi nằm ở Khoa được chứng nhận và được Bộ phê duyệt, khóa học có cấu trúc, kết quả đảm bảo và trải nghiệm có uy tín lâu dài. Dịch vụ Phương tiện vận chuyển đang được cung cấp cho những người có nhu cầu ở trong Tiểu vương quốc, với một khoản phụ phí.
Các dịch vụ sắp xếp miễn phí cũng được sắp xếp cho những người hoàn thành tốt việc thực hành Thư ký và Đào tạo Máy tính; tùy thuộc vào các yêu cầu công việc có sẵn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Course in Human Resource Management

Tại trường Toàn thời gian 18 - 20 giờ September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

Chủ đề bị giấu:

[-]

Course in Social Media Marketing

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Courses in Arabic Language

Tại trường Toàn thời gian 6 - 42 tuần September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Courses in English Language

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Courses in French Language

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Courses in Interior and Exterior Designing

Tại trường Toàn thời gian 26 - 120 giờ September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Courses in Kidz Com.- Graphics

Tại trường Toàn thời gian 1 tháng September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Courses in Multimedia and Animation

Tại trường Toàn thời gian 50 - 120 giờ September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

PHOTOSHOP [-]

Các khóa học về kỹ năng thư ký và quản trị văn phòng

Tại trường Toàn thời gian 50 - 150 giờ September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

[+]

[-]

Khóa học trong Quản lý dự án

Tại trường Toàn thời gian 30 giờ September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Đào tạo và chứng nhận quản lý dự án có thể làm giảm đáng kể rủi ro của dự án bởi vì các chuyên gia được chứng nhận có kiến ​​thức để vượt qua những trở ngại và hoàn thành các dự án về thời gian và ngân sách. Khóa học này được thiết kế cho các nhà quản lý dự án, các thành viên nhóm và quản lý cấp cao, những người muốn sử dụng các tiêu chuẩn quản lý dự án quốc tế để giúp hoàn thành các dự án nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn. Nó cũng là một khóa học lý tưởng cho những người cần một khóa học bồi dưỡng trong quản lý dự án trước khi họ tham dự kỳ thi PMP® của Viện Quản lý dự án [+]

Đào tạo và chứng nhận quản lý dự án có thể làm giảm đáng kể rủi ro của dự án bởi vì các chuyên gia được chứng nhận có kiến ​​thức để vượt qua những trở ngại và hoàn thành các dự án về thời gian và ngân sách. Khóa học này được thiết kế cho các nhà quản lý dự án, các thành viên nhóm và quản lý cấp cao, những người muốn sử dụng các tiêu chuẩn quản lý dự án quốc tế để giúp hoàn thành các dự án nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn. Nó cũng là một khóa học lý tưởng cho những người cần một khóa học bồi dưỡng trong quản lý dự án trước khi họ tham gia kỳ thi PMP® của Viện Quản lý dự án.... [-]