Đọc Mô tả chính thức

Viện Quản lý & Công nghệ Quốc tế Zabeel Được thành lập năm 1988 là Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Chuyên nghiệp hàng đầu của UAE với 10 chi nhánh trên toàn quốc. Nó được công nhận bởi KHDA (Bộ phận Phát triển Kiến thức & Nhân lực) và Bộ Giáo dục ở Dubai cũng như của Hội đồng Kiểm tra Quốc tế của Trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh; Viện Quản trị & Kinh doanh Hoa Kỳ (AIBM), Hoa Kỳ; Viện Quản lý Dự án (PMI), Hoa Kỳ; IATA / UFTAA, Montreal, Canada; CIPS-Anh; ACCA; CIMA vv Chúng tôi cung cấp rất nhiều khóa học từ tám học viện của chúng tôi bao gồm Kỹ thuật, Hàng không, Tài chính, Ngôn ngữ, CNTT, Logistics, Quản lý và Kỹ năng mềm. Viện Zabeel cũng có một Đội Công ty chính thức để phục vụ cho nhu cầu đào tạo của thế giới doanh nghiệp.

Lợi thế của Zabeel:

 • Hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp
 • Người nhận nhiều giải thưởng chất lượng đào tạo từ năm 1988
 • Giảng viên có chứng chỉ và chứng nhận
 • Phòng thí nghiệm tinh vi với các máy tính cao cấp và phần mềm được cấp phép
 • Giấy chứng nhận được Bộ Giáo dục, UAE xác nhận
 • Tài nguyên và các tài liệu hướng dẫn tham khảo rất lớn
 • Hỗ trợ trực tuyến miễn phí để tiếp tục học hỏi và hỗ trợ
 • Hội thảo định hướng theo dõi miễn phí, hội thảo với sự trợ giúp về vị trí
 • Tư vấn doanh nghiệp - chuyên môn cung cấp trong bất kỳ lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp
 • Các chương trình đào tạo đặc biệt 1-2 ngày cho ban lãnh đạo cấp cao

TẦM NHÌN:

Thống nhất mọi người và các chuyên gia ở tất cả các cấp thông qua giáo dục với mục đích thúc đẩy tư duy sáng tạo và quan trọng. Chúng tôi cung cấp nền tảng cho giáo dục tập đoàn bền vững và cách tiếp cận chọn lọc để nâng cao sức mạnh độc đáo và lợi thế của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH CÔNG BỐ:

Sứ mệnh của viện Zabeel là tạo ra một đội ngũ các chuyên gia chất lượng cao về kinh doanh, hành chính, quản lý, kỹ thuật và tài chính.

Thêm vào đó, nó dạy cách suy nghĩ phân tích, sáng suốt và sáng tạo, nâng cao nhận thức về trí tuệ, phù hợp với sự phát triển về văn hoá, xã hội và nghề nghiệp.

Các mốc quan trọng:

 • 1988 - Được Bộ Giáo dục, UAE công nhận và chứng nhận đã được chứng nhận cho các chứng chỉ khóa học
 • 1992 - Được thăng cấp với "GIẢI THƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC TỐT NHẤT"
 • 2000 - Phát triển và thành lập Câu lạc bộ Tuyển dụng
 • 2001 - Giới thiệu các khóa học Quản lý, phù hợp với cộng đồng doanh nghiệp sôi động của UAE.
 • 2006 - Nhà cung cấp giáo dục toàn cầu và đăng ký, được chứng nhận bởi Viện Quản lý Dự án, Hoa Kỳ
 • 2007 - Liên kết với trường Cao đẳng Học thuật London, Vương quốc Anh, cho phép tiếp tục nâng cao Văn bằng trong các khóa học khác nhau.
 • 2008 - Trung tâm đào tạo có thẩm quyền của IATA, Montreal, Canada
 • 2009 - Trung tâm đào tạo có thẩm quyền của Hội đồng EC, Hoa Kỳ
 • 2014 - Khai trương chi nhánh thứ 10 tại UAE tại Dubai Media City

Chi nhánh:

Zabeel có 10 trung tâm trên toàn UAE, nằm ở trung tâm và kết nối với giao thông công cộng. Để biết thêm thông tin về địa điểm của chúng tôi, hãy nhấp chuột vào đây.

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đào tạo cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty:

Chúng tôi làm việc với các tổ chức để phát triển các giải pháp đào tạo tùy chỉnh, nhằm giảm khoảng cách hiệu suất. Để biết thêm thông tin về các khóa học công ty của chúng tôi hãy nhấp chuột vào đây.

Cá nhân:

Chúng tôi giúp các cá nhân có thêm kiến ​​thức và kỹ năng để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và trong sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Chúng tôi chào đón các đại biểu đến từ tất cả các ngành công nghiệp, bao gồm ngân hàng, dầu khí, hóa dầu, dược phẩm, viễn thông, khu vực chính phủ, cảng, vận tải, kinh doanh, xuất nhập khẩu và nhiều lĩnh vực khác.

Các sinh viên của chúng tôi bao gồm nhân viên tiếp tân cho kế toán, quản trị viên đến các CEO và các nhà quản lý cấp cao cho các giám đốc công ty. Trình độ học vấn của sinh viên của chúng tôi bao gồm từ khi tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp, sau đó là kỹ sư để quản lý dự án, sinh viên sau khi tốt nghiệp cho tiến sĩ và tiến sĩ. Tuổi của học sinh từ 16 đến 60 tuổi.

Giảng viên và Nhân viên của chúng tôi:

Các khóa học được cung cấp bởi các giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chuyên môn của họ cho phép các đại biểu được đào tạo tốt hơn, pha trộn với các nghiên cứu điển hình và thực tế. Zabeel tuyển dụng hơn 100 nhân viên học thuật và nhân viên hỗ trợ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Zabeel International Institute of Management and Technology

Chương trình này cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức về kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp, qua đó dẫn đến các cơ hội trong tương lai. ... [+]

Chương trình này cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức về kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp, qua đó dẫn đến các cơ hội trong tương lai.

Ai cần Chương trình

Chỉ những sinh viên tốt nghiệp có hai năm kinh nghiệm trong kế toán (có thể nộp sau) cũng có thể theo học chương trình CMA. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các chuyên gia đã hoạt động trong kế toán và mọi người quan tâm đến sự thay đổi nghề nghiệp.

Kết quả học tập Mô tả vai trò của việc lập ngân sách trong quy trình tổng thể và quy trình đánh giá hoạt động của một tổ chức Xác định vai trò của ngân sách trong việc xây dựng các mục tiêu ngắn hạn và lập kế hoạch và kiểm soát hoạt động để đạt được các mục tiêu đó. Xác định việc sử dụng phân tích độ nhạy cảm để chuẩn bị một ngân sách tiền mặt Đề xuất các biện pháp thực hiện và phương pháp báo cáo định kỳ cho các mục tiêu hoạt động và kết quả thực tế Hiểu hoàn toàn về Lập kế hoạch, dự toán ngân sách, dự báo, quản lý hiệu suất, quản lý chi phí, lập kế hoạch chiến lược, kiểm soát chuyên nghiệp và đạo đức nội bộ. Nội dung chương trình Phần 1: Thực hiện và kiểm soát kế hoạch tài chính ... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Zabeel International Institute of Management and Technology

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành Hàng không, Du lịch & Du lịch, để hiểu được vai trò của Hệ thống Phân phối toàn cầu, đây là một công cụ mở mắt. ... [+]

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành Hàng không, Du lịch & Du lịch, để hiểu được vai trò của Hệ thống Phân phối toàn cầu, đây là một công cụ mở mắt.

Ai cần Chương trình Sinh viên muốn có nghề trong ngành du lịch Tư vấn du lịch nhỏ Nhân viên hàng không Các nhà khai thác du lịch thường xuyên làm việc với các đại lý du lịch Kết quả học tập Thực hiện sắp xếp và đặt chỗ du lịch thích hợp Tính và báo giá vé máy bay thích hợp Hoàn thành các tài liệu du lịch quốc tế phù hợp với các quy tắc và thủ tục IA... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Zabeel International Institute of Management and Technology

Chương trình này giúp phát triển sự hiểu biết thấu đáo về Quản lý Nhân sự (HR). Bạn sẽ học cách thực hiện các biện pháp tốt nhất trong tuyển dụng, và làm thế nào để phát ... [+]

Chương trình này giúp phát triển hiểu biết thấu đáo về Quản lý Nhân sự (HR). Bạn sẽ học cách thực hiện các biện pháp tốt nhất trong tuyển dụng, và làm thế nào để phát triển và thông qua chính sách và thủ tục nhân sự có hiệu quả.

Ai cần Chương trình Nhân sự Các nhân viên huấn luyện và siêu người Quản trị Nhân viên kế hoạch nhân lực Bất kỳ nhân viên nào cần hiểu biết rộng về vấn đề nhân sự Kết quả học tập Hiểu được vai trò của nhân sự trong quản lý thưởng Khám phá tầm quan trọng của đào tạo và phá... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zabeel International Institute of Management and Technology

Chương trình Quản lý Dự án chuyên nghiệp do PMI đưa ra, giới thiệu các khái niệm cơ bản và chiến lược quản lý dự án hiện đại. ... [+]

Chương trình Quản lý Dự án chuyên nghiệp Do PMI đưa ra, giới thiệu các khái niệm cơ bản và chiến lược quản lý dự án hiện đại.

Ai cần Chương trình

Lãnh đạo Dự án, Quản lý Chương trình, QAs, Chuyên viên Phân tích Kinh doanh, Kỹ sư, Tư vấn và Chuyên gia từ lĩnh vực Dược phẩm, Tài chính, Ngân hàng và Viễn thông đang làm việc cho các dự án trực tiếp.

Kết quả học tập

Một sẽ tìm hiểu về Quản lý Dự án Khung công việc, Quản lý vòng đời của dự án, Thời gian, Chi phí, Rủi ro, Quản lý Truyền thông, Quản lý Chất lượng, Quản lý Chi phí tham gia vào một Dự án.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zabeel International Institute of Management and Technology

CIPS cung cấp một bằng cấp tiêu chuẩn công nghiệp chứng minh cho người sử dụng lao động rằng bạn có kỹ năng tiên tiến trong mua sắm và cung cấp. Nó chính thức hóa các kỹ ... [+]

CIPS cung cấp một bằng cấp tiêu chuẩn công nghiệp chứng minh cho người sử dụng lao động rằng bạn có kỹ năng tiên tiến trong mua sắm và cung cấp. Nó chính thức hóa các kỹ năng hiện có của bạn, và xây dựng trên chúng để bạn có thể áp dụng các nguyên tắc cơ bản của nghề nghiệp hấp dẫn này cho các công việc trong mua sắm và cung cấp trong thực tế bất kỳ doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp.

Học sinh phát triển các kỹ năng tiên tiến trong đàm phán, và hiểu được sự phức tạp của hợp đồng và các thỏa thuận thương mại khác. Bạn sẽ học cách đo lường hiệu quả của chuỗi cung ứng và phân tích tác động của họ đối với hoạt động kinh doanh của bạn, và tìm hiểu kỹ hơn về những phức tạp của mối quan hệ người mua / nhà cung cấp. Nguyên tắc đấu thầu được áp dụng trong một số bối cảnh khác nhau, chẳng hạn như khu vực tư nhân & công cộng, phi chính phủ & phi lợi nhuận: bạn sẽ khám phá những điều này, và tìm hiểu cách quản lý các vấn đề khác nhau.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh