European Centre for Career Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

European Centre for Career Education cung cấp giáo dục thực tế dưới dạng các chương trình mùa hè độc đáo trong các lĩnh vực Luật, Kinh doanh quốc tế và Kiến trúc. ECCE có hai mục tiêu chính, giáo dục sinh viên trẻ và tài năng về cách thế giới chuyên nghiệp thực sự hoạt động và đồng thời tạo ra cơ hội kinh doanh cho các công ty mà chúng tôi hợp tác.

Các chương trình mùa hè của ECCE phù hợp cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp muốn mở rộng kiến thức và có thêm kinh nghiệm trước khi bắt đầu sự nghiệp.

Chương trình xoay quanh hai khía cạnh cốt lõi:

- Ba tuần của các khóa học chuyên sâu tập trung vào sự nghiệp và sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo ngành có liên quan và thành công, được bổ sung
- Thực tập bốn tuần trong một công ty trong lĩnh vực của bạn ở nhiều thành phố lớn của châu Âu.

Chương trình hè

ECCEDU được thành lập để cung cấp một giải pháp lâu dài cho các xu hướng lý thuyết quá mức của giáo dục đại học và tư vấn nghề nghiệp. Chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa sinh viên của chúng tôi, kiến thức hàn lâm và kinh nghiệm thực tế, dựa trên các trường đại học có chỗ đứng lý thuyết cung cấp.

Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế là điều kiện tiên quyết thiết yếu để sinh viên thành công trong các lĩnh vực tương lai của họ. Các chương trình mùa hè dài hai tháng của chúng tôi tập trung vào Luật, Kinh doanh quốc tế và Kiến trúc. Các chương trình bao gồm ba tuần của các khóa học thực tế chuyên sâu và bốn tuần thực tập tại một trong 250 công ty quốc tế trên toàn khu vực Schengen.

Trong những năm gần đây, chương trình mùa hè ECCE về Luật đã trở thành dự án giáo dục pháp lý lớn nhất giữa Châu Âu và Trung Quốc. Năm 2019, chúng tôi đã nhận được hơn 650 đơn đăng ký từ 50 quốc gia trên toàn thế giới và chào đón khoảng 200 sinh viên được nhận vào chương trình, trải qua một mùa hè tuyệt đẹp và ý nghĩa ở Prague.

Bài giảng và Giảng viên

Khi thiết kế và tổ chức các chương trình, chúng tôi luôn tuân theo hai giá trị cốt lõi - Kinh nghiệm và Cảm hứng. Mỗi mùa hè, trong ba tuần, chúng tôi dạy cho học sinh của mình 30 chủ đề thực tế hiếm khi được đưa vào chương trình giảng dạy. 30 chủ đề này được lựa chọn rất cẩn thận để đảm bảo chúng có liên quan và được bao phủ bởi 30 chuyên gia tích cực khác nhau, những người được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Trong số loa của chúng tôi là Radek Špicar (Chủ tịch, Aspen Institute), Sư Tử Dvořák (Trưởng Số hóa, Valeo), Václav Nekvapil (Giám đốc điều hành, CEC Quan hệ Chính phủ), Klara Sommerová (Đồng sáng lập và lãnh đạo, (S) právně), Miroslav Černý (Điều phối viên của Sở hữu trí tuệ, ŠKODA AUTO, như), Petra Hrušková (Quản lý, Global TA Operations tại Red Hat), Pavlína Louženská (Chiến lược gia kinh doanh và đổi mới, 2FRESH Prague) và nhiều người khác.

Thực tập bởi ECCE

Các chương trình ECCEDU không chỉ là dành thời gian trong lớp học; hoàn toàn ngược lại. Sau ba tuần của các khóa học thực tế chuyên sâu, sinh viên của chúng tôi có được một sự thay đổi để sử dụng và nâng cao kiến thức có được bằng cách thực tập bốn tuần tại một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực của họ.
Chúng tôi hợp tác với các công ty như Siemens, UniCredit Bank, Lego, Coca-Cola; các công ty luật như DLA Piper, Clifford Chance, Linklaters; và các studio như Jestico, Whiles Architecture và Chapman Taylor Architects, cũng như nhiều người khác, để cung cấp những kinh nghiệm, kỹ năng và bí quyết quý giá.

Tất cả các đối tác của chúng tôi đều nhận thức rõ khoảng cách lớn giữa giáo dục truyền thống và các tình huống thực tế; do đó, họ vui vẻ đồng ý tham gia chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà lãnh đạo tương lai thành công và các chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Lễ tân và tốt nghiệp

Theo truyền thống, các Chương trình Mùa hè của chúng tôi mở ra với một buổi dạ tiệc chào mừng dành cho sinh viên ECCEDU. Sự kiện này cung cấp một cơ hội để gặp gỡ những người truyền cảm hứng, chẳng hạn như người sáng lập, luật sư và quản lý doanh nghiệp và cũng để gặp gỡ các sinh viên ECCEDU khác.
Trong thời gian diễn thuyết của chương trình, nhân viên của chúng tôi sắp xếp các sự kiện xây dựng đội nhóm khác nhau để sinh viên tham gia vào các hoạt động thời gian rảnh khác nhau và giới thiệu chúng với Văn hóa Châu Âu. Chúng tôi tổ chức các trò chơi trốn thoát và các trò chơi laser, hoặc đi tham quan ở Prague để khám phá các sản phẩm truyền thống và mua sắm quà lưu niệm. Các chuyến đi vòng quanh Cộng hòa Séc và nước ngoài cũng được tổ chức: trong quá khứ, sinh viên đã đến Český Krumlov, Kutná Hora, Vienna và Berlin.

Chứng chỉ ECCEDU được cung cấp vào cuối mỗi Chương trình trong buổi lễ trao giải không chính thức, thường là dưới hình thức một sự kiện tiệc nướng buổi tối. Ngoài ra, các công ty thực tập cấp thư giới thiệu hoặc chứng chỉ thực tập.

Địa điểm

Prague

Address
Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn