Palacky University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Palacký Đại học Olomouc?

Đó là các trường đại học, cùng với một số cơ sở giáo dục khác mà làm cho Olomouc học sinh thành phố hàng đầu tại Cộng hòa Czech - nơi mà mọi người thứ năm trong thành phố là một sinh viên! Olomouc, với trung tâm thành phố được UNESCO xếp của nó, là nhà của hơn 23.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, người đã chứng minh mỗi ngày duy nhất lý do tại sao Olomouc được gọi là Cộng hòa Oxford. Sinh viên có khắp mọi nơi, mà chỉ nhấn mạnh bầu không khí thân thiện và thậm chí như gia đình của các thành phố, một trong những bạn sẽ rơi vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

chương trình cấp bằng

Đại học Palacký cung cấp các chương trình học được giảng dạy trong nhiều ngôn ngữ ở ba cấp độ - Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Bạn có thể chọn từ các chương trình độ giảng dạy tại Khoa Nghệ thuật (Ngữ văn, Euroculture, Xã hội học, vv), Y học (Phổ Y, Nha khoa, vv), Khoa học (Nghiên cứu Phát triển Quốc tế, Tiến sĩ Địa lý, Hóa học, Sinh học , vv), Thể dục (Kinanthropology), Giáo dục (Giáo dục đặc biệt, nhu cầu đặc biệt tư vấn, vv) và Luật (châu Âu và Luật Quốc tế).

Đại học Palacký - nhiều hơn là chỉ học tập ...

Tám khoa của Đại học Palacký cung cấp hơn ba trăm chương trình cấp bằng và kết hợp có thể, với nhiều khóa học có sẵn trong một ngôn ngữ nước ngoài. Hầu như bất kỳ kỷ luật có thể được tìm thấy, từ Thần học, đào tạo giáo viên, Luật, Giáo dục thể chất và thể thao, thông qua các ngành nhân văn, Khoa học xã hội và lịch sử nghệ thuật, để Khoa học, Y học và Khoa học Y tế. Học sinh có thể học tập trong chương trình toàn thời gian và bán thời gian, tập trung vào một hoặc nhiều chuyên ngành cùng một lúc, thậm chí giữa các khoa khác nhau. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào bạn, như bạn có thể kết hợp các môn học từ các môn học khác vào lịch trình của bạn. Palacký Đại học Olomouc nhấn mạnh về cách tiếp cận cá nhân và hướng dẫn của ngoại ngữ, các chương trình nước ngoài nghiên cứu, đào tạo và thực tế với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Ngày đầu này, học sinh được đủ không gian cho các hoạt động ngoại khóa, cho dù trong các tiện nghi thể thao đại học (tiếp cận sông, phòng tập thể dục, các lĩnh vực thể thao), văn hóa (câu lạc bộ phim, nhà hát sinh viên, tạp chí, đài phát thanh) hoặc ví dụ trong bối cảnh xã hội sự kiện (sinh viên May "Majáles" lễ hội, bóng ưa thích ăn mặc, bên hành chính). Luôn luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Các thành phố đại học của Olomouc

Các thị trấn của Olomouc với truyền thống văn hóa, quân sự và giáo hội của nó bây giờ chủ yếu là một thị trấn của giáo dục. Việc hai ba ngàn sinh viên các trường đại học, cơ thể lớn của giáo viên và nhân viên nghiên cứu, và hàng trăm học sinh trường trung học liên quan đến dân số của một trăm ngàn làm Olomouc một thị trấn của cảm hứng trí tuệ. Bạn có thể gặp gỡ các sinh viên ở khắp mọi nơi, trong các Thư viện Trung tâm Đại học, Thư viện nghiên cứu, và Thư viện thành phố, trong công viên tuyệt vời bên dưới các bức tường thời trung cổ xung quanh thị trấn lịch sử, trong các nhà hát, bảo tàng, tại các buổi hòa nhạc của Moravian Philharmonic và trong phòng trưng bày nghệ thuật. Bạn sẽ gặp lại họ trong ký túc xá trong khu vực Envelopa, đầy đủ các hoạt động sinh viên, trong sân thể thao, và những chiếc thuyền trên sông Morava.

bầu không khí độc đáo này thu hút sinh viên nước ngoài đến Olomouc. Họ học toàn thời gian hoặc tham dự các khóa học đặc biệt tại các trường đại học. Olomouc là một địa điểm lý tưởng cho các hội nghị khoa học quốc tế; du khách nước ngoài đã được gọi là thị trấn này là một "Moravian Oxford".

Bài trình bày của Palacký Đại học Olomouc tại masterstudies.com được hỗ trợ bởi các nghiên cứu dự án ở Moravia / Cộng hòa Séc.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Séc

Nhìn Summer courses » Nhìn Health M.D. » Nhìn Health Tiến sĩ » Nhìn Health Master » Nhìn Law Tiến sĩ » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn PhD » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Summer School Central Europe 2019: Lịch sử

Tại trường Toàn thời gian 4 tuần July 2019 Cộng hòa Séc Olomouc

Trường hè toàn diện này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về văn hóa và kiến ​​trúc châu Âu, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội dành thời gian ở trung tâm của Trung Âu: Olomouc. Kiến thức và sự hiểu biết thu được trong suốt mùa hè này đặc biệt quan tâm đến thời đại toàn cầu hóa phức tạp mới hiện tại. [+]

Bạn có quan tâm đến Trung Âu, lịch sử của nó

Với các chủ đề khác nhau, từ:

Kitô giáo và sự hình thành Đông Âu và Tây Âu;Văn hoá và tâm linh baroque;Châu Âu và thế giới từ năm 1900: từ lãnh đạo toàn cầu đến ngoại biên?

Trường hè toàn diện này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về văn hóa và kiến ​​trúc châu Âu, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội dành thời gian ở trung tâm của Trung Âu: Olomouc. Kiến thức và sự hiểu biết thu được trong suốt mùa hè này đặc biệt quan tâm đến thời đại toàn cầu hóa phức tạp mới hiện tại.... [-]


Trường Luật mùa hè Olomouc về Luật Y khoa

Tại trường Toàn thời gian 2 tuần July 2019 Cộng hòa Séc Olomouc

Bạn có quan tâm đến việc nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của mình trong ngành y tế và luật sức khỏe? Bạn có muốn trải qua hai tuần tuyệt vời ở Olomouc, Cộng hòa Séc tập trung vào các vấn đề liên quan đến chủ đề hấp dẫn và thú vị này từ lý thuyết (bài giảng hoặc thảo luận nhóm do các chuyên gia trong nước và quốc tế) thực hiện cũng như thực tiễn nhận xét khám nghiệm) quan điểm? Sau đó, Summer Law School Olomouc 2018 về Luật Y khoa là một trong những quyền cho bạn! [+]

Chủ đề: Luật Y tế

Thời lượng: 2 tuần (8 đến 22 tháng 7 năm 2018)

Số tín chỉ: 5 ECTS

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Địa điểm: Khoa Luật, Đại học Palacký Olomouc, Cộng hòa Séc

Giá bán:

Giá gà sớm 690 EUR với khoản thanh toán trước ngày 30 tháng 4 năm 2018Giá thông thường 780 EUR với khoản thanh toán sau ngày 30 tháng 4 năm 2018

Giá bao gồm một chương trình học tập, chương trình xã hội, chỗ ở, bữa ăn - ăn sáng, ăn trưa, nghỉ giải lao, ăn tối

500 EUR không có nhà ở

Thông tin thêm: Bạn có quan tâm đến việc nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của bạn trong ngành y tế và luật sức khỏe? Bạn có muốn trải qua hai tuần tuyệt vời ở Olomouc, Cộng hòa Séc tập trung vào các vấn đề liên quan đến chủ đề hấp dẫn và thú vị này từ lý thuyết (bài giảng hoặc thảo luận nhóm do các chuyên gia trong nước và quốc tế) thực hiện cũng như thực tiễn nhận xét khám nghiệm) quan điểm? Sau đó, Summer Law School Olomouc 2018 về Luật Y khoa là một trong những quyền cho bạn!... [-]


Liên hệ

Palacký University Olomouc

Địa chỉ, đường dây 1 Palacký University Olomouc Křížkovského 8
771 47 Olomouc, Olomouc Region, Cộng hòa Séc
Trang web http://www.upol.cz/
Điện thoại +420 585 631 111