Prague Film Insitute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về trường của chúng tôi

Chúng tôi là PFI, Viện phim Prague - một trường điện ảnh hàng đầu với lịch sử độc đáo và không khí giống như gia đình. Khi học tại PFI, sinh viên đã tạo ra một số bộ phim sinh viên đặc biệt và hợp tác trong nhiều dự án phim chuyên nghiệp.114424_pexels-photo-933964.jpeg

Phim ảnh

Viện của chúng tôi cư trú tại Prague trong một xưởng phim làm việc thực tế và được đồng sở hữu bởi Công ty sản xuất phim Three Brothers. Cơ sở trường học là một biệt thự sân trong thế kỷ 16 đã được cải tạo với một studio bên ngoài 7000 m2, đã được làm mới hoàn toàn và tùy chỉnh để quay phim.

Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập vào 26 studio tại chỗ, một studio màn hình lớn cho các hiệu ứng đặc biệt và một ngôi nhà chống đỡ lớn nhất ở châu Âu (chuyên về đồ nội thất lịch sử, trang phục, vũ khí và áo giáp). Chúng tôi cũng có các cơ sở ăn uống và phục vụ rất hữu ích, tủ quần áo với dịch vụ giặt ủi, phòng trang điểm và thay đồ, cộng với các phòng yên tĩnh cho công việc sản xuất không bị xáo trộn với nhóm của bạn.

Kinh nghiệm chuyên môn

Tập thể của chúng tôi đã tham gia vào việc sản xuất một loạt các bộ phim Thế giới và Hollywood. Chất lượng của chúng tôi đã được đánh giá cao, trong số những người khác, bởi các ngôi sao như Heath Ledger, Arnold Schwarzenegger và Sean Connery.

Ví dụ về các bộ phim mà chúng tôi hợp tác bao gồm: Dungeons and Dragons, Joan of Arc, Dune, Nomad, Knight Muffs Tale, Avalon, Blade II, The Children of Dune, League of Extra Extra Gent Quý ông, Van Helsing, Hellboy, Doom 3, Narnia - Hoàng tử Caspian, Die Papstin, Henry IV, Khuyết danh, Borgias, Cái chết đen, Trụ cột của Trái đất, Thế giới không có kết thúc, Ba chàng lính ngự lâm và nhiều hơn nữa.

Đảm bảo của chúng tôi về học tập thực tế - Đó là sự thật!

Đối tác chung của trường, Công ty sản xuất phim Three Brothers, đóng vai trò là người bảo đảm chất lượng và hiệu quả thực tế của các chương trình nghiên cứu của chúng tôi. Ba anh em thực tế đã thành lập công ty này vào năm 1991, và các hãng phim này đã đứng đằng sau việc thực hiện hơn 85 phim truyện, phim tài liệu và giáo lý cho cả các công ty trong nước và quốc tế như BBC, History và The Discovery Channel, Séc, Barrandov, ZDF , ARD, ARTE và Gruppe 5. Cho đến ngày nay, công ty vẫn là một phần quan trọng và không thể thiếu của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình ở cả Cộng hòa Séc và nước ngoài.

Tại sao học tại PFI?

Dưới đây là bảy lý do tại sao sinh viên chọn học tại Viện phim Prague.

Cảnh hành động

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với Hiệp hội chiến đấu đóng thế Séc, PFI là trường làm phim duy nhất có khả năng quay các cảnh hành động là một thành phần cơ bản của nghiên cứu. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách quay những cảnh hành động thực tế trong thực tế, không chỉ trên lý thuyết.

Thiết bị miễn phí

Các chương trình làm phim của chúng tôi cho phép bạn tiếp cận với các thiết bị và phương tiện tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm phòng chỉnh sửa được trang bị đầy đủ, phòng thu màn hình xanh, máy ảnh hàng đầu, kẹp, máy bay không người lái, cơ sở, thiết bị di động và nhiều hơn nữa.

Gia sư FAMU Prague

Chất lượng và sự sáng tạo trong giáo dục của chúng tôi được đảm bảo bởi các gia sư nổi tiếng ở Prague và các chuyên gia được trao giải.

Mạng công nghiệp

Làm những bộ phim sinh viên hay nhất ngoài kia với những đội ngũ có kinh nghiệm trong việc sản xuất phim Hollywood. Không giống như các trường điện ảnh khác, chúng tôi khuyến khích sinh viên của chúng tôi xây dựng mối quan hệ với các đối tác đầu ngành.

Nghiên cứu phù hợp

Trải nghiệm cách tiếp cận nghiên cứu cá nhân thông qua một-một lần với gia sư của bạn trong một môi trường giống như gia đình trong cơ sở của Viện phim Prague của chúng tôi.

Giá cả phải chăng

Học phí của chúng tôi thấp hơn học phí Prague FAMU. Giá cả phải chăng và kinh nghiệm thực tế trong ngành với sản xuất nổi tiếng thế giới của Séc khiến chúng tôi trở thành một trong những trường học tốt nhất cho phim ở châu Âu. Chúng tôi cung cấp giá trị công nghiệp thực sự cho tiền.

Học tiếng anh

Tìm kiếm một trường học tiếng Anh ở Prague? Tất cả các chương trình được cung cấp độc quyền bằng tiếng Anh - sinh viên quốc tế đều được chào đón.111638_pexels-photo-126292.jpeg

Địa điểm

Prague 5

Address
Prague Film Institute,
Hlubočepská 35/4

152 00 Prague 5, Hlavní m Prahasto Praha, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn