Prague Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Prague Film School là một trong những trường hàng đầu châu Âu cung cấp đào tạo thực hành trong các ngành học cốt lõi của làm phim. Các chương trình tăng tốc của trường, các giảng viên quốc tế và các cơ sở đẳng cấp thế giới thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cúi đầu chuyển đổi niềm đam mê lâu dài cho phim thành một nghề suốt đời

TẠI SAO NGHIÊN CỨU TẠI Prague Film School ?

Định hướng Praxis: Người ta sẽ khó có thể tìm thấy một chương trình cung cấp nhiều sự tiếp xúc thực tế cho việc làm phim. Hơn 400 bộ phim được quay mỗi năm tại Prague Film School và các sinh viên trong chương trình năm tham gia có tới 30 tác phẩm. Nguyên tắc hoạt động của Prague Film School là đào tạo, và chúng tôi tin như với các nhạc cụ hoặc với ngôn ngữ, cách duy nhất để phát triển lưu loát là luyện tập. Cơ sở vật chất cao cấp: Prague Film School có đầy đủ các thiết bị tiên tiến mới nhất được sử dụng trong các tác phẩm điện ảnh chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Học sinh có thể truy cập ngay vào đội máy ảnh của trường, bao gồm máy ảnh độ nét cao RED Epic, Arri Alexa, Canon và Sony, bên cạnh ánh sáng, âm thanh và độ bám cao cấp.

Chuyên sâu: Loại sinh viên chọn Prague Film School đến với chúng tôi bởi vì họ chỉ có một năm về mặt thời gian hoặc nguồn lực tài chính để vượt qua nơi họ đang sống trong thời điểm hiện tại vào thế giới làm phim chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi chỉ có một năm để đưa những sinh viên này đến một cấp độ thẩm quyền nơi họ có thể hoạt động chuyên nghiệp. Như vậy chương trình được vắt cao.

Quan hệ giữa giảng viên và sinh viên: Giảng viên chính được đưa vào từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi tất cả giáo viên đều là những nhà làm phim chuyên nghiệp, mục đích chính của họ ở Prague là dạy học sinh tại Prague Film School . Động lực sau đó là những gì bạn tìm thấy tại các trường nội trú độc quyền và các trường cao đẳng nhỏ ở Hoa Kỳ, nơi các giáo viên rất tận tụy với sinh viên của họ và có thể truy cập. Khoa cũng thể hiện ý thức hệ của nhà trường về việc tích hợp nhà nghệ thuật châu Âu với các rạp chiếu phim độc lập của Mỹ.

Sự đa dạng của cơ thể sinh viên: Trong cơ thể sinh viên của 60 sinh viên, 25-30 quốc gia được đại diện. Gần như tất cả học sinh khác đến từ một phần khác của thế giới, nhưng có một loại keo văn hóa phụ gắn kết chúng với nhau. Học sinh sống và hít thở phim cùng nhau.

Chủ nghĩa tự do: Hầu hết sinh viên tại trường của chúng tôi đã hoàn thành các nghiên cứu đại học và xem thời gian của họ tại trường điện ảnh như một cơ hội ấp ủ những sở thích sâu sắc của họ với một ơn gọi. Như vậy, chính quyền đối xử với tất cả học sinh là người lớn có trách nhiệm và tin tưởng học sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc học của mình. Nhà trường không can thiệp vào sự lựa chọn nghệ thuật của học sinh.

Prague: Prague là một trong những thành phố rất hiếm hoi có thể kết hợp chủ nghĩa quốc tế với sự thân mật và sắc đẹp. Phép thuật của nó rõ ràng là chỉ là về bất cứ ai may mắn, đủ để dành một chút thời gian ở đây. Prague là một trung tâm phim lớn của châu Âu với một trong những hãng phim lớn nhất và lâu đời nhất của châu lục này. Thành phố được coi là thủ đô và sản phẩm đẹp nhất thế giới đến từ khắp nơi trên thế giới để tận dụng nguồn lực làm đẹp và phim của thành phố. Đối với một sinh viên điện ảnh, Prague là một thành phố mơ ước, cung cấp một bối cảnh cho hầu như mọi loại phim, một sự ồn ào đô thị lôi cuốn cho cảm hứng và khả năng chi trả vẫn duy nhất trong thế giới phát triển.

Địa điểm

Prague

Address
Prague Film School
Pstrossova 19

110 00 Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn