Academy Of Applied Pharmaceutical Sciences (AAPS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tin AAPS Dean

Tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến với trang web AAPS. Chúng tôi, tại AAPS, phấn đấu để cung cấp cho sinh viên cơ hội của chúng tôi để mở rộng kinh nghiệm học tập của mình bên ngoài lớp học, trong khi cung cấp cho họ với nhiều cách khác nhau để khám phá sở thích và niềm đam mê của họ. AAPS cũng hỗ trợ sinh viên của mình với sự hướng dẫn và tư vấn về cơ hội học tập và nghề nghiệp.

AAPS là một nhà lãnh đạo được công nhận trong phát triển nghề nghiệp và đào tạo trong lĩnh vực dược phẩm, sinh dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm. Do tính chất của các ngành, AAPS nhằm mục đích đặt bản thân ở vị trí hàng đầu của sự phát triển chuyên nghiệp và đào tạo bằng cách liên tục phát triển và mở rộng các chương trình của mình trong một nỗ lực để đáp ứng các công nghệ hiệu quả để thay đổi nhanh chóng và yêu cầu lực lượng lao động. Đó là với phương pháp này là các chương trình của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho tương lai của bạn.

Tại đây, sinh viên có thể tận dụng cơ hội phát triển trí tuệ, cá nhân và chuyên nghiệp. Sinh viên có thể định hình tương lai của họ với mỗi chương trình mà họ tham gia bằng cách mở rộng hơn nữa kiến ​​thức của mình và với giảng viên đặc biệt của chúng tôi và nhân viên, sinh viên có thể dễ dàng vẽ lại hải trình của họ và tạo ra các mạng lưới công nghiệp bao giờ nên quan trọng.

Chúng tôi cung cấp một chương trình tư vấn học tập mạnh mẽ thông qua các cuộc họp tập trung một ngày-một với bản thân mình, Dean. Hơn nữa, AAPS cung cấp một chương trình giảng viên cố vấn để giúp sinh viên kết nối với các giáo sư và giảng viên và khám phá mối quan tâm và lợi ích học tập ngoài lớp học. Chúng tôi cũng có chương trình peer-tư vấn để giúp học sinh xây dựng một mạng có giá trị và cộng đồng hỗ trợ trong khi học sinh tham dự AAPS.

Tại AAPS, sinh viên sẽ tham gia vào một nhóm các đồng nghiệp. Những người tham dự AAPS là đàn ông và phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới với nguồn gốc đa dạng và khả năng lãnh đạo đã được chứng minh. Họ là những cá nhân sáng, tài năng và đầy tham vọng những người đang tìm cách cải thiện kỹ năng của họ và triển vọng việc làm. AAPS nằm ở Toronto, trung tâm tài chính và văn hóa của Canada, và một trong những thành phố đa văn hóa lớn của thế giới. Điều này cho phép chúng ta truy cập vào các trụ sở của nhiều tổ chức và đã cho phép chúng tôi để xây dựng các mối liên kết mạnh mẽ đối với dược phẩm và thực phẩm của cộng đồng.

Nếu bạn đã là một phần của cộng đồng của chúng tôi hoặc muốn tham gia với chúng tôi, bạn đang rất chào đón nồng nhiệt và tôi hy vọng rằng bạn sẽ ghé thăm chúng tôi. Tôi đặc biệt mời các bạn cần lưu ý về khả năng của mình để giúp sinh viên có được đặt với dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp liên quan. Đối với những người đang cân nhắc tham gia AAPS, mất một thời gian để khám phá những chương trình thông tin trên trang web của chúng tôi, thăm trường chúng tôi, và có được một tư vấn nghề nghiệp trước khi bắt đầu của thuật ngữ.

Tại AAPS chúng tôi luôn quan tâm đến từ các sinh viên tương lai của chúng tôi. Hãy hỏi chúng tôi một câu hỏi, cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn, hoặc đến để xem chúng tôi. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại info@aaps.ca, hoặc gọi cho chúng tôi tại 416-502-2277.

Tôi mong muốn được làm quen với từng cá nhân bạn, vì vậy hãy dừng lại!

Trân trọng,

Laleh Bighash

Trưởng khoa Khoa học Xã AAPS

Thiết bị AAPS

THÍ NGHIỆM DƯỢC trang bị đầy đủ

Các phòng thí nghiệm dược phẩm rộng rãi cho phép sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế mà họ cần trong chạy thiết bị phòng thí nghiệm và thực hiện các bài kiểm tra về nguyên liệu dược phẩm, trong quá trình vật liệu và thành phẩm. Phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị nghe nhìn mới nhất và hoàn toàn tự động chạy HPLCs với Empower và phần mềm Millenium cũng như giải thể, IR, UV, Auto-Titrators, Karl Fisher, có thể tán và Hardness Tester.

Các phòng thí nghiệm cho phép nhiều không gian cho sinh viên để tối đa hóa việc học tập và thực hiện các bài kiểm tra một cách độc lập để chuẩn bị cho việc làm tốt với các ngành công nghiệp dược phẩm.

ANALYTICAL CHEMISTRY LABORATORY

Mới được xây dựng phân tích trong phòng thí nghiệm hóa học bao gồm các khu giảng dạy, khu vực thiết bị đo đạc, không gian hỗ trợ, và lưu trữ phòng chuẩn bị. Công nghệ tiên tiến khuyến khích thực hành thí nghiệm thực hành và thúc đẩy các sinh viên để kết hợp những gì đã học vào sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Tính năng đặc biệt của các phòng thí nghiệm hiện đại hóa sẽ bao gồm các trạm mẫu chuẩn bị, ướt hóa trạm thử nghiệm, trạm thử nghiệm vật lý hóa học, HPLC, UV, IR, Autotitrators, mét pH, .. Học sinh sẽ có thể sử dụng các thiết bị này một cách độc lập để làm chủ phân tích hóa học cụ và ẩm ướt.

Về Trung tâm đào tạo Dược AAPS

AAPS được đăng ký như là một trường cao đẳng nghề tư nhân thuộc các trường cao đẳng nghề tư nhân hành động, 2005 Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học có các chương trình đầy thách thức trong các lĩnh vực có nhu cầu cao, chẳng hạn như Pharmal, Biopharma, y ​​tế, thực phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm, và AAPS môi trường là nơi dành cho bạn. Đừng chờ đợi cho phần thưởng của cuộc sống để đi xung quanh - Làm cho nó xảy ra bằng cách giáo dục mà bạn cần.

AAPS là thủ tướng Canada Khoa học đời sống và Dược đại học đào tạo. Trường được thành lập vào năm 2003 để giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng của các nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe cho các ứng viên được đào tạo thực tế chuẩn bị tốt hơn và nhiều hơn nữa. Trong phản ứng phù hợp, AAPS được thiết kế và đưa vào hoạt động bởi một đội ngũ các chuyên gia ngành công nghiệp có nhiều kinh nghiệm với một nhiệm vụ trong tâm trí; để tạo ra các chương trình phát triển kỹ năng chuyên nghiệp mà sẽ vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp-đào tạo ".

Sử dụng các chuyên gia ngành công nghiệp mũi nhọn duy nhất có hàng chục năm kinh nghiệm, AAPS là thiết lập các tiêu chuẩn cho dược phẩm, thực phẩm và đào tạo y tế và thăng tiến nghề nghiệp. Các chuyên gia này liên tục phát triển và cập nhật các chương trình bằng tốt nghiệp và các khóa học chứng chỉ tại AAPS để đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành công nghiệp.

Ba nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm và các cơ sở lớp học hiện đại, kết hợp với các đối tác liên tục và tư vấn phát triển tất nhiên với người lao động và cơ quan quản lý, đã giúp AAPS đạt được vị trí độc đáo và đánh giá cao của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

AAPS là một trong những đánh giá hàng đầu và đại học có uy tín nhất ở Bắc Mỹ. Các mối quan hệ chặt chẽ ngành công nghiệp, các phòng thí nghiệm được trang bị tốt, và các cơ sở chuyên nghiệp cho phép AAPS để thiết kế và hướng dẫn các chương trình sản xuất sinh viên tốt nghiệp có trình độ tốt mà đang háo hức được tuyển dụng để làm việc chuyên nghiệp ở cả hai mục cấp và cao cấp.

Sinh viên tốt nghiệp AAPS hưởng tỷ lệ việc làm cao nhất trong ngành công nghiệp. Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay!

Địa điểm

Toronto

Academy Of Applied Pharmaceuticals Sciences (AAPS)

Address
200 Consumers Road, Suite 200 North York,
M2J 4R4 Toronto, Ontario, Canada
Điện thoại
+1 416-502-2277

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn