Alexander College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Alexander College

Alexander College là một tổ chức sau trung học tư nhân phục vụ khoảng 2.000 sinh viên mỗi năm. Alexander College cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đại học và chuyển tiếp [xem Chương trình] bao gồm Chuyển tiếp Đại học, Alexander College Nghệ thuật và Bằng Cử nhân Khoa học.

Một chương trình tích hợp tiếng Anh cho mục đích học thuật cũng có sẵn để hỗ trợ những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ chuyển sang học đại học bằng tiếng Anh.

Alexander College được công nhận và công nhận bởi Bộ Giáo dục Tiên tiến BC, Ủy ban Đảm bảo Chất lượng Bằng cấp (DQAB), Chương trình Đảm bảo Chất lượng Giáo dục BC (EQA), và là người tham gia tự hào trong Hệ thống Chuyển giao BC, do Hội đồng Tuyển sinh BC tổ chức và Chuyển khoản (BCCAT).

Năm học có bốn kỳ: Mùa thu (Tháng 9-Tháng 12), Mùa đông (Tháng 1-Tháng 4), Mùa xuân (Tháng 5-Tháng 7) và Mùa hè chuyên sâu (Tháng 7-Tháng 8).

130089_downtown_campusshot22.jpg

Sứ mệnh

Alexander College phấn đấu để xuất sắc trong giáo dục đại học cho sinh viên từ nhiều nền tảng văn hóa và khả năng ngôn ngữ bằng cách cung cấp các khóa học chuyển tiếp đại học và chương trình cấp bằng, dịch vụ hỗ trợ cá nhân và các hoạt động trong khuôn viên trường để thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Chủ đề chính

 • Cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ cho sinh viên với nhiều nền tảng văn hóa và khả năng ngôn ngữ.
 • Cung cấp các khóa học chuyển tiếp đại học được công nhận quốc tế và các chương trình cấp bằng.
 • Hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển cá nhân thông qua thành tích học tập và sự tham gia của cộng đồng, chuẩn bị cho sinh viên học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

130094_campus.jpg

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tôi cần loại tài liệu nào để nộp đơn?

Các tài liệu sau đây là bắt buộc để nhập học:

 • Bảng điểm chính thức của trường trung học, bằng tiếng Anh, hoặc với bản dịch tiếng Anh chính thức hoặc có công chứng, cho thấy kết quả trong ba năm cuối của trường trung học. Học sinh vẫn đang học lớp 12 có thể nộp đơn trước khi tốt nghiệp, và sau khi tốt nghiệp được yêu cầu nộp bảng điểm chính thức cuối cùng trước khi đăng ký khóa học.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học chính thức, bằng tiếng Anh, hoặc với bản dịch tiếng Anh chính thức hoặc có công chứng.
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (TOEFL, IELTS hoặc tương đương) nếu có.
 • Tất cả các bảng điểm sau trung học chính thức khác từ các tổ chức khác của Canada, nếu có.
 • Nhập học với mẫu Tài liệu không chính thức, nếu có
 • Ảnh hộ chiếu và trang thông tin
 • Giấy phép du học / visa sinh viên / thẻ PR / quốc tịch Canada
 • Bảo hiểm y tế

Tôi là một sinh viên quốc tế. Tôi có cần nộp bất kỳ tài liệu đặc biệt nào không?

Đúng. Sinh viên quốc tế đòi hỏi một vài tài liệu bổ sung.

 • Cần có giấy phép học tập trước khi đăng ký khóa học.
 • Một bản dịch tiếng Anh được chứng nhận là cần thiết cho bất kỳ tài liệu ứng dụng không phải bằng tiếng Anh.

Khi nào là hạn chót nộp đơn?

Nhập học vẫn mở cho đến hết tuần thứ hai của các lớp trong một học kỳ thông thường, và kết thúc tuần đầu tiên của các lớp trong học kỳ chuyên sâu mùa xuân và mùa hè. Ngày này được gọi là thời hạn thêm / thả / thay đổi. Một số khóa học có thể điền nhanh chóng và chúng tôi khuyến khích sinh viên mới nộp đơn càng sớm càng tốt để có lựa chọn khóa học tốt nhất.

Khi nào lớp học bắt đầu?

Năm học được chia thành bốn kỳ: Mùa thu (Tháng 9-Tháng 12), Mùa đông (Tháng 1-Tháng 4), Mùa xuân (Tháng 5-Tháng 7) và Mùa hè chuyên sâu (Tháng 7-Tháng 8).

Tôi là một sinh viên quốc tế ở nước ngoài, và tôi cần phải xin giấy phép du học để đến Canada. Tôi cần bao nhiêu tiền để trả tiền đặt cọc học phí?

Tiền gửi học phí tương đương với phí cho 15 tín chỉ (1 kỳ / 5 khóa học). Số tiền này là $ 7.200,00

Làm thế nào để tôi nộp đơn xin Hỗ trợ Tài chính?

Các khoản vay sinh viên giáo dục có sẵn cho sinh viên trong nước của Alexander College từ chính phủ quốc gia Canada, cũng như từ tỉnh British Columbia.

130093_transfer-students.jpg

Chuyển tiếp đại học

Nhập học vào trường đại học và chương trình bạn chọn

Sử dụng Chương trình Chuyển tiếp Đại học, sinh viên có thể khám phá sở thích của mình thông qua các khóa học đại học năm thứ nhất và năm thứ hai có thể được chuyển sang một trường cao đẳng hoặc đại học trong năm chương trình thứ hai hoặc thứ ba. Bằng cử nhân thường có thời hạn bốn năm và được cung cấp bởi tất cả các trường đại học công và tư lớn ở Canada.

Các trường đại học này sử dụng một hệ thống dựa trên tín dụng, với các chuyên ngành (chuyên ngành) và các chương trình cấp bằng yêu cầu hoàn thành một số lượng tín chỉ khóa học. Chương trình cấp bằng Cử nhân tiêu chuẩn yêu cầu hoàn thành tổng cộng 120 tín chỉ. Sinh viên có thể vào một trường đại học sau khi hoàn thành một số tín chỉ khóa học tại một trường cao đẳng. Tại British Columbia, phần lớn các trường đại học và cao đẳng công lập và tư thục được công nhận cho phép sinh viên chuyển tín chỉ sau trung học sang chương trình cấp bằng Cử nhân mà họ chọn trong hệ thống Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển giao (BCCAT) của British Columbia.

130103_IMG_1407.jpg

Học sinh vào một trường đại học thông qua một trường cao đẳng (trái ngược với việc vào một trường đại học trực tiếp sau khi hoàn thành trung học) được gọi là học sinh chuyển trường. Để được nhận vào một trường đại học, sinh viên chuyển trường phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của trường đại học đó. Ngoài ra, sinh viên có thể cần phải thực hiện các yêu cầu của chương trình để được nhận vào một số khoa, bộ phận hoặc trường học. Alexander College cung cấp một loạt các khóa học đại học năm thứ nhất và năm thứ hai có thể chuyển nhượng trong hệ thống BCCAT và hơn thế nữa.

Điều này cho phép sinh viên nhận tín chỉ cho các khóa học được thực hiện tại Alexander College tại Đại học mà họ lựa chọn. Để hỗ trợ sinh viên lựa chọn các khóa học cho phép họ chuyển tiếp thành công vào trường đại học, Alexander College cung cấp Dịch vụ tư vấn học tập cho tất cả sinh viên. Cố vấn học tập giúp sinh viên hiểu các yêu cầu nhập học của trường đại học và giảng viên và tạo ra một kế hoạch học tập sẽ đưa họ vào con đường thực hiện các yêu cầu chương trình cấp bằng Cử nhân.

Tùy thuộc vào tình huống duy nhất của mỗi học sinh, Cố vấn học tập hỗ trợ sinh viên đánh giá các điều kiện tiên quyết và các khóa học đại học trước đó để phát triển kế hoạch chuyển tiếp suôn sẻ đến trường đại học mà họ lựa chọn.

Địa điểm

Đốt cháy

Address
#101 - 4603 Kingsway
Burnaby, BC, Canada V5H 4M4

Đốt cháy, British Columbia, Canada

Vancouver

Address
#100 - 602 West Hastings Street
Vancouver, BC, Canada V6B 1P2

Vancouver, British Columbia, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn