Đọc Mô tả chính thức

Alexander Đại học

Về Alexander Cao đẳng

Sứ mệnh và mục tiêu

Alexander College giúp trẻ người được hưởng lợi từ việc tham gia các cộng đồng giáo dục cao hơn. Chúng tôi cung cấp hai năm đầu tiên của nghiên cứu trường đại học hàng đầu ở một mức độ liên kết và chuyển tiếp đại học trong một môi trường học làm trung tâm và ủng hộ.

Mục tiêu:

 • Cung cấp một môi trường học tập nghiêm túc và hỗ trợ nơi sinh viên với nhiều nền văn hóa và khả năng ngôn ngữ có thể bắt đầu học đại học, đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ.
 • Cung cấp sự chuẩn bị học được công nhận bởi các tổ chức học thuật khác trên khắp Bắc Mỹ và xa hơn, và cung cấp một nền tảng cho sự phát triển thành công qua nhiều nghiên cứu tiên tiến.
 • Thúc đẩy tăng trưởng và phát triển cá nhân bằng cách hỗ trợ thành tích và sự tham gia học tập của mỗi học sinh trong đời sống cộng đồng của trường.
 • Thiết lập và duy trì một danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng khoa học trong mọi khía cạnh của chương trình Cao đẳng, các hoạt động, và dịch vụ.

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Alexander Đại học

Những loại tài liệu tôi cần phải nộp cùng với đơn của tôi?

Các tài liệu sau đây được yêu cầu nhập học:

 • Bảng điểm chính thức trường trung học, tiếng Anh, hoặc với một bản dịch tiếng Anh chính thức hoặc bản công chứng, trong đó cho thấy các kết quả trong ba năm cuối cùng của trung học. Học sinh vẫn học lớp 12 có thể áp dụng trước khi tốt nghiệp, và một khi tốt nghiệp phải nộp một bảng điểm chính thức cuối cùng trước khi đăng ký khóa học.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học chính thức, tiếng Anh, hoặc với một bản dịch chính thức hoặc bản công chứng tiếng Anh.
 • kết quả kiểm tra tiếng Anh (TOEFL, IELTS hoặc tương đương) nếu có.
 • Tất cả các bảng điểm khác bài chính thức thứ cấp từ các tổ chức khác của Canada, nếu áp dụng.
 • Nhập học với hình thức tài liệu không chính thức, nếu áp dụng
 • ảnh hộ chiếu và trang thông tin
 • Thẻ giấy phép du học / học sinh xin thị thực / PR / công dân Canada
 • bảo hiểm y tế

Tôi là một sinh viên quốc tế. Tôi có cần phải nộp thêm bất kỳ giấy tờ đặc biệt?

Vâng. Sinh viên quốc tế đòi hỏi một vài tài liệu bổ sung.

 • Một giấy phép du học được yêu cầu trước khi đăng ký khóa học.
 • Một bản dịch tiếng Anh có xác nhận là cần thiết cho bất kỳ tài liệu ứng dụng không có trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ?

Vào cửa vẫn mở cho đến cuối tuần thứ hai của lớp học trong một thuật ngữ thông thường, và kết thúc tuần đầu tiên của lớp học vào mùa xuân và mùa hè Intensive hạn. Ngày này được gọi là các add / / thời hạn thay đổi thả. Một số khóa học có thể lấp đầy một cách nhanh chóng, và chúng tôi khuyến khích học sinh mới nộp đơn càng sớm càng tốt để có những lựa chọn khóa học vĩ đại nhất.

Khi nào các lớp học bắt đầu?

Năm học được chia thành bốn học kỳ: Mùa thu (tháng chín-tháng mười hai), mùa đông (Jan-Apr), mùa xuân (tháng bảy) và Summer chuyên sâu (July-Aug).

Tôi là một sinh viên quốc tế ở nước ngoài, và tôi cần phải xin giấy phép du học đến Canada. Bao nhiêu tiền tôi cần phải trả tiền như một khoản đặt cọc học phí?

Các khoản tiền gửi học phí tương đương với chi phí cho 15 tín chỉ (1 kỳ / 5 khóa học). Số tiền này là $ 7,200.00

Làm thế nào để áp dụng cho viện trợ tài chính?

sinh viên vay vốn học tập dành cho sinh viên trong nước của Alexander College từ các chính phủ quốc gia của Canada, cũng như từ các tỉnh British Columbia.

chuyển tiếp đại học

Alexander Đại học

Đạt được xét tuyển vào các trường Đại học và Chương trình lựa chọn của bạn

Sử dụng các chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên có thể khám phá lợi ích của họ thông qua các khóa học đại học năm thứ nhất và năm thứ hai có thể được chuyển giao cho một trường cao đẳng hoặc đại học trong năm chương trình thứ hai hoặc thứ ba.

bằng cử nhân thường bốn năm thời gian, và được cung cấp bởi các trường đại học công lập và tư nhân lớn ở Canada. Những trường đại học sử dụng một hệ thống tín chỉ, với chuyên ngành (chuyên ngành) và các chương trình đòi hỏi mức độ hoàn thành một số tập hợp các tín chỉ. chương trình cấp bằng Cử nhân Một tiêu chuẩn đòi hỏi phải hoàn thành 120 tín chỉ trong tổng số.

Nó có thể cho sinh viên để vào một trường đại học sau khi hoàn thành một số tín chỉ khóa học tại một trường cao đẳng. Tại British Columbia, phần lớn các trường cao đẳng và đại học công lập và tư nhân được công nhận cho phép học sinh để chuyển tín sau trung học của họ đối với chương trình bằng Cử nhân của sự lựa chọn của họ trong Hội đồng British Columbia cho tuyển sinh và hệ thống chuyển giao (BCCAT). Những sinh viên vào đại học qua một trường cao đẳng (như trái ngược với bước vào một trường đại học ngay sau khi hoàn tất trung học) được gọi là sinh viên chuyển trường.

Để được nhận vào một trường đại học, chuyển sinh viên phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhập học của trường đại học đó. Ngoài ra, sinh viên có thể cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu chương trình nhập học vào khoa nào đó, các phòng ban, hoặc trường học.

Alexander College cung cấp một loạt các khóa học đại học năm thứ nhất và năm thứ hai mà có thể chuyển giao trong hệ thống BCCAT và xa hơn nữa. Điều này cho phép các sinh viên để nhận được các khoản tín dụng cho các khóa học chụp tại Alexander College tại các trường đại học của sự lựa chọn của họ.

Để giúp học sinh trong việc lựa chọn các khóa học mà sẽ cho phép họ thành công chuyển giao cho các trường đại học, Alexander College cung cấp cho học Tư vấn dịch vụ cho tất cả các học sinh của mình. Cố vấn học tập giúp học sinh hiểu yêu cầu các trường đại học và giảng viên nhập học và tạo ra một kế hoạch học tập mà có thể đặt chúng trên một con đường hoàn thành các yêu cầu chương trình Cử nhân. Tùy thuộc vào tình hình độc đáo của mỗi học sinh, học Advisors hỗ trợ sinh viên trong việc đánh giá điều kiện tiên quyết của họ và các môn học đại học trước đó để phát triển một kế hoạch cho một chuyển đổi suôn sẻ cho một trường đại học của sự lựa chọn của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate of Arts

Alexander College

Associate of Arts Degree là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết ... [+]

Associate of Arts Degree

Tổng quan

Associate of Arts Degree là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trên diện rộng để chuẩn bị cho việc nhập lực lượng lao động, hoặc như là một nền tảng cho việc học đại học hơn nữa.

Học sinh trong các liên kết của chương trình Nghệ thuật Bằng sẽ đạt được kiến ​​thức đa ngành trong các khoa của nghệ thuật, khoa học nhân văn và khoa học xã hội và phát triển kỹ năng tư duy và nghiên cứu quan trọng của họ. Chương trình cung cấp một kinh nghiệm học tập toàn diện mà còn cho phép học viên tùy chọn khóa học của mình để tập trung vào một khu vực quan tâm cá nhân.... [-]

Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alexander College

Associate of Arts (Kinh doanh) Bằng là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết ... [+]

Associate of Arts (Kinh doanh) Bằng

Tổng quan

Associate of Arts (Kinh doanh) Bằng là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trên diện rộng để chuẩn bị cho việc nhập lực lượng lao động, hoặc như là một nền tảng cho việc học đại học hơn nữa.

Học sinh trong Associate of Arts (Kinh doanh) chương trình Bằng sẽ đạt được kiến ​​thức đa ngành trong các khoa kinh tế, quản lý, kế toán, tiếp thị, và phân tích thống kê, và sẽ phát triển kỹ năng tư duy và nghiên cứu quan trọng của họ. Chương trình này cũng bao gồm một nồng độ tùy biến trong kinh tế học, cho phép học sinh để tiếp tục khám phá lý thuyết kinh tế và các ứng dụng kết hợp với các chủ đề được lựa chọn liên quan đến thương mại The Associate of Arts (Kinh doanh) Bằng là một mức độ cơ bản gồm 64 tín chỉ trong tổng số, thường hoàn thành hơn một khoảng thời gian hai năm. yêu cầu chương trình bao gồm tối thiểu 24 tín chỉ trong kinh tế và tối thiểu 12 tín chỉ trong thương mại.... [-]

Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alexander College

Associate of Arts (Kinh tế) Bằng là chứng chỉ hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết kế ... [+]

Associate of Arts (Kinh tế) Bằng

Associate of Arts (Kinh tế) Bằng là chứng chỉ hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trên diện rộng để chuẩn bị cho việc nhập lực lượng lao động, hoặc như là một nền tảng cho việc học đại học hơn nữa.

Học sinh trong các liên kết của chương trình nghệ thuật (Kinh tế) Bằng sẽ đạt được kiến ​​thức đa ngành trong các lĩnh vực kinh tế học lý thuyết và áp dụng, cũng như hành vi cạnh tranh, chính sách kinh tế, và nền kinh tế toàn cầu. Học sinh sẽ có được những công cụ để có thể phân tích sản xuất, phân phối và tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ.... [-]

Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alexander College

Associate of Arts (Tâm lý học) Bằng là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết ... [+]

Associate of Arts (Tâm lý học) Bằng

Tổng quan

Associate of Arts (Tâm lý học) Bằng là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trên diện rộng để chuẩn bị cho việc nhập lực lượng lao động, hoặc như là một nền tảng cho việc học đại học hơn nữa.

Học sinh của Associate of Arts (Tâm lý học) chương trình học sẽ có được kiến ​​thức đa ngành trong các khoa của nghệ thuật, khoa học nhân văn và khoa học xã hội và phát triển kỹ năng tư duy và nghiên cứu quan trọng của họ. Chương trình này cũng bao gồm một nồng độ tùy biến trong tâm lý học, cho phép học sinh khám phá các khu vực khác nhau trong tâm lý học, bao gồm cả nhận thức và tâm lý bất thường, phân tích dữ liệu, phương pháp nghiên cứu và các cơ sở khoa học của hành vi con người.... [-]

Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate of Science

Alexander College

Associate of Science Bằng là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết ... [+]

Associate of Science Degree

Tổng quan

Associate of Science Bằng là một văn bằng đại học hai năm được cung cấp bởi nhiều tổ chức ở tỉnh British Columbia và xa hơn nữa. Chương trình Bằng cấp liên kết được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trên diện rộng để chuẩn bị cho việc nhập lực lượng lao động, hoặc như là một nền tảng cho việc học đại học hơn nữa.

Học sinh trong chương trình liên kết của Khoa học Bằng cấp sẽ đạt được kiến ​​thức đa ngành của khoa học tự nhiên và áp dụng, và phát triển các kỹ năng tư duy và nghiên cứu quan trọng của họ. Chương trình cung cấp một kinh nghiệm học tập toàn diện mà còn cho phép các sinh viên để tùy chỉnh và tập trung các môn học của họ trong một khu vực quan tâm cá nhân như sinh học, hóa học, khoa học máy tính, toán học, hoặc vật lý. Sinh viên cũng có thể thực hiện một phần đáng kể nhu cầu công việc khóa học của họ cho các chương trình kỹ thuật năm và bằng tốt nghiệp kỹ thuật đầu tiên.... [-]

Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Alexander College

Anh ngữ cho chương trình học thuật là một chương trình dự bị được thiết kế để phát triển các kỹ năng Anh ngữ cốt lõi trong một bối cảnh sau trung học, tạo điều kiện cho s ... [+]

Tiếng Anh cho mục đích học tập Số khóa học Tên khóa học Đại học Cấp học đủ điều kiện ENGL 094 Nền tảng tiếng Anh 1: Upper-Beginner N / A ENGL 095 Nền tảng tiếng Anh 2: Lower Intermediate N / A ENGL 096 Chuẩn bị học vấn: Trung cấp N / A ENGL 097 Chuẩn bị học tập: Upper-Intermediate N / A ENGL 098 Chuẩn bị học tập: Lower-Advanced Lên đến 2 trường đại học cấp khóa học ENGL 099 Chuẩn bị học tập: Chi Tiết Lên đến 3 trường đại học cấp khóa học Foundations ENGL 094 và 095 được thiết kế cho những sinh viên có nhu cầu về xây... [-]
Canada Đốt cháy
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Alexander College - Your Road to University Starts Here